THIẾT KẾ NHÀ PHỐ TẠI YÊN BÁI 4 TẦNG 4X20M CHI PHÍ 1,6 TỶ

Thiết kế nhà phố tại Yên Bái cao 4 tầng rộng 4x20m – NP 09 : Công trình thiết kế nhà phố 4 tầng này là một căn nhà mang kiểu dáng kiến trúc hơi hướng tân cổ điển với các đường nét tạo hình mặt tiền với các lớp mái dốc tại các tầng 3,4, cùng với hệ thống cửa bằng chất liệu gỗ mang nét cổ điển sang trọng – kết hợp cùng sự đơn giản trong các khối hình vuông vắn, trơn phẳng…

Mẫu nhà phố đẹp hay còn gọi là nhà ống 4 tầng này do các KTS của Kiến Tạo Việt thiết kế theo yêu cầu của Chủ đầu tư Phạm Văn Hùng đến từ Thị trấn Mù Cang Trải, Yên Bái đưa ra – để phục vụ cho sinh hoạt của gia đình 4 thành viên của mình. Và để hiểu rõ hơn về mẫu nhà đẹp mặt phố thị trấn Mù Cang Trải này – chúng tôi sẽ gửi tới bạn đọc những hình ảnh bản vẽ thiết kế, cùng các thông tin chi tiết liên quan đến công trình. Xin mời các bạn cùng theo dõi ở dưới đây !

Thiết kế nhà phố tại Yên Bái cao 4 tầng rộng 4x20m kiến trúc tân cổ điển – NP 09

Các thông tin chi tiết về công trình thiết kế nhà phố 4 tầng rộng 80m2 này như sau : 

Chủ đầu tư: Phạm Văn Hùng
Địa chỉ:  Thị Trấn  Mù Cang Trải, Yên Bái
Tổng diện tích sàn: 320 m2. Kinh phí xây dựng dự kiến: 1,6 tỷ
Mã sản phẩm thiết kế nhà đẹp:  NP-09

Với mong muốn ngôi nhà phải khác biệt nhưng vẫn dùng cửa gỗ 2 lớp, mái dốc cho ngôi nhà mặt tiền 4m và sâu 20 này, anh Hùng một cán bộ sở tài chính Yên Bái đước phân đất tại thị trấn mù cang trải đã lên hệ với Kiến Tạo Việt và nhờ tư vấn thiết kế kiến trúc ngôi nhà của mình.

Mẫu nhà phố 4 tầng 4x20m này được các KTS thiết kế cấu trúc sàn theo kiểu lệch tầng hiện đại để mang tới sự linh hoạt trong giao thông đi lại, cũng như tạo ra sự thông thoáng cho khoảng không gian giữa nhà. Diện tích xây dựng 80m2 với mặt tiền rộng 4m sâu 20m bao gồm các phòng chức năng sau: 1 gara tô tô, 1 phòng khách, 1 bếp+p. Ăn, 1 phòng sinh hoạt chung, một phòng thờ và 4 phòng ngủ, ngoài ra là các không gian phụ trợ khác như thang, vệ sinh… dự kiến tổng mức đầu tư vào khoảng 1,6 tỷ.

Phối cảnh chính - Thiết kế nhà phố tại Yên Bái cao 4 tầng rộng 4x20m kiến trúc tân cổ điển - NP 09
Phối cảnh chính – Thiết kế nhà phố tại Yên Bái cao 4 tầng rộng 4x20m kiến trúc tân cổ điển – NP 09

Dựa trên yêu cầu là một gara để ô tô, phòng khách, phòng ngủ nhỏ cho người già và phòng ăn tập chung tại không gian tầng một. Kiến Tạo việt đưa ra phương án làm nhà lệch tầng để đưa phòng ăn và bếp lên vị trí tầng lệch thứ nhất nhằm đáp ứng được yêu cầu chủ nhà đưa ra. Với cách bố trí lệch tầng này các không gian chung không bị chia cắt tạo lên tính cộng đồng trong ngôi nhà ống 4 tầng.

Từ bên ngoài mẫu nhà ống đẹp này đi vào từ tầng 1 không gian đầu tiên chúng ta bắt gặp sẽ là Gara ô tô rộng 22m2 , tiếp đến là phòng khách rộng 26m2 giáp khu thang bộ lên các tầng. Dưới gầm thang là một phòng vệ sinh nhỏ. Phía cuối nhà là phòng ngủ 16m2 cho ông bà thân sinh anh Hùng. Với cách thiết kế nhà lô phố này, trần phòng khách cao 4,2m do đó rất thuận tiện và phù hợp với sở thích làm trần gỗ nghệ thuật của chủ nhà. Các mảng tường cũng được trang trí bằng gỗ và tranh nghệ thuật.

