Công ty cổ phần XD & TM KIẾN TẠO VIỆT

Trụ sở: 52a Lý Thường Kiệt - Phú La - Hà Đông - Hà Nội

Điện thoại: 024.7302.1369 Hotline: 0981.22.1369

Thiết kế kiến trúc nhà ống hiện đại 3 tầng.

Chủ đầu tư: Nguyễn Tuấn Anh (1985 )

Địa chỉ: Phố Keo – Kim Sơn – Gia Lâm – HN

Tổng diện tích sàn: 280 m2. Kinh phí xây dựng dự kiến: 1,2 tỷ.

Mã sản phẩm thiết kế nhà đẹp:  NL-31

Kiến Tạo Việt thiết kế nhà ống hiện đại 3 tầng và một tum thang lên sân thượng cho anh Tuấn tại Kim Sơn – Gia Lâm. Là chủ một doanh nghiệp nhỏ chuyên sản xuất nhựa tái chế tại Hưng Yên ( cách Kim Sơn khoảng 5km ), anh Tuấn mong muốn xây dựng một ngôi nhà ống cao khoảng 3 tầng với phong cách thiết kế kiến trúc hiện đại nhằm tạo sự khác biệt với các ngôi nhà quanh khu vực anh đang ở.

Thiết kế nhà ống hiện đại 3 tầng tại Gia Lam

Phối cảnh thiết kế kiến trúc nhà ống hiện đại 3 tầng tại Gia Lâm

Phối cảnh mặt bằng của mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng hiện đại này như sau

Thiết kế kiến trúc mặt bằng tầng 1: Khu đất xây dựng dài 26m và rộng 4,8m chủ nhà yêu cầu để lại một khoảng sân trước khoảng 4,6m và phía sau khoảng 3m. Ngôi nhà được xây dựng trên kích thước 18,5m x 4,8m. Do nhà kinh doanh nhựa lên anh Tuấn yêu cầu làm tầng 1 dùng để làm văn phòng làm việc và chứa hàng hóa đồng thời để ô tô vào ban đêm. Phía cuối nhà là một phòng ngủ nhỏ cho người già, có lối ra sân sau. Ở sân sau có cửa ra ngõ nhỏ sau nhà.

Thiết kế nhà ống hiện đại 3 tầng tại Gia Lam 1

Tầng 1, 2, 3 thiết kế nhà ống hiện đại 3 tầng tại Gia Lâm

Mặt bằng tầng 2 của thiết kế nhà ống 3 tầng hiện đại: Diện tích sàn tầng 2 là 90m2. Trên đó bố trí phòng khách 22m2,  phòng ăn 20m2 và phòng ngủ vợ chồng chủ nhà rộng 22m2. Diện tích còn lại là vườn cảnh nhỏ giáp phòng khách có tác dụng chắn một phần nắng hướng tây đồng thời tạo cảnh quan cho ngôi nhà khi nhìn qua lớp cửa kính cường lực. Khu vệ sinh 7m2 đầy đủ tiện nghi và sang trọng. Mặt tiền ngôi nhà ống 3 tầng này hướng gần chính tây ( sinh khí ) hợp tuổi của chủ nhà ( 1985 ), bếp chấn tại cung chính đông ( cung ngũ qủi ) và nhìn về hướng tốt là hướng chính tây.

Mặt bằng tầng 3 của ngôi nhà 3 tầng với kiến trúc hiện đại: Trên tầng này Kiến Tạo Việt bố trí 2 phòng ngủ diện tích 22m2 và 13m2 và một phòng sinh hoạt chung kết hợp phòng thờ. Phòng ngủ phía sau và phòng sinh hoạt chung đều có một ban công nhỏ tạo hình thức cho ngôi nhà đẹp. Tum thang lên sân thượng diện tích 14m2 mục đích chờ sau này nâng thêm tầng khi cần.

Thiết kế nhà ống hiện đại 3 tầng tại Gia Lam 2

Tra phong thủy theo bát trạch tuổi 1985 – Áp dụng vào thiết kế kiến trúc nhà ống

Thiết kế nhà ống hiện đại 3 tầng tại Gia Lam 3

Phối cảnh 1 thiết kế nhà ống hiện đại 3 tầng tại Gia Lâm

Thiết kế nhà ống hiện đại 3 tầng tại Gia Lam 4

Phối cảnh 2 thiết kế kiến trúc nhà ống 3 tầng phong cách hiện đại

Phối cảnh của thiết kế nhà ống 3 tầng phong cách hiện đại: Ngôi nhà được thiết kế hiện đại với các mảng miếng, vách kính lớn điều chỉnh ánh sáng bằng rèm và cách bố cục khác lạ vì tầng 1 khá thấp ( cao 2,7m ) tầng 2 tạo một vườn hoa cây xanh phía trước phòng khách tạo ấn tượng đặc trưng cho ngôi nhà lô phố đẹp.

……………………………………………………………………………………………………………………………………………………..

Công ty cổ phần XD & TM Kiến Tạo Việt
Kiến trúc – Nội thất – Xây dựng – Công ty thiết kế mẫu nhà đẹp – Kts. Quốc Tuấn
Khách hàng có nhu cầu mua lại bộ hồ sơ này để tham khảo xin vui lòng liên hệ: 0903221369