THIẾT KẾ NHÀ ỐNG 4X18M CAO 5 TẦNG 2,2 TỶ ĐỒNG

Thiết kế nhà ống 4x18m hiện đại cao 5 tầng tại Kim Ngưu HN – NP 22 : Với lợi thế đất có nhiều mặt thoáng, mặt tiền chính nằm ngang rộng 18m, lại nằm trên tuyến phố đông người qua lại tại đường Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội – anh Nguyễn Văn Sơn đã kết hợp cùng với các KTS của Kiến Tạo Việt để tạo nên một mẫu thiết kế nhà ống 5 tầng rộng 4x18m với công năng sử dụng phục vụ cho 2 nhu cầu chính là : Sinh hoạt + Cho thuê mặt bằng kinh doanh & văn phòng công ty. Công trình đã được các KTS tính toán rất kỹ lưỡng để tạo ra sự thuận tiện, cũng như tách biệt không gian cho thuê kinh doanh+văn phòng với không gian sinh hoạt của gia đình bằng những hệ thống cầu thang giao thông riêng, không ảnh hưởng tới nhau. Và để nắm rõ phương pháp thiết kế công năng mà các KTS đã dành cho công trình nhà ở kết hợp cho thuê mặt bằng kinh doanh+văn phòng này – sau đây chúng tôi sẽ gửi tới những bản vẽ thiết kế mặt bằng + phối cảnh 3D của công trình để các bạn cùng theo dõi.

Thiết kế nhà ống 4x18m hiện đại cao 5 tầng kết hợp cho thuê tại Kim Ngưu Hà Nội – NP 22

Chủ đầu tư: Nguyễn Văn Sơn
Địa chỉ: Số 158 Kim Ngưu – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Tổng diện tích sàn: 500 m2. Kinh phí xây dựng dự kiến: 2,22 tỷ
Mã sản phẩm thiết kế nhà đẹp:  NP-22

Thiết kế nhà ống 4x18m cao 5 tầng kết hợp cho thuê trên diện tích đất 80m2 cao 5 tầng với tổng diện tích sàn là 500 m2 tại số 158 Kim Ngưu – Hai Bà Trưng – Hà Nội. Tầng 1 và tầng 2 cho thuê còn tầng 3 dành cho chủ nhà, tầng 4 dành cho con trai trưởng, tầng 5 cho con trai thứ. Các tầng được thiết kế kiến trúc độc lập như một căn hộ chung cư.

Phối cảnh chính - Thiết kế nhà ống 4x18m hiện đại cao 5 tầng tại Kim Ngưu HN - NP 22
Phối cảnh chính – Thiết kế nhà ống 4x18m hiện đại cao 5 tầng tại Kim Ngưu HN – NP 22

Sau đây sẽ là mặt bằng công năng của phương án thiết kế nhà ống kết hợp giữa sinh hoạt và cho thuê kinh doanh mà các KTS đã triển khai. Cùng với đó, chúng tôi cũng liệt kê số lượng các không gian sinh hoạt của mẫu thiết kế nhà phố đẹp hiện đại cao 5 tầng kết hợp cho thuê kinh doanh này được các KTS phân bổ nhau sau :

Mặt bằng tầng 1 : toàn bộ diện tích được phân chia thành hai không gian riêng biệt có tường ngăn. Đó là không gian cho thuê và không gian riêng lên các tầng của ngôi nhà. Do tầng 2 cũng là không gian cho thuê nên ngoài vệ sinh ra, không gian cho thuê dưới tầng 1 còn có thêm thang lên không gian cho thuê ở tầng 2. Một lối đi riêng cho ngôi nhà vào khu vực gara để xe kết hợp với thang và vệ sinh chung.

Thiết kế nhà ống 4x18m cao 5 tầng 1
Tầng 1+2 – Thiết kế nhà đẹp – Mẫu nhà ống 4x18m hiện đại cao 5 tầng tại Kim Ngưu HN – NP 22

Mặt bằng tầng 2: Vẫn là hai không gian chính, một bên là không gian cho thuê và một bên là không gian chung cho gia đình

Mặt bằng tầng 3 :  không gian cho bố mẹ chủ nhà sử dụng ( ông bà gần 60 tuổi ) bao gồm một phòng ngủ, một phòng thờ, một phòng khách và một không gian chung.

Thiết kế nhà ống 4x18m cao 5 tầng 2
Tầng 3+4 – Thiết kế nhà ống 4x18m hiện đại cao 5 tầng tại Kim Ngưu HN – NP 22

Mặt bằng tầng 4+5: gồm hai phòng ngủ ở hai mặt trước và sau, một phòng ngủ có vệ sinh khép kín. Giữa là một không gian rộng dành cho phòng ăn + bếp và phòng sinh hoạt gia đình và một nhà vệ sinh chung giáp với cầu thang. Hai tầng này có chức năng như một sàn chung cư 2 phòng ngủ dành cho từng gia đình riêng biệt.

Thiết kế nhà ống 4x18m cao 5 tầng 3
Tầng 4+5  – Thiết kế nhà ống 4x18m hiện đại cao 5 tầng tại Kim Ngưu HN – NP 22

Mặt bằng tầng tum: Và ngoài những không gian sinh hoạt tại các tầng phía dưới của thiết kế nhà ống đẹp 5 tầng này, thì các KTS còn tạo thêm 1 tầng tum nằm trên cầu thang để đi ra các không gian sân thượng trước+sau nhà. Chức năng cụ thể của tầng tum này sẽ là : Phía trong tum sẽ được bố trí một phòng giặt đồ thì còn lại là sân thượng có mái che để phơi đồ.

Ngôi nhà với hai mặt tiền, tuy nhiên để giải quyết mặt tiền dài là một việc không hề đơn giản. ở đây kts đã tạo ra sự rồi lõm của các mảng tường kết hợp với các vách kính chạy dài tạo nên sự đa dạng về hình thức thiết kế nhà ống cho mặt tiền tránh sự nhàm chán, đơn điệu.

THIẾT KẾ NHÀ ỐNG 4X18M HIỆN ĐẠI CAO 5 TẦNG TẠI KIM NGƯU, HAI BÀ TRƯNG HN – NP 22

KTS chủ trì : Nguyễn Quốc Tuấn
Gửi câu hỏi tư vấn tại Fanpage : #Congtykientaoviet – Email : kientaoviet.jsc@gmail.com

CÔNG TY CỔ PHẦN XD & TM KIẾN TẠO VIỆT
Số 19 Lý Thường Kiệt, Phú La, Hà Đông, HN
090.322.1369 – 098.122.1369
0247.302.1369

Biệt thự tại Hải Dương
Thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng tại Phú Thọ
Thiết kế nhà vườn 2 tầng giản dị
Biệt thự 3 tầng phong cách
Nhà vườn 2 tầng hình L
Thiết kế nhà vườn đẹp
Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tại Quảng Ninh
Xay dung nha biet thu tron goi
Phối cảnh 01 - Mẫu biệt thự cách tân 2 tầng 7,2x14,5m chi phí 1,2 tỷ tại Thanh Oai - BT 84
Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại | thiết kế biệt thự đẹp | KTV
Biệt thự phố 2 tầng đẹp
Thiết kế biệt thự vườn 2 tầng mái lệch 6
Cải tạo biệt thự 4 tầng hiên đại 1
Biệt thự 3 tầng mái dốc
Biệt thự tại Thanh Hóa