Mẫu thiết kế nhà đẹp 85m2 tại Hưng Yên

Công trình thiết kế nhà đẹp 85m2 tại Hưng Yên của gia đình anh Lê Ngọc Sáng là một mẫu kiến trúc nhà ống 4 tầng đẹp – do các KTS của công ty Kiến Tạo Việt lên ý tưởng thiết kế, thi công hoàn thiện và đã đưa vào thực tế sử dụng dành cho gia đình anh Sáng trong thời gian vừa qua. Đây là một công trình được tính toán thiết kế để có được những không gian có công năng khoa học và môi trường sống hoàn hảo nhất – nhằm đáp ứng tối ưu mọi nhu cầu và tiêu chuẩn trong thiết kế kiến trúc nhà đẹp, dành cho quá trình sinh sống của gia đình gồm 4 thành viên : 2 vợ chồng anh Sáng và 2 con nhỏ.

Phối cảnh 01 mẫu thiết kế nhà đẹp 85m2 tại Hưng Yên, Mẫu nhà đẹp 85m2, Nhà đẹp tại Hưng Yên, Thiết kế nhà đẹp, Nhà đẹp
Phối cảnh kiến trúc 01 – Mẫu thiết kế nhà đẹp 85m2 tại Hưng Yên

Cùng với đó, các thông số và đặc điểm của khuôn viên mặt bằng nhà anh Sáng cũng có rất nhiều ưu điểm và nằm ở 1 vị trí khá đẹp với 2 mặt tiền tại góc giao nhau ngã 4, của 2 đường rộng. Tạo điều kiện giúp cho các KTS của Công ty Kiến Tạo Việt có thể tận dụng và tối ưu tất cả những ưu điểm đó – thiết kế lên một mẫu nha dep 4 tang 85m2 mang phong cách kiến trúc hình khối tối giản. Một phong cách kiến trúc đang rất được ưa chuộng và phát triển rất mạnh trong nền kiến trúc hiện đại, tại tất cả các thành phố, khu dân cư đô thị hiện nay.

Và để có thể nắm rõ ý tưởng, cũng như phương án thiết kế dành cho mẫu nhà đẹp 4 tầng của gia đình anh Sáng – Kiến Tạo Việt mời các bạn cùng theo dõi những thông tin về bản vẽ phối cảnh và mặt bằng kỹ thuật của công trình được gửi tới sau đây.

Phối cảnh kiến trúc – mẫu thiết kế nhà đẹp 85m2 tại Hưng Yên

Với phong cách kiến trúc tối giản làm chủ đạo – KTS thiết kế đã thể hiện lên 2 tiêu chí cần có để mang lại một công trình nhà đẹp tối giản hoàn hảo đó chính là : Đơn giản và Tinh Tế. Và với sự đơn giản, các yếu tố trang trí như : hoa văn, họa tiết cầu kì được lược bỏ – thay thế bởi sự đơn giản của những mảng khối lớn, đường nét kéo dài, thanh mảnh và đường thẳng là hình ảnh được thể hiện nhiều nhất trong tổng thể công trình… Nếu sự đơn giản chỉ là những chi tiết nói ở trên – mà thiếu đi sự tinh tế trong cách sắp đặt, tạo hình, kết hợp chất liệu và phối màu sắc của KTS. Thì lúc đó thiết kế không còn gọi là kiến trúc tối giản, mà lại là sự sơ sài, bừa bãi và cẩu thả được gắn mác tối giản của người thiết kế.

Phối cảnh 02 mẫu thiết kế nhà đẹp 85m2 tại Hưng Yên, Mẫu nhà đẹp 85m2, Nhà đẹp tại Hưng Yên, Thiết kế nhà đẹp, Nhà đẹp
Phối cảnh 02 – Mẫu thiết kế nhà đẹp 85m2 tại Hưng Yên

Bởi vậy, sự tinh tế trong mẫu thiết kế nhà đẹp 4 tầng 85m2 tại Hưng Yên của gia đình anh Sáng là một sự khác biệt của người KTS thiết kế – Khi đã biết kết hợp các chất liệu như : gỗ, kính, inox, sơn tường, đá ốp tường, hay cách tạo hình với các mảng khối ra vào rất chặt chẽ, nằm trong 1 tổng thể hình chắc chắn và một tông màu hiện đại với : trắng+ghi nhạt+đậm, cùng các điểm nhấn màu của chất liệu cửa, đá ốp, lan can…v.v.. Ngoài ra, hệ thống các cửa ra vào, cửa sổ, ô thoáng, vách kính lớn nằm tại 2 mặt tiền còn tạo ra sự thanh thoát cho bố cục của mẫu nhà ống 4 tầng đẹp này. Đem đến những không gian mở rộng, tầm nhìn tốt cho thị giác và cả môi trường sống tràn đầy ánh sáng+không khí trong lành đi sâu vào từng góc không gian bên trong ngôi nhà.

