Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái nhật 125m2 tại Bắc Giang 

MẪU BIỆT THỰ ĐẸP 2 TẦNG này nằm trên một khoảng sân vườn rộng lớn, giáp đường liên xã. Ngôi nhà đẹp được xây dựng với 4 phòng ngủ, phòng khách rộng rãi, phòng ăn khép kín. Hướng bếp và hướng ban thờ quay về hướng hợp với chủ nhà. Tổng diện tích 2 tầng là 220m2 với chi phí xây dựng dự kiến khoảng 1,4 tỷ.

VIDEO CLIP PHIM 3D – MẪU BIỆT THỰ 2 TẦNG 15X11M MÁI NHẬT TẠI BẮC GIANG

Thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng mặt bằng 125m2 tại Bắc Giang cho anh Lê Đình Trung sinh năm 1969. Anh Trung là một người lái xe tải đường dài, sau nhiều năm anh tích góp và vay mượn anh đã lập một đội xe tải gồm 6 chiếc. Với đặc điểm công việc đi lại nhiều, nên anh gặp nhiều mẫu nhà thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng. Chính vì vậy, anh đã rất ấn tượng về phong cách kiến trúc biệt thự cách tân giàu sáng tạo.

Thông tin dự án biệt thự 2 tầng mái nhật 125m2 tại Bắc Giang

Đến đầu năm 2015 anh Trung đã quyết định xây nhà mới mang phong cách này dành cho gia đình mình. Bởi anh Trung rất thích kiến trúc mới lạ, sáng tạo, hiện đại nhưng không quà tách biệt với không gian xung quanh.

Khu đất của anh được bố mẹ anh để lại trên anh mới hơn mười tuổi. Từ nhỏ anh đã có thể tự mình bươm trải lên anh nhiều hiểu biết giá trị của sự chuẩn bị, tính toán trước khi dự định bắt đầu một việc gì đó.

Chính vì vậy anh Trung đã tìm tới Công ty Kiến Tạo Việt sau một thời gian tìm hiểu về công trình thiết kế do các KTS của công ty thực hiện. Cho nên, anh rất yên tâm trao gửi mơ ước cả đời cho Kiến Tạo Việt – để thiết kế lên ngôi nhà biệt thự đẹp 2 tầng cách tân mà mình mong đợi.

Mẫu biệt thự đẹp 2 tầng tân cổ điển 15X11m tại Bắc Giang - 01
Mẫu biệt thự đẹp 2 tầng cách tân 15X11m tại Bắc Giang – 01

MẶT BẰNG KỸ THUẬT MẪU BIỆT THỰ ĐẸP 2 TẦNG MÁI NHẬT 15X11m

Trên phần đất 900m2 phục vụ cho xây dựng –Các KTS của Kiến Tạo Việt đã bố trí ngôi nhà biệt thự 2 tầng vào tại khu vực trung tâm khu đất và hơi lệch ra sau để tạo ra một sân trống vườn rộng phía trước nhà.

Bát trạch biệt thự 2 tầng tại Bắc Giang

Đồng thời còn có thêm một hồ cá có hòn non bộ cao hơn 3m để chấn sát khí của cung đường cong phía trước nhà. Điều này được dựa theo tuổi năm 1969 của anh Trung. Cụ thể các thông tin sau khi Kiến Tạo Việt tra cứu phong thủy dành cho năm tuổi của anh Trung như sau:
– Năm âm lịch: Kỷ Dậu
– Ngũ hành (bản mệnh): Đại trạch Thổ tức Đất trên trời
– Quế mệnh (trạch mệnh): Tốn Mộc
– Hướng tốt: Bắc (Sinh Khí); Đông (Phước Đức); Đông Nam (Phục Vị); Nam (Thiên Y)
– Hướng xấu: Tây Bắc (Hoạ Hại); Đông Bắc (Tuyệt Mệnh); Tây Nam (Ngũ Quỷ); Tây (Lục Sát)

MẪU BIỆT THỰ ĐẸP 2 TẦNG TÂN CỔ ĐIỂN 15X11m TẠI BẮC GIANG - 02
MẪU BIỆT THỰ ĐẸP 2 TẦNG TÂN CỔ ĐIỂN 15X11m TẠI BẮC GIANG – 02

Từ hướng mặt tiền là giữa Tây Bắc và Chính Bắc ta thấy rằng hướng Tây Bắc là không hợp tuổi với anh. Vì anh thuộc Đông tứ trạch mà anh lại muốn ngôi nhà phải quay ra đường. Nên KTV đưa vị trí cửa đi của anh nằm trong cung chính Bắc đón cung sinh khí theo tuổi của anh.

