Cập nhật lần cuối vào 13/04/2024 bởi KTS. Nguyễn Quốc Tuấn

NHÀ ỐNG KẾT HỢP VĂN PHÒNG 7 TẦNG 7X9M CHI PHÍ 2,2 TỶ – NP 198

Mẫu nhà ống kết hợp văn phòng 7 tầng 7x9m chi phí 2,2 tỷ tại Đống Đa – NP 198 : Kiến Tạo Việt thiết kế nhà ở kết hợp văn phòng 7 tầng cho anh Đỗ Minh Khánh tại số nhà 2 ngách 4 ngõ 183 Đặng Tiến Đông, Đống Đa, Hà Nội. Anh Khánh sinh năm 1977 hiện làm giám đốc một công ty xuất nhập khẩu tại Hà Nội. Sau nhiều năm kinh doanh thành đạt, anh khánh quyết định mua lại ngôi nhà mà công ty anh thuê nhiều năm qua để xây dựng lại thành tòa nhà văn phòng kết hợp với ở của gia đình anh. Khu đất xây nhà ống có diện tích 7x9m giáp 2 mặt ngõ rộng 3 và 4m. Anh lấy mặt ngõ rộng 4m làm mặt tiền ngôi nhà bởi hướng đó là hướng tây nam hợp tuổi của anh… Vậy công trình này được Kiến Tạo Việt thiết kế ra sao? Để cùng tìm hiểu phương án thiết kế mà KTS của chúng tôi đưa ra – xin mời các bạn cùng xem những bản vẽ phối cảnh & mặt bằng và thông tin chi tiết được gửi tới sau đây nhé !

Nhà ống kết hợp văn phòng 7 tầng 7x9m hiện đại chi phí 2,2 tỷ ở Đống Đa HN – NP 198

Thông tin chính về công trình nhà đẹp kết hợp văn phòng này như sau :
⇒ Chủ đầu tư : Đỗ Minh Khánh
⇒ Năm sinh : 1977 – Đinh Tỵ
⇒ Địa chỉ : Số nhà 2 ngách 4 ngõ 183 Đặng Tiến Đông, Đống Đa, Hà Nội
⇒ Diện tích mặt bằng : 7x9m
⇒ Tổng diện tích sàn : 440m2
⇒ Số lượng tầng : 7 tầng
⇒ Số lượng không gian phòng : Gara để xe, Không gian kinh doanh cafe, Không gian văn phòng làm việc, Phòng khách, Phòng bếp ăn, 3 Phòng ngủ, Phòng thờ, 7 Phòng tắm+wc, Cầu thang bộ, Cầu thang máy, Sân thượng
⇒ Chi phí xây dựng dự kiến : 2,2 tỷ đồng

Công trình nhà ống 7 tầng kết hợp kinh doanh cafe và văn phòng làm việc công ty này được thiết kế với kiểu dáng kiến trúc tân cổ điển. Trong đó, tạo hình tổng thể là kiểu dáng kiến trúc hiện đại với các hình khối đơn giản, vuông vắn – tuy nhiên, đi kèm vào đó là những chi tiết phụ như : ban công, cột giả 2 bên ban công, lan can – được thể hiện với cách trang trí cầu kì theo phong cách kiến trúc cổ điển. Để từ đó tạo nên một mẫu thiết kế nhà phố đẹp, nhà ống 7 tầng đẹp trang nhã, sang trọng nhưng không kém phần mạnh mẽ, cá tính của kiến trúc hiện đại mà gia chủ mong muốn dành cho công trình của mình.

Phối cảnh - Nhà ống kết hợp văn phòng 7 tầng 7x9m chi phí 2,2 tỷ tại Đống Đa - NP 66
Phối cảnh – Nhà ống kết hợp văn phòng 7 tầng 7x9m chi phí 2,2 tỷ tại Đống Đa – NP 198

 Tra cứu Phong Thủy Tuổi 1977 như sau :
– Năm âm lịch : Đinh Tỵ
– Ngũ hành(bản mệnh): Sa trung Thổ tức Đất trong cát
– Quẻ mệnh(trạch mệnh): Khôn Thổ
– Hướng tốt: Tây Bắc (Phước Đức); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Nam (Phục Vị); Tây (Thiên Y)
– Hướng xấu: Bắc (Tuyệt Mệnh); Đông (Hoạ Hại); Đông Nam (Ngũ Quỷ); Nam (Lục Sát)

Thiết kế nhà phố, nhà ống đẹp 7 tầng này có công năng phục vụ cho sinh hoạt và kết hợp làm không gian trụ sở văn phòng cao 7 tầng hiện đại này được dự kiến công năng tầng 1 để xe chung, tầng lửng dùng để cho thuê kinh doanh cafe hoặc vợ anh kinh doanh, tầng 2 làm văn phòng làm việc của công ty anh, tầng 3 bố trí phòng khách và phòng ăn, tầng 4 bố trí phòng ngủ Vip của vợ chồng anh, tầng 5 và 6 làm 4 phòng ngủ cho các con anh và khách. trên tum bố trí sân phơi và phòng thờ.

