Cập nhật lần cuối vào 13/04/2024 bởi KTS. Nguyễn Quốc Tuấn

THIẾT KẾ NHÀ ỐNG 30M2 CAO 5 TẦNG CHI PHÍ 800 TRIỆU – NP 193

Mẫu thiết kế nhà ống 30m2 hiện đại cao 5 tầng tại Mỹ Đình HN – NP 193: Những mẫu nhà ống, nhà phố nhỏ diện tích chỉ 25-30m2 tại các thành phố lớn và Thủ Đô Hà Nội hiện nay là rất phổ biến. Bởi ngoài tình trạng đất có hạn, dòng người đổ dồn về định cư đông – thì giá đất tại Hà Nội là rất cao. Chính vì vậy, dạng nhà ở dạng đất diện tích nhỏ 30m2 là cách phân lô hợp lý, đúng theo quy định về giới hạn diện tích để cấp sổ đỏ của Chính Quyền đề ra và phù hợp với khả năng đầu tư của các gia đình – cũng như giúp cho các chủ đất dễ dàng bán đất để thu hồi vốn và tiếp tục đầu tư kinh doanh. Và thiết kế nhà phố 30m2 hiện đại cao 5 tầng tại Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội mà Kiến Tạo Việt triển khai phương án thiết kế dựa theo yêu cầu mà anh Ngô Huy Nguyễn đã đưa ra cũng là một căn nhà như vậy. Với mức đầu tư xây dựng mà các KTS đã tính toán thì căn nhà sẽ cần khoản 800 triệu để xây dựng hoàn thiện với tổng diện tích sàn 5 tầng nhà và tum cộng lại là 160m2. Sau đây sẽ là những thông tin chi tiết về phương án thiết kế của công trình này – mời các bạn cùng xem !

Thiết kế nhà ống 30m2 hiện đại cao 5 tầng tại Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội – NP 193

Chủ đầu tư: Ngô Huy Nguyễn
Địa chỉ: Mỹ Đình – Từ Liêm – Hà Nội.
Tổng diện tích sàn: 160 m2. Kinh phí xây dựng dự kiến: 800 triệu
Mã sản phẩm thiết kế nhà đẹp:  NP-193

Công ty kiến tạo việt thiết kế kiến trúc nhà phố đẹp trên diện tích khá khiêm tốn là 30m2, nhiều người nghĩ sẽ rất khó để thiết kế kiến trúc ngôi nhà lô phố với đầy đủ tiện nghi. Tuy vậy vẫn có những giải pháp tối ưu để giải quyết vấn đề này,  nhưng  đòi hỏi KTS phải có sự nghiên cứu sắp xếp không gian một cách hợp lý nhất sao cho mẫu nhà ống 5 tầng đẹp hiện đại này không những hợp lý mà còn phải tận dụng được tối đa diện tích, tránh những không gian không cần thiết gây lãng phí.

Phối cảnh chính - Thiết kế nhà ống 30m2 hiện đại cao 5 tầng tại Mỹ Đình HN - NP 23
Phối cảnh chính – Thiết kế nhà ống 30m2 hiện đại cao 5 tầng tại Mỹ Đình HN – NP 193

Trên diện tích 30m2, ngôi nhà được thiết kế kiến trúc nhà ống cao 5 tầng với ba phòng ngủ, một phòng ăn + bếp, một phòng khách và một phòng thờ.

Mặt bằng tầng 1: do diện tích đất khiêm tốn nên phía dưới tầng 1 chỉ bố trí phòng ăn và nhà bếp, phía bên ngoài sẽ chừa lại một diện tích nhỏ làm chỗ để xe. Phía cuối nhà sẽ là không gian dành cho thang và vệ sinh.

Mặt bằng tầng lửng: Vì diện tích nhỏ nên phòng khách sẽ được bố trí đưa lê tầng lửng. Phía trước là khoảng thông tầng nhằm tạo cảm giác thông thoáng cho tầng 1 cũng như nhìn từ trên phòng khách xuống.

