MẪU BIỆT THỰ 4 TẦNG HIỆN ĐẠI TẠI KĐT VIỆT HƯNG, HÀ NỘI

Thiết kế cải tạo biệt thự 4 tầng hiện đại tại Việt Hưng – BT 49 : Tại Việt Nam, các mẫu Biệt Thự 4 Tầng hiện đại hiện nay đang là dạng nhà ở vừa có tính sang trọng lại vừa có tính thẩm mĩ hợp thời – nên rất được các hộ gia đình có phong cách sống trẻ trung, năng động ưa thích trọn lựa xây dựng. Bởi ngoài sự hoành tráng, tính tiện nghi cao cấp, không gian thông thoáng, đảm bảo chất lượng sinh hoạt và môi trường sống trong lành tốt cho tinh thần cũng như sức khỏe. Thì với loại hình BIỆT THỰ 4 TẦNG còn mang tới cảm giác trẻ trung, đơn giản và phù hợp với sự phát triển mang tính tối giản mà Thế Giới đang theo đuổi trong thời kì hiện đại ngày nay.

Nhà biệt thự 4 tầng xây thô - Cải tạo nhà xây thô - Kiến Tạo Việt
Nhà biệt thự 4 tầng xây thô – Tư vấn thiết kế cải tạo nhà xây thô, cải tạo nhà cũ – Kiến Tạo Việt

Và tại Việt Nam chúng ta – Có một xu hướng đang hình thành rất rõ nét tại các khu đô thị quanh Hà Nội, Sài Gòn hay các thành phố trên khắp cả nước. Các công ty, tập đoàn và tổ chức ngành xây dựng của Nhà Nước thường quy hoạch xây dựng các khu đô thị một cách bài bản, có tính toán và khoa học hơn. Điều đó dẫn tới các công trình nhà biệt thự 3,4,5 tầng được xây thô sẵn mọc lên rất nhanh chóng. Tuy nhiên, kiểu dáng, phong cách kiến túc của các công trình này chỉ mang tính thời điểm và phù hợp với xu hướng của năm triển khai lập dự án mà thôi. Do đó, hầu hết các Gia Chủ sau khi mua các công trình nhà biệt thự 4 tầng xây thô đó thì thấy rằng cần cải tạo lại cho phù hợp với thời điểm xây dựng và công năng cũng như hợp với Phong Thủy ứng với Năm Tuổi của mình…. Và trong bài viết này, Kiến Tạo Việt sẽ giới thiệu tới bạn đọc một công trình biệt thự 4 tầng như thế và đã các KTS của chúng tôi mang tới một lớp áo mới đẹp đẽ cho Thiết Kế Biệt Thự 4 Tầng của gia đình anh Hưng tại khu đô thị Việt Hưng. Và sau đây sẽ là những thông tin và hình ảnh thực tế của công trình – xin mời các bạn cùng theo dõi !

CẢI TẠO BIỆT THỰ 4 TẦNG HIỆN ĐẠI RỘNG 8,7X13,5M TẠI VIỆT HƯNG – BT 49

Ngôi nhà biệt thự nằm trong khu đô thị Việt Hưng được anh Hưng mua với giá 8 tỷ với diện tích đất ngang 10m và sâu 20m. Ngôi nhà biệt thự đẹp 4 tầng được xây sẵn trên diện tích 8,7×13,5m cao 3,5 tầng với kiến trúc đơn giản vì vây anh Hưng thuê Kiến Tạo Việt thiết kế lại toàn bộ mặt tiền và công năng các tầng  cho phù hợp với gia đình anh. Là một cán bộ cao cấp trong bộ xây dựng lên khả năng cảm thụ về kiến trúc của anh rất cao, anh cũng đã nhờ các Kts làm việc trong bộ xây dựng thiết kế đến 2 phương án cải tạo mặt bằng công năng và kiến trúc ngôi nhà nhưng anh không ưng vì chưa đạt được thẩm mỹ và thuận tiện như anh mong muốn.

