Nếu bạn đang dự định xây dựng một căn nhà phố cho gia đình mình nhưng vẫn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm thiết kế đẹp nhưng cũng không kém phần nổi bật thì căn nhà mà bạn chuẩn bị xem chắc chắn sẽ khiến bạn không thể rời mắt. Một ngôi nhà được sở hữu phong cách Nhật bản thoáng mát  gây được ấn tượng mạnh mẽ hơn cho người nhìn nhờ có diện mạo độc đáo mà ta không thể tìm thấy được ở nơi nào khác.

Nhà phố đẹp 3 tầng kiểu Nhật vạn người mê

Căn nhà phố đẹp 3 tầng được lợi thế diện tích khá rộng thay vì những bức tường đơn điệu thì ngôi nhà này được thiết kế bằng gỗ vừa mang đến sự sang trọng cho ngôi nhà mà vẫn tạo cho ta cảm giác rất ấm cúng và gần gũi. Mỗi tầng trong nhà được phân chia nhau thành các vách ngăn và đó chính là điểm nhấn cho ngôi nhà.

Nhà phố đẹp 3 tầng kiểu nhật vạn người mê
Nhà phố đẹp 3 tầng kiểu nhật vạn người mê – 1

Không như những thiết kế bình thường khách. Ngôi nhà phố này được thiết kế với nội thất ẩn bên trong, kín đáo chứ không phố trương đúng với tính cách của con người Nhật Bản.

Nhà phố đẹp 3 tầng kiểu nhật vạn người mê. 2
Nhà phố đẹp 3 tầng kiểu nhật vạn người mê – 2

Có lẽ rằng ai cũng sẽ thích thú khi bước vào một ngôi nhà với ánh sáng tự nhiên tràn ngập không gian nhà. Bởi điều đó cũng tiếp thêm năng lượng cho chủ nhà. Không gian phòng khách rộng thoáng ngập tràn ánh nắng mặt trời ấm áp chắc chắn là ước mơ của tất cả mọi người.

Nhà phố đẹp 3 tầng kiểu nhật vạn người mê. 3
Nhà phố đẹp 3 tầng kiểu nhật vạn người mê – 3

Nếu nhưng toàn bộ ngôi nhà được ốp bằng gỗ để tạo nên sự ấm ấp thì không gian phòng tắm khác hẳn đó là việc được lát toàn bộ bằng đá cẩm thạch, hiện đại và vô cùng nổi bật sang trọng và đẳng cấp.

Nhà phố đẹp 3 tầng kiểu nhật vạn người mê. 4
Nhà phố đẹp 3 tầng kiểu nhật vạn người mê – 4

Cầu thang hình xoắn ốc được làm bởi chất liệu mạ bạc mạnh đặc đem đến cảm giác khoẻ khoắn, đối lập với sự ấm áp mà gỗ mang lại. Thêm vào đó, gia chủ còn lựa chọn sắp xếp cây xanh dọc theo cầu thang nhằm mang đến không gian thiên nhiên ngay trong nhà mình.

Nhà phố đẹp 3 tầng kiểu nhật vạn người mê. 5
Nhà phố đẹp 3 tầng kiểu nhật vạn người mê – 5

Khi màn đêm buông xuống những ánh đèn của ngôi nhà được bật lên, thì toàn bộ không gian nhà trở nên lung linh và lộng lẫy. Nhìn từ phía sau, ta có thể thấy rõ 3 tầng của căn nhà, thêm vào đó là hai phòng nhỏ được xây bên cạnh ở phía bên phải, chắc chắn sẽ mang đến không gian sinh sống rộng rãi mà ai cũng phải mơ ước.

Nhà phố đẹp 3 tầng kiểu nhật vạn người mê. 6
Nhà phố đẹp 3 tầng kiểu nhật vạn người mê – 6

Với mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng kiểu Nhật ở trên hi vọng rằng đã giúp ích cho các bạn nhiều trong việc lựa chọn mẫu thiết kế ngôi nhà của mình. Để ngôi nhà của mình trở nên độc đáo và khác lạ thì có lẽ đây sẽ là mẫu nhà hợp với bạn. Còn nếu bạn muốn thiết kế theo phong cách khác thì có hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế. Chúc bạn sớm sở hữu ngôi nhà riêng của mình. Thân ái,

Hải Yến

Mẫu nhà vườn đẹp tại Thạch Thất
Nhà biệt thự tại Nghệ An
Biệt thự 3 tầng phong cách
thiết kế biệt thự 2 tầng
Cải tạo biệt thự Nghệ An
Biệt thự phố 2 tầng đẹp
Thiết kế biệt thự tại Thanh Oai
Thiết kế kiến trúc nhà biệt thự
Mẫu nhà vườn đẹp 1 đến 2 tầng 16
Biệt thự nhà đẹp 3 tầng
Biệt thự tại Thanh Hóa