Nhà vườn đẹp 2 tầng tại Văn Giang 920 triệu – sp24

Mẫu biệt thự vườn đẹp 2 tầng của gia chủ Lê Hồng Si tọa lạc ngay tại khu thôn Đầu, Văn Giang, Hưng Yên với tổng diện tích 250m2 trong đó diện tích xây dựng là 180 m2. Được thiết kế với số tầng cao là 2 tầng đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng của gia chủ cũng như tổ chức những buổi tiệc ngoài trời.

Chủ đầu tư: Lê Hồng Si – 1985

Địa chỉ: Thôn Đầu, Văn Giang, Hưng Yên

Tổng diện tích sàn: 180 m2. Kinh phí xây dựng dự kiến: 920 tr

Mã sản phẩm thiết kế nhà đẹp: NV-24

Thiết kế kiến trúc nhà vườn 2 tầng tại Văn Giang

Ngôi nhà được thiết kế kiến trúc đơn giản với diện tích xây dựng khoảng 80m2 cao 2 tầng nằm trên một khu đất méo với diện tích khoảng 180m2 ( Tham khảo thiết kế nhà ống trên đất méo ). Các phòng chức năng trong ngôi nhà bao gồm: 3 phòng ngủ, một không gian liên thông rộng dành cho khu vực phòng khách, bếp, phòng ăn và phòng thờ, một phòng sinh hoạt chung còn lại là các không gian phụ trợ là vệ sinh, thang . Thiết kế kiến trúc nhà hình L với mái dốc 2 chiều.

nhà vườn đẹp

Tư vấn kiến trúc nhà vườn theo phong thủy tuổi 1985:

– Năm sinh dương lịch: 1985 – Năm âm lịch : Ất Sửu – Ngũ hành(bản mệnh): Hải trung Kim tức Vàng dưới biển – Quẻ mệnh(trạch mệnh): Càn Kim – Hướng tốt: Tây Bắc (Phục Vị); Đông Bắc (Thiên Y); Tây Nam (Phước Đức); Tây (Sinh Khí) – Hướng xấu: Bắc (Lục Sát); Đông (Ngũ Quỷ); Đông Nam (Hoạ Hại); Nam (Tuyệt Mệnh)

phong-thuy-nha-dep-tuoi-1985

Thiết kế phong thủy nhà đẹp 1985 -Nhà vườn đẹp 2 tầng tại Văn Giang 920 triệu – sp24

*Thiết kế nhà đẹp về cách bố trí chức năng chính trong ngôi nhà:

– Hướng cửa cái: Thiết kế kiến trúc ứng với gia chủ sinh năm 1985 thì hướng tốt để bố trí cho cửa cái là: Tây Bắc (cung Phục Vị); Đông Bắc (cung Thiên Y); Tây Nam (cung Phước Đức); Tây (cung Sinh Khí)

. Ngược lại, những hướng xấu là Bắc (cung Lục Sát); Đông (cung Ngũ Quỷ); Đông Nam (cung Hoạ Hại); Nam (cung Tuyệt Mệnh)

– Hướng ban thờ: hướng tốt để đặt ban thờ là Tây Bắc (cung Phục Vị); Đông Bắc (cung Thiên Y); Tây Nam (cung Phước Đức); Tây (cung Sinh Khí)

– Hướng bếp: Đặt tại cung xấu nhìn về hướng tốt. Bếp nên đặt ở hướng Bắc (cung Lục Sát); Đông (cung Ngũ Quỷ); Đông Nam (cung Hoạ Hại); Nam (cung Tuyệt Mệnh) để chấn hướng xấu cho ngôi nhà.