Sau khi đến khảo xát hiện trạng ngôi nhà và tiếp xúc lấy ý kiến, nắm bắt tâm tư nguyện vọng của anh và gia đình Kiến Tạo việt đưa ra phương án cải tạo biệt thự như sau:

Phối cảnh kiến trúc - Thiết kế cải tạo biệt thự 4 tầng hiện đại tại Việt Hưng - BT 49
Phối cảnh kiến trúc – Thiết kế cải tạo biệt thự 4 tầng hiện đại tại Việt Hưng – BT 49

– Năm sinh dương lịch: 1962
– Năm âm lịch : Nhâm Dần
– Ngũ hành(bản mệnh): Kim bạch Kim tức Vàng lá trắng
– Quẻ mệnh(trạch mệnh): Khôn Thổ
– Hướng tốt: Tây Bắc (Phươc Đức); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Nam (Phục Vị); Tây (Thiên Y)
– Hướng xấu: Bắc (Tuyệt Mệnh); Đông (Hoạ Hại); Đông Nam (Ngũ Quỷ); Nam (Lục Sát)

Mau thiet ke biet thu này đón hướng Tây Bắc là hướng hợp với chủ nhà sinh năm 1962 ( thuộc tây tứ trạch ). Sau khi áp bát trạch vào mặt bằng ngôi nhà, KTV phia chia lại công năng như sau.

Hiện trạng công trình - Thiết kế cải tạo biệt thự 4 tầng hiện đại tại Việt Hưng - BT 49
Hiện trạng công trình – Thiết kế cải tạo biệt thự 4 tầng hiện đại tại Việt Hưng – BT 49

Tầng 1 của thiết kế Nhà Biệt Thự 4 Tầng này được các KTS tính toán cho phá bỏ hết các mảng tường giáp vườn cạnh nhà nhằm tạo tầm View thoáng ra sân vườn, phía đuôi nhà theo thiết kế cũ thì bị bé lại so với phía trên lên KTV phải cho sử lý cấy thêm cột mở rộng đuôi nhà tránh cho ngôi nhà bị tóp hậu như thiết kế ban đầu ( trong phong thủy kiêng nhà bị bé phía sau ). Toàn bộ gara bên tay trái và gác lửng bị đập bỏ để chuyển phòng khách sang phía tay trái bởi mở cửa chính bên trái sẽ vào cung tốt và vị trí kê bàn ghế phòng khách sẽ nằm trọn trong các cung tốt thuộc tây tứ trạch theo tuổi 1962. Bên tay phải ngôi nhà được đập bỏ toàn bộ tường nhằm lấn phần sân vườn vào trong ngôi nhà khi đó phòng khách sẽ được nhìn thẳng sang vườn cây xanh qua ô vách kính lớn mang lại cảm giác xanh mát và thoáng đãng. Phần sân vườn này ban đêm có thể đưa 2 ô tô để vào trong nhà được. Phần sân trước phòng khách được lát gỗ ngoài trời và tạo các mảng trồng cây giật cấp. Đi qua phòng khách rộng 33m2 có 2 mặt thoáng nhìn ra vườn và một mặt nhìn ra khu cầu thang.

Mặt bằng tầng 1 - Thiết kế cải tạo biệt thự 4 tầng hiện đại tại Việt Hưng - BT 49
Mặt bằng tổng thể tầng 1 – Thiết kế cải tạo biệt thự 4 tầng hiện đại tại Việt Hưng – BT 49

Phía cuối nhà là phòng ăn rộng 25m2 liên thông với khu bếp rộng 20m2. Tại phòng ăn có thể nhìn ra 3 không gian là vườn phía trước nhà, vườn sau nhà và vườn bên hông nhà biệt thự. Bên hông của mau biet thu dep này được thiết kế thành một khoảng sân lát gỗ ngoài trời để kê bộ bàn ghế gỗ nhỏ ngồi uống trà ngắm khu vườn bên hông nhà và vườn cuối nhà. Khu bếp nấu rộng rãi hiện đại với vị trí đặt bếp tại đông nam nhằm chấn cung ngũ quỉ và mặt bếp nhìn về cung đông bắc là cung sinh khí theo tuổi 1962. Về tổng quan thì toàn bộ không gian tầng 1 của ngôi nhà rất thoáng bởi 3 mặt đều nhìn ra thiên nhiên, phần sân vườn được lấn thêm vào ngôi nhà tạo cảm giác xanh cho không gian phòng khách. Tại gầm cầu thang bố trí một vệ sinh nhỏ tại chính nam chấn cung lục xát.

Tầng 2 ngôi nhà đẹp được bố trí 2 phòng ngủ cho chủ nhà đặt tại phía trước và phòng ngủ cho con gái chủ nhà đặt phía sau. Khu thang lên là một sảnh lớn dùng làm nơi ngồi đọc sách báo hoặc tiếp khách riêng trên tầng 2. Phòng ngủ lớn của chủ nhà rộng 35m2 với giường được đặt tại góc chính tây thuộc cung thiên y đồng thời mặt giường nhìn về đông bắc là cung sinh khí hợp tuổi chủ nhà 1962.