Với tất cả các yếu tố đó, sự đơn giản và tinh tế trong cách tạo hình, phối màu, kết hợp khối của KTS thực sự phát huy hiệu quả các điểm mạnh của phong cách kiến trúc tối giản hiện đại. Đem đến cho gia chủ một mẫu nhà đẹp hoàn hảo, đáp ứng tốt về mặt hình ảnh và các yếu tố không gian, cùng môi trường sống trong lành.

Mặt bằng công năng – Thiết kế nhà đẹp 85m2 tại Hưng Yên

Thiết kế nhà ống mà chỉ với tạo hình kiến trúc bề ngoài đẹp thì không thể đáp ứng được tốt nhất chất lượng sống, nhu cầu và các tiêu chí cần thiết dành cho cuộc sống của 1 gia đình. Chính vì vậy, các yếu tố kỹ thuật về : Công năng, không gian, giao thông, thông thủy…v.v… được thiết kế bên trong ngôi nhà – cũng rất quan trọng và không thể thiếu, để kết hợp cùng với tạo hình kiến trúc bên ngoài. Mang đến một sản phẩm thiet ke nha dep hoàn hảo – đáp ứng trọn vẹn các nhu cầu và tiêu chí cần thiết dành cho cuộc sống của một gia đình, trong quá trình sử dụng.

Đến với thiết kế mặt bằng công năng của mẫu nhà đẹp 85m2, công trình có số đo diện tích cụ thể là 5x17m, nhà thoáng 3 mặt – trong đó, gia chủ sử dụng 2 mặt tiền chính ở phía trước và mặt bên của ngôi nhà, để mở cửa ra vào, còn mặt hậu phía sau nhà chỉ dùng mở cửa sổ, ô thoáng. Nhà xây 4 tầng, trong đó tầng 4 chủ yếu sử dụng làm khu vực tâm linh, cùng một số không gian phụ như : giặt đồ, sân phơi, sân thượng – Chính vì vậy sẽ có diện tích xây dựng nhỏ hơn so với các tầng phía dưới. Ngoài ra, gia chủ còn có nhu cầu kinh doanh buôn bán – nên sẽ sử dụng khu vực phía trước tầng 1 làm không gian cửa hàng. Và sau đây sẽ là những không gian phục vụ sinh hoạt được gia chủ đưa ra : Phòng khách, phòng bếp+ăn, chỗ để xe ô tô+xe máy, 3 phòng ngủ dành cho bố mẹ và 2 con nhỏ, các không gian công trình phụ nhà tắm+wc và 1 phòng ngủ nhỏ dành cho người giúp việc.

Dựa theo những nhu cầu được đưa ra và các tiêu chí cần có để phục vụ cho cuộc sống của gia đình 4 thành viên+1 người giúp việc của gia đình anh Sáng. Các KTS đã lên phương án thiết kế mặt bằng kỹ thuật, phân bổ công năng cụ thể tại mỗi tầng – chia mặt bằng mỗi tầng ra làm 3 khu vực trải đều theo chiều dài của ngôi nhà ống 4 tầng – tương đương với 3 không gian, trong đó có 2 không gian chính ở phía trước+sau và 1 khu vực không gian đệm tại trung tâm chính giữa nhà. Tại điểm trung tâm, không gian đệm giữa nhà sẽ là điểm giao nhau giữa các không gian chính và vị trí cầu thang sẽ được bố trí tại đây – đem đến sự thuận tiện cho giao thông đi lại trong nhà. Ngoài ra, với kiểu thang chữ U có lòng thang rộng – sẽ tạo thành khoảng không gian thông tầng cho khu vực giữa nhà, giúp luân chuyển không khí và ánh sáng theo trục dọc của ngôi nhà. Hỗ trợ kết hợp cùng thiết kế thông thoáng, diện tích rộng của hệ thống cửa ra vào, cửa ban công, ô thoáng, cửa sổ, vách ngăn tại 3 mặt : trước, bên và sau của ngôi nhà. Mang đến sự cân đối, lưu thông ổn định thông suốt cho toàn bộ ngôi nhà – dẫn ánh sáng+không khí tự nhiên đi đến từng góc không gian nhỏ bên trong ngôi nhà đẹp 85m2 tại Hưng Yên này.