– Vị trí đặt khu vệ sinh: thiết kế kiến trúc nên đặt vệ sinh tại vị trí hướng xấu trong tổng thể ngôi nhà đó là các hướng như hướng Bắc (cung Lục Sát); Đông (cung Ngũ Quỷ); Đông Nam (cung Hoạ Hại); Nam (cung Tuyệt Mệnh)

Tầng 1 ngôi nhà đẹp 2 tầng : Trên diện tích 80m2 diện tích sàn tầng 1, chủ nhà mong muốn bố trí phòng khách, phòng thờ và phòng ăn cùng một phòng ngủ nhỏ cho người già tại tầng 1. Kiến Tạo Việt đưa ra phương án như sau: từ cửa vào là phòng khách rộng 28m2 kế đến là phòng thờ rộng 16m2. Phòng ăn bố trí ngay tại sảnh vào phụ của ngôi nhà. Khu bếp bố trí lùi sâu về phái sau, giáp khu vệ sinh. Phòng ngủ nhỏ rộng 12m2 cuối nhà.

nha-vuon-dep-sp24-2

Tầng 1 ngôi nhà đẹp – Thiết kế nhà vườn đẹp 2 tầng tại Văn Giang 920 triệu – sp24

Tầng 2: Bố trí 2 phòng ngủ rộng 28m2 và 19m2 có ban công riêng biệt. Phía sau là phòng học và khu vệ sinh nhỏ, có lối đi ra sân phơi bên hông nhà.

nha-vuon-dep-sp24-3

Tầng 2 ngôi nhà đẹp – Nhà vườn đẹp 2 tầng tại Văn Giang 920 triệu – sp24

Phối cảnh ngôi nhà được thiết kế nhà vườn đơn giản, mạch lạc với 2 mái dốc tạo hình nhà chữ L ôm khoảng sân nhỏ. Một tiểu cảnh thác nước làm điểm nhấn cho khoảng sân này.

nha-vuon-dep-sp24-4

Phối cảnh ngôi nhà đẹp – Nhà vườn đẹp 2 tầng tại Văn Giang 920 triệu – sp24

nha-vuon-dep-sp24-4

PC mái ngôi nhà đẹp – Nhà vườn đẹp 2 tầng tại Văn Giang 920 triệu – sp24

*Tư vấn thiết kế không gian nội thất nhà vườn đẹp -sp24 phong cách hiện đại, trẻ trung:

nha-vuon-dep-sp24-6

nha-vuon-dep-sp24-7

nha-vuon-dep-sp24-8

nha-vuon-dep-sp24-9

nha-vuon-dep-sp24-10

Không gian nội thất nhà vườn đẹp 2 tầng tại Văn Giang 920 triệu – sp24

Mẫu nhà đẹp nổi bật trên hai mầu chủ đạo là trắng và nâu sẫm với lối thiết kế kiến trúc đơn giản và hiện đại. Mặt tiền của ngôi nhà nhìn khá cổ kính với từng lớp mái ngói được sắp xếp khá đặc biệt với thiết kế mái dốc và giật lùi nhìn ngôi nhà như rộng hơn, sâu hơn. Hai gam màu chủ đạo đỏ và trắng tạo nên nét rất riêng, rất đồng quê. Căn gác nhỏ cũng như gara để xe được thiết kết đảm bảm nhu cầu sử dụng của gia chủ mà vẫn toát nên nét thanh lịch cần có.

Khách hàng có nhu cầu mua lại bộ hồ sơ thiết kế kiến trúc đã có này xin liên hệ với Mr Tuấn 0903221369. Xem thêm mau nha vuon đẹp.

Công Ty cổ phần XD & TM Kiến Tạo Việt

Thiết kế nhà vườn 1 tầng Hòa Bình
Thiết kế biệt thự 3 tầng tại Thanh Trì
Phối cảnh góc 01 - Mẫu biệt thự vườn 1 tầng 14,7x13,2m chi phí 1 tỷ đồng tại Hưng Yên
Biệt thự nhà đẹp 3 tầng
Mẫu nhà vườn đẹp tại Thạch Thất
Thiết kế biệt thự 3 tầng Hải Dương
Mẫu nhà vườn 2 tầng 85m2
Biệt thự 2 tầng khối hộp
thiết kế biệt thự 2 tầng
Biệt thự 2 mái lệch
Thiết kế biệt thự tại Lạng Sơn
Cải tạo biệt thự Nghệ An
Biệt thự 3 tầng mái dốc
Thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng tại Phú Thọ
Biệt thự 2 tầng hiện đại