Tuổi 1991 hợp hướng nào để có PHÚC LỘC trọn vẹn

1991 hợp hướng nào? Gia chủ xem hướng nhà hợp tuổi là điều rất bình  thường. Nếu ngôi nhà được thiết kế xây dựng đúng chuẩn phong thủy thì có thể giúp vận mệnh của gia chủ thăng tiến, có nhiều tài lộc. Ngược lại nếu phạm phải những hướng xấu thì có thể đem lại những vận xui, gia đình bất hòa, tài sản hao hụt… Vậy, Tuổi Tân Mùi hợp hướng nào? Xem ngay bài viết dưới đây của Kiến Tạo Việt để biết được hướng hợp với gia gia chủ sinh năm 1991.

Thông tin chung về gia chủ tuổi Tân Mùi 1991

Nếu muốn biết rõ hướng hợp tuổi Tân Mùi thì không thể bỏ qua thông tin về tử vi cho người tuổi này. Từ những thông tin về tử vi người ta có thể luận ra được một phần tính cách, cuộc sống và rất nhiều thông tin liên quan đến phong thủy khác.

– Năm dương lịch: 1991

– Năm âm lịch: Tân Mùi (15/02/1991 – 03/02/1992 dương lịch)

– Ngũ hành: Lộ Bàng Thổ tức đất ven đường

– Thiên Can: Tân. Địa Chi: Mùi (tuổi con dê)

tu vi tuoi tan mui hop huong nao
Biết được tử vi Tuổi Tân Mùi là điều cơ bản nhất cần nắm rõ

Nhìn chung người sinh năm 1991 tuổi Tân Mùi thường khá hiền lành, cuộc sống luôn vui tươi. Xét về tính cách thì tuổi này còn rất thân thiện, sống hòa đồng và không ích kỷ. Con đường công danh dễ thăng tiến và phát triển là theo thiên hướng nghệ thuật. Ngoài ra người tưởi Tân Mùi nếu có chí hướng kinh doanh và gặp thời vận thì rất giàu sang, cuộc sống về sau an nhàn.

Một phần hỗ trợ không nhỏ đến vận mệnh của gia chủ sinh năm 1991 sẽ là chọn đúng hướng hợp tuổi. Xem chi tiết hơn ở phần phía dưới của bài viết.

Tuổi Tân Mùi hợp hướng nào?

Qua lá số tử vi năm sinh âm lịch, người ta sẽ luận ra được cung mệnh chính xác hơn đối với nam và nữ. Từ cung mệnh và phong thủy bát trạch sẽ có những hướng tốt nên chọn và hướng xấu cần tránh.

Nam Tân Mùi hợp hướng nào, tránh hướng nào

Nam gia chủ tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 thuộc vào cung Ly hành Hỏa.

– Hướng tốt: Bắc (cung Phước Đức); Đông (cung Sinh Khí); Đông Nam (cung Thiên Y); Nam (cung Phục Vị).

– Hướng xấu: Tây Bắc (cung Tuyệt Mệnh); Đông Bắc (cung Hoạ Hại); Tây Nam (cung Lục Sát); Tây (cung Ngũ Quỷ).

bat trach tuoi tan mui hop huong nao nam mang
Bát trạch tuổi tân mùi hợp hướng nào – Nam mạng

Nữ Tân Mùi hợp hướng nào, tránh hướng nào?

Nữ gia chủ tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 thuộc vào cung Càn hành Kim.

– Hướng tốt: Tây Nam (cung Phước Đức); Tây (cung Sinh Khí); Đông Bắc (cung Thiên Y); Tây Bắc (cung Phục Vị).

– Hướng xấu: Nam (cung Tuyệt Mệnh); Đông Nam (cung Hoạ Hại); Bắc (cung Lục Sát); Đông (cung Ngũ Quỷ).

bat trach tuoi tan mui hop huong nao nu mang
Bát trạch tuổi tân mùi hợp hướng nào – Nữ mạng

Hướng nhà tuổi tân Mùi sinh năm 1991

Chọn hướng nhà đẹp cho tuổi Tân Mùi cần biết được những hướng tốt và những hướng xấu hợp với bản mệnh của mình. Việc nắm bắt được những kiến thức phong thủy đó sẽ rất có lợi trong quá trình thực hiện bản thiết kế nhà ở hoặc chọn đất dựng nhà.

Làm nhà là việc cả đời nên rất được coi trọng. Hướng nhà cũng phải ưu tiên chọn những hướng tốt, tránh các hướng xấu. Ngoài ra kết hợp với hướng phù hợp với điều kiện địa hình, khí hậu sẽ tạo ra một ngôi nhà hài hòa. Gia chủ sinh sống cũng có sự yên tâm tuyệt đối, từ đó phát triển sự nghiệp và có được những điều tốt đẹp nhất.

