Cập nhật lần cuối vào 13/04/2024 bởi

THIẾT KẾ NHÀ ỐNG 3 ĐẾN 5 TẦNG TỔNG HỢP CỦA KIẾN TẠO VIỆT – NP 211

THAM KHẢO 10 MẪU THIẾT KẾ NHÀ ỐNG 3 ĐẾN 5 TẦNG TỔNG HỢP – NP 211 : Đây là những mẫu nhà ống, nhà phố đẹp do Kiến Tạo Việt thiết kế và được nhiều bạn đọc tìm kiếm trên mạng internet – thông qua các bài viết giới thiệu trên website nhadepktv.vn của công ty chúng tôi. Bởi các mẫu nhà đẹp này rất thích hợp với đặc thù, tập tục sinh hoạt của người Việt Nam tại các thành phố, thị trấn, khu dân cư. Đặc trưng chung của các mẫu nhà ống này là xây dựng trên diện tích đất nhỏ hẹp chỉ từ 45 đến 80m2 các nhà mà nhỏ hơn 45m2 và lớn hơn 80m2 chiếm số lượng rất ít…

Một số mẫu thiết kế nhà ống 3 đến 5 tầng tổng hợp của Kiến Tạo Việt - NP 68
Một số mẫu thiết kế nhà ống 3 đến 5 tầng tổng hợp của Kiến Tạo Việt – NP 211

Trong các khu đô thị mới khi thiết kế nhà ống, chủ đầu tư thường chia mỗi căn nhà ống có diện tích từ 60m2 đến 80m2 bởi với diện tích đó mới đảm bảo tính tiện nghi, rộng rãi cho sinh hoạt của một gia đình. Mặt tiền các lô đất thường rộng từ 4,2 đến 5,5m là hợp lý còn chiều dài nhà thường từ 12 đến 15m. Lô đất nào dài thì sẽ để lại một phần sân trước và sân sau làm khoảng lấy sáng và sân vườn cảnh quan. Với những nhà kín 3 mặt, không có sân sau thì phải lấy giếng trời ở đuôi nhà hoặc giữa nhà để đảm bảo lấy sáng và thông thoáng cho các phòng. Số tầng cao phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình. Những nhà chỉ có 2 vợ chồng và 2 đến 3 con thì chỉ cần xây 3 tầng với phòng khách, phòng ăn, 3 đến 4 phòng ngủ và phòng thờ, sân phơi thì 3 tầng là đủ. Nếu gia đình đó cần sử dụng tầng 1 để cho thuê kinh doanh hoặc để xe ô tô thì phải nâng số tầng lên thành 4 hoặc 5 thì mới đủ diện tích sử dụng. Với những nhà có điều kiện thì ngoài các phòng cơ bản nói trên thì sẽ có thêm phòng đọc sách, phòng giải trí, phòng tập thể dục…

Ngắm 10 mẫu thiết kế nhà ống 3, 4, 5 tầng đẹp của Kiến Tạo Việt – NP 211

Nói chung là dựa vào nhu cầu thực tế của gia đình và diện tích xây dựng ngôi nhà ống mà chúng ta sẽ yêu cầu KTS thiết kế nhà ống 3 đến 5 tầng để phù hợp với điều kiện mỗi nhà. Khi khách hàng đi mua đất để thiết kế nhà ống nên lưu ý lựa chọn mảnh đất nào hợp tuổi với chủ nhà. Thông thường theo bát trạch chỉ chia làm 2 nhóm là đông tứ trạch và tây tứ trạch nên với những người thuộc đông tứ trạch nên mua các mảnh đất có hướng chính nam, đông nam, chính đông và chính bắc. Còn những người thuộc tây tứ trạch nên chọn các hướng chính tây, tây nam, tây bắc và đông bắc để xây nhà bởi khi sắp đặt công năng một ngôi nhà ống cần phải thỏa mãn các yếu tố như hướng cửa chính, hướng bếp, hướng ban thờ, vị trí giường ngủ chủ nhà, vị trí đặt vệ sinh phải hợp chủ nhà thì sinh sống trong nhà mới tránh được những lo lắng, mộng mỵ và sui sẻo trong cuộc sống.

