Biệt thự 2 tầng hình chữ L chi phí 1,2 tỷ – BT 64 : Tuy chỉ làm việc buôn bán ngoài chợ, ăn ngủ tạm bợ trên xe tải chở hàng vào ban ngày nhưng anh chị lại có mong muốn xây dựng một ngôi nhà biệt thự đẹp hình chữ L đẹp mắt, công năng hợp lý với sân vườn quanh nhà để tạo cho anh chị những phút giây nghỉ ngơi thư giãn sau mỗi ngày làm việc.

Mẫu thiết kế biệt thự  2 tầng hình chữ L tại Thường Tín

Kiến Tạo Việt thiết kế nhà đẹp 2 tầng hình chữ L cho anh Bùi Đức Thắng sinh năm 1984 tại Vân Tảo, Thường Tín Hà Nội. Anh Thắng làm nghề buôn bán hoa quả cùng vợ. Hàng ngày 2 vợ chồng dậy từ 2h sáng đi đến các chợ đầu mối quanh Hà Nội lấy hoa quả về giao cho các cửa hàng quanh chợ Hà Đông.

Tuy làm việc vất vả nhưng anh chị đều có xu hướng tìm thuê thiết kế nhà đẹp 2 tầng chữ L cho gia đình mình bởi anh chị biết rằng với số tiền hơn 1 tỷ đồng để xây nhà nếu không có thiết kế ngay từ đầu thì rủi ro về tiền bạc sẽ rất lớn đồng thời nếu chưa biết trước ngôi nhà ra sao sẽ gây căng thẳng nếu phải đập ra xây lại nhiều lần chưa kể lỗi cơ bản về phong thủy và thẩm mỹ nếu không có các kts nhiều kinh nghiệm tư vấn thiết kế cho gia đình anh.

Sau nhiều ngày tìm hiểu về các công ty thiết kế nhà đẹp, anh chị đã chọn được Kiến Tạo Việt bởi đơn giá thiết kế nhà đẹp mềm nhất Hà Nội và sau khi tiếp xúc và nghe tư vấn sơ bộ, anh chị đã đặt trọn niềm tin vào KTV.

Phối cảnh - Thiết kế nhà đẹp 2 tầng hình chữ L tại Thường Tín
Phối cảnh – Thiết kế nhà đẹp 2 tầng hình chữ L tại Thường Tín

Sau khi khảo xát xung quanh khu đất xem xét các yếu tố phong thủy ngoại vi KTV đo hướng khu đất là chính Nam. Hướng này không hợp tuổi 1984 của gia chủ.
– Năm âm lịch : Giáp Tý
– Ngũ hành(bản mệnh): Hải trung Kim tức Vàng dưới biển
– Quẻ mệnh(trạch mệnh): Đoài Kim
– Hướng tốt: Tây Bắc (Sinh Khí); Đông Bắc (Phước Đức); Tây Nam (Thiên Y); Tây (Phục Vị)
– Hướng xấu: Bắc (Hoạ Hại); Đông (Tuyệt Mệnh); Đông Nam (Lục Sát); Nam (Ngũ Quỷ)

Mặt bằng công năng 2 tầng biệt thự chữ L tại Thường Tín

Kiến Tạo Việt tư vấn anh Thắng mở cửa chính nhìn về chính Tây hợp tuổi với anh. Mặt bằng công năng ngôi nhà đẹp 2 tầng hình L như sau.:

Mặt bằng tầng 1 mẫu thiết kế biệt thự  chữ L:

Tầng 1 ngôi của mẫu biệt thự 2 tầng mini ở nông thôn này được xây dựng trên diện tích 100m2 cùng sảnh 12m2 là 112m2 tất cả. Cửa chính của ngôi nhà quay ngang nhìn về hướng chính Tây nhằm đón cung phục vị ( hợp tuổi chủ nhà ).

Phía trước cửa đi là sảnh rộng 12m2 bước 5 bậc xuống sân. Phòng khách rộng 40m2 bao gồm cả phần giao thông phía trước cầu thang. Gầm cầu thang là một tiểu cảnh nhỏ đẹp mắt. Phía sau bộ bàn ghế là một vách kính lớn nhìn ra là tiểu cảnh nước với tranh đá trên tường và bể cá phía dưới. Bên trái bộ bàn ghế là cửa sổ lớn nhìn ra sân trước và cổng nhà.