Mặt bằng tầng 2 - Thiết kế cải tạo biệt thự 4 tầng hiện đại tại Việt Hưng - BT 49
Mặt bằng tầng 2 – Thiết kế cải tạo biệt thự 4 tầng hiện đại tại Việt Hưng – BT 49

Khu vực phòng thay đồ và khu vệ sinh được đẩy sang bên tay phải của ngôi nhà. Xí bệt được đặt vào cung chính bắc chấn cung tuyệt mạng. Phòng thay đồ được bố trí riêng với phòng vệ sinh theo yêu cầu của gia chủ. Phòng vệ sinh rộng 8,5m2 bố trí bồn tắm nàm, bồn tắm đứng, xí bệt và lavabo với cách trang trí sang trọng. phía vách kính lớn bố trí một bộ bàn ghế nhỏ, ánh sáng được điều chỉnh bằng rèm tạo vẻ sang trọng cho ngôi nhà. Phòng ngủ con gái sinh năm 1994 thuộc đông tứ trạch lên giường kế nhìn ra sau nhà – đông nam. Phòng ngủ con gái rộng 22m2 có vệ sinh khép kín rộng 7,5m2, tiên nghi đầy đủ.

Tầng 3 của Mẫu Biệt Thự 4 Tầng Đẹp hiện đại này được sử dụng làm các không gian dành cho cậu con trai đã kết hôn và có một con nhỏ 3 tuổi. về cơ bản 2 phòng ngủ trên tầng 3 này gần giống với 2 phòng ngủ dưới tầng 2 chỉ khác là khu vệ sinh của phòng ngủ phía trước thông sang phòng thay đồ.

Mặt bằng tầng 3 - Thiết kế cải tạo biệt thự 4 tầng hiện đại tại Việt Hưng - BT 49
Mặt bằng tầng 3 – Thiết kế cải tạo biệt thự 4 tầng hiện đại tại Việt Hưng – BT 49

Tầng 4 : Khu vực tầng 4 của mẫu thiết kế biệt thự phố hiện đại này được KTS bố trí làm các không gian như sau : Phòng thờ rộng 12m2 kế tiếp là phòng cho người giúp việc rộng 12m2. Phía trước nhà là sân thường với giàn hoa bê tông trang trí và đặt các chậu cây cảnh tạo vườn trên sân thượng. Giáp cầu thang là phòng tập thể thao có mảng kính rộng nhìn ra vườn sân thượng. Đối diện cầu thang là sân phơi đồ nhỏ và một khu vệ sinh dành cho người giúp việc. Ban thờ được đặt tại đông nam chấn cung ngũ quỉ, mặt ban nhìn về tây bắc là cung phước đức.

Mặt bằng tầng 4 - Thiết kế cải tạo biệt thự 4 tầng hiện đại tại Việt Hưng - BT 49
Mặt bằng tầng 4 – Thiết kế cải tạo biệt thự 4 tầng hiện đại tại Việt Hưng – BT 49

Một số góc phối cảnh các hướng của mẫu biệt thự 4 tầng hiện đại tại Việt Hưng

Tiếp đến Kiến Tạo Việt xin gửi tới các bạn thêm một số góc phối cảnh kiến trúc từ nhiều hướng khác nhau bao quanh mẫu biệt thự 4 tầng hiện đại tại Việt Hưng – để từ đó có được cái nhìn tổng thể hơn nữa về công trình kiến trúc biệt thự hiện đại đẹp mắt này. Xin mời các bạn cùng theo dõi !

Phối cảnh góc 01 - Thiết kế cải tạo biệt thự 4 tầng hiện đại tại Việt Hưng - BT 49
Phối cảnh góc 01 – Thiết kế cải tạo biệt thự 4 tầng hiện đại tại Việt Hưng – BT 49
Phối cảnh góc 02 - Thiết kế cải tạo biệt thự 4 tầng hiện đại tại Việt Hưng - BT 49
Phối cảnh góc 02 – Thiết kế cải tạo biệt thự 4 tầng hiện đại tại Việt Hưng – BT 49
Phối cảnh góc 03 - Thiết kế cải tạo biệt thự 4 tầng hiện đại tại Việt Hưng - BT 49
Phối cảnh góc 03 – Thiết kế cải tạo biệt thự 4 tầng hiện đại tại Việt Hưng – BT 49
Phối cảnh góc 04 - Thiết kế cải tạo biệt thự 4 tầng hiện đại tại Việt Hưng - BT 49
Phối cảnh góc 04 – Thiết kế cải tạo biệt thự 4 tầng hiện đại tại Việt Hưng – BT 49
Phối cảnh góc 05 - Thiết kế cải tạo biệt thự 4 tầng hiện đại tại Việt Hưng - BT 49
Phối cảnh góc 05 – Thiết kế cải tạo biệt thự 4 tầng hiện đại tại Việt Hưng – BT 49

