Thiết kế biệt thự 3 tầng tại Hải Dương – BT 47

Thiết kế biệt thự 3 tầng tại Hải Dương – BT 47 : Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng mang phong cách cách tân đẹp mắt. Trong ngôi nhà đẹp này thì 2 tầng trên sử dụng cho gia đình chủ nhà với 4 phòng ngủ. Hai phòng ngủ ở tầng 2 dành cho bố mẹ chủ nhà và cô em gái chưa lấy chồng. Tầng 3 ngôi nhà đẹp có 2 phòng ngủ dành cho vợ chồng chủ nhà và 2 đứa con nhỏ. Phòng khách được bố trí tại tầng 2. Phòng thờ tại tầng 3 và phòng ăn được bố trí gọn tại tầng 1 chỉ cao 2,5m. Tầng 1 chủ yếu làm nơi để xe và có một phòng ngủ nhỏ dành cho khách hoặc làm chồ để hàng tạp phẩm của vợ chủ nhà.

Bản vẽ kiến trúc – Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tuyệt đẹp tại Hải Dương

Kiến Tạo Việt Thiết kế biệt thự 3 tầng nhà anh Duy tại xã Ngũ Hùng, Huyện Thanh Miện, Tỉnh Hải Dương theo phong cách biệt thự tân thời với mái dốc duyên dáng kết hợp với vẻ đẹp hình khối  tạo lên vẻ đẹp lộng lẫy, trang nhã cho hình thức kiến trúc công trình biệt thự 3 tầng này.

Trên mảnh đất 504m2 với 2 mặt giáp đường và giáp sân bóng đá của trường học. Anh Duy sinh năm 1981 hiện công tác trong quân đội đóng quân tại Quảng Ninh, Do ngôi nhà biệt thự 3 tầng gần trường học và sân bóng lên anh mong muốn thiết kế biệt thự có một không gian để hàng hóa, ăn uống khi đông người và để xe ban đêm. Ngôi nhà biệt thự 3 tầng được tập chung thiết kế hình thức mặt tiền về 2 hướng theo hình chữ L , khu chính giữa là cầu thang lên phòng khách tầng 2. Ngôi nhà được thiết kế biệt thự 3 tầng với một tầng trệt thấp dùng làm không gian phụ trong nhà. Từ tầng 1 đến 2 là không gian sử dụng chính. Hình thức thiết kế kiến trúc nhà biệt thự theo phong cách đơn giản nhưng đẹp về đường nét, tỉ lệ.

Thiết kế kiến trúc biệt thự 3 tầng
Phối cảnh thiết kế biệt thự nhà đẹp 3 tầng tại Hải Dương

Mặt bằng tầng trệt:

Bố trí 3 lối vào nhà gồm cửa gara ô tô, cửa đi nhỏ gần phòng ngủ người già, cửa khu bếp đi ra sân sau và vườn rau xanh gia đình. Gara ô tô rộng 27m2 chứa được 2 xe. Phòng ngủ người già rộng 16m2 có cửa đi độc lập. Phòng ăn rộng 17 m2 nhìn ra gara ô tô do đó khi nhà có việc cần không gian ăn lớn vẫn có thể đáp ứng được.

Khu nấu nướng của mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp này bếp nấu phải quay mặt ra sau nhà vì yếu tố phong thủy khi áp dụng vào ngôi nhà. Khu vệ sinh được đưa lùi sâu về cuối nhà nhằm tạo sự kín đáo đồng thời có tác dụng chấn hướng sấu theo bát trạch. Khu cầu thang liên kết đứng cho các tầng bố trí gần khu vệ sinh.

Thiết kế kiến trúc biệt thự 3 tầng 3
Tầng 1 nhà biệt thự 2 tầng nhà đẹp 3 tầng tại Hải Dương

Mặt bằng tầng 1:

Lên theo 2 hướng là thang ngoài nhà lên phòng khách dành cho các ngày quan trọng. Thang trong nhà liên kết các tầng. Tầng 1 thiết kế nhà tại hải dương bao gồm phòng khách rộng 38m2 có lối ra ban công rộng phía trước và nhìn ra thang bộ trong nhà tạo sự thuận tiện trong sinh hoạt nhưng vẫn có được sự độc lập về không gian khi tiếp khách. Phía sau của mẫu nhà biệt thự 3 tầng là 2 phòng ngủ với diện tích từ 16 đến 17m2 dành cho bố mẹ chủ nhà và em trai chủ nhà. Tầng 1 sử dụng chung một khu vệ sinh lớn cuối nhà.

