CÔNG TY CỔ PHẦN XD & TM KIẾN TẠO VIỆT

Địa chỉ : Số 19 Lý Thường Kiệt - Phú La - Hà Đông - Hà Nội

Điện thoại : 024.73.02.1369 - Hotline :  0981.22.1369

Thiết kế biệt thự Pháp tại Sóc Sơn cao 4 tầng – BT 52 : Kiến Tạo Việt thiết kế biệt thự Pháp tại Sóc Sơn, gần cầu Kim Anh cho gia chủ kinh doanh Inox ngay mặt đường. Ngôi nhà đẹp 4 tầng có 1 tầng bán hầm làm nơi để hàng inox và để ô tô, xe máy của gia đình. Trong ngôi nhà đẹp có 3 gia đình sinh sống bao gồm vợ chồng gia chủ, 2 cặp vợ chồng 2 cậu con trai và một cô con gái đang học đại học. Ngôi nhà đẹp tại tầng 1 chủ yếu là làm kinh doanh, phía sau nhà làm phòng ăn chung cho cả nhà. Tầng 2 bố trí được 3 phòng ngủ và một phòng khách. Tầng 3 bố trí được 2 phòng ngủ, một phòng sinh hoạt chung của gia đình cậu con trai thứ và phòng thờ phía trước nhà. Tầng 4 bố trí phòng dậy học thêm của cậu con trai trưởng và sân phơi đồ.

Thiết kế biệt thự Pháp 4 tầng phong cách cổ điển

Thiết kế biệt thự pháp  của chủ đầu tư: Nguyễn Văn Thịnh 

Địa chỉ:  Thanh Nhàn, Thanh Xuân, Sóc Sơn, Hà Nội.

Tổng diện tích sàn: 650 m2. Kinh phí xây dựng dự kiến: 6 tỷ.

Mã sản phẩm thiết kế nhà đẹp:  BT-24

Theo thời gian, thiết kế kiến trúc theo kiểu pháp cổ cũng dần bị mai một, không còn được thịnh hành như những năm đầu của thế kỷ XX. Tuy vậy, ngày nay nó vẫn là sự lựa chọn của những người có kinh tế và địa vị nhất định trong xã hội bởi sự tinh tế và lộng lẫy trong lối thiết kế kiến trúc của nó với các hàng cột chắc khỏe cùng các họa tiết tinh xảo trên đó tạo nên một công trình uy nghi, lộng lẫy và phần nào khẳng định được chỗ đứng của những ông chủ sở hữu nó.

Ngôi biệt thự nằm trên mảnh đất rộng 260 mặt đường quốc lộ đi từ Sóc Sơn về Vĩnh Phúc. Chủ nhà mong muốn xây một căn nhà đẹp phong cách kiến trúc cổ điển cao 4 tầng và một tầng hầm cho một đại gia đình gồm vợ chồng chủ nhà và 5 người con trong gia đình. Chủ nhà kinh doanh Inox do đó mong muốn có một tầng hầm làm nơi để xe ô tô và chứa hàng. Tầng 1 dùng để làm cửa hàng và văn phòng của công ty. Toàn bộ từ tầng 2 đến tầng  4 để ở.

Thiết kế biệt thự Pháp cao 4 tầng

Thiết kế nhà biệt thự Pháp cao 4 tầng – Phối cảnh

Tầng hầm: Diện tích chiếm đất là 125m2 làm âm xuống mặt đất khoảng 1,5m và cao thông thủy trong hầm là 2,5m. Toàn bộ diện tích này làm nơi chứa hàng Inox và để khoảng 2 xe ô tô của gia đình.

Thiết kế biệt thự Pháp cao 4 tầng 1

Thiết kế biệt thự Pháp cao 4 tầng – Tầng hầm

Tầng 1: Diện tích chiếm khoảng là 135m2 nền tầng 1 cao hơn vỉa hè khoảng 1,2m tạo thành 9 bậc tam cấp đi lên. Toàn bộ phía bên phải của tầng 1 của thiết kế nhà đep là không gian trưng bày sản phẩm Inox và bán hàng. Bên trái là văn phòng kinh doanh của công ty với 4 nhân viên và một bàn giám đốc. Phía sau tầng 1 là phòng ăn chung cho cả gia đình và nhân viên của công ty.

