MẪU NHÀ ỐNG LỆCH TẦNG TẠI HẢI PHÒNG 3 TẦNG 1 LỬNG 4,1X24M

Nhà ống lệch tầng tại Hải Phòng 3 tầng 1 lửng 4,1x24m chi phí 1,5 tỷ – NP 70 : Mẫu thiết kế nhà ống, nhà phố đẹp kiến trúc giả biệt thự hiện đại với kiểu dáng ấn tượng này là công trình được thiết kế để phục vụ 2 nhu cầu là để : Sinh hoạt + Kinh doanh chăn ga gối đệm. Công trình này được thiết kế theo yêu cầu của gia đình anh Vũ Văn Huệ tại Đa Phúc, Kiến Thụy, Hải Phòng. Sau 1 thời gian tìm kiếm ý tưởng và nghe tư vấn từ nhiều công ty kiến trúc khác nhau ở tại Hải Phòng và Hà Nội. Anh Huệ đã đặt niềm tin và gửi gắm công trình nhà ống, nhà phố kết hợp kinh doanh buôn bán của gia đình mình đến với đội ngũ KTS của công ty Kiến Tạo Việt. Tuy có vị trí cách xa, cộng với bận rộng trong việc kinh doanh của gia đình vì gia đình anh Huệ ở tại Hải Phòng, còn văn phòng công ty Kiến Tạo Việt ở tại Hà Đông, Hà Nội – gây ra cản trở trong việc đi lại và làm việc trực tiếp. Nhưng bởi niềm tin vào nền tảng thương hiệu uy tín mà Công ty Kiến Tạo Việt có được trong qua trình hoạt động gần 10 năm qua – cùng với sự thu hút bởi chất lượng các sản phẩm thiết kế nhà đẹp của Kiến Tạo Việt sau khi tìm hiểu từ website : https://nhadepktv.vn kết hợp với sự tư vấn nhiệt tình, giàu tính chuyên môn của các KTS giàu kinh nghiệm. Cho nên anh Huệ vẫn quyết định kí hợp đồng với công ty Kiến Tạo Việt để thuê thiết kế dành cho công trình của mình và chọn lựa phương pháp trao đổi thông tin công việc từ xa thông qua các công nghệ truyền thông phổ biến hiện nay như : Điện Thoại, Email, Zalo, Facebook…v.v…

Phối cảnh 01 - Nhà ống lệch tầng tại Hải Phòng 3 tầng 1 lửng 4,1x24m chi phí 1,5 tỷ - NP 70
Phối cảnh 01 – Nhà ống lệch tầng tại Hải Phòng 3 tầng 1 lửng 4,1x24m chi phí 1,5 tỷ – NP 70

Và kết quả nhận được là sản phẩm kiến trúc nhà ống 3 tầng 1 lửng mang kiểu dáng nhà biệt thự sang trọng, hoành tráng – có công năng không gian khoa học, thuận tiện cho 2 mục đích sử dụng là để ở và kết hợp kinh doanh buôn bán Chăn Ga Gối Đệm của gia đình anh Huệ tại khu vực Ngã 3 Đa Phúc, Q. Dương Kinh, Hải Phòng… Sau đây sẽ là những thông tin cụ thể về phương án thiết kế mà các KTS đã triển khai dành cho công trình này – mời các bạn cùng theo dõi và tìm kiếm ý tưởng dành cho mình thông qua những hình ảnh bản vẽ phối cảnh+mặt bằng ở dưới đây…..

Thiết kế nhà ống lệch tầng tại Hải Phòng 3 tầng 1 lửng 4,1x24m kết hợp kinh doanh chi phí 1,5 tỷ – NP 70

Thông tin chính về công trình nhà đẹp này như sau :
+ Chủ đầu tư : Vũ Văn Huệ
+ Năm sinh : 1978
+ Địa chỉ : Khu vực ngã 3 Đa Phúc, Dương Kinh, Hải Phòng
+ Diện tích xây dựng : 4,1 x 24m = 30 m2

+ Tổng diện tích sàn : 360m2
+ Số lượng tầng : 3 tầng+1 lửng
+ Phong cách kiến trúc : Giả Biệt Thự Hiện đại
+ Chi phí xây dựng dự kiến : 360m2 x 4,2 triệu = 1,5 tỷ đồng

Phối cảnh ngôi nhà ống 3 tầng 1 lửng này mang phong cách hiện đại với mái dốc và hình khối lớn, đơn giản tạo lên cảm giác lạ mắt và ấn tượng. Các ban công lớn kết hợp với tường xây chắn nắng là cách sử lý thông minh cho mặt đứng công trình nhà ống này.

