Cập nhật lần cuối vào 21/05/2024 bởi KTS. Nguyễn Quốc Tuấn

Mẫu nhà đẹp kiểu nhà vườn 2 tầng 150m2 – BT 20

Mẫu thiết kế nhà vườn 2 tầng trên được thiết kế đơn giản về hình thức kiến trúc lên thuận lợi trong quá trình thi công xây dựng cũng như tiết kiệm chi phí xây dựng. Mặt bằng công năng được tính toán và bố trí hợp lý để có được sự liên hệ thông thoáng nhất giữa các không gian trong nhà với nhau cũng như liên hệ với không gian ngoại thất bên ngoài ngôi nhà vườn. Quy hoạch hệ thống sân vườn cảnh quan được dựa trên các yêu tố vi khí hậu phù hợp với đặc trưng khu đất.

Phối cảnh và mặt bằng mẫu nhà đẹp kiểu nhà vườn 2 tầng 150m2

Thiết kế biệt thự nhà vườn tại Phúc Thọ 6
Tổng thể – Thiết kế kiến trúc biệt thự nhà vườn 2 tầng tại Phúc Thọ
Thiết kế biệt thự nhà vườn tại Phúc Thọ 5
Phối cảnh 2 – Thiết kế kiến trúc biệt thự nhà vườn 2 tầng tại Phúc Thọ

Mẫu nhà đẹp – Biệt thự nhà đẹp được xây dựng cao 2 tầng với tổng diện tích sàn 215m2. Nhà vườn bao gồm các không gian sau: gara để xe gia đình, phòng khách, bếp, phòng ăn, 3 phòng ngủ, phòng thờ và 3 nhà vệ sinh.

Diện tích xây dựng tầng 1: Diện tích sàn là 150m2 bao gồm 1 gara để xe gia đình rộng 10m2, phòng khách rộng 36m2, phòng ăn và bếp rộng 32m2, 1 phòng ngủ chủ nhà rộng 18m2 có vệ sinh khéo kín 4m2. Tầng 1 sử dụng chung 1 nhà vệ sinh rộng khoảng 4m2.

Thiết kế biệt thự nhà vườn tại Phúc Thọ 2
Mặt bằng tầng 1 – Thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng tại Phúc Thọ

Diện tích xây dựng tầng 2: Sàn tầng 2 rộng 75m2 bao gồm 2 phòng ngủ, 1 phòng thờ và 1 nhà vệ sinh sử dụng chung. 2 phòng ngủ mỗi phòng rộng 18m2, phòng thờ có diện tích 15m2, vệ sinh chung tầng 3 rộng 8m2, các phần diện tích sàn còn lại là ban công, diện tích giao thông và thang.

Thiết kế biệt thự nhà vườn tại Phúc Thọ 3
Mặt bằng tầng 2 – Thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng tại Phúc Thọ

Công ty cổ phần XD & TM Kiến Tạo Việt
Mẫu nhà đẹp 15 – Thiết kế nhà biệt thự được xây cao 2 tầng có tổng diện tích sàn là 215m2. Khách hàng có nhu cầu mua lại bộ hồ sơ này để tham khảo xin vui lòng liên hệ: 0903221369 – Kts. Quốc Tuấn

  • Giá bán phần kiến trúc: giá 2 triệu.
  • Giá bán toàn bộ hồ sơ đầy đủ ( kiến trúc, kết cấu , điện nước ) : giá 4 triệu.
  • Khách hàng mua lại bộ hồ sơ và nhờ Kiến Tạo Việt chỉnh sửa lại cho phù hợp với nhu cầu, kích thước đất, phong thủy theo tuổi thì chi phí sẽ tùy thuộc vào mức độ chỉnh sửa nhiều hay ít và số lượng bản vẽ phải chỉnh khi đó KTV sẽ đưa ra mức giá sửa hồ sơ sau ( Dao động từ 2 đến 5 triệu chi phí sửa lại hồ sơ )

Rate this post

Tác giả

  • KTS. Nguyễn Quốc Tuấn

    KTS. Nguyễn Quốc Tuấn đã có 18 năm kinh nghiệm hành nghề trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc nhà ở dân dụng,… Với quan điểm thiết kế nhà ở là “Mang đến giá trị cốt lõi cho ngành kiến trúc nước nhà”, các công trình của Kiến Tạo Việt sử dụng nhiều cây xanh như một thành phần không thể thiếu trong tất cả các không gian nội thất cũng như ngoại thất. Ngoài ra, sự sang trọng, lối sống thanh lịch thể hiện qua công năng, hình khối và tỷ lệ chính là điểm mạnh mà Kiến Tạo Việt cung cấp đến cho những khách hàng của mình.

    View all posts
Biệt thự trên đất hẹp
Thiết kế nhà vườn đẹp
Nhà vườn 2 tầng hình L
Phối cảnh kiến trúc - Biệt thự mái thái 2 tầng 13,7x10,4m chi phí 1,7 tỷ tại Đông Anh - BT 86
thiết kế biệt thự sân vườn tại sóc sơn
Phối cảnh 01 - Mẫu biệt thự cách tân 2 tầng 7,2x14,5m chi phí 1,2 tỷ tại Thanh Oai - BT 84
Biệt thự 2 tầng khối hộp
Thiết kế biệt thự 3 tầng tại Thanh Trì
thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng tại thái bình
Thiết kế nhà vườn 2 tầng giản dị
Biệt thự tại Hải Dương
Thiết kế biệt thự 3 tầng Hải Dương
Biệt thự 2 mái lệch
Thiết kế nhà vườn 1 tầng Hòa Bình