Nam Tân Mùi làm nhà hướng nào?

– Chủ mạng Ly chọn hướng Ly (Chính Nam) theo Bát quái đồ số thuộc cung Phục Vị là quẻ Ly Vi Hoả trong Kinh chu dịch. Hướng này theo lý thuyết chủ nhà sẽ được thứ cát nhưng thực tế kỵ không nên sử dụng. Vì Phục Vị thuộc sao Tả Bồ, âm Thuỷ, còn cung Ly thuộc âm Hỏa, hại con gái thứ.

– Chủ mạng Ly chọn hướng Khôn (Tây Nam) theo Bát quái đồ số thuộc cung Lục Sát là quẻ Hỏa Địa Tấn trong Kinh chu dịch. Chủ nhà kỵ vạ miệng (khẩu thiệt), tiền bạc hao hụt. Thứ hung.

– Chủ mạng Ly chọn hướng Đoài (Chính Tây) theo Bát quái đồ số thuộc cung Ngũ Quỷ là quẻ Hỏa Trạch Khúc trong Kinh chu dịch. Chủ nhà bị hoả tai, bệnh tật, hao tán. Đại hung.

– Chủ mạng Ly chọn hướng Càn (Tây Bắc) theo Bát quái đồ số thuộc cung Tuyệt Mạng là quẻ Hỏa Thiên Đại Hữu trong Kinh chu dịch. Chủ nhà bị mưu hại, tổn thọ. Đại hung.

– Chủ mạng Ly chọn hướng Khảm (Chính Bắc) theo Bát quái đồ số thuộc cung Diên Niên là quẻ Hỏa Thuỷ Vị Tế trong Kinh chu dịch. Gia đình vợ chồng sống hoà thuận, ui vẻ, tăng phú quý, nhưng cũng không nêm dùng hướng nhà này. Vì Diên Niên thuộc sao Vũ Khúc, Dương Kim. Còn cung Khảm thuộc dương Thuỷ. Có hại cho con trai thứ.

– Chủ mạng Ly chọn hướng Cấn (Đông Bắc) theo Bát quái đồ số thuộc cung Hoạ Hại là quẻ Sơn Lữ trong Kinh chu dịch. Chủ nhà bị suy bại, thua kiện. Thứ hung.

– Chủ mạng Ly chọn hướng Chấn (Chính Đông) theo Bát quái đồ số thuộc cung Sinh Khí là quẻ Hỏa Lôi Phệ Hạp trong Kinh chu dịch. Chủ nhà đại phú quý, nhiều tài lộc. Thượng cát

– Chủ mạng Ly chọn hướng Tốn (Đông Nam) theo Bát quái đồ số thuộc cung Thiên Y là quẻ Hỏa Phong Đỉnh trong Kinh chu dịch. Chủ nhà giàu có, vô bệnh tật, đa tài lộc.  Thượng cát.

xay nha hop huong nam tuoi tan mui
Trong quá trình làm nhà cần xem xét rất kĩ hướng nhà cho nam tuổi Tân Mùi

Nữ Tân Mùi chọn hướng nào làm nhà tốt?

– Cung Càn chọn hướng Tây Bắc theo bát quái đồ nhận được Phục Vị. Nhà xây theo hướng này gia chủ sẽ có sự yên bình trong tâm trí, hóa giải được các xung đột trong gia đình. Ngoài ra nó còn hỗ trợ con đường công danh, sự nghiệp suôn sẻ.

– Cung Càn chọn hướng Đông Bắc theo bát quái đồ nhận được Thiên Y. Hướng này nghiêng nhiều hơn về sức khỏe. Gia chủ sẽ có sinh khí tốt cả về thể chất lẫn tinh thần, tuổi thọ kéo dài.

– Cung Càn chọn hướng Tây theo bát quái đồ nhận được Sinh Khí. Gia chủ sẽ dư giả về tiền bạc, sự nghiệp thăng tiến và tài lộc sinh sôi. Ngoài ra, nếu làm kinh doanh thì sẽ gặp nhiều may mắn, quan hệ xã hội tốt đẹp.

– Cung Càn chọn hướng Tây Nam theo bát quái đồ nhận được Phước Đức. Cuộc sống hôn nhân gia đình ổn định, lâu dài và bền chặt. Hướng này cũng tốt để phát triển, làm sợi dây kết nối các mối quan hệ khác.

– Cung Càn chọn hướng Bắc theo bát quái đồ nhận được Lục Sát. Hướng này là một sự trở ngại lớn cho gia chủ với những sự xui xẻo liên quan tới: tai nạn, mất tiề của, bệnh tật, mất uy tín và tình duyên lận đận.