Thiết kế biệt thự Pháp cao 4 tầng 2

Thiết kế biệt thự Pháp cao 4 tầng – Tầng 1

Tầng 2: Khu vực tầng 2 của mẫu biệt thự đẹp kiểu Pháp này được bố trí như sau : Cầu thang cong đi từ tầng 1 lên tới một sảnh chung thì chia vào 4 không gian gồm phòng khách, 3 phòng ngủ. Phòng khách rộng 38m2 làm theo phong cách cổ điển với bàn ghế gỗ, trần gỗ và vách gỗ sang trọng và ấm cúng theo mong muốn của chủ nhà.

Thiết kế biệt thự Pháp cao 4 tầng 3

Thiết kế biệt thự 4 tầng – Tầng 2

Tầng 3: Gồm 2 phòng ngủ và một phòng sinh hoạt chung và một phòng thờ. Phòng sinh hoạt chung sử dung sofa và không gian nội thất theo trường phái hiện đại, trẻ trung vì tầng này dành cho gia đình con trai trưởng sử dụng.

Thiết kế biệt thự Pháp cao 4 tầng 4

Thiết kế biệt thự Pháp cao 4 tầng – Tầng 3

Tầng 4: Bố trí một phòng học luyện thi đại học cho con dâu trưởng và một sân thượng trưng bầy cây thế đắt tiền của gia đình. Đây cũng là nơi tổ chức ăn uống ngoài trời cho đại gia đình khi có tiệc. Phía cuối của mẫu biệt thự 3 tầng này là một sân giặt, phơi nhỏ

Thiết kế biệt thự Pháp cao 4 tầng 5

Thiết kế biệt thự Pháp cao 4 tầng – Tầng 4

Phối cảnh Thiết kế biệt thự Pháp: ngôi nhà được bao bọc bởi các ban công, hàng cột lớn kết hợp với hệ phào chỉ, con sơn, họa tiết trang trí cầu kỳ tạo lên một tác phẩm nghệ thuật cầu kỳ, tỉ mỷ trên toàn bộ phần thân của công trình. Nhìn chung công trình nhà đẹp toát lên vể uy nghi, đồ sộ và quí phái và đạt được tính thẩm mỹ cao trong mẫu thiết kế biệt thự nhà đẹp .

Thiết kế biệt thự Pháp cao 4 tầng 6

Thiết kế biệt thự Pháp cao 4 tầng – Phối cảnh

Tóm tắt chung về mẫu biệt thự đẹp này như sau : Mảnh đất xây dựng nằm trên trục đường chính từ Hà Nội đi Vĩnh Phúc có chiều rộng khoảng 15m và sâu khoảng 14m. Diện tích xây dựng ngôi nhà khoảng 125m2 / tầng với một tầng hầm và 4 tầng nổi. Tầng hầm để xe và là khu chứa hàng Inox . Tầng 1 dùng làm nơi trưng bầy sản phẩm và một phần cho khối văn phòng. Các tầng trên là không gian sinh hoạt của gia đình. Tầng tum bố trí một lớp dậy học với diện tích khoảng 40m2. Tổng mức đầu tư công trình biệt thự dự kiến khoảng 6 tỷ.

* Mời bạn tham khảo thêm mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng kiến trúc biệt thự Đông Âu cổ điển sau đây để có thêm sự so sánh và chọn lựa dành cho công trình của mình trong tương lai không xa :

>>> Mời tham khảo thêm : BIỆT THỰ ĐẸP 3 TẦNG CỔ ĐIỂN

…………………   THIẾT KẾ BIỆT THỰ PHÁP CỔ ĐIỂN CAO 4 TẦNG   …………………

KTS chủ trì : Nguyễn Quốc Tuấn
Gửi câu hỏi tư vấn vào Fanpage : #Congtykientaoviet hoặc Email : kientaoviet.jsc@gmail.com

CÔNG TY CỔ PHẦN XD&TM KIẾN TẠO VIỆT
Số 19 Lý Thường Kiệt, Phú La, Hà Đông, Hà Nội
0903.22.1369 – 0981.22.1369
0247.302.1369