Cập nhật lần cuối vào 24/10/2023 bởi KTS. Nguyễn Quốc Tuấn

Thiết kế kiến trúc nhà ống 3,5 tầng đẹp

 Sở hữu mảnh vuông vắn 60m2, anh Trần Minh Phương ở Hà Nội mong muốn thiết kế nhà ống 3,5 tầng vừa ở vừa kết hợp kinh doanh phong cách hiện đại mới lạ đẳng cấp và khác biệt so với các mẫu thiết kế nhà lô phố khác. Trong đó, anh và gia đình yêu cầu thiết kế mái bằng và phù hợp với quy hoạch kiến trúc của thủ đô Hà Nội mang dáng vẻ khỏe khoắn tươi mới. Mời quý vị cùng tham khảo mẫu thiết kế kiến trúc nhà phố đẹp – sp03 3, 5 tầng 60m2 phong cách hiện đại dưới đây với các thông tin thiết kế bản vẽ sơ bộ và phối cảnh cũng như tư vấn các phong cách thiết kế nhà lô phố đẹp mới nhất đầu 2015.

 

Chủ đầu tư: Trần Minh Phương – 1986

Địa chỉ: Nhà số 2 ngõ 761 – đường Giải Phóng – quận Đống Đa – Hà Nội.

Tổng diện tích sàn: 160 m2.

 

Thiết kế kiến trúc nhà lô phố 3,5 tầng đẹp tại số số 2 ngõ 761 đường Giải Phóng – quận Đống Đa – Hà Nội. Chủ nhà là người kinh doanh hàng tạp hóa vậy nên gia chủ yêu cầu cần có khoảng không gian phái trước khá rộng để cho khách hàng để xe và để ô tô ra vào để nhập hàng và xuất hàng một cách thuận tiện nhất.

Thiet-ke-nha-lo-pho-dep-03..1

Thiết kế nhà lô phố đẹp – sp03 3,5 tầng – Phối cảnh

 

Thiết kế kiến trúc nhà ống đẹp này mang phong cách mới giản dị mà đầy tinh tế toát lên vẻ sang trọng ở bên trong nội thất. Tầng 1 với sự biền hóa tinh tế thay vì một bức từng kín làm bít gió thì các kTS đã thay là một chiếc cột khá vững trãi để chống đỡ một góc của tầng 2 và làm cho không gian tầng 1 vô cùng thoáng đãng với gió thiên nhiên thổi vào.

Mặt bằng tổng thể nhà lô phố đẹp 03 được thiết kế theo phong thủy tuổi 1986:

– Tầng 1:  Diện tích xây dựng là 46m2, tầng 1 công trình được xây dựng lùi lại phía sau để lại một khoảng phía trước làm sân ( chủ nhà kinh doanh chuyển phát nhanh lên cần sân phía trước để xe máy ). Thang được bố trí đi phía bên ngoài, từ sân trước đi lên. Bên trong nhà, ngoài một nhà vệ sinh và vườn cảnh nhỏ là toàn bộ không gian phòng khách với diện tích hơn 40m2.

Thiet-ke-nha-lo-pho-dep-03..2

Thiết kế nhà lô phố đẹp – sp 03 3,5 tầng – Tầng 1 + 2

– Tầng 2: Diện tích sàn xây dựng là 50m2 gồm bếp + phòng ăn rộng khoảng 20m2 và một phòng ngủ rộng 14m2. Thang được bố trí đi bên ngoài từ sân trước lên thẳng phòng ăn trên tầng 2.

– Tầng 3 ngôi nhà đẹp: Diện tích sàn xây dựng là 57m2 gồm hai phòng ngủ (một phòng ngủ lớn phía trước có diện tích 18m2, một phòng ngủ nhỏ hơn ở phía sau với diện tích là 14m2), một vệ sinh rộng 6m2 còn lại là diện tích thang và sảnh tầng.

Thiet-ke-nha-lo-pho-dep-03..3

Thiết kế nhà lô phố đẹp – sp 03 3,5 tầng – Tầng 3 + 4

– Tầng 4: Diện tích sàn xây dựng 35m2 gồm một phòng thờ kết hợp với phòng sinh hoạt gia đình diện tích 14m2, một phòng giặt đồ 3m2, còn lại là diện tích sân thượng để phơi đồ phía trước.