Toàn bộ cung tốt của anh nằm phía sau nhà biệt thự nên KTV phải bố trí khu bếp, vệ sinh về cung tây nam để chấn hướng xấu. Mặt bếp thì nhìn về cung chính đông đón cung Phước Đức. Phòng ngủ của anh được bố trí tại chính Đông để anh nằm trong phần cung tốt của mình. Trong phòng ngủ của chủ nhà không có vệ sinh mà chỉ có một khu tắm nhỏ.

Mặt bằng công năng tầng 1 : Diện tích phía trong của thiết kế kiến trúc biệt thự đẹp 2 tầng cách tân rộng 15x11m nhưng nếu tính cả diện tích sảnh 2 bên thì diện tích là 145m2. Từ sảnh vào là phòng khách rộng 36m2 với vị trí bộ bàn ghế được bố trí gon một bên, thẳng với cửa vào nhà. Để từ đó có thể nhìn ngắm khoảng sân vườn, hồ nước phía trước nhà. Phần còn lại để sau này anh kê sập gụ theo sở thích của anh. Phía sau phòng khách là phòng ngủ của anh chị.

Phòng ngủ này 26m2 được bố trí nằm trọn trong cung chính Đông – cung Phước Đức theo tuổi của anh. Hướng giường ngủ nhìn về Chính Bắc– nhìn về cung Sinh Khí. Trong phòng ngủ của anh không bố trí được vệ sinh lên KTV chỉ bố trí một bồn tắm và lavabo rửa mặt cho anh chị.

Khu giữa của mẫu biệt thự đẹp 2 tầng này là cầu thang di chuyển lên lên tầng 2 của ngôi nhà. Gầm cầu thang là một tiểu cảnh nhỏ có 3 cửa sổ lấy sang cho cây xanh phát triển. Phía bên phải phòng khách là phòng ngủ 16m2 có vệ sinh khép kín rộng 3,5m2. Của cậu con trai lớn của anh sinh năm 1992 thuộc tây tứ trạch. Nên phòng ngủ này rất hợp với cậu ấy bởi phòng này nằm trọn trong cung chính Tây.

Phía sau phòng ngủ cậu con trai là khu bếp rộng 22m2 với hướng bếp bố trí nhìn về chính đông đón cung Phước Đức và vị trí bếp đặt tại Tây Nam – chấn cung Ngũ Quỷ. Từ khu bếp có cửa đi ra sảnh phụ. Khu vệ sinh chung rộng 3 m2 đặt tại cung chính tây nam chấn cung ngũ quỉ.

Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại tại Bắc Giang1
Bản vẽ mặt bằng tầng 1 + 2 – Mẫu biệt thự 2 tầng tại Bắc Giang

Mặt bằng công năng tầng 2 : Diện tích tầng 2 được thu nhỏ lại còn 100m2 tạo một khoảng sân nhỏ phía trước làm giàn hoa và vườn. Tạo sự mềm mại cho công trình biệt thự đẹp 2 tầng này. Cụ thể thì của tầng 2 được bố trí với 2 phòng ngủ và 1 phòng thờ kết hợp sử dụng làm không gian làm việc của anh Trung.

Phòng ngủ 24,5m2 bên trái cầu thang dành cho cho cô con gái đang học Đại học Văn hóa năm thứ 2 của anh. Phòng ngủ này có một ban công nhỏ nhìn sang bãi xe tải của gia đình. Phòng ngủ rộng 17m2 phía trước nhà dành cho khách đến chơi nhà. Tương lai dành cho các cháu của anh chị sau này. Trên tầng 2 chỉ bố trí một vệ sinh nhỏ rộng 4,5m2 tại cung Đông Bắc – chấn cung Tuyệt Mạng (vệ sinh phải bố trí ở cung sấu để chấn).

Tổng hợp các góc phối cảnh nhà biệt thự 2 tầng mái nhật 125m2

Còn sau đây, Kiến Tạo Việt xin phép gửi tới các bạn một số BẢN VẼ PHỐI CẢNH 3D VÀ HÌNH ẢNH HOÀN THIỆN THỰC TẾ của mẫu thiết kế này của gia đình anh Trung. Để các bạn có thể cùng ngắm nhìn và hiểu thêm về nét đẹp giàu cá tính của công trình.

Ngôi nhà biệt thự 2 tầng đẹp giản dị với các mảng, khối đưa ra, thụt vào nhịp nhàng tạo một tỉ lệ đẹp hoàn hảo cho công trình. Với phong cách kiến trúc cách tân hòa trộn giữa kiến trúc cổ điển và hiện đại. Tạo nên một công trình nguy nga, tráng lệ nhưng không gây tốn kém cho chủ nhà.

