Hôm nay chúng tôi gửi tới các bạn nhà ống 3 tầng vừa ở vừa kinh doanh 7,5x19m – Ông bà Thanh ở Bắc Ninh đều là công chức nhà nước đã về hưu nên muốn mở cửa hàng để kinh doanh phục vụ mọi người quanh đấy và các khu vực lân cận đồng thời để cho đỡ buồn tuổi già nên sau một thời gian tìm hiểu thì ông đã quyết định thiết kế nhà ống 3 tầng với mục đích vừa để ở vừa để kinh doanh luôn tại tầng 1 thuận tiện cho ông bà.

Phối cảnh nhà ống 3 tầng vừa ở vừa kinh doanh 7,5x19m

Ngôi nhà ống 3 tầng được thiết kế toàn bộ không gian tầng 1 để kinh doanh phía ngoài không ảnh hưởng đến sinh hoạt chung của gia đình. Với gam màu nhã nhặn kết hợp với ban công thoáng mát, lan can và cửa được làm bằng kính cường lực tặng độ thoáng mát, hiện đại cho ngôi nhà. Thêm vào đó, ban công tầng 2 và sân thượng tầng 3 được thiết kế trồng nhiều cây xanh tăng không khí thiên nhiên cho không gian nhà bạn. Đó là không gian sinh hoạt mà tuổi già như ông bà mong muốn có được.

Nhà ống 3 tầng vừa ở vừa kinh doanh 7,5x19m
Phối cảnh – Nhà ống 3 tầng vừa ở vừa kinh doanh 7,5x19m

Chi tiết nhà ống 3 tầng vừa ở vừa kinh doanh 7,5x19m

Tầng 1: Toàn bộ phía trước của ngôi nhà được thiết kế để kinh doanh, mặt tiền rộng rãi, bên trong là phòng ăn + bếp được bố trí bên trong, cạnh cầu thang thiết kế một tiểu cảnh nhỏ đẹp thiên nhiên vào bên trong ngôi nhà giúp cho bữa ăn ngon miệng hơn. Và một sân phơi phía sau khu vực kinh doanh cũng được thiết kế để thuận tiện việc đi lại của ông bà.

Nhà ống 3 tầng vừa ở vừa kinh doanh 7,5x19m. 1
Tầng 1 – Nhà ống 3 tầng vừa ở vừa kinh doanh 7,5x19m

Tầng 2: gồm 2 phòng ngủ và 1 phòng sinh hoạt chung, WC ở cạnh cầu thang thuận tiện cho nhu cầu sử dụng  của các thành viên tiện nhất.  Cả 2 phòng ngủ được bố trí ở 2 đầu có ban công thoáng mát để điều hòa không khí bên trong và bên ngoài của ngôi nhà giúp giấc ngủ được ngon hơn. Phòng sinh hoạt chung ở giữa vì là nơi các thành viên trong gia đình cùng nhau quây quần, sum vậy nên nội thất cũng được thiết kế đầy đủ.

Nhà ống 3 tầng vừa ở vừa kinh doanh 7,5x19m. 2
Tầng 2 – Nhà ống 3 tầng vừa ở vừa kinh doanh 7,5x19m

Tầng 3: Được bố trí gồm phòng thờ nhỏ có ban công hướng ra ngoài để lưu thông không khí bên trong và bên ngoài thoáng mát. Phòng ngủ được đặt ở cạnh đó. WC ở gần cầu thang thuận tiện cho nhu cầu sử dụng. Phía còn lại của ngôi nhà được bố trí làm sân phơi rộng rãi, kết hợp với trồng cây xanh để không gian được mát mẻ hơn rất tiện ích và hợp lý.

Nhà ống 3 tầng vừa ở vừa kinh doanh 7,5x19m. 3
Tầng 3 – Nhà ống 3 tầng vừa ở vừa kinh doanh 7,5x19m

Đó là toàn bộ phối cảnh và mặt bằng kỹ thuật của mẫu nhà ống 3 tầng kết hợp kinh doanh và ở rất tiện ích, thiết kế đơn giản nhưng toát lên một nét đẹp hài hòa, nhẹ nhàng nổi bật và thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn. Đó là một trong những mẫu được chúng tôi chọn lọc gửi tới bạn. Hi vọng rằng, các bạn đã có được sự lựa chọn cho riêng mình. Nếu muốn được tư vấn và thiết kế các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để các kiến trúc sư giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn tận tình cho bạn. Chúc bạn và gia đình thành công và hạnh phúc. Thân ái.

Hải Yến – Công ty cổ phần XD & TM Kiến Tạo Việt

Tư vấn kiến trúc – nội thất : 0981.22.1369 

Tư vấn  – thi công cảnh quan sân vườn: 0967.22.1369

Thiết kế nhà vườn đẹp
Thiết kế biệt thự tại Lạng Sơn
Thiết kế biệt thự 4 tầng
Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tại Quảng Ninh
Nhà vườn 2 tầng hình L
Biệt thự 2 tầng hiện đại
Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại | thiết kế biệt thự đẹp | KTV
Phối cảnh góc 01 - Mẫu biệt thự vườn 1 tầng 14,7x13,2m chi phí 1 tỷ đồng tại Hưng Yên
Thiết kế nhà vườn nhỏ 2 tầng
Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp
Thiết kế biệt thự 3 tầng Hải Dương
Thiết kế biệt thự mái lệch
Nhà nông thôn 2 tầng Hưng Yên
Nhà biệt thự tại Nghệ An