Thiết kế kiến trúc biệt thự 3 tầng 1
Tầng 2 nhà biệt thự 2 tầng nhà đẹp 3 tầng tại Hải Dương

Mặt bằng tầng 2:

Là tầng kết thúc ngôi nhà bao gồm 2 phòng ngủ 18 và 13m2 dành cho chủ nhà và con trai chủ nhà. Kế bên phòng ngủ con trai chủ nhà là phòng thờ với hướng nhìn ban thờ ra sau nhà theo phong thủy. Phía sau khu vệ sinh là sân phơi đồ cho toàn gia đình. Với cách bố trí này, một đại gia đình gồm 4 thế hệ chung sống ấm cúng và độc lập về không gian.

Thiết kế kiến trúc biệt thự 3 tầng 2
Tầng 3 nhà biệt thự 2 tầng nhà đẹp 3 tầng tại Hải Dương

Nhìn chung Kiến Tạo Việt  đã thành công trong việc thiết kế mẫu biệt thự đẹp 3 tầng cho 4 thế hệ chung sống theo nhu cầu đặt ra của anh Duy ( sinh năm 1981 ). Ngôi nhà giản dị về hình thức nhưng đẹp về tỉ lệ, hình khối. Công năng mạch lac phù hợp trong sinh hoạt của một đại gia đình.

Thiết kế kiến trúc biệt thự 3 tầng 4
Phối cảnh 2 biệt thự nhà đẹp 3 tầng tại Hải Dương
Thiết kế kiến trúc biệt thự 3 tầng 5
Phối cảnh 3 biệt thự nhà đẹp 3 tầng tại Hải Dương
Thiết kế kiến trúc biệt thự 3 tầng 6
Phối cảnh 4 biệt thự nhà đẹp 3 tầng tại Hải Dương
Thiết kế biệt thự 3 tầng tại Hải Dương
Thiết kế biệt thự 3 tầng tại Hải Dương, mau nha biet thu 3 tang dep

Ngôi nhà thực tế so với mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng mà chúng tôi thiết kế chưa tuân thủ về mầu sắc cũng như có một vài điều chỉnh nhỏ trong quá trình thi công vì vậy làm mất đi một phần vẻ đẹp và sang trọng của ngôi nhà.

Chủ đầu tư: Phạm Đức Duy

Địa chỉ:  Xã Ngũ Hùng – Huyện Thanh Miện – Hải Dương

Tổng diện tích sàn: 290 m2. Kinh phí xây dựng dự kiến: 1,65 tỷ

Khách hàng có nhu cầu tư vấn thiết kế kiến trúc nhà biệt thự hoặc mua lại bộ hồ sơ này xin liên hệ: 0903221369 để được miễn phí tư vấn thiết kế nhà đẹp theo phong thủy.

…………………   THIẾT KẾ 3 TẦNG TẠI HẢI DƯƠNG KHUÔN VIÊN 500M2   …………………

KTS chủ trì : Nguyễn Quốc Tuấn
Gửi câu hỏi tư vấn vào Fanpage : #Congtykientaoviet hoặc Email : kientaoviet.jsc@gmail.com

CÔNG TY CỔ PHẦN XD&TM KIẾN TẠO VIỆT
Số 19 Lý Thường Kiệt, Phú La, Hà Đông, Hà Nội
0903.22.1369 – 0981.22.1369
0247.302.1369

Thiết kế biệt thự 2 tầng mới nhất | mẫu biệt thự 2 tầng đẹp
Biệt thự 3 tầng mái dốc
Thiết kế biệt thự 3 tầng tại Thanh Trì
Thiết kế nhà vườn nhỏ 2 tầng
Biệt thự 2 tầng khối hộp
Phối cảnh kiến trúc góc 02 - Biệt thự 4 tầng hiện đại 8,3x13,4m chi phí 2,5 tỷ tại Phú Xuyên HN - BT 85
Mẫu nhà vườn 2 tầng 85m2
Phối cảnh góc 01 - Mẫu biệt thự vườn 1 tầng 14,7x13,2m chi phí 1 tỷ đồng tại Hưng Yên
Thiết kế nhà vườn đẹp
Xay dung nha biet thu tron goi
Phối cảnh kiến trúc - Biệt thự mái thái 2 tầng 13,7x10,4m chi phí 1,7 tỷ tại Đông Anh - BT 86
Thiết kế biệt thự tại Lạng Sơn
thiết kế biệt thự sân vườn tại sóc sơn
thiết kế biệt thự 2 tầng