Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng hiện đại 60m2

Thiết kế nhà ống 4 tầng hiện đại 60m2 : Ngày nay việc thiết kế nhà vừa để sinh hoạt của gia đình kết hợp với kinh doanh đang ngày càng trở nên phổ biến hơn. Bởi vừa tiết kiệm được chi phí mà các thành viên trong gia đình vẫn có không gian sinh hoạt thoải mái mà không làm ảnh hưởng đến việc kinh doanh. Chính vì thế mà hôm nay chúng tôi cũng gửi tới các bạn một mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng theo phong cách hiện đại kết hợp sử dụng để kinh doanh ở tầng 1 với diện tích 60m2.

Các bản vẽ mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng hiện đại 60m2

Không quá cầu kỳ trong thiết kế nhưng ngôi nhà vẫn toát lên được vẻ thoáng mát và hiện đại với cách thiết kế độc đáo mà các KTS mang lại. Vì công việc kinh doanh của chủ nhà là chuyển phát nhanh nên đã lùi lại một khoảng diện tích sân trước làm khu vực để xe cho khách và nhân viên. nên nhìn từ bên ngoài chúng ta cũng thấy được có một cầu thang ngoài đi riêng lên tầng 2 sinh hoạt của gia đình mà không phải đi qua tầng 1 nên không ảnh hưởng đến việc kinh doanh. Tầng 3, 4 có ban công thoáng mát nên việc đón nhận ánh sáng và gió tự nhiên vào nhà để lưu thông không khí là điều dễ dàng.

Thiết kế nhà ống 4 tầng hiện đại 60m2
Phối cảnh – Mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng hiện đại 60m2

Mặt bằng công năng thiết kế nhà ống 4 tầng hiện đại 60m2

Không chỉ vẻ đẹp bên ngoài mà cách bố trí công năng bên trong của mẫu nhà ống 4 tầng này cũng được các KTS nghiên cứu rất cẩn thận và kỹ lưỡng để mọi không gian đều được phân chia hợp lý và phù hợp với nhu cầu sử dụng. Cụ thể từng không gian như sau:

Tầng 1: Để kinh doanh nên bên trong ngôi nhà có 1 nha vệ sinh và 1 tiểu cảnh nhỏ giúp cân bằng không khí còn lại toàn bộ tầng này được ưu tiên làm khu vực để kinh doanh và tiếp khách khá là rộng rãi và thoáng đãng.

Tầng 2: Được chia làm 2 không gian chính đó là phòng ăn và phòng ngủ. Phòng ăn chiếm diện tích rộng kết hợp cả khu vực nấu nướng, bếp được đặt theo hướng hợp với phong thủy nhằm đem lại nhiều vượng khí cho ngôi nhà. Còn lại là phòng ngủ nhỏ có thông tầng nên phòng luôn đủ ánh sáng cho giấc ngủ ngon.

Thiết kế nhà ống 4 tầng hiện đại 60m2. 1
Mặt bằng tầng 1 + 2 – Thiết kế nhà ống 4 tầng hiện đại 60m2

Tầng 3: Thiết kế 2 phòng ngủ, 1 phòng với diện tích 21m2 có ban công hướng ra mặt tiền để đón gió và ánh sáng ngoài trời đồng thời làm nơi thư giãn vào buổi sáng trong lành hoặc buổi tối mát mẻ. Phòng ngủ còn lại với diện tích 15m2 có thông tầng. WC chung cho cả tầng được bố trí ở khu vực đối diện cầu thang thuận tiện cho nhu cầu sử dụng của mọi người trong gia đình.

Tầng 4: Phòng thờ kết hợp làm phòng sinh hoạt chung ở nơi cao nhất của ngôi nhà ống thể hiện lòng thành kính của chủ nhà đến tổ tiên. Còn lại là sân thượng phơi đồ và có thể bố trí tiểu cảnh xanh bằng việc trồng cây xanh hoặc rau sạch để phục vụ nhu cầu đời sống gia đình.

Thiết kế nhà ống 4 tầng hiện đại 60m2. 2
Mặt bằng tầng 3 +4 – Thiết kế nhà ống 4 tầng hiện đại 60m2

Với thiết kế kiến trúc nhà ống phong cách hiện đại và bố cục công năng như vậy, tạo cho ngôi nhà có một khoảng lùi cần thiết tạo ra một không gian mở thông thoáng cho toàn ngôi nhà ống. Đây chỉ là một trong những mẫu nhà được chúng tôi thiết kế làm hài lòng quý khách hàng. Ngoài ra, còn rất nhiều mẫu nhà khác các bạn có thể tham khảo tại webiste: nhadepktv.testyoursite.org. Hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có được một ngôi nhà ấn tượng nhất.

Biệt thự 2 tầng khối hộp
Thiết kế kiến trúc nhà biệt thự
Thiết kế biệt thự 3 tầng Hải Dương
Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tại Quảng Ninh
Biệt thự trên đất hẹp
Mẫu nhà vườn 2 tầng 85m2
Nhà vườn 2 tầng hình L
Thiết kế nhà vườn đẹp
Thiết kế biệt thự tại Lạng Sơn
Thiết kế nhà vườn nhỏ 2 tầng
Biệt thự 2 mái lệch
Phối cảnh 01 - Mẫu biệt thự cách tân 2 tầng 7,2x14,5m chi phí 1,2 tỷ tại Thanh Oai - BT 84
thiết kế lâu đài
Phối cảnh góc 01 - Mẫu biệt thự vườn 1 tầng 14,7x13,2m chi phí 1 tỷ đồng tại Hưng Yên
Phối cảnh kiến trúc - Biệt thự mái thái 2 tầng 13,7x10,4m chi phí 1,7 tỷ tại Đông Anh - BT 86
Xem tuổi xây dựng
Năm sinh gia chủ
Năm xây dựng
Xem hướng nhà
Năm sinh gia chủ
Hướng nhà