QUI HOẠCH SÂN VƯỜN TIỂU CẢNH

THIẾT KẾ QUI HOẠCH SÂN VƯỜN TIỂU CẢNH NHÀ VƯỜN, BIỆT THỰ VƯỜN : Thiết kế, quy hoạch sân vườn là việc làm bắt buộc bởi nếu bạn sai từ khâu định hướng tổng thể thì cho dù có đầu tư bao nhiêu tiền vào làm cảnh quan xung quanh thì cũng không thể tạo ra được một không gian nghỉ dưỡng thuận tiện, đẹp mắt và hợp phong thủy.

Quy hoạch sân vườn tiểu cảnh là công việc phân chia khu vực chức năng như nhà ở, sân để xe oto, hồ nước, đồi cỏ, tuyến cây cao và vị trí các khóm hoa, tảng đá, lối dạo, sân thể thao và khu chuồng trại sao cho hợp lý, hợp phong thủy, hướng gió, hướng nắng và các góc tiểu cảnh phải được xây dựng dựa trên góc nhìn từ trong công trình hoặc chòi nghỉ tạo trường nhìn đẹp mắt, khoa học đồng thời tránh việc đầu tư dàn trải không hiệu quả.

Người Kts thiết kế sân vườn tiểu cảnh phải là người có tình yêu với thiên nhiên, hiểu biết sâu sắc về các loại cây, loại đá thì mới tạo ra được một tác phẩm sân vườn đẹp được.

Qui hoạch sân vườn tiểu cảnh nhà vườn
Qui hoạch sân vườn tiểu canh nhà vườn

QUI HOẠCH SÂN VƯỜN TIỂU CẢNH – QUY HOẠCH CẢNH QUAN BIỆT THỰ, NHÀ VƯỜN

Qui hoạch sân vườn tiểu cảnh trước tiên phải đo hướng của khu đất bằng la bàn sau đó tìm vị trí tốt (cung tốt) để đặt công trình vào đó, hướng cửa chính của ngôi nhà vườn phải được đặt quay ra cổng hoặc vuông góc với cổng (không nên quay lưng ra cổng) đồng thời đảm bảo đón được hướng tốt theo tuổi chủ nhà và lấy được gió tự nhiên, việc đặt nhà hợp hướng và hợp lý này rất khó, cần phải được nghiên cứu kỹ lưỡng theo cả các yếu tố thế đất như nhà không được đặt vào giữa tim đường, không được đặt nhà ở cung cong, không được đặt nhà quay lưng ra hồ hoặc sông, tránh đặt nhà mà bị góc nhọn chĩa vào… còn rất nhiều yếu tố khác quyết định vị trí đặt công trình trong việc qui hoạch sân vườn tiểu cảnh cho THIẾT KẾ NHÀ VƯỜN, biệt thự.

Thiết kế qui hoạch sân vườn tiểu canh biệt thự nhà vườn tại Phúc Thọ 1
Qui hoạch tổng thể – Thiết kế qui hoạch sân vườn tiểu cảnh

Sau khi chọn được vị trí đặt công trình và góc nhìn từ trong nhà ra ( từ phòng khách, phòng ăn và sảnh chính sẽ được ưu tiên ) Kts sẽ THIẾT KẾ SÂN VƯỜN với những tuyến cây cao, tuyến đường dạo, hồ nước và các khóm hoa, tảng đá theo các góc nhìn chính này nhằm tạo ra trường nhìn tốt nhất, khoa học nhất mà vẫn phải tuân thủ các yếu tố phong thủy để mang lại may mắn, yên bình và thoáng mát cho chủ nhà.

hồ, ao cá cảnh đẹp 11
Ao cá – Qui hoạch sân vườn tiểu cảnh

Một góc ao cá nhỏ với bờ ao được kè bằng những tảng đá lớn và cây xanh ăn ra mép ao tạo không gian sống cho đàn cad coi, cá chép vàng bơi lội. Trên bờ ao là các khóm cây xanh mát xem kẽ các tầng cao và thấp khác nhau.

thiết kế sân vườn tiểu cảnh 10
tiểu cảnh trước nhà – Qui hoạch sân cườn tiểu cảnh

Một góc nhỏ cho gia chủ tắm giữa khu vườn, nằm ngâm mình thư giãn trong khu nhà vườn yêu thích sau nhà vữa kín đáo, vừa ấn tượng với không gian kết hợp giữa sàn gỗ ngoài trời và mặt nước cùng cây xanh tạo lên không gian tắm tiên lãng mạng.

Thiết kế sân vườn nhà hàng tiếc cưới tại Bắc Ninh 8
Phối cảnh 7 – Thiết kế sân vườn nhà hàng tiếc cưới
hồ, ao cá cảnh đẹp 13
Ao cá cảnh cho nhà đẹp 11
mẫu sân vườn nhật bản 12
Mẫu 12 – sân vườn Nhật Bản

Thiết kế sân vườn tiểu cảnh đẹp | san vuon tieu canh

Mẫu thiết kế sân vườn trước nhà với các góc nhìn khác nhau sẽ được tạo hình theo từng chủ đề. Những ngọn núi đá nhỏ nằm trên đồi cỏ với xung quanh là hoa bụi và trồng xem vài cây vạn tuế hoặc tùng la hán tạo ấn tượng, điểm nhấn cho khu vườn, thảm có. Các cây cao được trồng phía xa làm nền cho khu vườn.

mẫu tiểu cảnh cho nhà đẹp 16
Tiểu cảnh sân vườn cho biệt thự, nhà vườn – KTV sưu tầm 2
mẫu tiểu cảnh cho nhà đẹp 6
Tiểu cảnh sân vườn cho biệt thự, nhà vườn – KTV sưu tầm 7
Cảnh quan quanh nhà vườn
Cảnh quan quanh nhà vườn – Qui hoạch sân vườn tiểu cảnh

QUI HOẠCH SÂN VƯỜN tiểu cảnh là việc làm cần thiết để gia chủ có được định hướng tốt và xây dựng khu vườn của mình dần dần theo thiết kế định sẵn. Để tạo được một không gian sân vườn tiểu cảnh đẹp cần một khoảng thời gian dài từ 2 đến 3 năm thì khu vườn mới có sức sống và hình thành các tầng cây cao thấp xanh mát được.

THIẾT KẾ QUI HOẠCH SÂN VƯỜN TIỂU CẢNH – KIẾN TẠO VIỆT

Khách hàng có nhu cầu cần thiết kế qui hoạch và thi công sân vườn tiểu cảnh vui lòng liên hệ : 0967.22.1369 – Mr Chung – Phụ trách tư vấn thiết kế & thi công sân vườn tiểu cảnh & tranh đá !

Thiết kế biệt thự tại Lạng Sơn
Thiết kế biệt thự tại Thanh Oai
Thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng tại Phú Thọ
Biệt thự song lập, ghép khối
Thiết kế biệt thự 3 tầng Hải Dương
Mẫu nhà vườn 2 tầng 85m2
Biệt thự 3 tầng phong cách
Biệt thự 2 mái lệch
Thiết kế nhà vườn 1 tầng Hòa Bình
Mẫu nhà vườn đẹp tại Thạch Thất
Thiết kế nhà vườn đẹp
Phối cảnh kiến trúc góc 02 - Biệt thự 4 tầng hiện đại 8,3x13,4m chi phí 2,5 tỷ tại Phú Xuyên HN - BT 85
Biệt thự tại Hải Dương
Thiết kế biệt thự 2 tầng mới nhất | mẫu biệt thự 2 tầng đẹp