– Cung Càn chọn hướng Đông theo bát quái đồ nhận được Ngũ Quỷ. Quan hệ với gia chủ với nhiều vận xui. Hướng nhà này sẽ khiến gia chủ dễ gặp phải kẻ tiểu nhận và bị lừa dối, lợi dụng. Ngoài ra các mối quan hệ cũng không thể kết nối, bị chia rẽ.

– Cung Càn chọn hướng Nam theo bát quái đồ nhận được Tuyệt Mệnh. Dùng là hướng chính ngôi nhà cho nữ gia chủ Tân Mùi là xấu nhất. Nó mang ý nghĩa mất tất cả, điềm xui, phá sản, sức khỏe kém, mang tai tiếng…

– Cung Càn chọn hướng Đông Nam theo bát quái đồ nhận được Họa Hại. Đây là hướng nhà không tốt với ý nghĩa nhiều sự rủi ro, thất bát và kiệt quệ về cả thể chất lẫn tinh thần của gia chủ.

nu gia chu tuoi tan mui lam nha huong nao hop
Nhiều nữ gia chủ trẻ tuổi Tân Mùi muốn tự chủ làm nhà cần đặc biệt chọn đúng hướng nhà

Bàn thờ trong nhà gia chủ tuổi Tân Mùi nên đặt hướng nào?

Thờ cúng là một trong những văn hóa từ lâu đời. Bàn thờ cũng là vật dụng gần như không thể thiếu trong tất cả các không gian nhà. Vị trí đặt bàn thờ cho gia chủ tuổi Tân Mùi phải là ở những cung tốt, hướng về những phương hướng mang lại sự tốt đẹp như: Phước Đức, Sinh Khí, Phục Vị và Thiên Y. Đồng thời, gia chủ cũng cần tránh những cung xấu để không dính vận xui như: Họa Hại, Ngũ Quỷ, Tuyệt Mệnh và Lục Sát. Theo đó:

– Nam gia chủ đặt bàn thờ hướng: Bắc, Đông, Đông Nam hoặc Nam; tránh các hướng: Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam và Tây.

– Nữ gia chủ đặt bàn thờ hướng: Tây Nam, Tây, Đông Bắc hoặc Tây Bắc; tránh các hướng Nam, Đông Nam, Bắc và Đông.

dat ban tho dung huong tuoi tan mui
Đặt bàn thờ đúng hướng tuổi Tân Mùi cũng rất quan trọng

Hướng bếp hợp tuổi 1991 Tân Mùi

Bếp cũng là không gian quan trọng trong ngôi nhà. Nếu gia đình nào xác định việc định cư lâu dài thì không thể thiếu bếp nấu. Nguyên tắc đặt bếp là ”tọa hung hướng cát”. Mục đích của điều này là để trấn giữ, thiêu đốt những điều xấu và hướng tới những điều tốt đẹp. Do bếp đun nấu mang tính Hỏa nên ta sẽ có các vị trí đặt như sau:

– Đối với Nam gia chủ:

+ Tọa cung Ngũ Quỷ (phía Tây) hướng Đông (Sinh Khí).

+ Tọa cung Tuyệt Mệnh (phía Tây Bắc) hướng Đông Nam (Thiên Y).

– Đối với Nữ gia chủ:

+ Tọa cung Ngũ Quỷ (phía Đông) hướng Tây (Sinh Khí)

+ Tọa cung Họa Hại (phía Đông Nam) hướng Tây Bắc (Phục Vị)

Xem hướng giường ngủ cho tuổi Tân Mùi

Phòng ngủ là nơi để mỗi con người nghỉ ngơi và tái tạo sức khỏe sau thời gian 1 ngày làm việc mệt mỏi. Một chiếc giường ngủ êm ái là điều kiện cần và điều kiện đủ để có giấc ngủ ngon hơn là giường được kê theo vị trí chuẩn phong thủy. Và một trong các yếu tố thuộc điều kiện đủ là hướng giường hợp tuổi gia chủ. Với những người sinh năm 1991 tuổi Tân Mùi thì nên đặt hướng giường ngủ như sau:

– Đông (đón cung Sinh Khí), Bắc (đón cung Phước Đức), Đông Nam (đón cung Thiên Y) và Nam (đón cung Phục Vị) cho nam Tân Mùi.

