Nhà lô phố đẹp – sp19

Thiết kế nhà lô phố 7t Tây Hồ trên đất 90(m2) đẹp và hiện đại châu âu

Dưới đây là mẫu thiết kế nhà ống 7 tầng do công ty Kiến Tạo Việt thiết kế kiến trúc mời quý vị và các bạn đọc và tham khảo mẫu nhà ống này để có thể hiểu biết thêm thông tin về nhà ống được cấu tạo thế nào, để có thể ứng dụng vào ngôi nhà tương lai  của quý vị và các bạn nhé.

Thiết kế kiến trúc nhà lô phố đẹp –  sp19 7 tầng là yêu cầu của anh Nguyễn Văn Mười (Số 31, ngõ 656, Lạc Long Quân, Phường Nhật Tân, Tây Hồ, Hà Nội). Đây là mẫu nhà đẹp 7 tầng hiện đại kết hợp kinh doanh được thiết kế dựa trên phong thủy nhà có tính thẩm mỹ cao và môi trường thoáng mát đẹp. Nhà anh nguyễn văn mười ở gần sát hồ tây anh làm nhà để cho người nước ngoài thuê.

Thiết kế nhà đẹp của công ty kiến trúc kiến tạo việt mang theo phong cách hiện đại ngày càng thu hút các gia chủ bởi phong cách thiết kế thoáng không chịu gò bó bởi bất kỳ một quy ước nào. gia chủ là  anh Mười xác định làm nhà để cho người nước ngoài thuê để ở lên anh mười muốn làm nhà theo kiến trúc hiện đại và sang trọng. Mẫu thiết kế nhà đẹp 7 tầng dưới đây là một ví dụ

Gia chủ: Nguyễn Văn Mười – 1962

add: Số 31 ngõ 656 Lạc Long Quân, Phường Nhật Tân, Tây Hồ, Hà Nội

Diện tích tầng 1: 90 m2. Tổng diện tích sàn: 620 m2. Kinh phí xây dựng dự kiến: 3,6 tỷ

Công ty kiến tạo việt thiết kế ngôi nhà đẹp 7 tầng cho gia chủ Ngyễn Văn Mười ở hồ tây với ước nguyện của gia chủ như sau. Tầng 1 là nơi kinh doanh của ngôi nhà 7 tầng này. tầng 7 là để ở của gia đình còn những tầng 2,3,4,5,6 là những tầng cho khách du lịch thuê để ở.

Nha-lo-pho-dep-sp19-1

Thiết kế nhà ống 7t tại Hồ Tây – Phối cảnh 01

*Thiết kế nhà đẹp phong thủy tuổi 1962:

Tầng 1 nhà ống 7t Tây Hồ

Nhà được xây lùi vào so với đất 80cm nhằm tạo một khoảng rộng phía trước nhà vì ngõ đi trước nhà chỉ rộng 2,7m đồng thời lên tầng 2 có thể đua ban công được 1,2m (đua ra ngõ 40cm theo qui định). Ngôi nhà được thiết kế với không gian kiến trúc thông thoáng để kinh doanh

Tầng 2,3,4,5,6 nhà ống 7t Tây Hồ

Riêng tầng 2 không có ban công nhô ra phía trước theo kiến trúc để làm tiểu cảnh cùng với đó là những tầng còn lại  3, 4, 5 ,6 đều có ban công bởi từ ban công đó có thể ngồi uống cafe và ngắm nhìn ra Hồ Tây. Mỗi pkhách rộng 25(m2) nhìn ra ban công lan can kính qua hệ cửa kính rộng tạo độ thoáng và sáng cho toàn bộ không gian nhà, ánh sáng và gió chạy qua phòng khách tới phòng ăn và tới 2 phòng ngủ cuối nhà. Lúc nào không cần ánh sáng hay khách đi ra ngoài có thể kéo dèm để tránh những ánh sáng tạo cho chủ căn phòng có được những không gian riêng biệt ân ai bên nhau.

