Mẫu biệt thự chi phí 1 tỷ đồng cao 3 tầng tại Thanh Trì

Thiết kế nhà biệt thự 90m2 cao 3 tầng chi phí 1 tỷ – BT 58 : Kiến Tạo Việt thiết kế nhà biệt thự 90m2 cao 3 tầng tại thôn Vĩnh Trung, Đại Áng, Thanh Trì, Hà Nội cho anh Nguyễn Xuân Phúc sinh năm 1978. Anh phúc là một cán bộ kỹ thuật một công ty xây dựng trên địa bàn huyện Thạnh trì. Anh biết vẽ và đọc bản vẽ nhưng để xây dựng ngôi nhà của mình anh vẫn cẩn thận thuê Kiến Tạo Việt thiết kế.

Theo anh để xây ngôi nhà này anh phải dồn hết số tiền hơn 1 tỷ đồng của cả gia đình lại lên anh không dám mạo hiểm tự thiết kế nhà đẹp như những nhà hàng xóm bởi hậu quả khi định hướng sai là rất khó lường, anh bảo nhiều nhà đi chụp ảnh và thăm quan các nhà khác rồi về nhờ thợ xây tư vấn thêm đa phần đều phải trả giá khi phải sử dụng ngôi nhà công năng không phù hợp, thiếu khoa học và xấu xí ngoài ra còn phạm rất nhiều yếu tố phong thủy khác khi xong nhà mời thầy đến mới biết.

Thiết kế biệt thự 90m2 cao 3 tầng tại Thanh Trì
Phối cảnh nhà đẹp – Thiết kế biệt thự 90m2 cao 3 tầng

Mảnh đất của anh Phúc được bố mẹ để lại một phần và một phần anh mua thêm của hàng xóm lên hơi ngóc ngách. Hướng cổng của ngôi nhà nhìn về chính Nam là hợp tuổi của anh.

– Năm sinh dương lịch: 1978
– Năm âm lịch : Mậu Ngọ
– Ngũ hành(bản mệnh): Thiên thượng Hỏa tức Lửa trên trời
– Quẻ mệnh(trạch mệnh): Tốn Mộc
– Hướng tốt: Bắc (Sinh Khí); Đông (Phước Đức); Đông Nam (Phục Vị); Nam (Thiên Y)
– Hướng xấu: Tây Bắc (Hoạ Hại); Đông Bắc (Tuyệt Mệnh); Tây Nam (Ngũ Quỷ); Tây (Lục Sát)

Tầng 1 ngôi nhà biệt thự 3 tầng giá 1 tỷ

Trên thế đất không vuông, KTV sắp xếp mặt bằng mau biet thu dep này theo kiểu nhà hình chữ L trên diện tích khoảng 90m2 cho hợp đất với các phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ và khu thang + vệ sinh nhỏ cho khách. Cửa chính của ngôi nhà nhìn về chính nam đón cung thiên y. Sau sảnh vào nhà là phòng khách rộng 23m2 liên thông với phòng ăn rộng 27m2. Ngăn giữa 2 phòng khách và ăn là một hệ cột trang trí cuốn vòm và ốp gỗ trang trí. trần phòng khách và phòng ăn đều được ốp gỗ sang trọng. Bếp nấu đặt tại tây bắc chấn cung họa hại và mặt bếp nhìn về chính đông – cung phước đức. Cầu thang được bố trí bên cạnh phòng ăn và gần sảnh phụ của nhà nhằm tạo sự thuận tiện và tránh ảnh hưởng đến phòng khách. Gầm cầu thang bố trí một vệ sinh nhỏ. Phòng ngủ rộng 17,5m2 bố trí ở cuối nhà dành cho bố mẹ anh phúc. Phòng ngủ này có vệ sinh nhỏ khép kín.

