35+ Mẫu nhà vườn đẹp kiểu Châu Âu ai nhìn cũng thích mê

Mẫu nhà vườn đẹp kiểu Châu Âu hay sân vườn được thiết kế sân vườn tiểu cảnh theo phong cách châu âu là loại sân vườn phổ biến nhất bởi tính đa dạng, đa sắc mầu và thường phù hợp với tất cả mọi diện tích. Vườn châu âu rất đa dạng trong hình thức nhưng vẫn có những đặc điểm riêng mà khi nhìn vào ta vẫn có thể nhận ra được một cách dễ dàng.

Đặc điểm nổi bật của sân vườn theo phong cách này là yếu tố con người được thể hiện rất rõ. Từ thảm cỏ, bồn hoa, chậu cảnh đến ghế đá tượng trang trí… tất cả đều thể hiện rõ sự tác động của con người.

Trong vườn thường chọn tường trắng, tượng cổ hay các đồ gốm giả cổ để làm điểm nhấn cho vườn. Hồ nước xây dựng theo một quy tắc nhất định, giữa hồ có đài phun cộng hưởng với hệ thống phun xung quanh đài.

Tổng hợp mẫu nhà vườn đẹp kiểu Châu Âu

Vườn châu Âu dễ thiết kế, tùy thuộc vào gu của gia chủ mà chọn lựa. Các chi tiết thường thấy của vườn kiểu châu Âu là hoa lá rực rỡ, cỏ xanh mát, giàn hoa leo thấp thoáng trước cửa nhà hoặc bên cửa sổ. cây xanh thường được cắt tỉa theo một hình thức nhất định.

Khác với phong cách vườn Trung Hoa, phong cách vườn châu Âu không bị chi phối nhiều bởi “tính tự nhiên” mà luôn thể hiện sự chăm chút bởi bàn tay con người tạo lên không gian mẫu nhà vườn đẹp -nhà đẹp.

Mẫu nhà vườn kiểu Châu Âu 1 tầng

Nhà vườn kiểu Châu Âu
Nhà vườn kiểu Châu Âu

Mẫu nhà vườn kiểu Châu Âu 1 tầng đơn giản với tone màu trắng làm chủ đạo. Ngoại thất thiết kế đơn giản, không có các chi tiết gờ, phào trang trí. Thay vào đó, chỉ có tạo hình ống khói theo đứng đặc trưng và nét văn hóa của người Châu Âu.

Nhà vườn kiểu Châu Âu đơn giản

Nhà vườn kiểu Châu Âu đẹp
Nhà vườn kiểu Châu Âu đẹp

Điểm nổi bật của công trình chính là sự kết hợp giữa kiến trúc nhà ở, con người và thiên nhiên. Một ngôi nhà đơn giản, không quá cầu kỳ nhưng lại sở hữ nét đẹp riêng. Lối đi dạo uốn lượn, bao quanh hồ tạo sự mềm mại.

Mẫu nhà vườn phong cách Châu Âu

Mẫu nhà vườn phong cách Châu Âu
Mẫu nhà vườn phong cách Châu Âu

Mẫu thiết kế nhà vườn phong cách Châu Âu này nằm ngay bên dưới chân đồi. Xung quanh nhà trồng rất nhiều cây xanh tạo bóng mát. Nhờ vậy mà không khí trong lành, rất thích hợp để nghỉ ngơi.

Mẫu thiết kế nhà vườn kiểu Châu Âu

Mẫu thiết kế nhà vườn kiểu Châu Âu
Mẫu thiết kế nhà vườn kiểu Châu Âu

Không chỉ là kiến trúc, phong cách nhà vườn Châu Âu còn được biết đến với những khu vườn, tạo hình ấn tượng. Cây cối được cắt tỉa theo hình học, hình tròn, hình vuông, đôi khi là hình thoi hay hình chữ nhật.

Mẫu nhà vườn kiểu Châu Âu đẹp

Mẫu nhà vườn kiểu Châu Âu đẹp
Mẫu nhà vườn kiểu Châu Âu đẹp

Không cần nhiều diện tích, nhưng người Châu Âu vẫn biết cách để tạo nên nét thẩm mỹ, mang thiên nhiên đến gần hơn với con người. Chỉ một khu đất nhỏ trước nhà cũng đủ để gia chủ có thêm được những khoảnh khắc thư giãn tuyệt vời trong ngày.

Mẫu nhà vườn kiểu Châu Âu đẹp

Mẫu nhà vườn kiểu Châu Âu đẹp
Mẫu nhà vườn kiểu Châu Âu đẹp

Nhà vườn kiểu Châu Âu đẹp

Nhà vườn kiểu Châu Âu đẹp
Nhà vườn kiểu Châu Âu đẹp

Nhà vườn phong cách Châu Âu

Nhà vườn phong cách châu âu
Nhà vườn phong cách Châu Âu

Bố cục và đường nét của mẫu nhà vườn đẹp kiểu Châu Âu thường rất mạnh mẽ mang tính chất của “hình khối học” một cách rõ ràng. Thường mang tính đối xứng. Cây cảnh trong vườn châu Âu từ phong cách cổ điển cho đến bán cổ điển đều được chăm sóc cắt tỉa gọn gàng theo mô hình của hình học: vuông, tròn, nón, tròn xoay… đường dạo của phong cách vườn cũng thường là thẳng hoặc gấp khúc vuông vắn chứ không mềm mại, uốn lượn.

