Cải tạo biệt thự tại Vincom 7.4×14.7m  – BT 59

Cải tạo biệt thự tại Vincom 7.4×14.7m – BT 59 : Thiết kế cải tạo biệt thự tại Vin com với nhà đẹp cao 3 tầng và có 1 tầng hầm. Ngôi nhà đẹp có sân vườn bao quanh và sau nhà có dòng sông nhân tạo thoáng mát tạo vi khí hậu trong lành giúp cho dân cư nơi đây có được không gian nghỉ lý tưởng. Ngôi nhà đẹp được ngăn chia lại không gian , tính toán bố trí phòng khoa học. Các hướng cửa, ban thờ, bếp, giường ngủ chủ nhà và vệ sinh được tính toán hợp lý, hợp phong thủy.

Phương án thiết kế cải tạo biệt thự tại Vincom 7.4×14.7m với kiểu dáng cách tân

Vincom là khu đô thị hiện đại với rất nhiều mẫu biệt thự đẹp cao cấp xây thô bán sẵn với 1 tầng hầm và 3 tầng nổi, nhìn tổng quan toàn khu thì phần nước chiếm gần 30% chạy theo toàn bộ phần đuôi của các căn biệt thự. Mỗi căn biệt thự có diện tích đất khoảng từ 180 đến 300m2 và phần xây dựng khoảng từ 90 đến 120m2. Giá trị các căn từ 16 đến 24 tỷ tùy vị trí. Về mặt phong thủy khu biệt thự này được đánh giá điểm khá cao bởi vi khí hậu rất tốt, có nước bao quanh, diện tích sân vườn lớn và an ninh tốt. Đây là khu tập chung các cán bộ nhà nước, thương gia, người nước ngoài đến ở lên rất văn minh.

Anh Trần Xuân Vinh sinh năm 1962 hiện là giám đốc một công ty xây dựng, anh mua căn biệt thự tại KĐT Vincom, quận Long Biên, Hà Nội với giá 18 tỷ đã được xây thô xung quanh, có sẵn cửa và trát tường ngoài nhưng bên trong chưa phân chia công năng. Anh quang thuê Kiến Tạo Việt thiết kế cải tạo lại toàn bộ phần kiến trúc, nội thất và sân vườn của ngôi nhà biệt thự 3 tầng này. Sau khi khảo xát, đo hướng chính của ngôi nhà là hướng tây nam. Tra phong thủy tuổi anh Vinh được như sau:

– Năm sinh dương lịch: 1962

– Năm âm lịch : Nhâm Dần

– Ngũ hành(bản mệnh): Kim bạch Kim tức Vàng lá trắng

– Quẻ mệnh(trạch mệnh): Khôn Thổ

– Hướng tốt: Tây Bắc (Phươc Đức); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Nam (Phục Vị); Tây (Thiên Y)

– Hướng xấu: Bắc (Tuyệt Mệnh); Đông (Hoạ Hại); Đông Nam (Ngũ Quỷ); Nam (Lục Sát)

Thiết kế cải tạo biệt thự tại Vincom dep
Nha dep – Thiết kế cải tạo mẫu biệt thự tại Vincom
Thiết kế cải tạo biệt thự tại Vincom
Phối cảnh nhà đẹp – Thiết kế cải tạo biệt thự tại Vincom

Từ hướng ngôi nhà và tuổi chủ nhà Kiến Tạo Việt đặt bát trạch vào tâm ngôi nhà và xác đinh các vị trí có thể đặt bếp, vệ sinh từ đó xác định được công năng cho mẫu thiết kế nhà đẹp như sau:

Tầng 1 ngôi nhà biệt thự tại Vincom

Trên ô đất 10x25m sân trước lùi 6m sân sau còn 4m và khoảng vườn bên hông nhà rộng 2,6m. Ngôi nhà xây thô có diện tích 108m2 được KTV phân chia cầu thang bên trái nhà, giáp mảng tường chung với nhà hàng xóm bởi vị trí đó chân thang nằm trong cung tốt Tây bắc. Các khu vệ sinh đặt đối diện cầu thang và nằm trong cung Đông Nam nhằm chấn hướng xấu Ngũ Quỉ. Ở ngôi biệt thự hiện trạng thì phần khối nhô ra bên hông nhà cắm xuống hết tầng 1 nhưng sau khi cân nhắc KTV đã thiết kế phá bỏ khối đó nhằm tạo cho khoảng vườn bên hông rộng rãi hơn và công trình nhìn thanh thoát hơn. Sảnh chính của ngôi nhà trước xây cột nhỏ và có mái sảnh chéo, KTV đã phá bỏ và xây cột to hơn, khoảng cách 2 cột sảnh xa nhau hơn và tạo một ban công trên tầng 2. Qua sảnh chính là phòng khách rộng 42m2 với bộ sofa để gọn vào góc bên trái và nhìn về khu cầu thang là nơi đạt kệ ti vi, phía sau kệ ti vi là vách gỗ trang trí ngăn cách cầu thang và phòng khách. Từ phòng khách có thể nhìn qua cửa sổ lớn để quan xát cổng vào nhà biệt thự . Đi qua khu cầu thang là phòng ăn rộng 36m2, Từ vị trí phòng ăn có thể nhìn theo 3 hướng ra sân vườn trước, sau và bên hông nhà tạo cảm giác thoáng và có nhiều tầm view đẹp. Cạnh phòng ăn là khu bếp sang trọng với tủ bếp dài, có đảo bếp và các thiết bị sang trọng. Bếp nấu được đặt tại chung chính bắc chấn cung tuyệt mạng và hướng bếp nhìn về đông bắc – cung sinh khí. Các không gian của tầng 1 gần như liên thông với nhau lên không gian rất thoáng và có thể tổ chức các cuộc gặp mặt, ăn uống giao lưu. Ngoài cửa vào từ sảnh tầng 1 còn có 2 cửa khác đi ra sân sau và bên hông nhà. Từ sảnh thang tầng 1 có lối xuống tầng hầm là không gian cho phòng chiếu phim và hát karaoke. Phía cuối tầng hầm là không gian kho và phòng ngủ cho người giúp việc. Khu giữa nhà, ngay chân cầu thang của tầng hầm là khu vệ sinh rộng 6m2 dùng chung cho tầng 1 và tầng hầm của mẫu thiết kế biệt thự đẹp trang nhã đầy sang trọng này.