Phối cảnh 02 - Nhà ống lệch tầng tại Hải Phòng 3 tầng 1 lửng 4,1x24m chi phí 1,5 tỷ - NP 70
Phối cảnh 02 – Nhà ống lệch tầng tại Hải Phòng 3 tầng 1 lửng 4,1x24m chi phí 1,5 tỷ – NP 70

Kiến Tạo Việt thiết kế nhà ống lệch tầng tại Hải Phòng cao 3 tầng và có 1 tầng lửng phù hợp với mục đích kinh doanh của chủ nhà. Gia chủ làm kinh doanh về chăn ga gối đệm cho một công ty lớn tại Hải Phòng, ngoài làm cho công ty anh còn mở một cửa hàng chăn ga gối đệm tại nhà anh nằm ngay xát chợ Đa Phúc, số 82 đường Phúc Hải, quận Dương Kinh, TP Hải Phòng. Do đặc thù kinh doanh lên anh mong muốn có một tầng lửng để phòng khách trên đó vừa có thể nhìn ra cửa nhà được để trông hàng mà không bị mất đi diện tích trưng bày hàng hóa, kinh doanh tại tầng 1.

Phối cảnh 03 - Nhà ống lệch tầng tại Hải Phòng 3 tầng 1 lửng 4,1x24m chi phí 1,5 tỷ - NP 70
Phối cảnh 03 – Nhà ống lệch tầng tại Hải Phòng 3 tầng 1 lửng 4,1x24m chi phí 1,5 tỷ – NP 70

Tra cứu Phong Thủy Tuổi 1978 : Khu đất có kích thước rộng 4,1m và sâu 24m nhận hướng chính Tây là mặt tiền của mẫu thiết kế nhà phố đẹp 3 tầng 1 lửng này. Gia chủ tên là Vũ Văn Huệ sinh năm 1978 không hợp hướng đất chính Tây này. Tra phong thủy tuổi 1978 được như sau:
– Năm sinh dương lịch: 1978
– Năm âm lịch : Mậu Ngọ
– Ngũ hành(bản mệnh): Thiên thượng Hỏa tức Lửa trên trời
– Quẻ mệnh(trạch mệnh): Tốn Mộc
– Hướng tốt: Bắc (Sinh Khí); Đông (Phước Đức); Đông Nam (Phục Vị); Nam (Thiên Y)
– Hướng xấu: Tây Bắc (Hoạ Hại); Đông Bắc (Tuyệt Mệnh); Tây Nam (Ngũ Quỷ); Tây (Lục Sát).

Dựa trên bát trach theo tuổi của chủ nhà KTV áp vào tâm khu đất để phân chia công năng cho ngôi nhà ống 3 tầng 1 lửng tại Hải Phòng này như sau:

Mặt bằng tầng 1 : Nhà ống lệch tầng tại Hải Phòng được thiết kế cao 3 tầng và một tầng lửng, toàn bộ diện tích tầng 1 dùng làm không gian kinh doanh, chỉ chừa lại một ít phía cuối nhà để làm khu bếp và phòng ăn. Diện tích không gian kinh doanh rộng 85m2, phía cuối không gian kinh doanh là cầu thang lên các tầng trên và một vệ sinh nhỏ. Gầm cầu thang bố trí một tiểu cảnh khô tạo điểm nhìn đẹp cho ngôi nhà ống. Phòng ăn rộng 22m2 được thiết kế theo phong cách hiện đại với tủ bếp mầu trắng, băn ăn kính và ghế ngồi bọc da trắng. Bếp nấu được đặt tại đông bắc nhằm chấn cung tuyệt mạng theo tuổi chủ nhà. Hướng của bếp nhìn về chính nam – đón cung thiên y, tốt cho chủ nhà.

Mặt bằng tầng lửng : Không gian tầng lửng có chiều cao 3m bố trí phòng khách rộng 30m2 ở phía trước, phòng khách được thiết kế nội thất hiện đại với vách gỗ, giấy dán tường và bộ sô fa trắng. Phía cuối tầng lửng là phòng làm việc của chủ nhà rộng 22m2, đây cũng là văn phòng công ty nhỏ của anh sau này. hai không gian phòng khách và phòng làm việc được ngăn chia bởi hệ vách kính không đố tạo khoảng không gian lớn thoáng đãng cho toàng bộ tầng lửng này.

Thiết kế nhà ống lệch tầng tại Hải Phòng. 3
MB Tầng 1+Lửng – Nhà ống lệch tầng tại Hải Phòng 3 tầng 1 lửng 4,1x24m chi phí 1,5 tỷ – NP 70

Mặt bằng tầng 2 : Đây là không gian sử dụng chính của gia đình anh Huệ. Tại tầng 2 này khu vệ sinh được bố trí tại cung Đông Bắc – chấn cung tuyệt mạng. Do phía đằng trước nhà là các cung thuộc tây tứ trạch không hợp tuổi chủ nhà lên phòng ngủ của chủ nhà được đặt phía sau nhà và nằm trong cung chính Đông hợp với chủ nhà. Phòng ngủ anh Huệ rộng 22m2 có vệ sinh khép kín trong phòng. Khu giữa nhà là phòng sinh hoạt chung rộng 24,5m2, là không gian gặp mặt, trao đổi của các thành viên trong gia đình vào buổi tối. Giáp phòng sinh hoạt chung là khu giếng trời được trang trí tranh đá và cây xanh bám tường tạo góc nhìn đẹp mắt trong ngôi nhà ống lệch tầng này. Phòng ngủ phía trước dành cho cậu con trai năm nay 5 tuổi của anh Huệ. Phòng ngủ rộng 20m2 bố trí tại cung chính tây hợp tuổi của con trai anh. Phía trước là một ban công rộng với mái sảnh chéo che bớt một phần nắng hướng tây của ngôi nhà ống này. Phía dưới ban công là một khu vườn nhỏ xanh mát với thảm cỏ nhật và cây xanh tạo đặc trưng riêng cho ngôi nhà ống đẹp này.