Mặt bằng tầng 1 : Dùng làm nơi để xe chung cho công ty anh và gia đình anh. Diện tích để xe tại tầng 1 khoảng 45m2. Vệ sinh chung được đặt dưới gầm cầu thang từ ngoài lên tầng lửng. Phía cuối nhà là cầu thang máy và cầu thang bộ lên các tầng trên. Ngoài cửa chính vào nhà đằng tây nam còn mở thêm một cửa nhỏ đằng tây bắc phòng trường hợp cửa quấn bị hỏng.

Mặt bằng tầng lửng : Dùng để kinh doanh cafe và cơm văn phòng bởi khu vực này đông văn phòng công ty thuê làm trụ sở. Diện tích tầng lửng khoảng 38m2.

Nhà ống kết hợp văn phòng 7 tầng 7x9m chi phí 2,2 tỷ tại Đống Đa - NP 66. 1
Mặt bằng tầng 1 + lửng – Nhà ống kết hợp văn phòng 7 tầng 7x9m chi phí 2,2 tỷ tại Đống Đa – NP 66

Mặt bằng tầng 2 : Là không gian chính của công ty anh. Do đặc thù công ty xuất nhập khẩu không đông nhân viên lên tất cả ngồi chung trên diện tích 56m2 là đủ. Anh tính sau này nếu cần thêm diện tích thí ngồi cả xuống tầng lửng. Không gian làm việc có 2 mặt tiếp xúc với bên ngoài lên rất sáng. Toàn bộ cầu thang và vệ sinh được đưa ra phía sau nhà. Vệ sinh đặt tại cung chính bắc chấn cung tuyệt mạng.

Mặt bằng tầng 3 : Tầng 3 ngôi nhà ống đẹp là nơi bố trí phòng khách và phòng ăn của gia đình vào buổi tối, ban ngày nhân viên công ty có thể sử dụng chung được. Diện tích phòng ăn là 25m2 và phòng khách là 27m2. Vị trí bếp được bố trí tại chính đông – chấn cung họa hại và mặt bếp nhìn về tây nam – đón cung phục vị, tốt cho chủ nhà.

nha ong 7 tang ket hop van phong
Mặt bằng tầng 2+3

Mặt bằng tầng 4 : Thiết kế công năng không gian sinh hoạt tại tầng 4 của mẫu nhà đẹp này được bố trí một phòng ngủ vip rộng 39m2 theo yêu cầu của gia chủ bởi anh thích mua sắm những đồ quá khổ lên cần không gian lớn, thoáng đãng. Mặt giường ngủ nhìn về tây bắc là cung tốt theo tuổi của chủ nhà. Khu vực thay đồ phía sau kệ ti vi và nan gỗ thoáng trang trí trong phòng. Khu vệ sinh rộng 6,5m2 bố trí hợp phong thủy.

Mặt bằng tầng 5 và 6 : Dự kiến làm mỗi tầng 2 phòng ngủ, nhu cầu trước mắt gia đình anh chỉ cần 2 phòng ngủ cho 2 cậu con trai là đủ, 2 phòng ngủ trên tầng 6 tạm thời anh dùng làm kho chứa hàng của công ty anh. Mỗi phòng ngủ rộng 21 và 24m2 có vệ sinh khép kín trong phòng.

Nhà ống kết hợp văn phòng 7 tầng 7x9m chi phí 2,2 tỷ tại Đống Đa - NP 66. 3
Mặt bằng tầng 4, 5, 6 và 7 – Nhà ống kết hợp văn phòng 7 tầng 7x9m chi phí 2,2 tỷ tại Đống Đa – NP 66

Mặt bằng tầng tum : Tầng tum của mẫu nhà phố, nhà ống hiện đại 7 tầng tại Đống Đa này được thiết kế với 2 phần chính là : Không gian trong nhà với Cầu thang bộ + Thang máy + Phòng thờ gia tiên – Không gian ngoài trời với sân thượng có thể làm sân tiểu cảnh hoặc sân phơi tùy theo nhu cầu của người dùng.

