Thiết kế nhà lô phố đẹp mặt tiền rộng kiểu biệt thự cách tân

Thiết kế kiến trúc nhà lô mặt tiền đẹp với kiến trúc độc đáo từ bên trong cho tới bên ngoài nhà lô phố rộng kiểu dáng biệt thự đầy đủ tiện nghi, không gian thoáng mát hài hòa, tạo cho ngôi nhà trở lên đẹp và sang hơn với những đường nét sắc sảo tinh tế làm cho ngôi nhà trở lên đẹp và sang trọng hơn, với kiến trúc bền vững và không bị lỗi thời theo năm tháng là điều ai trong mỗi chúng ta đều quan tâm và lựa chọn cho mình mẫu thiết kế kiến trúc nhà đẹp với phong cách hiện đại, sang trọng, với những kiến trúc độc và sang trọng do Công ty Kiến Tạo Việt thiết kế nhà đẹp xin giới thiệu mẫu thiết kế kiến trúc nhà lô phố đẹp – sp13 đẹp và sang trọng.

 Chủ đầu tư: Trần Tuấn Long – 1988

Địa chỉ: Chúc Sơn – Hà Đông – Hà Nội

Tổng diện tích sàn: 190 m2. Kinh phí xây dựng dự kiến: 1,1 tỷ.

Mã sản phẩm thiết kế nhà đẹp:  NL-13

Nhìn vào phối cảnh này cho chúng cái nhìn tổng thể của ngôi nhà ống đẹp này. Anh Trần Tuấn Long yêu câu lại phải để cho anh ít sân để còn có khoảng sân vui đùa thư giản cho lên kiến tạo việt đã đưa ra phương án thiết kế kiến trúc với những đườn nét độc đáo này đã làm cho ngôi nhà trở lên đẹp và sang  trọng hơn tinh tế quyến rũ hơn.

nha-lo-pho-dep-sp13-1

Phương án thiết kế nhà lô mặt tiền rộng

* Thiết kế nhà đẹp –  cách bố trí chức năng chính trong ngôi nhà được kiến tạo việt thiết kế với kiến trúc độc đáo làm cho ngôi nhà trở lên đẹp và sang trọng hơn, với đường nét như vậy sẽ làm cho ngôi nhà trở lên đẹp và đáng yêu hơn từ phối cảnh này cho chúng ta cái nhìn tổng thể của ngôi nhà đã tạo cho ngôi nhà có được những đường nét hiện đại và độc đáo tạo cho ngôi nhà lô phố nay vững trắc với thời gian và không gian kiến trúc.

Mặt bằng tầng 1: tổng thể nhà lô phố đẹp này như sau

Do tuổi chủ nhà không hợp với hướng nhà vì vây KTV bố trí thêm cửa phụ tại sảnh phụ quay vào phía trong nhà, đi theo hướng hợp của chủ nhà. Cho lên kiến tạo việt thiết kế kiến trúc cho anh Trần Tuấn Long  thêm cho Phòng khách có cửa đi lớn nhưng chỉ dùng khi nhà có việc, bình thường không sử dụng mà chỉ để lấy dáng cho mặt tiền ngôi nhà. Phòng ăn bố trí vách kính lớn nhìn ra sân trước nhà. Làm cho ngôi nhà lúc nào cũng chan chứa đầy đủ ánh sáng.

nha-lo-pho-dep-sp13-2

Tầng 1 thiết kế nhà lô mặt tiền rộng

Thiết kế kiến trúc tầng 2 và tầng 3: Với công năng mặt bằng được Bố trí một phòng ngủ lớn và 2 phòng ngủ nhỏ sử dụng chung một khu vệ sinh. Gia đình nhà anh Trần Tuấn Long bào gồm 6 thành viên trong gia đình với nhu cầu sinh hoạt của gia đình nhà anh long chúng tôi đã đáp ứng nhu cầu của a long đúng theo ý tưởng của anh.

nha-lo-pho-dep-sp13-3

Tầng 2 thiết kế nhà lô phố mặt tiền rộng và thông thoáng

nha-lo-pho-dep-sp13-4

Tầng 3 thiết kế nhà lô phố mặt tiền rộng với kiến trúc nhà như sau

Tầng tum mẫu nhà ống 3 tầng: là phần tầng áp mái tận dụng làm phòng thờ và có lối đi ra sâu thượng dùng làm nơi phơi đồ. Và những lúc thư giản của gia đình để hứng gió trời với không khí mát lạnh mỗi khi màn đêm buông xuống tạo cho ngôi nhà trở lên có được không gian thư giản lý tưởng.

nha-lo-pho-dep-sp13-5

Tầng tum thiết kế nhà lô phố mặt tiền rộng với công năng kiến trúc như sau

nha-lo-pho-dep-sp13-6

Phối cảnh thiết kế nhà lô phố mặt tiền rộng tạo cho khuôn viên nhà đẹp phối cảnh – 01

nha-lo-pho-dep-sp13-7

Phối cảnh thiêt kiến trúc nhà lô phố mặt tiền với những ưu điểm nhà đẹp – 02

Ngôi nhà đẹp được thiết kế giật cấp tạo lên vẻ đẹp uyển chuyển như một ngôi biệt thự.

*Tư vấn thiết kế không gian nội thất nhà lô phố đẹp – sp13 hiện đại sang trọng:

nha-lo-pho-dep-sp13-8nha-lo-pho-dep-sp13-9nha-lo-pho-dep-sp13-10nha-lo-pho-dep-sp13-11nha-lo-pho-dep-sp13-12

Hy vọng với thiết kế nhà đẹp bên trên các bạn có thể hiểu thêm thông tin cũng như có được những ý kiến riêng để mọi người có thể áp dụng vào thực té ngôi nhà bạn sau này. với những phối cảnh và bản vẽ thiết kế nhà phố, tư vấn các phong cách không gian nội thất nhà lô phố đẹp – sp13 trên giúp quý vị lựa chọn kế hoạch xây  cho tổ ấm của mình. thêm hạnh phúc và ầm áp hơn.

Mẫu nhà đẹp 7,3x14m2 được thiết kế kiến trúc nhà lô phố theo kiếu dáng biệt thự khá lý tưởng cho các gia chủ được sở hữu diện tích đất khá rộng. Khách hàng có nhu cầu tư vấn thiết kế kiến trúc nhà đẹp hoặc mua lại bộ hồ sơ này xin liên hệ: 0903221369 để được miễn phí tư vấn thiết kế nhà đẹp theo phong thủy. Làm cho ngôi nhà bạn đẹp và xinh tươi làm cho gia chủ thỏa mái khi về với ngôi nhà.

  Công ty CP XD & TM Kiến Tạo Việt

hptt//:nhadepktv.vn

Thiết kế biệt thự 3 tầng Hải Dương
Thiết kế biệt thự 2 tầng mới nhất | mẫu biệt thự 2 tầng đẹp
Xay dung nha biet thu tron goi
Biệt thự 2 mái lệch
Biệt thự nhà đẹp 3 tầng
Phối cảnh kiến trúc - Biệt thự mái thái 2 tầng 13,7x10,4m chi phí 1,7 tỷ tại Đông Anh - BT 86
Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tại Quảng Ninh
Thiết kế biệt thự tại Thanh Oai
Biệt thự song lập, ghép khối
thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng tại thái bình
Thiết kế nhà vườn nhỏ 2 tầng
Cải tạo biệt thự Nghệ An
Thiết kế nhà vườn 1 tầng Hòa Bình
Thiết kế kiến trúc nhà biệt thự
Biệt thự 2 tầng hiện đại