Tầng 7 nhà ống 7t Tây Hồ

Tầng này dành cho gia chủ với phòng ngủ, phòng khách và phòng ăn. Cách bố trí khu bếp, khu vệ sinh, ban thờ và giường ngủ

Nha-lo-pho-dep-sp19-2

Thiết kế nhà ống 7t tại Hồ Tây – Mặt bằng

Các tầng được thiết kế theo phong thủy hợp với tuổi mệnh của gia chủ Nguyễn Văn Mười gia chủ sinh năm 1962 được chúng tôi thiết kế không gian kiến trúc ngôi nhà được át bát trạch hợp với tuổi 1962 của gia chủ

*Tư vấn thiết kế không gian nội thất nhà lô phố đẹp – sp19 phong cách hiện đại sang trọng:

Phối cảnh thiết kế nội thất bên trong ngôi nhà ống 7 tầng của gia chủ Nguyễn văn Mười được thiết kế như sau với công năng kiến trúc độc đáo làm cho ngôi nhà có được không gian sống lý tưởng hợp với kiến trúc thiết kế châu âu.

Nha-lo-pho-dep-sp19-3

Thiết kế nhà ống 7t tại Hồ Tây – Phối cảnh noi that

Nha-lo-pho-dep-sp19-4

Thiết kế nhà ống 7t tại Hồ Tây – Phối cảnh 02

Nha-lo-pho-dep-sp19-5

Thiết kế nhà ống 7t tại Hồ Tây – Phối cảnh 03

Nha-lo-pho-dep-sp19-6

Nha-lo-pho-dep-sp19-7

Nha-lo-pho-dep-sp19-8

Nha-lo-pho-dep-sp19-9

Nha-lo-pho-dep-sp19-10

Nha-lo-pho-dep-sp19-11

 

Nha-lo-pho-dep-sp19-12

Không gian nội thất hiện đại, sang trọng

Thiết kế nhà đẹp 7 tầng với không gian nội thất được thiết kế theo nội thất châu âu ngôi nhà ấm cúng, hiện đại phù hợp với những người nước ngoài học tập và làm việc tại Hà Nội. Ngôi nhà đẹp từ hình thức bên ngoài đến nội thất bên trong chủ nhà rất ưng ý và đảm bảo phục vụ được các đối tượng thuê nhà cao cấp như mong muốn của gia chủ Nguyễn Văn Mười.

Mẫu nhà đẹp 7 tầng ngập tràn không gian xanh quyến rũ này được các kiến trúc sư Kiến Tạo Việt chúng tôi thiết kế dựa trên các hệ kính chịu lực của nước ngoài đó là nước anh có khả năng điều tiết ánh sáng thông minh với ban công là khoảng cây xanh cung cấp oxy đồng thời tạo khoảng view và thông tầng thoáng mát theo kiến trúc nhà phố hiện đại bền vững theo thời gian mà không thể bị lỗi thời. Kiến Tạo Việt đã thiết kế cho ra đời những mẫu nhà đẹp 2 tầng, 3,4,5 tầng mang kiến trúc đẹp và hiện đại trẻ trung hài hòa với nhu cầu sống của con người tạo cho mọi người sống trong những căn hộ do kiến tạo việt thiết kế có được không gian sống lý tưởng.

Công ty cổ phần XD & TM Kiến Tạo Việt

hptt//:nhadepktv/vn

Phối cảnh góc 01 - Mẫu biệt thự vườn 1 tầng 14,7x13,2m chi phí 1 tỷ đồng tại Hưng Yên
Thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng tại Phú Thọ
Thiết kế nhà vườn nhỏ 2 tầng
Thiết kế nhà vườn đẹp
Xay dung nha biet thu tron goi
Thiết kế nhà vườn 2 tầng giản dị
thiết kế biệt thự sân vườn tại sóc sơn
Mẫu nhà vườn 2 tầng 85m2
Thiết kế biệt thự 2 tầng mới nhất | mẫu biệt thự 2 tầng đẹp
Biệt thự song lập, ghép khối
Thiết kế biệt thự tại Thanh Oai
Thiết kế sân vườn nhà hàng tiếc cưới tại Bắc Ninh 2
Phối cảnh 01 - Mẫu biệt thự cách tân 2 tầng 7,2x14,5m chi phí 1,2 tỷ tại Thanh Oai - BT 84
Thiết kế biệt thự 3 tầng Hải Dương
Biệt thự phố 2 tầng đẹp