Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 8,2x14m tại Hải Phòng

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng được thực hiện tại Hải Phòng. Mẫu nhà đẹp hiện đại này nằm trên đất 9,5 m và sâu 16,5 m lên phải thiết kế kéo dài ra sau nhằm tạo khoảng không gian sân vườn bên hông của nhà biệt thự. Trong nhà đẹp có phòng khách, phòng ăn và phòng ngủ tại tầng 1. Trên tầng 2 bố trí 3 phòng ngủ sử dụng chung 1 khu vệ sinh rộng 8m2. Tầng 3 bố trí phòng thờ và sân tập thể dục có mái che.

Thiết kế biệt thự hiện đại tại An Lão – Hải Phòng

Chủ đầu tư: Nguyễn Mạnh Tùng

Địa chỉ: Xã An Thắng – An Lão – Hải Phòng

Tổng diện tích sàn: 250 m2. Kinh phí xây dựng dự kiến: 1,95 tỷ.

 Thiết kế kiến trúc biệt thự 3 tầng cho anh Nguyễn Mạnh Tùng, một doanh nghiệp kinh doanh máy may tự động tại Xã An Thắng – An Lão – Hải Phòng. Anh đặt hàng Thiết kế nhà đẹp theo phong cách hiện đại với mái dốc duyên dáng kết hợp với vẻ đẹp hình khối tạo lên phong cách riêng, trang nhã cho hình thức nhà biệt thự của mình.

thiết kế biệt thự hiện đại
Thiết kế biệt thự nhà đẹp hiện đại – Phối cảnh

Thiết kế biệt thự hiện đại trên mảnh đất 194m2 có chiều ngang khá hẹp chỉ khoảng 9,5m và sâu 16,5m giáp đường làng. Ngôi nhà thiết kế thành 2 khối thụt thò chạy theo đất tạo lên vẻ sinh động đồng thời tạo ra khoảng sân vườn chạy dọc bao quanh công trình nhà biệt thự.

Ngôi nhà được thiết kế nhà đẹp với 4 phòng ngủ, 1 phòng phòng khách, 1 phòng ăn, phòng thể thao và phòng thờ cúng cùng sân thượng trước và sau nhà. Hình thức thiết kế kiến trúc nhà biệt thự theo phong cách đơn giản nhưng đẹp về đường nét, hình khối, tỉ lệ tạo lên ấn tượng độc đáo cho công trình.

thiết kế biệt thự hiện đại 3
Thiết kế biệt thự nhà đẹp hiện đại – Phối cảnh 1

 Mặt bằng tầng 1: Do chiều ngang chỉ được 9,5m mà chủ nhà mong muốn thiết kế biệt thự đẹp có 3 mặt nhà tiếp xúc với thiên nhiên do đó Kiến Tạo Việt chi mặt bằng chia làm 2 khối chạy dài. Phòng khách phía trước cách mép cổng tường rào 4m và tạo ra 2 mảng sân vườn 2 bên.

Khối phía sau gồm phòng ăn rộng và phòng ngủ cho người già. Hai khối này bố trí lệch nhau tạo lên một khoảng sân nhỏ để xe ô tô vào ban đêm. Phòng khách và phòng ăn thông nhau tạo lên một không gian rộng như mong muốn của chủ nhà vì anh hay tiếp khách vào cuối tuần.

thiết kế biệt thự hiện đại 1
Thiết kế biệt thự nhà đẹp hiện đại – Tầng 1

Mặt bằng tầng 2: Mặt bằng tầng 2 của mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại này được kts bố trí phòng ngủ cho chủ nhà phía trước rộng 23m2 có vệ sinh nhỏ khép kín và một phòng học cho trẻ gần khu vệ sinh chung của gia đình chủ nhà. Hai phòng ngủ con trai và con gái có diện tích 14 và 17m2 gần phòng học.

 Phòng học bố trí lộ thiên bởi chủ nhà muốn kiểm soát việc học tập và sử dụng internet của các cháu nhỏ. Khu vệ sinh chung rộng 8m2 nhìn ra vườn sau nhà được bố trí đầy đủ tiện nghi. Trên các ban công đều được đổ đất , trải đá phiến và trong cây tạo các tiểu cảnh trong nhà.

mặt bằng tầng 2+3
Mặt bằng tầng 2+3

 Mặt bằng tầng 3: Lên cầu thang là vào tới phòng thờ rộng 21m2 có thể kết hợp làm phòng nghỉ khi có khách tới chơi. Sân thượng phía trước có mái do đó dùng làm phòng thể thao với các dụng cụ nhỏ cho gia đình, phòng này dự định sẽ thanh phòng ngủ khi nào gia đình có thêm người. Sân thượng phía sau làm nơi giặt và phơi đồ cho ngôi nhà đẹp.

thiết kế biệt thự hiện đại 5
Thiết kế biệt thự nhà đẹp hiện đại – Phối cảnh 2

Nhìn chung ngôi nhà 3 tầng được thiết kế biệt thự theo phong cách ấn tượng, hiện đại và đẹp mắt với những đường nét khỏe khoán, sinh động. Công năng sử dụng của ngôi nhà hợp lý và thuận tiện khi sủ dụng. Như chủ nhà đánh gía là một ngôi nhà đẹp vơi kiến trúc biệt thự độc đáo, hợp lý.

Khách hàng có nhu cầu tư vấn thiết kế kiến trúc nhà biệt thự hoặc mua lại bộ hồ sơ này xin liên hệ: 0903221369 để được tư vấn thiết kế kiến trúc nhà theo phong thủy.

……………………………………………………………………………………………………………………………………………………..

Công ty cổ phần XD & TM Kiến Tạo Việt
Kts.Quốc Tuấn
0903221369

Biệt thự trên đất hẹp
Thiết kế nhà vườn 2 tầng giản dị
Thiết kế kiến trúc nhà biệt thự
Biệt thự 2 tầng khối hộp
Thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng tại Phú Thọ
Phối cảnh kiến trúc - Biệt thự mái thái 2 tầng 13,7x10,4m chi phí 1,7 tỷ tại Đông Anh - BT 86
thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng tại thái bình
Phối cảnh kiến trúc góc 02 - Biệt thự 4 tầng hiện đại 8,3x13,4m chi phí 2,5 tỷ tại Phú Xuyên HN - BT 85
Thiết kế sân vườn nhà hàng tiếc cưới tại Bắc Ninh 2
Thiết kế biệt thự 2 tầng mới nhất | mẫu biệt thự 2 tầng đẹp
Phối cảnh góc 01 - Mẫu biệt thự vườn 1 tầng 14,7x13,2m chi phí 1 tỷ đồng tại Hưng Yên
Thiết kế biệt thự 3 tầng Hải Dương
Biệt thự tại Hải Dương
Mẫu nhà vườn 2 tầng 85m2
thiết kế biệt thự 2 tầng