Thiết kế nhà ống lệch tầng tại Hải Phòng. 4
MB Tầng 2+3 – Nhà ống lệch tầng tại Hải Phòng 3 tầng 1 lửng 4,1x24m chi phí 1,5 tỷ – NP 70

Mặt bằng tầng 3 : Bố trí phòng ngủ của cô con gái 8 tuổi của anh chị. Phòng ngủ này bằng diện tích phòng anh Huệ nhưng vệ sinh phải dùng chung với cậu em trai bên dưới. Phòng thờ rộng 13,5m2 thông với phòng phụ để quần áo chung của cả nhà. ban thờ đặt tại tây bắc chấn cung họa hại và mặt ban nhìn về chính nam đón cung thiên y, tốt cho chủ nhà.

>>>>>>> Tham khảo thêm : NHÀ ỐNG LỆCH TẦNG CAO 3 TẦNG ĐẸP HIỆN ĐẠI

Các góc nội thất của mẫu nhà ống 3 tầng 1 lửng 4,1x24m cấu trúc sàn lệch hiện đại

Thiết kế nhà ống lệch tầng tại Hải Phòng. 5
Nội thất phòng ăn – Nhà ống lệch tầng tại Hải Phòng 3 tầng 1 lửng 4,1x24m chi phí 1,5 tỷ – NP 70
Thiết kế nhà ống lệch tầng tại Hải Phòng. 6
Nội thất phòng khách – Nhà ống lệch tầng tại Hải Phòng 3 tầng 1 lửng 4,1x24m chi phí 1,5 tỷ – NP 70
Thiết kế nhà ống lệch tầng tại Hải Phòng. 7
Nội thất phòng ngủ bố mẹ – Nhà ống lệch tầng tại Hải Phòng 3 tầng 1 lửng 4,1x24m chi phí 1,5 tỷ – NP 70
Thiết kế nhà ống lệch tầng tại Hải Phòng. 8
Nội thất phòng ngủ con trai – Nhà ống lệch tầng tại Hải Phòng 3 tầng 1 lửng 4,1x24m chi phí 1,5 tỷ – NP 70
Thiết kế nhà ống lệch tầng tại Hải Phòng. 9
Nội thất phòng ngủ con gái – Nhà ống lệch tầng tại Hải Phòng 3 tầng 1 lửng 4,1x24m chi phí 1,5 tỷ – NP 70
Thiết kế nhà ống lệch tầng tại Hải Phòng. 10
Nội thất phòng giải trí – Nhà ống lệch tầng tại Hải Phòng 3 tầng 1 lửng 4,1x24m chi phí 1,5 tỷ – NP 70

Toàn bộ không gian nội thất ngôi nhà phố được thiết kế theo phong cách hiện đại với gam mầu sáng làm chủ đạo và nhấn nhấy bằng giấy dán tường và vách gỗ. Riêng phòng ngủ lại được thiết kế theo phong cách cổ điển bởi anh Huệ muốn một không gian khác kiểu một chút cho cuộc sống đa dạng.

NHÀ ỐNG LỆCH TẦNG TẠI HẢI PHÒNG 3 TẦNG 1 LỬNG 4,1X24M KẾT HỢP KINH DOANH – NP 70

KTS chủ trì : Nguyễn Quốc Tuấn
Gửi câu hỏi tư vấn tại Fanpage : #Congtykientaoviet – Email : kientaoviet.jsc@gmail.com

CÔNG TY CỔ PHẦN XD & TM KIẾN TẠO VIỆT
Số 19 Lý Thường Kiệt, Phú La, Hà Đông, HN
090.322.1369 – 098.122.1369
0247.302.1369

Thiết kế nhà vườn 1 tầng Hòa Bình
Biệt thự trên đất hẹp
Thiết kế biệt thự vườn 2 tầng mái lệch 6
Thiết kế nhà phố 5x18m cao 4 tầng
Thiết kế biệt thự 2 tầng mới nhất | mẫu biệt thự 2 tầng đẹp
Nhà nông thôn 2 tầng Hưng Yên
Thiết kế biệt thự mái lệch
Mẫu nhà vườn đẹp 1 đến 2 tầng 16
Biệt thự tại Hải Dương
Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp
Thiết kế biệt thự tại Lạng Sơn
Cải tạo biệt thự 4 tầng hiên đại 1
Phối cảnh kiến trúc - Biệt thự mái thái 2 tầng 13,7x10,4m chi phí 1,7 tỷ tại Đông Anh - BT 86