MẪU BIỆT THỰ ĐẸP 2 TẦNG TÂN CỔ ĐIỂN 15X11m TẠI BẮC GIANG - 04
MẪU BIỆT THỰ ĐẸP 2 TẦNG 15X11m TẠI BẮC GIANG – 04
MẪU BIỆT THỰ ĐẸP 2 TẦNG TÂN CỔ ĐIỂN 15X11m TẠI BẮC GIANG - 05
MẪU BIỆT THỰ ĐẸP 2 TẦNG 15X11m TẠI BẮC GIANG – 05
MẪU BIỆT THỰ ĐẸP 2 TẦNG TÂN CỔ ĐIỂN 15X11m TẠI BẮC GIANG - 06
MẪU BIỆT THỰ ĐẸP 2 TẦNG 15X11m TẠI BẮC GIANG – 06
MẪU BIỆT THỰ ĐẸP 2 TẦNG TÂN CỔ ĐIỂN 15X11m TẠI BẮC GIANG - 07
MẪU BIỆT THỰ ĐẸP 2 TẦNG 15X11m TẠI BẮC GIANG – 07

HÌNH ẢNH SAU KHI HOÀN THIỆN -MẪU BIỆT THỰ ĐẸP 2 TẦNG MÁI NHẬT 125M2 TẠI BẮC GIANG

Và sau đây sẽ là những hình ảnh thực tế được xây dựng hoàn thiện xong của gia chủ cung cấp – mời các bạn cùng chiêm ngưỡng công trình này.

MẪU BIỆT THỰ ĐẸP 2 TẦNG TÂN CỔ ĐIỂN 15X11m TẠI BẮC GIANG - 08
MẪU BIỆT THỰ ĐẸP 2 TẦNG 15X11m TẠI BẮC GIANG – 08
MẪU BIỆT THỰ ĐẸP 2 TẦNG TÂN CỔ ĐIỂN 15X11m TẠI BẮC GIANG - 09
MẪU BIỆT THỰ ĐẸP 2 TẦNG 15X11m TẠI BẮC GIANG – 09

Với tổng diện tích 2 tầng khoảng 245m2 thì mức đầu tư chỉ khoảng 1,8 tỉ là đã có được một không gian sống cao cấp, lý tưởng; Để thể hiện đẳng cấp của gia chủ với những ngôi nhà biệt thự tự xây xung quanh. Mức đầu tư của những ngôi nhà này có thể từ 3 đến 5 tỉ mà không thể toát lên vẻ đẹp, sự sang trọng cũng như trình độ hiểu biết của gia chủ. Giống như ngôi nhà mà KTV thiết kế cho anh Lê Đình Trung (Theo đánh giá của anh chị).

Tổng kết

Và thông qua mẫu biệt thự đẹp 2 tầng này, Kiến Tạo Việt cũng mong muốn sẽ nhận được nhiều sự quan tâm. Thông qua thư yêu cầu tư vấn đến từ các Quý khách hàng. Những ai đang có dự định tìm kiếm ý tưởng dành cho ngôi nhà đẹp của mình. Rất mong được hợp tác !

MẪU BIỆT THỰ ĐẸP 2 TẦNG CÁCH TÂN 15X11m TẠI BẮC GIANG

KTS chủ trì : Nguyễn Quốc Tuấn
Gửi câu hỏi vào Fanpage: #Congtykientaoviet– Website: https://nhadepktv.vn/
CÔNG TY CỔ PHẦN XD&TM KIẾN TẠO VIỆT
Số 11 Khu nhà ở thương mại Hoàng Gia, Hà Đông, Hà Nội
0903.22.1369–0981.22.1369
0247.302.1369

Thiết kế biệt thự 2 tầng mới nhất | mẫu biệt thự 2 tầng đẹp
Biệt thự 2 mái lệch
Thiết kế biệt thự 3 tầng tại Thanh Trì
Phối cảnh kiến trúc - Biệt thự mái thái 2 tầng 13,7x10,4m chi phí 1,7 tỷ tại Đông Anh - BT 86
thiết kế biệt thự 2 tầng
Phối cảnh kiến trúc góc 02 - Biệt thự 4 tầng hiện đại 8,3x13,4m chi phí 2,5 tỷ tại Phú Xuyên HN - BT 85
Biệt thự 2 tầng hiện đại
Thiết kế biệt thự 3 tầng Hải Dương
Thiết kế nhà vườn 2 tầng giản dị
Biệt thự nhà đẹp 3 tầng
Biệt thự tại Hải Dương
Phối cảnh 01 - Mẫu biệt thự cách tân 2 tầng 7,2x14,5m chi phí 1,2 tỷ tại Thanh Oai - BT 84
Thiết kế biệt thự tại Thanh Oai
Xay dung nha biet thu tron goi