Cập nhật lần cuối vào 13/04/2024 bởi KTS. Nguyễn Quốc Tuấn

THIẾT KẾ NHÀ ỐNG 4X18M CAO 5 TẦNG 2,2 TỶ ĐỒNG – NP 192

Thiết kế nhà ống 4x18m hiện đại cao 5 tầng tại Kim Ngưu – Hà Nội: Với lợi thế đất có nhiều mặt thoáng, mặt tiền chính rộng 18m; Lại nằm trên tuyến phố đông người qua lại tại đường Kim Ngưu. Anh Nguyễn Văn Sơn đã kết hợp cùng với các KTS của Kiến Tạo Việt; Tạo nên một mẫu thiết kế nhà ống 5 tầng rộng 4x18m kết hợp ở – cho thuê mặt bằng kinh doanh hay làm văn phòng công ty.

Công trình đã được các KTS tính toán rất kỹ lưỡng để tạo ra sự thuận tiện. Tách biệt không gian cho thuê kinh với không gian sinh hoạt của gia đình. Bằng những hệ thống cầu thang riêng, không ảnh hưởng tới nhau.

Để bạn đọc nắm rõ hơn về phương pháp thiết kế công trình nhà phố ở kết hợp cho thuê mặt bằng kinh doanh+văn phòng này. Chúng tôi xin phép chi sẻ phương án kiến trúc và cong năng ngay sau đây. Mời quý bạn đọc cùng theo dõi!

Thiết kế nhà ống 4x18m hiện đại cao 5 tầng kết hợp cho thuê

Chủ đầu tư: Nguyễn Văn Sơn
Địa chỉ: Số 158 Kim Ngưu – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Tổng diện tích sàn: 500 m2
Kinh phí xây dựng dự kiến: 2,22 tỷ
Mã sản phẩm thiết kế nhà đẹp:  NP-192

Thiết kế nhà ống 4x18m 5 tầng kết hợp cho thuê trên diện tích đất 80m2. Tổng diện tích sàn là 500m2. Tầng 1 và tầng 2 cho thuê còn tầng 3 dành cho chủ nhà. Tầng 4 dành cho con trai trưởng, tầng 5 cho con trai thứ. Các tầng được thiết kế kiến trúc độc lập như một căn hộ chung cư.

Phối cảnh chính - Thiết kế nhà ống 4x18m hiện đại cao 5 tầng tại Kim Ngưu HN - NP 22
Phối cảnh chính – Thiết kế nhà ống 4x18m hiện đại cao 5 tầng tại Kim Ngưu HN – NP 192

Công năng thiết kế nhà ống 4x18m cao 5 tầng

Sau đây sẽ là mặt bằng công năng của phương án thiết kế nhà ống kết hợp giữa sinh hoạt và cho thuê kinh doanh. Cùng với đó, chúng tôi cũng liệt kê số lượng các không gian sinh hoạt của mẫu thiết kế nhà phố đẹp hiện đại cao 5 tầng này như sau :

Mặt bằng tầng 1: Toàn bộ diện tích được phân chia thành hai không gian riêng biệt có tường ngăn. Đó là không gian cho thuê và không gian riêng lên các tầng của ngôi nhà. Do tầng 2 cũng là không gian cho thuê nên ngoài vệ sinh ra; Không gian cho thuê dưới tầng 1 còn có thêm thang lên không gian cho thuê ở tầng 2. Một lối đi riêng cho ngôi nhà vào khu vực gara để xe kết hợp với thang và vệ sinh chung.

Thiết kế nhà ống 4x18m cao 5 tầng 1
Tầng 1+2 – Thiết kế nhà đẹp – Mẫu nhà ống 4x18m hiện đại cao 5 tầng tại Kim Ngưu HN

Mặt bằng tầng 2: Vẫn là hai không gian chính, một bên là không gian cho thuê và một bên là không gian chung cho gia đình.

Mặt bằng tầng 3:  không gian cho bố mẹ chủ nhà sử dụng ( ông bà gần 60 tuổi ). Bao gồm một phòng ngủ, một phòng thờ, một phòng khách và một không gian chung.

thiết kế nhà ống 4x18m
Mặt bằng tầng 3+4

Mặt bằng tầng 4+5: Gồm hai phòng ngủ ở hai mặt trước và sau nhà ống, một phòng ngủ có vệ sinh khép kín. Giữa là một không gian rộng dành cho phòng bếp ăn, phòng sinh hoạt chung và một wc chung. Hai tầng này có chức năng như một sàn chung cư 2 phòng ngủ dành cho từng gia đình riêng biệt.

Thiết kế nhà ống 4x18m cao 5 tầng 3
Tầng 4+5  – Thiết kế nhà ống 4x18m hiện đại cao 5 tầng tại Kim Ngưu HN

Mặt bằng tầng tum: Và ngoài những không gian sinh hoạt tại các tầng phía dưới của thiết kế nhà ống đẹp 5 tầng này. Các KTS còn tạo thêm 1 tầng tum nằm trên cầu thang để đi ra các không gian sân thượng trước+sau nhà. Phía trong tum sẽ là phòng giặt đồ, còn lại là sân phơi đồ.

Ngôi nhà ống với hai mặt tiền, tuy nhiên để giải quyết mặt tiền dài là một việc không hề đơn giản. Ở đây kiến trúc sư đã tạo ra sự rồi lõm của các mảng tường; Kết hợp với các vách kính chạy dài. Tạo nên sự đa dạng về hình thức thiết kế nhà ống cho mặt tiền tránh sự nhàm chán, đơn điệu.

THIẾT KẾ NHÀ ỐNG 4X18M HIỆN ĐẠI CAO 5 TẦNG TẠI KIM NGƯU, HAI BÀ TRƯNG HN – NP 192

KTS chủ trì: Nguyễn Quốc Tuấn
Fanpage: #Congtykientaoviet – Website: nhadepktv.vn
CÔNG TY CỔ PHẦN XD & TM KIẾN TẠO VIỆT
Số 11 Khu nhà ở thương mại Hoàng Gia, Hà Đông, Hà Nội
090.322.1369 – 098.122.1369

Rate this post

Tác giả

  • KTS. NGUYỄN QUỐC TUẤN

    KTS Nguyễn Quốc Tuấn đã có 18 năm kinh nghiệm hành nghề trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc nhà ở dân dụng,… Với quan điểm thiết kế nhà ở là “Mang đến giá trị cốt lõi cho ngành kiến trúc nước nhà”, các công trình của Kiến Tạo Việt sử dụng nhiều cây xanh như một thành phần không thể thiếu trong tất cả các không gian nội thất cũng như ngoại thất. Ngoài ra, sự sang trọng, lối sống thanh lịch thể hiện qua công năng, hình khối và tỷ lệ chính là điểm mạnh mà Kiến Tạo Việt cung cấp đến cho những khách hàng của mình.

    View all posts
Biệt thự 2 tầng khối hộp
Thiết kế nhà vườn đẹp
thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng tại thái bình
Biệt thự nhà đẹp 3 tầng
Biệt thự 2 tầng hiện đại
Cải tạo biệt thự Nghệ An
Biệt thự phố 2 tầng đẹp
thiết kế lâu đài
Thiết kế nhà vườn 1 tầng Hòa Bình
Thiết kế biệt thự tại Lạng Sơn
thiết kế biệt thự 2 tầng
Thiết kế biệt thự 3 tầng tại Thanh Trì
Biệt thự tại Hải Dương
Mẫu biệt thự 2 tầng 100m2 tại Hưng Yên 2 tỷ