Thiết kế biệt thự 70m2 cao 3,5 tầng tại Vân Đình – BT 19

Trên phần diện tích đất sân trước nhà còn lại một chiều 10m và chiều 12m anh Minh xây nhà trên đất 9 x 7,6m tạo lên ngôi biệt thự 2 mặt rộng khoảng 70 m2 1 tầng. Mỗi tầng bố trí 2 phòng chức năng rộng rãi.

Biệt thự đẹp chủ đầu tư: Nguyễn Đức Minh

Địa chỉ: Thôn Tứ Kỳ xã Đồng Tân, Huyện Ứng Hòa, Hà Nội

Tổng diện tích sàn: 250 m2. Kinh phí xây dựng dự kiến: 1,25 tỷ.

Thiết kế biệt thự tại Vân Đình cao 3,5 tầng trên đất 70m2

Thiết kế biệt thự nhà anh Nguyễn Đức Minh tại Thôn Tứ Kỳ xã Đồng Tân, Huyện Ứng Hòa, Hà Nội theo phong cách thiết kế biệt thự tân thời với mái dốc duyên dáng kết hợp với vẻ đẹp hình khối tạo lên vẻ đẹp lộng lẫy, trang nhã cho hình thức kiến trúc công trình. Anh Minh hiện công tác tại trường đại học công nghiệp HN, anh xây nhà cho cha mẹ ở quê và làm nơi nghỉ cuối tuần cho cả gia đình.

Thiết kế biệt thự tại vân đình 1
Thiết kế biệt thự vân đình – Phối cảnh

Trên khoảng sân 110m2 với 2 mặt trước giáp mương nước và sân đình, mặt bên giáp đường làng. Ngôi nhà được tập chung thiết kế khoảng 70m2/sàn tầng 1. Hình thức mặt tiền nhìn về 2 hướng theo hình chữ L, cầu thang ngoài lên trực tiếp phòng khách tầng 2 và phòng thờ. 

Ngôi nhà được thiết kế 3 tầng + áp mái với một tầng trệt thấp 2,5m dùng làm phòng ăn và để xe ô tô. Từ tầng 1 đến 2 là không gian sử dụng chính. Hình thức thiết kế biệt thự 3 tầng này theo phong cách đơn giản nhưng đẹp về đường nét, tỉ lệ.

Mặt bằng tầng trệt: Bố trí 2 lối vào nhà gồm cửa gara ô tô đi trực tiếp từ đường làng vào nhà. Lối còn lại là vào qua sân phía trước nhà. Tầng trệt các không gian thông nhau và bố trí làm nơi để xe, phòng ăn và bếp của gia đình.

Thiết kế biệt thự tại vân đình 2
Thiết kế biệt thự tại vân đình – Tầng trệt

Mặt bằng tầng 1: Lên theo 2 hướng là thang ngoài nhà lên phòng khách dành cho các ngày quan trọng. Thang trong nhà liên kết các tầng. Tầng 1 bao gồm phòng khách rộng 22m2 và phòng thờ rộng 22m2. Phía cuối nhà là cầu thang và vệ sinh nhỏ. Thiết kế kiến trúc mặt bằng theo phong cách cổ điển trên đất 70m2 một tầng

Thiết kế biệt thự tại vân đình 3
Thiết kế biệt thự vân đình – Tầng 1

Mặt bằng tầng 2: Với diện tích hơn 65m2 được bố trí 2 phòng ngủ rộng 22m2 sử dụng chung một khu vệ sinh gần cầu thang. 2 phòng đều có ban công độc lập.

mặt bằng tầng 2
Mặt bằng tầng 2

Xem thêm >>>Thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại tại Mê Linh

Mặt bằng tầng áp mái: Dùng làm nơi sinh hoạt cho người giúp việc và sân phơi chung của toàn nhà.

Phối cảnh biệt thự tại Vân Đình

Công trình mang dáng vẻ của một biệt thự tân cổ điển với các bức tường lớn, thang ngoài nhà, ban công rộng với gờ phào chỉ, con tiện bao quanh nhà nhưng vẫn toát lên được vẻ uy nghi, hoành tráng và không rườm rà, lạc hậu. Với cách phối mầu va tối giảm phào chỉ, Kiến tạo việt đã làm mới một phong cách kiến trúc cũ.

Thiết kế biệt thự 70m2 một sàn 2
Thiết kế biệt thự 70m2 cao 4 tầng tại vân đình – Nhà đẹp

Bạn có thể xem :ĐƠN GIÁ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC BIỆT THỰ, NHÀ ỐNG, NHÀ PHỐ, NHÀ VƯỜN VÀ NỘI THẤT NĂM 2018 – CÔNG TY KIẾN TẠO VIỆT

Với một diện tích nhỏ hẹp như vậy, các kts của Kiến Tạo Việt đã thành công trong việc xây dựng mặt bằng công năng cho gia chủ. Các phòng đạt chỉ số sử dụng là cao nhất ( đều 22m2 ) và được tiếp xúc với thiên nhiên. Phong cách kiến trúc ngôi nhà đẹp vừa nhẹ nhàng vừa thanh thoát toát lên vẻ sang trọng và khoe tối đa vẻ đẹp công trình cho một góc trung tâm thôn.

Khách hàng có nhu cầu tư vấn thiết kế kiến trúc nhà biệt thự hoặc mua lại bộ hồ sơ này xin liên hệ: 0903221369 để được miễn phí tư vấn thiết kế kiến trúc nhà theo phong thủy.

……………………………………………………………………………………………………………………………………………………..

Công ty cổ phần XD & TM Kiến Tạo Việt
Kts.Quốc Tuấn
0903221369

thiết kế biệt thự 2 tầng
Biệt thự 2 tầng hiện đại
Biệt thự tại Hải Dương
Thiết kế kiến trúc nhà biệt thự
Biệt thự 2 mái lệch
Thiết kế nhà vườn đẹp
Thiết kế biệt thự 2 tầng mới nhất | mẫu biệt thự 2 tầng đẹp
Thiết kế biệt thự tại Thanh Oai
Biệt thự 3 tầng mái dốc
Biệt thự phố 2 tầng đẹp
Phối cảnh kiến trúc góc 02 - Biệt thự 4 tầng hiện đại 8,3x13,4m chi phí 2,5 tỷ tại Phú Xuyên HN - BT 85
Thiết kế nhà vườn nhỏ 2 tầng
Thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng tại Phú Thọ
Thiết kế biệt thự tại Lạng Sơn
thiết kế biệt thự sân vườn tại sóc sơn