Mẫu thiết kế biệt thự 100m2 cao 2 tầng

Mẫu biệt thự cao 2 tầng 100m2 tại Bắc Ninh là một mẫu thiết kế tuyệt vời về khả năng lấy ánh sáng tự nhiên. Bởi đây là không gian mở với diện tích lớn. Toàn bộ phần tường phía mặt tiền được thay thế bằng kính mảng lớn.

Tổng diện tích sàn ngôi mẫu biệt thự đẹp là 250 m2 với 3 phòng ngủ tại tầng 2. Tầng 1 là phòng khách và phòng ăn và một gara ô tô. Tầng tum bố trí phòng thờ và các khoảng sân ngồi ngắm cảnh.

Chủ đầu tư: Trần Trường Sơn

Địa chỉ: Thị Trấn Hồ – Bắc Ninh

Tổng diện tích sàn: 250 m2. Kinh phí xây dựng dự kiến: 1,4 tỷ

Thiết kế mặt bằng công năng biệt thự 100m2 cao 2 tầng

Khu đất có diện tích 420m2, phía trứơc (theo hướng Đông Nam) khu đất là đường giao thông liên hệ khá rộng. ngôi Biệt thự 2 tầng 100m2 được thiết kế theo lối thiết kế kiến trúc hiện đại diện tích xây dựng tầng 1 là 100m2 và tổng diện tích sàn toàn nhà là 250m2.

Ngôi thiết kế nhà đẹp bao gồm các phòng chức năng sau: phòng khách và phòng ăn được kết hợp trong một không gian rộng, một gara ô tô, ba phòng ngủ, một phòng thờ, một phòng tập thể thao và 4 vệ sinh (các nhà vệ sinh đều được bố trí khép kín trong các phòng)

Mẫu biệt thự 100m2 cao 2 tầng tại Bắc Ninh - BT 32 - PC
Mẫu biệt thự 100m2 cao 2 tầng tại Bắc Ninh – BT 32 – PC

Thiết kế tầng 1 nhà biệt thự 100m2:

 Gồm các không gian phòng khách, phòng ăn và gara oto liên thông nhau tạo một không gian suyên xuốt rộng lớn. Không gian Gara có thể linh động thành không gian phòng ăn khi nhà có công việc tụ hợp đông người.

Khu bếp và vệ sinh đưa về cuối nhà gần cầu thang lên tầng 2. Tạo không gian thoáng cho phòng ăn mẫu biệt thự 2 tầng này và cũng đảm bảo công năng hợp lý và thuận tiện.

Mẫu biệt thự 100m2 cao 2 tầng tại Bắc Ninh - BT 32 - MB1
Mẫu biệt thự 100m2 cao 2 tầng tại Bắc Ninh – BT 32 – MB1

Gara được bố trí cửa đi riêng so với cửa chính nằm ở phía bên tay trái của ngôi nhà. Đối diện cùng với phòng bếp và khu WC của gia đình. Trong khi đó, cửa chính nằm ở chính giữa nhà. Bên cạnh có cửa kính lớn để lấy ánh sáng. Phía bên kia là khu vực tiểu cảnh nhỏ đối diện phòng khách.

Từ phòng khách có thể nhìn ra sân bên ngoài từ hai phía khác nhau, tạo sự thông thoáng và tầm view lớn.

Cầu thang và khu bếp được đẩy về phần thừa phía sau nhà, tận dụng diện tích nhằm hạn chế góc chết và công năng hợp lý.

Mặt bằng công năng tầng 2 nhà biệt thự 100m2:

Gồm 3 phòng khép kín. Phòng ngủ VIP rộng 2m2 có ban công riêng phía trước. Khu giữa nhà là phòng sinh hoạt chung cho tầng 2.

Mẫu biệt thự 100m2 cao 2 tầng tại Bắc Ninh - BT 32 - MB2
Mẫu biệt thự 100m2 cao 2 tầng tại Bắc Ninh – BT 32 – MB2

Từ cầu thang đi lên là khu vực đệm, đóng vai trò là nơi kết nối giao thông giữa các phòng với nhau. Phòng trà bố trí đối diện cầu thang, nhìn trực tiếp không gian bên ngoài qua cửa kính lớn trong suốt. Tăng thêm không gian thư giãn cho gia đình.

