Mẫu Biệt thự 3 tầng phong cách mới tại Hà Nội

Biệt thự 3 tầng phong cách là cách mà chúng tôi dùng để gọi mẫu thiết kế này. Một ngôi nhà độc đáo với hệ thống mái dốc, chéo về những hướng khác nhau. Sự phân tầng cao thấp lại càng giúp cho ngôi nhà trở nên khác biệt và độc đáo hơn.

Với hình thức 2 mái dốc khác tầng lạ mắt, ngôi biệt thự đẹp mang lại cảm xúc lạ lẫm nhưng vẫn đẹp mắt. Tầng 1 được đẩy lên cao đê nhìn ra dòng sông phía trước nhà.

Chủ đầu tư: Đặng Văn Long

Địa chỉ: Lô 12 Khu đô thị Bắc Thăng Long – Hà Nội.

Tổng diện tích sàn: 340 m2. Kinh phí xây dựng dự kiến: 2,5 tỷ

Thiết kế biệt thự 2,5 tầng tại khu đô thị Nam Thang Long

Biệt thự này được thiết kế 2,5 tầng theo phong cách thiết kế kiến trúc biệt thự hiện đại; Trên một khu đất rộng 660m2 có khuôn viên sân vườn tao cảnh quan xung quanh với diện tích xây dựng là 140m2. Tổng diện tích sàn toàn nhà là 340m2.

Ngôi nhà bao gồm các phòng chức năng sau: 5 phòng ngủ. Trong đó có một phòng ngủ cho người giúp việc. Một không gian rộng lớn là không gian chung cho phòng khách và phòng ăn. Một ga ra ô tô, một kho rượu, một phòng trà, 3 khu vệ sinh trong đó có một khu là khép kín.

Các không gian đều rất rộng và thoáng tạo sự thoải mái và tiện nghi trong sinh hoạt của gia đình. Tổng mức đầu tư cho công trình biệt thự khoảng 2,5 tỷ.

Thiết kế biệt thự 3 tầng phong cách
Phối cảnh công trình nhà biệt thự 3 tầng

Mặt bằng công năng

Thiết kế kiến trúc tầng hầm nhà biệt thự: Tầng hầm dùng làm nơi để xe, hầm rượu, phòng ngủ giúp việc và một vệ sinh nhỏ cạnh phòng giặt. Tận dụng địa hình khu đất hơi cao phái sau Kiến Tạo Việt đưa tầng hầm vào lòng đất nhằm giảm chi phí san nền hiện trạng.

Thiết kế biệt thự 3 tầng phong cách 4
Thiết kế mặt bằng tầng hầm công trình nhà biệt thự 3 tầng phong cách

Diện tích gara để xe là khá lớn, do vậy có thể để được rất nhiều xe. Đáp ứng được nhu cầu sử dụng phương tiện di chuyển khi gia đình mời người thân hay  bạn bè đến chơi. Từ tầng hầm có cầu thang bộ đi lên tầng một. Cầu thang này cũng đóng vai trò làm nhiệm vụ ngăn cách phòng ngủ của người giúp việc và nhà vệ sinh ở phía bên kia đối diện.

Thiết kế kiến trúc tầng 1 nhà biệt thự 3 tầng phong cách

Tầng 1 bố trí 2 lối vào, một là từ sảnh chính đi từ vườn vào. Qua sảnh là đến phòng khách rộng 36m2.

Lối tiếp cận thứ 2 là lên từ tầng hầm để xe vào sảnh tầng và khu phòng ăn. Phòng ăn nhìn qua vách kính thấy ban côn và khu vườn trước nhà. Khu bếp nấu kín đáo và sang trọng với đảo bếp ngăn giữa. Cuối nhà là phòng ngủ của người già có vệ sinh khép kín sang trọng.

Thiết kế biệt thự 3 tầng phong cách 3
Thiết kế mặt bằng tầng 1 công trình nhà biệt thự 3 tầng

Phòng ngủ của được bố trí khép kín với nhà tắm và WC riêng ở bên trong tạo tính thuận tiện cho người sử dụng. Cầu thang được đẩy về cuối nhà để đồng bộ với tầng hầm và thiết kế được thêm nhiều công năng sử dụng hơn. Chúng tạo ra không gian yên tĩnh, sự riêng tư cho người nghỉ ngơi trong phòng ngủ.

