Nhà ống 2 tầng 5x12m thoáng mát 600 triệu : Hôm nay chúng tôi sẽ gửi tới các bạn một mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 5x12m thoáng mát 600 triệu đồng. Thời gian gần đây, rất nhiều gia đình trẻ muốn gọi điện đến muốn được tư vấn thiết kế ngôi nhà ống với mong muốn đơn giản thoáng mát, công năng sử dụng tiện ích mà lại tiết kiệm chi phí. Nên chúng tôi hi vọng rằng mẫu nhà ống 2 tầng dưới đây sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn ngôi nhà tương lai của mình.

Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 5x12m thoáng mát 600 triệu

Mặt tiền ngôi nhà  ống 2 tầng được thiết kế hết sức đơn giản, hạn chế mọi chi tiết cầu kỳ để tiết kiệm chi phí thi công. Cửa nhà được thiết kế rộng mở, tạo không gian sống dễ chịu, thoáng mát và tận dụng được ánh sáng tự nhiên. Mặt tiền tầng một còn được ốp đá tạo điểm nhấn cho ngôi nhà. Ngoài ra, theo gia chủ cho biết thì bên cạnh là mảnh vườn của bố mẹ anh nên kiến trúc sư sẽ thiết kế đua ra để không gian nhà được rộng và thoáng hơn.

Nhà ống 2 tầng 5x12m thoáng mát 600 triệu
Phối cảnh – Nhà ống 2 tầng 5x12m thoáng mát 600 triệu

Mặt bằng nhà ống 2 tầng 5x12m thoáng mát 600 triệu

Tầng 1: Để tạo được khoảng thông thoáng cho mau nha ong dep và làm chỗ để xe kts đã chừa lại một khoảng diện tích phía trước làm sân. Tiếp đến là phòng khách, gia đình có thể đi vào từ cửa chính hoặc cửa phụ bên hông được thiết kế đua ra trên diện tích vườn của bố mẹ gia chủ. Phía trong là bếp và bàn ăn. Không gian trong cùng được dành để bố trí một phòng ngủ nhỏ để khách đến chơi nhà có thể ngủ qua đêm nếu cần. Ở cạnh cầu thang, kiến trúc sư bố trí một góc tiểu cảnh để tạo không gian thư giãn.

Nhà ống 2 tầng 5x12m thoáng mát 600 triệu. 2
Tầng 1 – Nhà ống 2 tầng 5x12m thoáng mát 600 triệu

Tầng 2: Được bố trí 2 phòng ngủ ở 2 bên và phòng sinh hoạt chung nơi cả gia đình quây quần bên nhau được bố trí ở giữa với không gian mở tiện cho nhu cầu sử dụng của cả gia đình. Phần mái đua ra ở tầng 1 được tận dụng làm sân phơi đồ. Nhờ đó, mọi diện tích đều được tận dụng tối đa. Nhà vệ sinh bố trí cùng với phòng sinh hoạt chung tạo sự yên tĩnh và thuận tiện. Ngoài ra, Sân thượng phía trên có thể được tận dụng để trồng rau hoặc cây cảnh, vừa giúp cải thiện bữa cơm, vừa làm đẹp cho không gian.

Nhà ống 2 tầng 5x12m thoáng mát 600 triệu. 3
Tầng 2 – Nhà ống 2 tầng 5x12m thoáng mát 600 triệu

Và dưới đây là một số hình ảnh về phòng khách, phòng bếp + ăn và phòng ngủ của gia đình để mọi người thấy rõ được cách bố trí các không gian cũng như thiết kế nội thất từng không gian rồi từ đó có được sự lựa chọn phù hợp nhất cho không gian nhà mình.

Nhà ống 2 tầng 5x12m thoáng mát 600 triệu. 4
Phòng khách – Nhà ống 2 tầng 5x12m thoáng mát 600 triệu
Nhà ống 2 tầng 5x12m thoáng mát 600 triệu. 5
Phòng ăn – Nhà ống 2 tầng 5x12m thoáng mát 600 triệu
Nhà ống 2 tầng 5x12m thoáng mát 600 triệu. 6
Phòng ngủ – Nhà ống 2 tầng 5x12m thoáng mát 600 triệu

Với mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng đơn giản và thoáng mát trên cùng với chi phí tiết kiệm đã mang đến sự hài lòng cho chủ nhà. Cùng với đó là một không gian sống thoải mái, tiện nghi cho mọi người trong gia đình. Vì vậy, nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế nhà đẹp mà băn khoăn chưa biết làm thế nào thì hãy liên hệ với chúng tôi để các kts tư vấn và thiết kế cho bạn một ngôi nhà phù hợp nhất. Chúc bạn và gia đình luôn vui vẻ và hạnh phúc. Thân ái !

Công trình dành cho bạn đọc tham khảo – Hải Yến

Biệt thự phố 2 tầng đẹp
Thiết kế biệt thự 4 tầng
Mẫu nhà vườn đẹp 1 tầng, nhà cấp 4, biệt thự 1 tầng
Thiết kế nhà vườn 1 tầng Hòa Bình
Thiết kế biệt thự Vân Đình
thiết kế biệt thự 2 tầng
Biệt thự song lập, ghép khối
Thiết kế biệt thự Pháp 2 tầng
Phối cảnh kiến trúc - Biệt thự mái thái 2 tầng 13,7x10,4m chi phí 1,7 tỷ tại Đông Anh - BT 86
Thiết kế biệt thự 3 tầng Hải Dương
Thiết kế nhà vườn 2 tầng giản dị
Biệt thự 2 tầng khối hộp
Thiết kế biệt thự tại Hải Phòng