Kiến Tạo Việt tổng hợp một số mẫu thiết kế nhà ống 3 đến 5 tầng đẹp, công năng hợp lý, hợp phong thủy gửi ban đọc tham khảo.

1 – Thiết kế nhà ống 4 tầng tại Yên Bái

Chủ đầu tư là anh Phạm Văn Hùng sinh năm 1964 xây nhà tại 245 Đường Điện Biên, Huyện Nghĩa Lộ, Tỉnh Yên Bái. Anh Hùng hiện là cán bộ nhà nước, sau bao năm tích góp anh chị quyết định xuống Hà Nội để trao đổi, nghe tư vấn và thống nhất các vấn đề và đi đến kí kết hợp đồng thuê đội ngũ KTS của Kiến Tạo Việt tìm ý tưởng và triển khai thiết kế kiến trúc dành cho MẪU NHÀ ỐNG 4 TẦNG của gia đình mình. Và sau khi thu thập đầy đủ các thông tin về đặc điểm mặt bằng xây dựng, cùng các nhu cầu cụ thể về sử dụng không gian sống mà gia đình anh Hùng cần có – các KTS đã kết hợp với các thông số Phong Thủy ứng với tuổi 1964 của anh Hùng để từ đó phân tích các ưu nhược điểm mà công trình này đang có. Để đảm bảo xây dựng một phương án thiết kế nhà ống 4 tầng ngoài việc sở hữu kiểu dáng kiến trúc nhà đẹp – thì phải đáp ứng tốt chất lượng công năng không gian sinh hoạt tại các tầng chuẩn Phong Thủy, đảm bảo tính khoa học, thuận tiện trong các hoạt động chức năng cụ thể của từng không gian và hơn hết là sự trong lành, đầy đủ ánh sáng+không khí tự nhiên đi sâu vào từng không gian phòng – để mang đến 1 môi trường sống chất lượng, hài hòa với tự nhiên và đảm bảo tốt nhất cho 3 yếu tố rất quan trọng là : Sinh hoạt+Tinh thần+Sức khỏe của các thành viên trong gia đình chủ nhà… Và để hiểu rõ hơn về phương án thiết kế mà các KTS của Kiến Tạo Việt đưa ra dành cho công trình này – xin mời các bạn cùng xem thêm tại bài viết phân tích chi tiết của công trình này tại đường dẫn ở dưới đây nhé !
>>> Bài viết phân tích chi tiết : https://nhadepktv.vn/thiet-ke-nha-lo-pho/nha-ong-4-tang-tai-yen-bai.html

Thiết kế nhà ống 4 tầng tại Yên Bái
Nhà ống 4 tầng tại Yên Bái – Thiết kế nhà ống 3 đến 5 tầng tổng hợp của Kiến Tạo Việt – NP 211

2 – Thiết kế nhà phố 3 tầng và một trệt tại Hòa Bình

Chủ đầu tư là anh Phạm Ngọc Trường sinh năm 1976 thuê các KTS của Kiến Tạo Việt tìm ý tưởng và triển khai thiết kế nhà ống 3 tầng dành cho gia đình mình tại Tổ 2A Phường Tân Thịnh – TP Hòa Bình. Ngôi nhà ống có diện tích 6x15m với mong muốn có thêm không gian để xe tách biệt và không gian để vợ chủ nhà dạy học. Ngoài ra, với vị trí hướng chính của ngôi nhà thuộc Chính Bắc và đây là 1 hướng không hợp hướng tuổi 1976 của anh Trường – Chính vì vậy, các KTS của Kiến Tạo Việt đã tính toán xoay hướng cửa chính về hướng tốt cho phù hợp với Phong Thủy Tuổi 1976 của anh Trường….
>>> Xem thêm các bản vẽ tại : https://nhadepktv.vn/thiet-ke-nha-lo-pho/nha-dep-6x15m-hoa-binh.html