Tổng hợp những mẫu nhà vườn đẹp phong cách Châu Âu

Dưới đây, Kiến Tạo Việt sẽ tổng hợp một số mẫu thiết kế nhà vườn mang phong cách, kiến trúc Châu Âu. Tất cả đều được thiết kế, bố trí một cách tỉ mỉ và khoa học.

mẫu sân vườn châu âu đẹp 2
MẪU NHÀ VƯỜN ĐẸP KIỂU CHÂU ÂU AI NHÌN CŨNG MÊ – 02

Một trong những nét đặc trưng của nhà vườn theo phong cách Châu Âu đó chính là hàng rào. Hàng rào thường được bao phủ bởi các loại cây xanh, hình thành nên một bức tường xanh cực kỳ bắt mắt.

mẫu sân vườn châu âu đẹp 3
MẪU NHÀ VƯỜN ĐẸP KIỂU CHÂU ÂU AI NHÌN CŨNG MÊ – 03

Có lẽ đây cũng chính là tính cách của người châu Âu: thẳng thắng, rõ ràng, mạnh mẽ. Đài phun nước, cây cảnh cắt tỉa tạo hình khối và ít có những cây bóng mát có tán sum suê chính là nét nổi bật của vườn cảnh phương Tây.

mẫu sân vườn châu âu đẹp 4
MẪU NHÀ VƯỜN ĐẸP KIỂU CHÂU ÂU AI NHÌN CŨNG MÊ – 04
mẫu sân vườn châu âu đẹp 5
MẪU NHÀ VƯỜN ĐẸP KIỂU CHÂU ÂU AI NHÌN CŨNG MÊ – 05

Bên trong những ngôi nhà vườn thường được thiết kế thêm không gian để nghỉ ngơi. Ở đó, những bộ bàn ghế ngoài trời, ghế nghỉ rất phổ biến. Họ thường xuyên sinh hoạt, tổ chức các buổi tiệc tại đây để tận hưởng không khí, nắng ấm bên ngoài.

mẫu sân vườn châu âu đẹp 9
MẪU NHÀ VƯỜN ĐẸP KIỂU CHÂU ÂU AI NHÌN CŨNG MÊ – 09

Một trong những tạo hình nhà vườn cực kỳ ấn tượng và đặc trưng theo phong cách Châu Âu. Cách tạo hình này thường bắt gặp ở những tòa nhà, tòa lâu đài, cơ quan lớn, diện tích rộng.

mẫu sân vườn châu âu đẹp 11
MẪU NHÀ VƯỜN ĐẸP KIỂU CHÂU ÂU AI NHÌN CŨNG MÊ – 11
mẫu sân vườn châu âu đẹp 12
MẪU NHÀ VƯỜN ĐẸP KIỂU CHÂU ÂU AI NHÌN CŨNG MÊ – 12
mẫu sân vườn châu âu đẹp 14
MẪU NHÀ VƯỜN ĐẸP KIỂU CHÂU ÂU AI NHÌN CŨNG MÊ – 14
mẫu sân vườn châu âu đẹp 15
MẪU NHÀ VƯỜN ĐẸP KIỂU CHÂU ÂU AI NHÌN CŨNG MÊ – 15
mẫu sân vườn châu âu đẹp 16
MẪU NHÀ VƯỜN ĐẸP KIỂU CHÂU ÂU AI NHÌN CŨNG MÊ – 16
mẫu sân vườn châu âu đẹp 17
MẪU NHÀ VƯỜN ĐẸP KIỂU CHÂU ÂU AI NHÌN CŨNG MÊ – 17
mẫu sân vườn châu âu đẹp 18
MẪU NHÀ VƯỜN ĐẸP KIỂU CHÂU ÂU AI NHÌN CŨNG MÊ – 18

Trên đây là các mau thiet ke nha dep kiểu Châu Âu mang đậm chất châu âu, chúng tôi xin giới thiệu để quý vị tham khảo và có thể áp dụng cho các không gian sân vương tiểu cảnh của gia đình mình.

Công ty Cổ phần XD & TM Kiến Tạo Việt –Nhà đẹp KTV

Hotline: 0967.22.1369 – Mr Chung – Phụ trách tư vấn thiết kế & thi công sân vườn tiểu cảnh & tranh đá
Biệt thự 3 tầng mái dốc
thiết kế biệt thự sân vườn tại sóc sơn
Mẫu nhà vườn 2 tầng 85m2
thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng tại thái bình
Biệt thự phố 2 tầng đẹp
Xay dung nha biet thu tron goi
Thiết kế nhà vườn nhỏ 2 tầng
Phối cảnh kiến trúc góc 02 - Biệt thự 4 tầng hiện đại 8,3x13,4m chi phí 2,5 tỷ tại Phú Xuyên HN - BT 85
Thiết kế biệt thự tại Lạng Sơn
Thiết kế kiến trúc nhà biệt thự
Thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng tại Phú Thọ
Nhà vườn 2 tầng hình L
Thiết kế biệt thự tại Thanh Oai
Phối cảnh 01 - Mẫu biệt thự cách tân 2 tầng 7,2x14,5m chi phí 1,2 tỷ tại Thanh Oai - BT 84