CÔNG TY CỔ PHẦN XD & TM KIẾN TẠO VIỆT

Địa chỉ : Số 19 Lý Thường Kiệt - Phú La - Hà Đông - Hà Nội

Điện thoại : 024.73.02.1369 - Hotline :  0981.22.1369

Cải tạo khu vườn nhỏ chỉ dưới 2 triệu đồng. Nếu bạn muốn có một khu vườn tuyệt đẹp, nhưng ngân sách lại không nhiều. Đừng lo, chúng ta có thể xem xét lại kích thước không gian vườn của mình để đưa ra hướng giải quyết hợp lý. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi mang đến cho bạn một số khu vườn nhỏ và một số ý tưởng về cách lập kế hoạch chi phí cải tạo vườn tiết kiệm. Điều bây giờ chúng ta cần làm là lấy giấy, bút và vật liệu ra để thử làm theo hướng dẫn thôi!

Hướng dẫn cải tạo khu vườn nhỏ chỉ dưới 2 triệu đồng

Vườn lấy cảm hứng từ Thiền

Cải tạo khu vườn nhỏ chỉ dưới 2 triệu đồng

khu vườn nhỏ hứng thú từ Thiền

Một khu vườn như thế này là địa điểm ưa thích đặc biệt trong ngôi nhà. Để hạn chế sự phát triển của cỏ dại, chúng ta có thể phủ cát và một số dây leo. Thêm vào đó là sự kết hợp với một chiếc giếng nhỏ và một tác phẩm điêu khắc theo cảm hứng Thiền.

Không gian vườn nhỏ ngay trong nhà

Cải tạo khu vườn nhỏ chỉ dưới 2 triệu đồng. 2

khu vườn trong nhà

Bạn chỉ cần đất, đá, sỏi và một số chậu cây loại thân cao cho khâu chuẩn bị. Sau đó chỉ việc tiến hành bố trí các vật dụng vậy là đã có một khu vườn nhỏ xinh.

Đơn giản với đá cuối và ghế độc đáo

Cải tạo khu vườn nhỏ chỉ dưới 2 triệu đồng. 3

vườn với đá cuội và ghế

Đơn giản hơn là những viên đá cuội kết hợp với ghế khung mây được bố trí tại đây. Đơn giản mà tinh tế và thoáng mát, mang đến cảm giác thư thái mát mẻ cho bạn.

Vườn được thiết kế ngay ở bên hông của ngôi nhà

Cải tạo khu vườn nhỏ chỉ dưới 2 triệu đồng. 4

Khu vườn ngay bên hông nhà

Các kiến trúc sư đã sáng tạo tận dụng tối đa diện tích bỏ trống phân hông của ngôi nhà thành vườn. Thay vào đó là một khu vườn với đa và cây xanh tạo nên một không gian trong lành, gần gũi thiên nhiên.

Dành  thời gian chăm chút lại cây xanh

Cải tạo khu vườn nhỏ chỉ dưới 2 triệu đồng. 5

vườn với nhiều cây xanh

Thay vì việc đầu tư những khu vườn mới, chúng ta sẽ tập chung vào chắm sóc lại khu vườn của mình. Tạo ra những sản phẩm sạch và an toàn cho gia đình.

Không gian cây xanh đơn giản trước nhà

Cải tạo khu vườn nhỏ chỉ dưới 2 triệu đồng. 6

Khu vườn ở ngay mặt trước nhà

Làm ngôi nhà của bạn không đơn điệu thì trồng thêm cây xanh trước nhà sẽ rất bắt mắt. Quá đáng yêu và hấp dẫn với một không gian xanh như vậy phải không nào?

Lối vào nhà được vườn cây sinh động chen lấn

Cải tạo khu vườn nhỏ chỉ dưới 2 triệu đồng. 7

chen vườn vào lối đi trong nhà

Nếu không gian nhà quá nhỏ, chúng ta cũng có thể len lỏi vườn vào trong các lối đi . Với các thiết kế này, chúng ta nên đảm bảo độ sạch sẽ cho lối đi bằng cách sử dụng chất liệu đá và các vật dụng bền bỉ như gạch.

Thiết kế đơn giản, chi phí tiết kiệm, không gian tinh tế. Tất cả đã mang đến cho bạn một không gian sống hoàn hảo hơn. Chỉ cần thêm một khu vườn nhỏ xinh đã tạo nên sự khác biệt cho ngôi nhả của bạn. Vậy, hãy liên hệ với chúng tôi ngay để bạn có được một nơi sinh sống tuyệt vời như vậy. Cảm ơn các bạn luôn đồng hành cùng chúng tôi. Thân ái.

Hải Yến – Công ty cổ phần XD & TM Kiến Tạo Việt

Tư vấn kiến trúc – nội thất : 0981.22.1369 

Tư vấn  – thi công cảnh quan sân vườn: 0967.22.1369