Nhà đẹp 6x15m tại Hòa Bình
Nhà phố đẹp 6x15m tại Hòa Bình – Thiết kế nhà ống 3 đến 5 tầng tổng hợp của Kiến Tạo Việt – NP 211

3 – Thiết kế nhà phố 5x17m cao 3,5 tầng tại Hưng Yên

Chủ đầu tư là anh Ngọc Sáng tại thị trấn Như Quỳnh trên diện tích đất 5x20m anh mong muốn xây dựng nhà phố 3,5 tầng để ở và dùng phía trước tầng 1 cho vợ anh kinh doanh cafe. Hướng mặt tiền 5m không hợp tuổi với anh lên cửa chính được lấy theo mặt dài của ngôi nhà ống. Ngôi nhà được thiết kế đầy sáng tạo và đẹp mắt với mặt tiền ấn tượng, công năng hợp phong thủy và hợp lý….
>>> Chi tiết bản vẽ mặt bằng xem tại : https://nhadepktv.vn/thiet-ke-nha-lo-pho/thiet-ke-nha-ong-5x17m.html

Thiết kế nhà ống 5x17m
Nhà ống 5x17m 3,5 tầng Hưng Yên – Thiết kế nhà ống 3 đến 5 tầng của Kiến Tạo Việt – NP 211

4 – Thiết kế nhà ống 5 tầng kiểu Pháp

Chủ đầu tư là anh Lê Văn Lam với mong muốn có được một MẪU NHÀ ỐNG 5 TẦNG tại số 21 ngõ 168 Đường Nguyễn Xiển – Hà Nội. Tổng diện tích sàn 5 tầng là 312m2. Kinh phí xây dựng dự kiến: 1,68 tỷ. Khu đất rộng 4,5m và dài 12,6m diện tích là 57m2 hai mặt ngõ với mặt tiền nhận hướng Tây Bắc không hợp tuổi anh Lam lên KTV phải thiết kế xoay cửa nhìn về đằng sau để lấy hướng của cho anh. Phần phía trước anh chị tách riêng để cho thuê kinh doanh….
>>> Xem bản vẽ mặt bằng tại đây : https://nhadepktv.vn/thiet-ke-nha-lo-pho/nha-ong-5-tang-kieu-phap.html

Thiết kế nhà ống 5 tầng kiểu pháp. pc 4
Thiết kế nhà ống 5 tầng kiểu Pháp – Thiết kế nhà ống 3 đến 5 tầng của Kiến Tạo Việt – NP 211

5 – Thiết kế nhà ống 3 tầng tại Sóc Sơn

Chủ đầu tư là anh Hoàng Đức xây nhà ống tại thị trấn Sóc Sơn – Hà Nội. Tổng diện tích sàn 240m2 với chi phí xây dựng khoảng 900 triệu. Ngôi nhà được thiết kế rộng 4,5m và dài 20m lên trên đua ra thành ngang 5,7m tạo thế nhà bề thế như biệt thự.
>>> Xem thêm mặt bằng tại : https://nhadepktv.vn/thiet-ke-nha-lo-pho/thiet-ke-nha-lo-pho-3-tang.html

thiet-ke-nha-lo-pho-3-tang-4
Nhà ống đẹp 3 tầng tại Sóc Sơn – Thiết kế nhà ống 3 đến 5 tầng của Kiến Tạo Việt – NP 211