Thiết kế nhà ống 30m2 cao 5 tầng 1
Tâng 1+2 – Thiết kế nhà phố, nhà ống 30m2 hiện đại cao 5 tầng tại Mỹ Đình HN – NP 193

Mặt bằng tầng 2,3,4: mỗi tầng là một phòng ngủ lớn với diện tích khoảng 20m2, còn lại là thang và vệ sinh phía cuối nhà. Phía trước của phòng ngủ sẽ đua ra một khoảng vừa đủ để có thể kê được bàn làm việc, bàn trang điểm hay bàn học tùy vào mục đích sử dụng của từng phòng.

Mặt bằng tầng 5: Chỉ bố trí một phòng thờ nhỏ giáp với cầu thang, một phòng giặt phía sau, còn lại là diện tích cho sân thượng để phơi đồ.

Thiết kế nhà ống 30m2 cao 5 tầng 2
Tâng 2+3+4+5 – Thiết kế nhà ống 30m2 hiện đại cao 5 tầng tại Mỹ Đình HN – NP 193
Thiết kế nhà ống 30m2 cao 5 tầng 1
Phối cảnh góc 1  – Thiết kế nhà ống 30m2 hiện đại cao 5 tầng tại Mỹ Đình HN – NP 193
Thiết kế nhà ống 30m2 cao 5 tầng 4
Phối cảnh góc 2  – Thiết kế nhà ống 30m2 hiện đại cao 5 tầng tại Mỹ Đình HN – NP 193

Như vậy, với diện tích chỉ 30m2 chúng ta hoàn toàn có thể sở hữu một mẫu thiết kế nhà đẹp 5 tầng với đầy đủ các không gian sống có tiện nghi hiện đại để phục vụ cho các nhu cầu sinh hoạt của một gia đình.

Với một diện tích nhỏ, các bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi đến với Kiến Tạo Việt. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế theo địa chỉ email: kientaoviet.jsc@gmail.com.

THIẾT KẾ NHÀ ỐNG 30M2 HIỆN ĐẠI CAO 5 TẦNG TẠI MỸ ĐÌNH, TỪ LIÊM, HÀ NỘI – NP 193

KTS chủ trì : Nguyễn Quốc Tuấn
Gửi câu hỏi tư vấn tại Fanpage : #Congtykientaoviet – Email : kientaoviet.jsc@gmail.com

CÔNG TY THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP KIẾN TẠO VIỆT
Số 11 Khu nhà ở thương mại Hoàng Gia, Hà Đông, Hà Nội
Hotline : 090.322.1369 – 098.122.136

Rate this post

Tác giả

  • KTS. NGUYỄN QUỐC TUẤN

    KTS Nguyễn Quốc Tuấn đã có 18 năm kinh nghiệm hành nghề trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc nhà ở dân dụng,… Với quan điểm thiết kế nhà ở là “Mang đến giá trị cốt lõi cho ngành kiến trúc nước nhà”, các công trình của Kiến Tạo Việt sử dụng nhiều cây xanh như một thành phần không thể thiếu trong tất cả các không gian nội thất cũng như ngoại thất. Ngoài ra, sự sang trọng, lối sống thanh lịch thể hiện qua công năng, hình khối và tỷ lệ chính là điểm mạnh mà Kiến Tạo Việt cung cấp đến cho những khách hàng của mình.

Biệt thự 2 tầng hiện đại
Thiết kế nhà vườn 2 tầng giản dị
Mẫu nhà vườn 2 tầng 85m2
Thiết kế nhà vườn 1 tầng Hòa Bình
Xay dung nha biet thu tron goi
Thiết kế biệt thự tại Lạng Sơn
thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng tại thái bình
Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tại Quảng Ninh
thiết kế lâu đài
thiết kế biệt thự sân vườn tại sóc sơn
Thiết kế nhà vườn nhỏ 2 tầng
Thiết kế nhà vườn đẹp
Biệt thự 2 mái lệch
Phối cảnh 01 - Mẫu biệt thự cách tân 2 tầng 7,2x14,5m chi phí 1,2 tỷ tại Thanh Oai - BT 84
Biệt thự tại Hải Dương