Có hai phòng ngủ nhỏ cùng nằm về một phía. Mỗi phòng ngủ đều có phòng WC riêng biệt cạnh nhau để dễ dàng bố trí điện nước và cầu tiêu. Các phòng này cũng sẽ được bố trí theo phong thủy tuổi của người ở để mang đến nhiều điều may mắn, hạn chế phạm vào những điều cấm kỵ trong nhà.

Phòng ngủ đối diện là phòng ngủ lớn nhất của vợ chồng gia chủ. Diện tích không gian rộng, có tủ quần áo, có phòng tắm và WC riêng. Phòng ngủ này còn có thêm ban công ở phía mặt tiền để thư giãn.

Thiết kế tầng tum nhà biệt thự:

Gồm phòng thờ và phòng thể thao, sân phơi và hai sân thượng nằm ở hai phía. Phòng thể thao nằm ở đối diện cầu thang, sẽ bố trí một số dụng cụ tập thể dục ở đây. Vừa tập, vừa thưởng thức view bên ngoài. 

Phòng thờ nhằm chính giữa có cửa sổ nhỏ một sân thượng lớn bên ngoài. Sân thượng lưu thông không khí, mang lại những điều may mắn cho gia chủ. Đây cũng là điều cần phải chú ý khi thiết kế, bố trí phòng thờ. Tuyệt đối không sắp xếp bàn thờ gia tiên ở những nơi góc khuất, bí bách và không có ánh sáng.

Mẫu biệt thự 100m2 cao 2 tầng tại Bắc Ninh – BT 32 – MB3

Phối cảnh nhà thiết kế biệt thự 2 tầng 100m2

Mẫu biệt thự 100m2 cao 2 tầng tại Bắc Ninh – BT 32 – PC 1

Đầu tiên, điểm ấn tượng nhất phải kể đến là không gian mở của ngôi nhà. Mặt tiền được thay thế bằng phần kính cường lực. Các ô cửa lớn để lấy được ánh sáng tốt hơn. Mang đến cảm giác ngôi nhà rộng rãi và thoải mái hơn rất nhiều.

Chưa dừng lại ở đó, ban công cũng được thiết kế bằng cửa kính. Thanh chắn trang trí cũng được bố trí thưa, đan xen lại với nhau để gió vừa vào ben trong nhưng không bị hắt mưa.

Mẫu biệt thự 100m2 cao 2 tầng tại Bắc Ninh – BT 32 – PC 2

Khoảng sân thương tương đối rộng, có thể dùng vào nhiều mục đích khác nhau. Tổ chức các bữa tiệc ngoài trời ở đây. Phơi quần áo, trồng rau sạch hoặc bố trí, thiết kế tiểu cảnh sân vườn để tăng thêm không gian xanh cho mẫu thiết kế.

Xem thêm >>>[Chọn lọc] 27 Mẫu + bản vẽ thiết kế biệt thự 2- 3 tầng do KTV thiết kế mới nhất 2020

 Kiến trúc ngôi nhà mẫu biệt thự 2 tầng 100m2 theo hướng thiết kế biệt thự hiện đại với những hình khối đơn giản, những mảng màu nổi bật mang ý đồ kiến trúc của Kiến Tạo Việt, các tuyến đứng kết hợp các phân vị ngang tạo nên sự trẻ trung của công trình.

……………………………………………………………………………………………………………………………………………………..

Công ty cổ phần XD & TM Kiến Tạo Việt
Kiến trúc – Nội thất – Xây dựng – Công ty thiết kế mẫu nhà đẹp – Kts. Quốc Tuấn
Khách hàng có nhu cầu mua lại bộ hồ sơ này để tham khảo xin vui lòng liên hệ: 0903221369

Biệt thự trên đất hẹp
Mẫu nhà vườn 2 tầng 85m2
Thiết kế nhà vườn đẹp
Biệt thự 2 tầng hiện đại
Phối cảnh kiến trúc góc 02 - Biệt thự 4 tầng hiện đại 8,3x13,4m chi phí 2,5 tỷ tại Phú Xuyên HN - BT 85
Biệt thự 3 tầng mái dốc
Thiết kế biệt thự 3 tầng tại Thanh Trì
Thiết kế biệt thự 2 tầng mới nhất | mẫu biệt thự 2 tầng đẹp
Biệt thự nhà đẹp 3 tầng
Phối cảnh góc 01 - Mẫu biệt thự vườn 1 tầng 14,7x13,2m chi phí 1 tỷ đồng tại Hưng Yên
Thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng tại Phú Thọ
Cải tạo biệt thự Nghệ An
Biệt thự tại Hải Dương
thiết kế biệt thự 2 tầng