– Tây (đón cung Sinh Khí), Tây Nam (đón cung Phước Đức), Đông Bắc (đón cung Thiên Y) và Tây Bắc (đón cung Phục Vị) cho nữ Tân Mùi.

giuong ngu dat dung huong tuoi Tan Mui
Giường ngủ đặt đúng hướng cũng có rất nhiều lợi ích

Hướng ngồi làm việc thuận lợi nhất tuổi 1991

Để thuận lợi nhất cho công việc và các mối quan hệ trong làm ăn, công danh sự nghiệp thì người tuổi Tân Mùi 1991 cũng cần có vị trí ngồi làm việc đúng hướng. Mỗi vị trí khác nhau sẽ có những lợi thế riêng biệt. Cụ thể như sau:

– Với nam là hướng Bắc, nữ là hướng Tây Nam: giúp củng cố các mối quan hệ, gia đình ổn định từ đó yên tâm phát triển sự nghiệp.

– Với nam là hướng Nam, nữ là hướng Tây Bắc: có sức khỏe thể chất, mạnh tinh thần giúp tiến bộ nhanh trong công việc.

– Với nam là hướng Đông Nam, nữ là hướng Đông Bắc: thiên nhiều về thể chất để có năng lượng tích cực hoàn thành công việc hiệu quả.

– Với nam là hướng Đông, nữ là hướng Tây: con đường công danh gặp nhiều may mắn, có được sự tương trợ để thuận lợi phát triển sự nghiệp

mau nha ong dep kien tao viet

Kiến Tạo Việt – Đơn vị thiết kế nhà đẹp uy tín tại Hà Nội

Muốn có một thiết kế nhà đẹp, hoàn hảo, thì bạn nên nhờ đến sự tư vấn của đơn vị thiết kế chuyên nghiệp. Sau khi tiếp nhận yêu cầu của bạn cũng như những mong muốn của bạn. Đơn vị thi công sẽ khảo sát và đưa ra phương án thiết kế tối ưu nhất cho bạn. Hơn nữa hồ sơ thiết kế luôn được đảm bảo những yêu cầu của kiến trúc xây dựng.

Tại Kiến Tạo Việt, chúng tôi tự tin:

– Là đơn vị thiết kế hàng đầu trên toàn quốc

– Đội ngũ KTS đều được đào tạo bài bản, kỹ lưỡng

– Luôn giúp các Quý khách hàng tối ưu chi phí trong quá trình thi công

– Đảm bảo hoàn thành công trình theo đúng những gì đã cam kết

– Chúng tôi luôn bắt kịp xu hướng để giúp tổ ấm của bạn luôn được hoàn hảo nhất

– Sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của các quý khách hàng 24/7

Với những thông tin chúng tôi đã cung cấp đến bạn đọc chắc hẳn câu hỏi “Tuổi Tân Mùi hợp hướng nào” ở phần đầu của bài viết đã có lời giải đáp. Nếu vẫn còn những thắc mắc trong quá trình xây dựng và bố trí nhà cửa thì bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi. Với kinh nghiệm và sự nhiệt huyết, Kiến Tạo Việt sẽ không ngần ngại chia sẻ đến bạn đọc để giúp bạn hoàn thiện ngôi nhà mơ ước.

KTS chủ trì: Nguyễn Quốc Tuấn

Facebook : #Congtykientaoviet – Email : kientaoviet.jsc@gmail.com

CÔNG TY CỔ PHẦN XD&TM KIẾN TẠO VIỆT

Địa chỉ: Căn 11 Khu nhà ở thương mại Hoàng Gia SME, Tô Hiệu, Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

Liên hệ ngay hotline ☎ : 0903221369 / 0981221369

Kiến trúc ngoại thất nhà phố 3 tầng 1 tum hiện đại ở Hải Dương
Phối cảnh mặt tiền nhà cấp 4 có gác lửng mái thái
Thiết kế mẫu nhà cấp 4 hiện đại 8x15m với 3 phòng ngủ - 1
Biệt thự 2 tầng mái bằng tại Cao Phong - Phòng khách
Biệt thự 3 tầng mái lợp ngói truyền thống 3
Biệt thự 2 tầng 1 mặt tiền phong cách Châu Âu - Phối cảnh 2
nhà cấp 4 sân vườn nông thôn
Mẫu thiết kế biệt thự gỗ tự nhiên 1
Nhà biệt thự 2 tầng tại Quảng Ninh hiện đại 250m2 - PC2
Mẫu biệt thự 2 tầng phong cách châu Âu - phối cảnh 1
Phối cảnh mẫu nhà cấp 4 4 phòng ngủ 400 triệu
Mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng độc đáo
Phối cảnh thiết kế kiến trúc, Nhà ống 3 tầng 4x14m, thi công nhà ống 3 tầng
Thiết kế biệt thự tại Quốc Oai 2 tầng - Hình ảnh phối cảnh
Thiết kế biệt thự phố 2 tầng đẹp 4
Xem tuổi xây dựng
Năm sinh gia chủ
Năm xây dựng
Xem hướng nhà
Năm sinh gia chủ
Hướng nhà