Về diện tích sàn mỗi tầng của công trình thiết kế kiến trúc nhà ống 4 tầng này cũng có sự thay đổi khác nhau. Trong đó, diện tích sàn tầng 1 cố định với 5x17m2 – thì tại tầng 2+3+4 được mở rộng hơn khi sàn được đua ra phía trước nhà 1,2m. Tạo thành những khoảng không gian để thiết kế làm ban công, tiểu cảnh..v.v.. mang đến sự sinh động cho mặt tiền ngôi nhà.

Mặt bằng kiến trúc mẫu thiết kế nhà đẹp 85m2 tại Hưng Yên, Mẫu nhà đẹp 85m2, Nhà đẹp tại Hưng Yên, Thiết kế nhà đẹp, Nhà đẹp
Mặt bằng kiến trúc – Mẫu thiết kế nhà đẹp 85m2 tại Hưng Yên

Cụ thể các không gian được phân bổ tại mỗi tầng như sau :

Tầng 1: Gồm có các không gian : Khu vực kinh doanh, Gara để ô tô+xe máy, Phòng bếp ăn và 1 phòng wc chung.

Tầng 2: Gồm có các không gian : Phòng khách+tiểu cảnh ban công, Phòng ngủ bố mẹ, Phòng tắm+wc chung.

Tầng 3: Gồm có các không gian : Phòng ngủ con út phía trước+ban công, Phòng ngủ con cả, Phòng ngủ giúp việc, Phòng tắm+wc chung

Tầng 4: Gồm có các không gian : Phòng thờ gia tiên+sân thượng phía trước, Phòng giặt đồ, Sân phơi phía sau nhà.

Với những thông tin cụ thể về phương án thiết kế nhà đẹp 85m2 tại Hưng Yên của gia đình anh Lê Ngọc Sáng mà Kiến Tạo Việt đã gửi tới ở trên. Chúng tôi tin rằng, đây sẽ là những tư liệu, ý tưởng và kiến thức thiết kế bổ ích – để giúp cho các bạn có thêm phương án để ứng dụng vào công trình nhà đẹp của gia đình mình trong tương lai. Và chúng tôi cũng rất mong nhận được sự tin tưởng, gửi gắm của các bạn – thông qua thư yêu cầu tư vấn kiến trúc nhà đẹp mà các bạn gửi đến qua địa chỉ của công ty Kiến Tạo Việt ở dưới đây.

…………………………………………………………………………………………

Công ty cổ phần XD & TM Kiến Tạo Việt
Tư vấn – Thiết kế – Xây dựng – Kiến trúc – Nội thất – Nhà đẹp
Liên hệ : KTS.Quốc Tuấn – Hotline : 0903221369

Biệt thự phố 2 tầng đẹp
Biệt thự tại Hải Dương
Mẫu nhà vườn 2 tầng 85m2
Phối cảnh góc 01 - Mẫu biệt thự vườn 1 tầng 14,7x13,2m chi phí 1 tỷ đồng tại Hưng Yên
Phối cảnh kiến trúc - Biệt thự mái thái 2 tầng 13,7x10,4m chi phí 1,7 tỷ tại Đông Anh - BT 86
Thiết kế biệt thự tại Thanh Oai
Phối cảnh kiến trúc góc 02 - Biệt thự 4 tầng hiện đại 8,3x13,4m chi phí 2,5 tỷ tại Phú Xuyên HN - BT 85
thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng tại thái bình
Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tại Quảng Ninh
Thiết kế sân vườn nhà hàng tiếc cưới tại Bắc Ninh 2
Cải tạo biệt thự Nghệ An
Thiết kế biệt thự 2 tầng mới nhất | mẫu biệt thự 2 tầng đẹp
Thiết kế nhà vườn 2 tầng giản dị
Mẫu nhà vườn đẹp tại Thạch Thất
thiết kế biệt thự 2 tầng