Mẫu thiết kế nhà vườn nhỏ 2 tầng tại Sơn Tây – Hà Nội

Ngôi biệt thự nhà vườn nhỏ được thiết kế theo kiểu nhà dân tộc với mái dốc lớn buông chùm cả 2 tầng nhà. Quanh tầng 1 là hiên rộng chắn nắng và đón gió mát. Diện tích sử dụng ngôi nhà vô cùng tích kiệm, phù hợp với mức đầu tư của gia chủ đề ra.

Chủ đầu tư: Đinh Tiến Hòa

Địa chỉ:  Sơn Tây – Hà Nội.

Tổng diện tích sàn: 160 m2. Kinh phí xây dựng dự kiến: 850 tr

Thiết kế kiến trúc nhà vườn nhỏ 2 tầng tại khu K9 Sơn Tây – Hà Nội

Thiết kế nhà vườn nhỏ 2 tầng mang phong cách hiện đại nhưng vẫn tạo được vẻ gần gũi với thiên nhiên bằng hàng hiên bao quanh nhà và mái dốc duyên dáng. Diện tích xây dựng của ngôi nhà là 80m2 được xây dựng 1 tầng và một áp mái.

Thiết kế kiến trúc biệt thự được đặt trên một diện tích tổng thể rất rộng là 2000m2 bao gồm các phòng chức năng sau: một phòng khách lớn rộng 27 m2 liên thông với phòng ăn và khu bếp, 3 phòng ngủ, một phòng sinh hoạt chung và một khu vệ sinh chung, còn lại là diện tích dành cho thang và giao thông. Tổng mức đầu tư cho ngôi nhà vào khoảng 850 triệu.

Thiết kế nhà vườn nhỏ 2 tầng 1
Thiết kế nhà vườn nhỏ 2 tầng – Phối cảnh góc 1

Thiết kế nhà vườn – Tầng 1: Diện tích xây dựng tầng 1 khoảng 80m2 với kích thước 2 chiều là 12m x 9 m. Phòng khách rộng liên thông với phòng ăn tạo lên một không gian chung liên hoàn. Phòng ngủ 14m2 cho người già ở vị trí khối thò ra.

Phần trước ngôi nhà là hướng tây lên KTV thiết kế nhà đẹp với hàng hiên rộng bao quanh vừa tạo vi khí hậu vừa làm khoảng sân trước ngồi uống trà hoặc ăn cơm vào các buổi chiều,  gợi nhớ lại nếp sinh hoạt của cha ông ta ngày xưa.

Thiết kế nhà vườn nhỏ 2 tầng 4
Thiết kế nhà vườn nhỏ 2 tầng – Mặt bằng tầng 1

Tầng áp mái: Là phần không gian tận dụng chiều cao của mái nhà để tổ chức các không gian ngủ cho con cái, khách phương xa về lưu lại một vài ngày.

Thiết kế nhà vườn nhỏ 2 tầng 5
Thiết kế nhà vườn nhỏ 2 tầng – Mặt bằng tầng áp mái
Thiết kế nhà vườn nhỏ 2 tầng 2
Thiết kế nhà vườn nhỏ 2 tầng – Phối cảnh góc 2

Phối cảnh công trình thiết kế nhà vườn nhỏ 2 tầng : Ngôi nhà mang dáng dấp nhà nông thôn nhưng được cách điệu với các nét chỉ chạy quanh nhà tạo sự sống động, gắn kết. Mái ngôi nhà với chiều dốc đứng nhằm tậm dụng không gian áp mái để ngủ và tạo phong cách ấn tượng cho ngôi nhà.

Thiết kế nhà vườn nhỏ 2 tầng 3
Thiết kế nha vuon nhỏ 2 tầng – Phối cảnh góc 3

Thiết kế biệt thự  là một sự sao chép có chắt lọc từ lối kiến trúc kiểu nhà gỗ ở khu vực miền tây nước Mỹ với mái dốc, diện mái rộng, khoảng hiên khá rộng và chạy dài thường làm nơi nghỉ ngơi trà đạo và ngắm cảnh thiên nhiên xung quanh. Với lối thiết kế kiến trúc kiểu như vậy, ngôi nhà dễ hòa nhập với cảnh quan thiên nhiên xung quanh hơn. Kiểu cách này cũng rất được ưa chuộng tại các ngôi làng thuộc tiểu bang của nước Mỹ.

……………………………………………………………………………………………………………………………………………………..

Công ty cổ phần XD & TM Kiến Tạo Việt
Kts. Quốc Tuấn
0903221369

Thiết kế nhà vườn 1 tầng Hòa Bình
Thiết kế nhà vườn đẹp
Thiết kế biệt thự 4 tầng
Biệt thự tại Hải Dương
Thiết kế biệt thự Vân Đình
Cải tạo biệt thự 4 tầng hiên đại 1
Mẫu nhà vườn 2 tầng 85m2
Thiết kế biệt thự vườn 2 tầng mái lệch 6
Phối cảnh kiến trúc - Biệt thự mái thái 2 tầng 13,7x10,4m chi phí 1,7 tỷ tại Đông Anh - BT 86
Thiết kế biệt thự mái lệch
Biệt thự nhà đẹp 3 tầng
Thiết kế biệt thự 2 tầng mới nhất | mẫu biệt thự 2 tầng đẹp