Kiến trúc của mau thiet ke nha dep dạng biệt thự sau khi cải tạo mang lại vẻ hiên đại , ấn tượng và đẹp mắt với tông trắng kết hợp với mầu nâu của cửa gỗ kính lớn. Các mảng tường mặt bên được nhấn nháy lồi ra thụt vào được ốp đá tự nhiên với mầu sắc tương phản tạo vẻ đẹp cho công trình. Ngôi nhà vào buổi tối khi tất cả đèn bật sáng thì tạo vẻ đẹp lung linh cùng ánh sáng của đèn pha hắt tường và cây xanh tại tầng 1 ngôi nhà đẹp.

Thiết kế nội thất không gian bên trong mẫu biệt thự 4 tầng hiện đại tại Việt Hưng

Và ngoài những hình ảnh phối cảnh kiến trúc 3D bên ngoài, cùng những bản vẽ mặt bằng phân chia công năng của các tầng được gửi tới ở trên – Chúng tôi xin mời các bạn cùng khám thêm những hình ảnh thiết kế nội thất của các không gian sinh hoạt bên trong của mẫu thiết kế biệt thự 4 tầng hiện đại có diện tích 8,7×13,5m nằm trong khuôn viên đất 10x20m tại Khu Đô Thị Việt Hưng, Hà Nội này ở tiếp theo đây.

Không gian phòng khách - Góc 01 - Mẫu biệt thự 4 tầng hiện đại tại Việt Hưng - BT 49
Không gian phòng khách – Góc 01 – Mẫu biệt thự 4 tầng hiện đại tại Việt Hưng – BT 49
Không gian phòng khách - Góc 02 - Mẫu biệt thự 4 tầng hiện đại tại Việt Hưng - BT 49
Không gian phòng khách – Góc 02 – Mẫu biệt thự 4 tầng hiện đại tại Việt Hưng – BT 49
Không gian phòng bếp ăn - Góc 01 - Mẫu biệt thự 4 tầng hiện đại tại Việt Hưng - BT 49
Không gian phòng bếp ăn – Góc 01 – Mẫu biệt thự 4 tầng hiện đại tại Việt Hưng – BT 49
Không gian phòng bếp ăn - Góc 02 - Mẫu biệt thự 4 tầng hiện đại tại Việt Hưng - BT 49
Không gian phòng bếp ăn – Góc 02 – Mẫu biệt thự 4 tầng hiện đại tại Việt Hưng – BT 49
Góc 01 không gian phòng ngủ lớn tầng 2 - Bố Mẹ - Mẫu biệt thự 4 tầng hiện đại tại Việt Hưng - BT 49
Góc 01 không gian phòng ngủ lớn tầng 2 – Bố Mẹ – Mẫu biệt thự 4 tầng hiện đại tại Việt Hưng – BT 49
Góc 02 không gian phòng ngủ lớn tầng 2 - Bố Mẹ - Mẫu biệt thự 4 tầng hiện đại tại Việt Hưng - BT 49
Góc 02 không gian phòng ngủ lớn tầng 2 – Bố Mẹ – Mẫu biệt thự 4 tầng hiện đại tại Việt Hưng – BT 49
Góc 01 không gian phòng ngủ nhỏ tầng 2 - Con gái - Mẫu biệt thự 4 tầng hiện đại tại Việt Hưng - BT 49
Góc 01 không gian phòng ngủ nhỏ tầng 2 – Con gái – Mẫu biệt thự 4 tầng hiện đại tại Việt Hưng – BT 49
Góc 02 không gian phòng ngủ nhỏ tầng 2 - Con gái - Mẫu biệt thự 4 tầng hiện đại tại Việt Hưng - BT 49
Góc 02 không gian phòng ngủ nhỏ tầng 2 – Con gái – Mẫu biệt thự 4 tầng hiện đại tại Việt Hưng – BT 49
Không gian phòng ngủ lớn tầng 3 - Con trai - Mẫu biệt thự 4 tầng hiện đại tại Việt Hưng - BT 49
Không gian phòng ngủ lớn tầng 3 – Con trai – Mẫu biệt thự 4 tầng hiện đại tại Việt Hưng – BT 49
Không gian phòng ngủ nhỏ tầng 3 - Trẻ nhỏ - Mẫu biệt thự 4 tầng hiện đại tại Việt Hưng - BT 49
Không gian phòng ngủ nhỏ tầng 3 – Trẻ nhỏ – Mẫu biệt thự 4 tầng hiện đại tại Việt Hưng – BT 49
Không gian SHC khu đệm cầu thang tầng 2+3 - Mẫu biệt thự 4 tầng hiện đại tại Việt Hưng - BT 49
Không gian SHC khu đệm cầu thang tầng 2+3 – Mẫu biệt thự 4 tầng hiện đại tại Việt Hưng – BT 49
Không gian phòng thờ gia tiên tầng 4 - Mẫu biệt thự 4 tầng hiện đại tại Việt Hưng - BT 49
Không gian phòng thờ gia tiên tầng 4 – Mẫu biệt thự 4 tầng hiện đại tại Việt Hưng – BT 49
Không gian phòng vệ sinh vip tầng 2 - Mẫu biệt thự 4 tầng hiện đại tại Việt Hưng - BT 49
Không gian phòng vệ sinh vip tầng 2 – Mẫu biệt thự 4 tầng hiện đại tại Việt Hưng – BT 49
Góc 01 không gian phòng vệ sinh nhỏ tầng 2 - Mẫu biệt thự 4 tầng hiện đại tại Việt Hưng - BT 49
Góc 01 không gian phòng vệ sinh nhỏ tầng 2 – Mẫu biệt thự 4 tầng hiện đại tại Việt Hưng – BT 49
Góc 02 không gian phòng vệ sinh nhỏ tầng 2 - Mẫu biệt thự 4 tầng hiện đại tại Việt Hưng - BT 49
Góc 02 không gian phòng vệ sinh nhỏ tầng 2 – Mẫu biệt thự 4 tầng hiện đại tại Việt Hưng – BT 49