Phía sau nhà là phòng ăn rộng 28m2 với vị trí bếp được đặt tại cung chính Đông – chấn cung sấu Tuyệt Mạng. Phía sau phòng ăn có cửa rộng đi ra khu vệ sinh chung và sân sau nhà. Phòng ngủ chủ nhà rộng 21m2 nằm trọn trong các cung tốt theo tuổi chủ nhà, hướng giường ngủ nhìn thẳng về chính tây – cung phục vị ( nhìn về cung tốt ). Trong phòng ngủ này có vệ sinh rộng 4,5m2 khép kín. Vị trí xí bệt đặt tại cung chính Bắc – chấn cung họa hại.

Mặt bằng - Thiết kế nhà đẹp 2 tầng hình chữ L tại Thường tín
Mặt bằng – Thiết kế nhà đẹp 2 tầng hình chữ L tại Thường tín

Mặt bằng tầng 2 biệt thự chữ chữ L ở Thường Tín:

Tầng 2 của mẫu thiết kế biệt thự ở Thường Tín này được bố trí 2 phòng ngủ cho cô con gái 15 và con trai 8 tuổi của anh chị. phòng ngủ phía sau rộng 23m2 dành cho cô con gái và phòng ngủ phía trước rộng 21m2 dành cho cậu con trai. Hai phòng ngủ này dùng chung một khu vệ sinh nhỏ rộng 4,5m2. Phía trên phòng khách là phòng thờ rộng 26m2 với vị trí ban thờ bố trí lệch một bên để kê thêm một chiếc sập nhỏ dành cho khách đến ngủ lại qua đêm. Từ sảnh thang có cửa đi ra ban công.

Phối cảnh 1 - Thiết kế nhà đẹp 2 tầng hình chữ L ở Thường Tín
Phối cảnh 1 – Thiết kế nhà đẹp 2 tầng hình chữ L ở Thường Tín
Phối cảnh 2 - Thiết kế nhà đẹp 2 tầng hình chữ L ở Thường Tín
Phối cảnh 2 – Thiết kế nhà đẹp 2 tầng hình chữ L ở Thường Tín
Phối cảnh 3 - Thiết kế nhà đẹp 2 tầng hình chữ L ở Thường Tín
Phối cảnh 3 – Thiết kế nhà đẹp 2 tầng hình chữ L ở Thường Tín

Mẫu thiết kế  biệt thự 2 tầng hình L được thiết kế giản dị với mái dốc 4 chiều, có văng thu nước xung quanh. Mầu sắc ngôi nhà đẹp đi theo 2 tông là trắng và xanh ghi làm toát lên vẻ đẹp hiện đại của công trình. Các góc tường được xây tạo cột và ốp đá tự nhiên làm tôn vẻ cứng cáp của công trình.

Tổng hợp các mẫu biệt thự 2 tầng chữ L mới nhất (cập nhật liên tục): https://nhadepktv.vn/mau-nha-dep/biet-thu-2-tang-chu-l.html

Hình ảnh Video quay lại công trình Thiết kế biệt thự 2 tầng hình chữ L tại Thường Tín

…………………   THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP 2 TẦNG HÌNH CHỮ L CHI PHÍ 1,2 TỶ ĐỒNG   …………………

KTS chủ trì : Nguyễn Quốc Tuấn
Fanpage : #Congtykientaoviet hoặc Email : kientaoviet.jsc@gmail.com
CÔNG TY CỔ PHẦN XD&TM KIẾN TẠO VIỆT
Số 11 Khu nhà ở thương mại Hoàng Gia, Hà Đông, Hà Nội
0903.22.1369 – 0981.22.1369

thiết kế biệt thự 2 tầng
thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng tại thái bình
Xay dung nha biet thu tron goi
Phối cảnh kiến trúc góc 02 - Biệt thự 4 tầng hiện đại 8,3x13,4m chi phí 2,5 tỷ tại Phú Xuyên HN - BT 85
Thiết kế biệt thự 3 tầng tại Thanh Trì
Thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng tại Phú Thọ
Phối cảnh kiến trúc - Biệt thự mái thái 2 tầng 13,7x10,4m chi phí 1,7 tỷ tại Đông Anh - BT 86
Thiết kế nhà vườn 1 tầng Hòa Bình
Biệt thự 2 tầng hiện đại
Thiết kế nhà vườn đẹp
Thiết kế sân vườn nhà hàng tiếc cưới tại Bắc Ninh 2
Thiết kế biệt thự tại Lạng Sơn
Thiết kế nhà vườn 2 tầng giản dị
Thiết kế kiến trúc nhà biệt thự
Biệt thự nhà đẹp 3 tầng