Thiết kế biệt thự 90m2 cao 3 tầng tại Thanh Trì 1
Tầng 1 nhà đẹp – Thiết kế biệt thự 90m2 cao 3 tầng

Tầng 2 ngôi nhà biệt thự 3 tầng giá 1 tỷ

Bố trí 3 phòng ngủ cho vợ chồng anh và 2 cháu 12 và 8 tuổi. Phòng ngủ chủ nhà 1978 nằm ở phía trước nhà có cửa ra ban công phía trước để anh ngắm vườn phong lan của anh. Giường ngủ chủ nhà đặt nhìn về chính đông – đón cung phước đức theo tuổi 1978. Phòng ngủ này có một vệ sinh khép kín rộng 4m2. Đối diện phòng anh là phòng cậu con trai 8 tuổi rộng 15m2 bố cục gọn gàng hợp lý. Phòng ngủ cô con gái 12 tuổi rộng 17,5m2 nằm phía đối diện ngăn cách bởi cầu thang trong nhà. 2 phòng ngủ này sử dụng chung một khu vệ sinh 4m2 được đặt tại chính tây – chấn cung lục xát cho ngôi nhà đẹp.

Thiết kế biệt thự 90m2 cao 3 tầng tại Thanh Trì 2
Tầng 2 nhà đẹp – Thiết kế biệt thự 90m2 cao 3 tầng

Tầng 3 ngôi nhà biệt thự 3 tầng giá 1 tỷ

Còn lại khu vực tầng 3 của căn nhà biệt thự 3 tầng đẹp này các KTS đã bố trí một phòng ngủ nhỏ cho khách hoặc làm nơi học gia sư của 2 đứa trẻ. Phía trước nhà là sân thượng có mái rộng 24m2. Phòng thờ rộng 17,5m2 với vị trí ban thờ đặt tại đông bắc – chấn cung tuyệt mạng và mặt ban nhìn về chính đông – cung phước đức.

Thiết kế biệt thự 90m2 cao 3 tầng tại Thanh Trì, 3
Phối cảnh nhà đẹp – Thiết kế biệt thự 85 m2 cao 3 tầng 1
Thiết kế biệt thự 90m2 cao 3 tầng tại Thanh Trì, 4
Phối cảnh nhà đẹp – Thiết kế biệt thự 90m2 cao 3 tầng 2

Kiến trúc ngôi nhà biệt thự mang phong cách cách tân theo kiểu truyền thống với nhiều lớp mái và tường có phào chỉ, các đỉnh mái kết hợp vòm cuốn mang lại vẻ đẹp nhẹ nhàng cho công trình. Vị trí đặt công trình giữa khu đất tạo lên 2 khoảng sân trước và sân bên hông nhà.

……………   NHÀ BIỆT THỰ 90M2 CAO 3 TẦNG TẠI THANH TRÌ CHI PHÍ 1 TỶ ĐỒNG   ……………

KTS chủ trì : Nguyễn Quốc Tuấn
Gửi câu hỏi tư vấn vào Fanpage : #Congtykientaoviet hoặc Email : cskh.kientaoviet@gmail.com
CÔNG TY CỔ PHẦN XD&TM KIẾN TẠO VIỆT
Số 11 Khu nhà ở thương mại Hoàng Gia, Hà Đông, Hà Nội
0903.22.1369 – 0981.22.1369
0247.302.1369

Thiết kế biệt thự hiện đại
Thiết kế nhà vườn đẹp
Thiết kế biệt thự nhỏ 60m2
thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng tại thái bình
Biệt thự 2 tầng khối hộp
Thiết kế biệt thự vườn 2 tầng mái lệch 6
Biệt thự song lập, ghép khối
Biệt thự trên đất hẹp
Thiết kế biệt thự mái lệch
Mẫu nhà vườn đẹp tại Thạch Thất
Thiết kế biệt thự 4 tầng
Nhà nông thôn 2 tầng Hưng Yên
Phối cảnh góc 01 - Mẫu biệt thự vườn 1 tầng 14,7x13,2m chi phí 1 tỷ đồng tại Hưng Yên