Toàn bộ các không gian còn lại là phòng khách, khu vực đệm, phòng ăn và bếp được bố trí với diện tích tương đối rộng. Cửa mở về nhiều phía khác nhau để lấy thêm ánh sáng.

Thiết kế kiến trúc tầng 2 nhà biệt thự

Tầng 2 bố trí một phòng ngủ Vip cho gia chủ và 2 phòng ngủ nhỏ cho các con. Các phòng ngủ sử dụng chung một khu vệ sinh lớn. Khu giữa tầng 2 là phòng trà nước nhìn xuống phòng khách tầng 1.

Thiết kế biệt thự 3 tầng phong cách 5
Thiết kế mặt bằng tầng 2 công trình nhà biệt thự 3 tầng

Phối cảnh biệt thự 3 tầng độc đáo

Phối cảnh công trình nhà đẹp mang phong cách kiến trúc độc đáo, lạ mắt phù hợp với cá tính của chú nhà. Có thể nói đây là một thiết kế biệt thự 3 tầng tiêu biểu cho các gia chủ tham khảo

Thiết kế biệt thự 3 tầng phong cách 1
Phối cảnh góc 2 công trình nhà biệt thự 3 tầng

Không gian xanh ngập tràn là điều đặc biệt nhất trong ngôi nhà này. Toàn bộ phần sân vườn làm nổi bật lên khối khiến trúc hiện đại và tinh tế. Từ phía trước cho đến phần hông và một phần ở phía sau. Các kiến trúc sư đã tận dụng tối đa không gian để thiết kế sân vườn, vừ làm nơi trồng rau sạch. Vừa kết hợp để làm nơi thư giãn của gia đình.

Thiết kế biệt thự 3 tầng phong cách 2
Phối cảnh góc 3 công trình nhà biệt thự 3 tầng

Phần nhà được nâng lên một tầng so với mặt sân vườn bên ngoài để làm tầng hầm bên dưới. Vô tình lại tạo ra được những khoảng không phân cao thấp khác nhau. Vừa tăng diện tích sử dụng, vừa tạo nên sự độc đáo cho ngôi nhà.

 Thiết kế biệt thự là một thiết kế hiện đại, hiện đại không chỉ ở hình thức phối cảnh công trình mà cả trong việc tổ chức các không gian sống bên trong ngôi nhà.

Các không gian được xử lý hết sức linh hoạt tạo ra những không gian đóng, mở, riêng , chung hết sức đa dạng. khuôn viên sân vườn cảnh quan xung quanh cũng là một điểm cộng cho ngôi nhà, nó làm hoàn thiện thêm cho một thiết kế kiến trúc nhà đẹp.

……………………………………………………………………………………………………………………………………………………..

Công ty cổ phần XD & TM Kiến Tạo Việt
Kiến trúc – Nội thất – Xây dựng -Công ty thiết kế mẫu nhà đẹp- Kts. Quốc Tuấn
Khách hàng có nhu cầu mua lại bộ hồ sơ này để tham khảo xin vui lòng liên hệ: 0903221369

Thiết kế kiến trúc nhà biệt thự
Thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng tại Phú Thọ
Thiết kế nhà vườn nhỏ 2 tầng
Biệt thự 3 tầng mái dốc
Biệt thự 2 tầng hiện đại
Thiết kế biệt thự 3 tầng Hải Dương
Nhà vườn 2 tầng hình L
Phối cảnh kiến trúc góc 02 - Biệt thự 4 tầng hiện đại 8,3x13,4m chi phí 2,5 tỷ tại Phú Xuyên HN - BT 85
Biệt thự song lập, ghép khối
Biệt thự 2 mái lệch
Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tại Quảng Ninh
Phối cảnh góc 01 - Mẫu biệt thự vườn 1 tầng 14,7x13,2m chi phí 1 tỷ đồng tại Hưng Yên
Phối cảnh kiến trúc - Biệt thự mái thái 2 tầng 13,7x10,4m chi phí 1,7 tỷ tại Đông Anh - BT 86