Phối cảnh góc 01 - Nhà ống kết hợp văn phòng 7 tầng 7x9m chi phí 2,2 tỷ tại Đống Đa - NP 66
Phối cảnh góc 01 – Nhà ống kết hợp văn phòng 7 tầng 7x9m chi phí 2,2 tỷ tại Đống Đa – NP 198
Phối cảnh góc 02 - Nhà ống kết hợp văn phòng 7 tầng 7x9m chi phí 2,2 tỷ tại Đống Đa - NP 66
Phối cảnh góc 02 – Nhà ống kết hợp văn phòng 7 tầng 7x9m chi phí 2,2 tỷ tại Đống Đa – NP 198
Phối cảnh góc 03 - Nhà ống kết hợp văn phòng 7 tầng 7x9m chi phí 2,2 tỷ tại Đống Đa - NP 66
Phối cảnh góc 03 – Nhà ống kết hợp văn phòng 7 tầng 7x9m chi phí 2,2 tỷ tại Đống Đa – NP 198

Kiến trúc ngôi nhà ống kết hợp văn phòng này được thiết kế theo trường phái tân cổ điển pha trộn với kiến trúc hiên đại tạo cảm giác mềm mại nhưng vẫn hài hòa với xung quanh. Có thể nói rằng – đây là một công trình có kiểu dáng kiến trúc hài hòa, đẹp mắt và sở hữu công năng không gian rất hợp lý, khoa học và thuận tiện để đáp ứng 3 nhu cầu cụ thể mà Chủ Đầu Tư công trình đưa ra là : Sinh hoạt gia đình, Kinh doanh Cafe, Văn phòng công ty. Và nếu bạn đang có dự định xây dựng một căn nhà ống kết hợp với các nhu cầu về kinh doanh, văn phòng làm việc giống như trên – thì đây là một phương án thiết kế rất đáng để tham khảo tìm kiếm ý tưởng dành cho công trình của mình.

Hãy liên hệ với Kiến Tạo Việt để được sự hỗ trợ tư vấn tốt nhất dành cho công trình nhà phố của bạn ngay lúc này thông qua các cách liên hệ mà chúng tôi gửi tới ở dưới đây. Kiến Tạo Việt – Được phục vụ bạn là thành công của chúng tôi !

MẪU NHÀ ỐNG KẾT HỢP VĂN PHÒNG 7 TẦNG 7X9M CHI PHÍ 2,2 TỶ TẠI ĐỐNG ĐA HN – NP 198

KTS chủ trì : Nguyễn Quốc Tuấn
Gửi câu hỏi tư vấn tại Fanpage : #Congtykientaoviet – Email : kientaoviet.jsc@gmail.com

CÔNG TY THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP KIẾN TẠO VIỆT
Số 11 Khu nhà ở thương mại Hoàng Gia, Hà Đông, Hà Nội
Hotline : 090.322.1369 – 098.122.1369

Rate this post

Tác giả

  • KTS. NGUYỄN QUỐC TUẤN

    KTS Nguyễn Quốc Tuấn đã có 18 năm kinh nghiệm hành nghề trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc nhà ở dân dụng,… Với quan điểm thiết kế nhà ở là “Mang đến giá trị cốt lõi cho ngành kiến trúc nước nhà”, các công trình của Kiến Tạo Việt sử dụng nhiều cây xanh như một thành phần không thể thiếu trong tất cả các không gian nội thất cũng như ngoại thất. Ngoài ra, sự sang trọng, lối sống thanh lịch thể hiện qua công năng, hình khối và tỷ lệ chính là điểm mạnh mà Kiến Tạo Việt cung cấp đến cho những khách hàng của mình.

Thiết kế nhà vườn 1 tầng Hòa Bình
Biệt thự nhà đẹp 3 tầng
Biệt thự 2 tầng khối hộp
thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng tại thái bình
Cải tạo biệt thự Nghệ An
thiết kế biệt thự 2 tầng
Phối cảnh góc 01 - Mẫu biệt thự vườn 1 tầng 14,7x13,2m chi phí 1 tỷ đồng tại Hưng Yên
Phối cảnh 01 - Mẫu biệt thự cách tân 2 tầng 7,2x14,5m chi phí 1,2 tỷ tại Thanh Oai - BT 84
Thiết kế biệt thự 3 tầng tại Thanh Trì
Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tại Quảng Ninh
Thiết kế biệt thự tại Thanh Oai
Thiết kế kiến trúc nhà biệt thự
Biệt thự tại Hải Dương