Các không gian nội thất của mẫu biệt thự 4 tầng hiện đại này được thiết kế theo xu hướng hiện đại, trẻ trung theo phong cách của từng lứa tuổi trong gia đình. Toàn bộ không gian nội thất phòng khách và phòng ăn rất sáng và thoáng với những tầm View đẹp ra khoảng sân vườn nhỏ quanh nhà. Phòng ngủ được thiết kế ân tượng với bố cục gọn gàng, tối giản.

>>> Cùng tham khảo thêm bài viết tổng hợp : 48+ Mẫu Biệt Thự Đẹp Hiện Đại
>>> Bộ sưu tập các mẫu biệt thự phố mới nhất : 15+ Mẫu Biệt Thự Phố Đẹp Hiện Đại
>>> Xem thêm các mẫu nhà cải tạo đẹp của KTV : Thiết Kế Cải Tạo Nhà Biệt Thự Cũ

BIỆT THỰ 4 TẦNG – CẢI TẠO BIỆT THỰ 4 TẦNG HIỆN ĐẠI 8,7X13,5M TẠI VIỆT HƯNG – BT 49

KTS chủ trì : Nguyễn Quốc Tuấn
Facebook : #Congtykientaoviet – Email : kientaoviet.jsc@gmail.com – Website : https://nhadepktv.vn

CÔNG TY THIẾT KẾ MẪU NHÀ ĐẸP KIẾN TẠO VIỆT
Số 19 Lý Thường Kiệt, Phú La, Hà Đông, HN
090.322.1369 – 098.122.1369
0247.302.1369

Thiết kế nhà vườn nhỏ 2 tầng
Biệt thự 3 tầng phong cách
Thiết kế nhà vườn 2 tầng giản dị
Nhà vườn 2 tầng hình L
Biệt thự 2 tầng khối hộp
Biệt thự phố 2 tầng đẹp
Thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng tại Phú Thọ
Thiết kế sân vườn nhà hàng tiếc cưới tại Bắc Ninh 2
Biệt thự 2 mái lệch
Phối cảnh kiến trúc - Biệt thự mái thái 2 tầng 13,7x10,4m chi phí 1,7 tỷ tại Đông Anh - BT 86
Phối cảnh 01 - Mẫu biệt thự cách tân 2 tầng 7,2x14,5m chi phí 1,2 tỷ tại Thanh Oai - BT 84
Xay dung nha biet thu tron goi
thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng tại thái bình
Thiết kế biệt thự tại Lạng Sơn