Thiet-ke-nha-lo-pho-dep-03..4

Thiết kế nhà lô phố đẹp –  sp 03 3,5 tầng – Phối cảnh góc ngôi nhà đẹp

Thiet-ke-nha-lo-pho-dep-03..5

Thiết kế nhà lô phố đẹp – sp03 3,5 tầng – Phối cảnh góc ngôi nhà đẹp 1

Với thiết kế nhà ống phong cách hiện đại và bố cục công năng như vậy, tạo cho ngôi nhà có một khoảng lùi cần thiết tạo ra một  không gian mở thông thoáng cho toàn ngôi nhà.

*Tư vấn thiết kế không gian nội thất nhà lô phố đẹp hiện đại, sang trọng:

Thiet-ke-nha-lo-pho-dep-03..6

Thiết kế không gian nội thất phòng khách đẹp, sang trọng

Thiet-ke-nha-lo-pho-dep-03..7

Thiết kế không gian nội thất phòng bếp đẹp, sang trọng

Thiet-ke-nha-lo-pho-dep-03..8

Thiết kế không gian nội thất phòng ngủ đẹp, sang trọng

Thiet-ke-nha-lo-pho-dep-03..9

Thiết kế không gian nội thất phòng ngủ đẹp, sang trọng

Thiet-ke-nha-lo-pho-dep-03.10

Thiết kế không gian nội thất phòng thờ đẹp, sang trọng

Trến đây là mẫu nhà ống đẹp được công ty KTV chúng tôi tư vấn thiết kế. Với lòng yêu nghề, niềm say mê kiến trúc, đội ngũ cán bộ, kiến trúc sư, chuyên gia và nhân viên chúng tôi luôn nỗ lực sáng tạo và mang đến không gian hoàn mỹ cho gia đình bạn với chi phí thiết kế hữu nghị bền chặt và hồ sơ pháp lý đầy đủ nhất theo pháp luật.

Khách hàng có nhu cầu tư vấn thiết kế kiến trúc nhà đẹp hoặc mua lại bộ hồ sơ này xin liên hệ: 0903221369 để được miễn phí tư vấn thiết kế nhà đẹp theo phong thủy.

 Công ty CP XD & TM Kiến Tạo Việt

hptt//:nhadep.vn

Rate this post

Tác giả

  • KTS. NGUYỄN QUỐC TUẤN

    KTS Nguyễn Quốc Tuấn đã có 18 năm kinh nghiệm hành nghề trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc nhà ở dân dụng,… Với quan điểm thiết kế nhà ở là “Mang đến giá trị cốt lõi cho ngành kiến trúc nước nhà”, các công trình của Kiến Tạo Việt sử dụng nhiều cây xanh như một thành phần không thể thiếu trong tất cả các không gian nội thất cũng như ngoại thất. Ngoài ra, sự sang trọng, lối sống thanh lịch thể hiện qua công năng, hình khối và tỷ lệ chính là điểm mạnh mà Kiến Tạo Việt cung cấp đến cho những khách hàng của mình.

Thiết kế kiến trúc nhà biệt thự
Thiết kế biệt thự 2 tầng mới nhất | mẫu biệt thự 2 tầng đẹp
Biệt thự 2 mái lệch
Nhà vườn 2 tầng hình L
Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tại Quảng Ninh
Thiết kế biệt thự 3 tầng Hải Dương
Phối cảnh kiến trúc góc 02 - Biệt thự 4 tầng hiện đại 8,3x13,4m chi phí 2,5 tỷ tại Phú Xuyên HN - BT 85
Thiết kế nhà vườn 1 tầng Hòa Bình
Phối cảnh góc 01 - Mẫu biệt thự vườn 1 tầng 14,7x13,2m chi phí 1 tỷ đồng tại Hưng Yên
Biệt thự tại Hải Dương
Thiết kế nhà vườn nhỏ 2 tầng
Biệt thự trên đất hẹp
Biệt thự phố 2 tầng đẹp
Biệt thự nhà đẹp 3 tầng
Biệt thự 3 tầng mái dốc