Mặt bằng tầng 1+2 - Thiết kế nhà phố tại Yên Bái cao 4 tầng rộng 4x20m kiến trúc tân cổ điển - NP 09
Mặt bằng tầng 1+2 – Thiết kế nhà phố tại Yên Bái cao 4 tầng rộng 4x20m kiến trúc tân cổ điển – NP 09

Lên tầng 2 ngôi nhà chia là 4 không gian bao gồm khu thang và vệ sinh, phòng ngủ 16m2 cuối nhà, phòng sinh hoạt chung nhỏ và phòng ngủ với vệ sinh khép kín cho chủ nhà. Khu giữa nhà bố trí một giếng trời nhỏ tạo trục khí trong nhà, tránh khí tụ, khí độc.

Mặt bằng tầng 3+4 - Thiết kế nhà phố tại Yên Bái cao 4 tầng rộng 4x20m kiến trúc tân cổ điển - NP 09
Mặt bằng tầng 3+4 – Thiết kế nhà phố tại Yên Bái cao 4 tầng rộng 4x20m kiến trúc tân cổ điển – NP 09

Tầng 3 bố trí phòng ngủ cho vợ chồng con trai lớn, khu bếp nhỏ để tiện cho việc nấu cháo cho cháu nhỏ và phòng thờ đặt tại tum tầng 4, có lối đi ra sân thượng. Tại tầng 3 bố trí một sân phơi, tiện cho việc sử dụng của mọi người trong nhà.

Mặt bằng tầng Tum+Mái - Thiết kế nhà phố tại Yên Bái cao 4 tầng rộng 4x20m kiến trúc tân cổ điển - NP 09
Mặt bằng tầng Tum+Mái – Thiết kế nhà phố tại Yên Bái cao 4 tầng rộng 4x20m kiến trúc tân cổ điển – NP 09

Phối cảnh công trình thiết kế nhà lô phố tại Yên Bái mang đặc trưng riêng của chủ nhà. Công năng hợp lý và thuận tiện cho gia đình 3 thế hệ sinh sống.

Phối cảnh góc - Thiết kế nhà phố tại Yên Bái cao 4 tầng rộng 4x20m kiến trúc tân cổ điển - NP 09
Phối cảnh góc – Thiết kế nhà phố tại Yên Bái cao 4 tầng rộng 4x20m kiến trúc tân cổ điển – NP 09

Với hình thức tổ chức mặt bằng theo kiểu lệnh tầng, mẫu nhà đẹp mặt phố tại thị trấn Mù Cang Trải, Yên Bái của gia đình anh Phạm Văn Hùng đã có được một sự thay đổi khá phong phú và linh hoạt trong không gian, ngoài ra cũng tạo ra sự thông thoáng cho các không gian ngôi nhà đẹp . Các mái dốc được đưa vào tạo sự đa dạng trong hình thức mặt đứng đồng thời cũng để đáp ứng gu kiến trúc theo kiểu mái dốc của chủ nhà.

MẪU THIẾT KẾ NHÀ PHỐ TẠI YÊN BÁI CAO 4 TẦNG RỘNG 4X20M CHI PHÍ 1,6 TỶ – NP 09

KTS chủ trì : Nguyễn Quốc Tuấn
Fanpage : #Congtykientaoviet – Email : kientaoviet.jsc@gmail.com – Website: https://nhadepktv.vn/

CÔNG TY CỔ PHẦN XD & TM KIẾN TẠO VIỆT
Số 11 Khu nhà ở thương mại Hoàng Gia, Hà Đông, Hà Nội
090.322.1369 – 098.122.1369
0247.302.1369

Thiết kế nhà vườn nhỏ 2 tầng
Phối cảnh kiến trúc - Biệt thự mái thái 2 tầng 13,7x10,4m chi phí 1,7 tỷ tại Đông Anh - BT 86
Biệt thự trên đất hẹp
Thiết kế nhà vườn đẹp
Biệt thự phố 2 tầng đẹp
Thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng tại Phú Thọ
Biệt thự 3 tầng phong cách
Mẫu nhà vườn đẹp tại Thạch Thất
thiết kế biệt thự sân vườn tại sóc sơn
Biệt thự song lập, ghép khối
Thiết kế biệt thự 3 tầng Hải Dương
Thiết kế biệt thự tại Lạng Sơn
Biệt thự tại Hải Dương
Biệt thự nhà đẹp 3 tầng