6 – Thiết kế nhà ống 5 tầng tại KĐT Đại Thanh

Chủ đầu tư là anh Đặng Văn Hào sinh năm 1981 tại LK1 – VT 31 – Khu đô thị Đại Thanh – Thanh Trì – HN. Lợi thế của THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP mặt phố của anh Hào chính là công trình có địa thế đất rất đẹp với đặc thù là 1 lô góc nằm ngay ngã 4 với 2 mặt tiền rộng rãi. Tầng 1 được thiết kế phần lớn để cho thuê kinh doanh chỉ để lại một góc nhỏ để ô tô và làm cầu thang lên các tầng trên. Ngôi nhà ống mang phong cách hiện đại, đẹp mắt, công năng hợp lý, hợp phong thủy.
>>> Chi tiết bản vẽ mặt bằng xem tại : https://nhadepktv.vn/thiet-ke-kien-truc/thiet-ke-kien-truc-nha-ong.html

Thiết kế kiến trúc nhà ống cao 5 tầng
Nhà ống cao 5 tầng khu Đại Thanh – Thiết kế nhà ống 3 đến 5 tầng của Kiến Tạo Việt – NP 211

7 – Thiết kế nhà ống 5 tầng kiểu Pháp

Chủ đầu tư là anh Nguyễn Hữu Từ sinh năm 1982 xây nhà tại quận Long Biên. Anh từ là đội trưởng chuyên thi công các công trình cầu đường của một công ty xây dựng giao thông. Sau nhiều năm tích góp đã mua đất và xây ngôi nhà ống với kinh phí khoảng 1,2 tỷ.
>>> Xem thêm các bản vẽ tại : https://nhadepktv.vn/thiet-ke-nha-lo-pho/nha-ong-kieu-phap-5-tang.html

Thiết kế nhà ống kiểu pháp 5 tầng 3
Nhà ống kiểu pháp 5 tầng – Thiết kế nhà ống 3 đến 5 tầng của Kiến Tạo Việt – NP 211

8 – Thiết kế nhà ống 3 tầng hiện đại tại Lạng Sơn

Thiết kế NHÀ ỐNG 3 TẦNG ĐẸP do Kiến Tạo Việt triển khai theo yêu cầu của gia đình anh Đỗ Ngọc Tú sinh năm 1982 ngôi nhà đẹp 3 tầng 4,5x18m tại Phường Hoàng Văn Thụ – thành phố Lạng Sơn cho . Trên khu đất mới mua rộng 4,5m và dài 20m hợp hướng tuổi anh Tú mong muốn xây ngôi nhà cho gia đình sử dụng. Công năng ngôi nhà gồm 4 phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn rộng rãi và có chỗ để ô tô.
>>> Xem chi tiết công trình tại: https://nhadepktv.vn/thiet-ke-nha-lo-pho/nha-ong-dep-3-tang-5x18m.html

Nhà ống đẹp 3 tầng kích thước 4,5x18m
Nhà ống đẹp 3 tầng kích thước 4,5x18m – Thiết kế nhà ống 3 đến 5 tầng của Kiến Tạo Việt – NP 211

9 – Thiết kế nhà ống 3 tầng mặt tiền 7m

KTV thiết kế nhà ống cho anh Trần Xuân Đình, tại khu dân cư bắc Trần Hưng Đạo – TP Hòa Bình. Tổng diện tích sàn nhà ống: 260m2. Kinh phí xây dựng dự kiến: 1,08 tỷ. Ngôi nhà có mặt tiền là 7,2 và sâu 11,2m nhưng phải để lại chỉ giới 1m làm vỉa hè. Ngôi nhà ống mặt tiền rộng được thiết kế chia làm 2 khối nhằm giảm bớt bề ngang tạo lên mặt tiền thon và gọn gàng, đẹp mắt.
>>> Xem bản vẽ mặt bằng tại : https://nhadepktv.vn/thiet-ke-nha-lo-pho/nha-ong-mat-tien-7m-hoa-binh.html

Thiết kế nhà ống mặt tiền rộng 7m
Nhà ống mặt tiền rộng 7m – Thiết kế nhà ống 3 đến 5 tầng của Kiến Tạo Việt – NP 211

