Mẫu thiết kế nhà ống 2016 đang được mọi người dân thủ đô ưu chuộng với kiểu dáng đẹp và bắt mắt, tạo cho bạn có được không gian sống thỏa mái tiện nghi với công năng mà những mẫu thiết kế nhà ống 2016 mang lại cho bạn và gia đình một cuộc sống vui vẻ và hạnh phúc.

Công ty kiến tạo việt hoạt động trong lĩnh vực thiết kế nhà ống  với đội ngũ kiến trúc sư trẻ, dám sáng tạo để cho mẫu nhà ống trở lên đẹp và tinh tế hơn. Sau đây Kiến Tạo Việt xin giới thiệu đến quý vị cùng các bạn những thiết kế nhà ống 2016 đẹp và sang trọng nhất, với những đường nét độc đáo và tinh tế nhất.

Tổng hợp những mẫu nhà ống 2016 hiện đại và sang trọng

Để có được kiến trúc bên ngoài đẹp và độc đáo, các bạn lên thuê những đơn vị thiết kế uy tín và trách nhiệm cao trong nghành thiết kế kiến trúc, với những đường nét độc đáo tạo cho bạn có được không gian sống lý tưởng cùng với người thân trong gia đình.

Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 1 tum 2016 đẹp và lung linh.

Nhìn vào phối cảnh mẫu nhà ống 2 tầng 1 tum này chúng ta có nhìn thấy được kiến trúc hiện đại và sang trọng của ngôi nhà. tạo cho ngôi nhà ống này có được không gian sang trọng và tinh tế hơn.

Thiết kế nhà ống 3 tầng 1 tum với kiến trúc đẹp và tinh tế

Thiết kế nhà ống 3 tầng 3,9x13m

Nhìn vào phối cảnh mẫu thiết kế nhà ống đẹp 2016 3 tầng này mọi người có thể đánh giá được kiến trúc bên ngoài lẫn bên trong ngôi nhà với những không gian sang trọng và lộng lẫy, tạo cho bạn có được không gian sống lý tưởng.

Thiết kế nhà ống đẹp 2016 với những không gian sang trọng.

Thiết kế nhà ống 3 tầng 5x20m 01

Với mảng tường sát kề 2 bên hông của 2 nhà hàng xóm, chúng tôi không thể thiết kế được ô cửa để lấy ánh sáng từ bên ngoài. cho lên hệ cửa của mặt tiền, được chúng tôi thiết kế với cửa nhựa lõi thép để đưa ánh sang vào cho ngôi nhà, tạo cân bằng âm dương hòa quyện, làm cho bên trong ngôi nhà ấm cúng hơn.

Thiết kế nhà ống 4 tầng đẹp 2016 với những kiến trúc châu âu.

Thiết kế nhà ống 4 tầng tại Yên Bái 3

Nhìn phối cảnh mẫu nhà ống 4 tầng đẹp lung linh mình lại liên tưởng tới không gian đẹp khi mình đang đi công tác tại các nước châu âu về hội thảo liên kết cộng đồng kiến trúc các nước trên thế giới, chủ đề nói về xu hướng thiết kế mẫu nhà ống 2016 với không gian sống thông thoáng, tại hội thảo lần này, chủ yếu nói về phòng chống cháy nổ hỏa hoạn, nói chung là thiết kế nhà ống là phải có lối thoát hiểm.

Qua những thiết kế nhà ống 2016 do kiến tạo việt thiết kế với kiểu dáng hiện đại nhất, với công năng được kiến trúc sư phân bổ rõ ràng tạo cho ngôi nhà có được mặt bằng công năng thông thoáng, được liên kết chặt chẽ với nhau tạo cho ngôi nhà vững chắc và liên kết hơn.

Thiết kế kiến trúc nhà biệt thự
Thiết kế nhà phố 5x18m cao 4 tầng
Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tại Quảng Ninh
Biệt thự tại Hải Dương
Thiết kế nhà vườn 2 tầng giản dị
Nhà vườn 2 tầng hình L
Nhà biệt thự tại Nghệ An
Biệt thự 2 mái lệch
Biệt thự nhà đẹp 3 tầng
Thiết kế biệt thự Pháp 2 tầng
Mẫu nhà vườn 2 tầng 85m2
Thiết kế nhà vườn 1 tầng Hòa Bình
Mẫu nhà vườn đẹp 1 tầng, nhà cấp 4, biệt thự 1 tầng
Thiết kế biệt thự mái lệch
Thiết kế biệt thự 4 tầng