Công ty cổ phần XD & TM KIẾN TẠO VIỆT

Trụ sở: 52a Lý Thường Kiệt - Phú La - Hà Đông - Hà Nội

Điện thoại: 04.7302.1369 Hotline: 090.322.1369

Thiết kế biệt thự đẹp, độc đáo năm 2014

Thiết kế biệt thự đẹp là nhu cầu thiết yếu trong xã hội hiện nay. Khi nền kinh tế ngày càng phát triển và đi lên thì nhu cầu về chất lượng cuộc sống cũng được cải thiện lên rất nhiều. Thiết kế biệt thự dành riêng cho mình và gia đình thân yêu đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của các bạn. Các mẫu biệt thự mới theo phong cách hiện đại hay cổ điển. Sau đây Kiến Tạo Việt xin đưa ra một số mẫu thiết kế biệt thự đẹp sưu tầm:

 Mẫu thiết kế biệt thự đẹp

Sự biến tướng cả về hình dáng lẫn chất liệu với mục đích tạo sự phù hợp cho từng kiểu dáng thiết kế biệt thự sẽ đem lại những giá trị thẩm mỹ cao.

thiet ke biet thu

Ảnh 1 – Thiết kế biệt thự đẹp năm 2014

Ngày càng có nhiều ngôi biệt thự đẹp được thiết kế theo lối mái dốc từ biệt thự phố đến những ngôi nhà vườn rộng lớn. Bởi vẻ đẹp vừa truyền thống pha lẫn nét hiện đại luôn chiếm được cảm tình từ các gia chủ. Góc cạnh nhưng lại hết sức nhẹ nhàng, duyên dáng chính là những đặc tính cuốn hút của kiến trúc biệt thự đẹp với kiểu mái dốc.

thiet ke biet thu

Ảnh 2 – Thiết kế biệt thự đẹp năm 2014

Ưu điểm của biệt thự đẹp theo kiểu mái dốc là tạo nét cho ngôi nhà nên hầu hết các gia chủ đều cảm thấy hài lòng.

thiet ke biet thu

Ảnh 3 – Thiết kế biệt thự đẹp năm 2014

Biệt thụ được thiết kế kiến trúc nằm trên diện tích mặt tiền giao nhau giữa 2 con đường, một vị trí đẹp với cách thiết kế đẹp mang phong cách cổ điển. Ngôi nhà đã thể hiện lên một sự sang trọng và không gian sủ dụng rộng mở.

thiet ke biet thu

Ảnh 4 – Thiết kế biệt thự đẹp năm 2014

Tòa biệt thự của ông Lâm Ngọc Khuân, chủ tịch HĐQT công ty cổ phần Chế biến thực phẩm Phương Nam (Sóc Trăng) là biệt thự “khủng” nhất ở Sóc Trăng. Biệt thự được xây dựng cách Quốc lộ 1A khoảng 100m với kiến trúc độc đáo, kinh phí xây dựng không dưới 10 tỉ đồng.

thiet ke biet thu

Ảnh 5 – Thiết kế biệt thự đẹp năm 2014

Nhìn từ ngoài vào, toàn cảnh khu biệt thự mang dáng dấp một công trình của người Hồi giáo ở vùng Trung đông, còn bên trong vừa pha trộn thiết kế kiến trúc phương Tây vừa có nét kiến trúc truyền thống của người Việt Nam. Nội thất khu nhà hoàn toàn là hàng xịn. Sàn nhà hoặc dán gỗ hoặc lót đá loại tốt. Cầu thang bằng thép có kiểu cọ của người Pháp. Trước tòa biệt thự là hồ bơi, trên sân thượng có trồng 9 cây cau vua.

thiet ke biet thu

Ảnh 6 – Thiết kế biệt thự đẹp năm 2014

Hiện nay việc thiết kế kiến trúc một ngôi nhà đẹp, có tính thẩm mỹ cao, hài hòa về màu sắc, hợp phong thủy… đang là nhu cầu thiết yếu của mỗi người, vì vậy tham khảo các mẫu nhà trước khi thiết kế là việc làm cần thiết, hữu ích giúp chúng ta có những lựa chọn hợp lý hơn. Xin giới thiệu đến các bạn một số mẫu thiết kế biệt thự đẹp trên đây để cùng tham khảo nhé.

Share Button