10 – Thiết kế nhà ống 3 tầng mặt tiền 4,4m

KTV thiết kế nhà ống cho anh Trần Văn Thành sinh năm 1981, tại TP Thái Bình. Ngôi nhà ống có kích thước 4,4×14,6m cao 3t với mức chi phí xây dựng một công trình vào khoảng 650 triệu / 1 nhà được KTV thiết kế như sau…
>>> Chi tiết các bản vẽ tại : https://nhadepktv.vn/thiet-ke-nha-lo-pho/thiet-ke-nha-ong-44x146m-cao-3t.html

Thiết kế nhà ống 3 tầng 4,4x14,6. anh 2
Thiết kế 2 mẫu nhà ống 4,4×14,6m – Thiết kế nhà ống 3 đến 5 tầng của Kiến Tạo Việt – NP 211

Khách hàng có nhu cầu thuê thiết kế kiến trúc nhà ống, nhà phố – Xin mời hãy liên hệ: 0903221369 tại khu vực miền Bắc và số 0967221369 tại khu vực phía Nam để được tư vấn thiết kế. đớn giá thiết kế nhà ống 1 mặt tiền là 80.000/m2 và 2 mặt tiền là 90.000/m2. Khách hàng mong muốn KTV cung cấp hình ảnh phối cảnh công trình và thiết kế mặt bằng công năng hợp phong thủy trước khi kí hợp đồng xin đặt cọc trước 2 triệu để được KTV thiết kế rồi gửi khách hàng qua mail hoặc trình bầy với khách hàng trực tiếp tại công ty Kiến Tạo Việt.

TỔNG HỢP CÁC MẪU THIẾT KẾ NHÀ  ỐNG 3, 4, 5 TẦNG CỦA KIẾN TẠO VIỆT – NP 211

KTS chủ trì : Nguyễn Quốc Tuấn
Gửi câu hỏi tư vấn tại Fanpage : #Congtykientaoviet – Email : kientaoviet.jsc@gmail.com

CÔNG TY THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP KIẾN TẠO VIỆT
Số 11 Khu nhà ở thương mại Hoàng Gia, Hà Đông, Hà Nội
Hotline : 090.322.1369 – 098.122.1369

Rate this post

Tác giả

  • KTS. NGUYỄN QUỐC TUẤN

    KTS Nguyễn Quốc Tuấn đã có 18 năm kinh nghiệm hành nghề trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc nhà ở dân dụng,… Với quan điểm thiết kế nhà ở là “Mang đến giá trị cốt lõi cho ngành kiến trúc nước nhà”, các công trình của Kiến Tạo Việt sử dụng nhiều cây xanh như một thành phần không thể thiếu trong tất cả các không gian nội thất cũng như ngoại thất. Ngoài ra, sự sang trọng, lối sống thanh lịch thể hiện qua công năng, hình khối và tỷ lệ chính là điểm mạnh mà Kiến Tạo Việt cung cấp đến cho những khách hàng của mình.

    View all posts
Nhà vườn 2 tầng hình L
Thiết kế biệt thự tại Thanh Oai
Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tại Quảng Ninh
Biệt thự trên đất hẹp
Biệt thự tại Hải Dương
Phối cảnh góc 01 - Mẫu biệt thự vườn 1 tầng 14,7x13,2m chi phí 1 tỷ đồng tại Hưng Yên
Cải tạo biệt thự Nghệ An
Thiết kế nhà vườn 2 tầng giản dị
thiết kế biệt thự 2 tầng
Biệt thự 3 tầng mái dốc
Phối cảnh 01 - Mẫu biệt thự cách tân 2 tầng 7,2x14,5m chi phí 1,2 tỷ tại Thanh Oai - BT 84
Mẫu biệt thự 2 tầng 100m2 tại Hưng Yên 2 tỷ
Biệt thự 2 mái lệch
Thiết kế biệt thự tại Lạng Sơn
Biệt thự nhà đẹp 3 tầng