Thiết kế cải tạo biệt thự tại Vincom 4
Tầng 1 và hầm nhà đẹp – Thiết kế cải tạo biệt thự tại Vincom.

Tầng 2 ngôi nhà đẹp

Bố trí 2 phòng ngủ rộng rãi với 2 khu vệ sinh khép kín sang trọng. Phòng ngủ chủ nhà 1962 được bố trí phía trước nhà rộng 56m2 chia làm 3 khu vực là không gian ngủ rộng 27m2, không gian làm việc, thay đồ 17m2 và cuối cùng là không gian vệ sinh rộng 12m2. Vị trí đặt giường ngủ của chủ nhà nằm trong cung chính tây là cung thiên y tốt cho chủ nhà. Khu vệ sinh được đặt tại cung đông nam và chính đông nhằm chấn 2 cung sấu là họa hại và ngũ quỉ. cửa ra ban công thẳng với cửa vào của tầng 1 nằm trong và nhìn về tây nam – cung phục vị. Phòng ngủ phía sau nhà rộng 34m2 cũng chia là 3 khu là không gian ngủ rộng 21m2, không gian thay đồ rộng 7m2 và không gian vệ sinh rộng 6m2. Phòng ngủ phía sau có cửa mở ra ban công sau nhà để ngằm vườn sau và dòng sông nằm ở phía sau ngôi nhà biệt thự đẹp 3 tầng này.

Thiết kế cải tạo biệt thự tại Vincom 5
Tầng 2 và 3 nhà đẹp – Thiết kế cải tạo biệt thự tại Vincom.

Tầng 3 ngôi nhà biệt thự đẹp

Bố trí phòng thờ rộng 22m2 phía trước nhà và nhìn về tây nam – đón cung tốt phục vị. cạnh phòng thờ là sân thượng dùng để phơi đồ và tập thể dục. Phía sau nhà là phòng ngủ dành cho vợ chồng cậu con trai cuối tuần về ở có diện tích và cơ cấu y hệt phòng ngủ phía dưới nó. Khoang giữa nhà là phòng làm việc hoặc phòng ngủ tạm khi cần.

Thiết kế cải tạo biệt thự tại Vincom 2
Phối cảnh nhà đẹp – Thiết kế cải tạo biệt thự tại Vincom. 2
Thiết kế cải tạo biệt thự tại Vincom.
Phối cảnh nhà đẹp – Thiết kế cải tạo biệt thự tại Vincom.
Thiết kế cải tạo biệt thự tại Vincom 3
Phối cảnh nhà đẹp – Thiết kế cải tạo biệt thự tại Vincom. 3
Thiết kế cải tạo biệt thự tại Vincom 7
Vườn bên hông nhà đẹp – Thiết kế cải tạo biệt thự tại Vincom. 5
Thiết kế cải tạo biệt thự tại Vincom 6
Vườn bên cạnh nhà đẹp – Thiết kế cải tạo biệt thự tại Vincom 4
Thiết kế cải tạo biệt thự tại Vincom 8
Phòng khách nhà đẹp – Thiết kế cải tạo biệt thự tại Vincom. 6
Thiết kế cải tạo biệt thự tại Vincom 9
Phối cảnh phòng khách nhà đẹp – Thiết kế cải tạo biệt thự tại Vincom. 7
Thiết kế cải tạo biệt thự tại Vincom 10
Câu thang trong nhà đẹp – Thiết kế cải tạo biệt thự tại Vincom. 8
Thiết kế cải tạo biệt thự tại Vincom 11
Phối cảnh phòng ăn nhà đẹp – Thiết kế cải tạo biệt thự tại Vincom. 9
Thiết kế cải tạo biệt thự tại Vincom 12
Phối cảnh phòng ngủ nhà đẹp – Thiết kế cải tạo biệt thự tại Vincom.10
Thiết kế cải tạo biệt thự tại Vincom 13
Phối cảnh vệ sinh nhà đẹp – Thiết kế cải tạo biệt thự tại Vincom. 11
Thiết kế cải tạo biệt thự tại Vincom 14
Hien trang va hoan thien – Thiết kế cải tạo biệt thự tại Vincom.12

Sua khi cải tạo công trình biệt thự nhà anh Quang nổi bật hẳn so với xung quanh với mái dốc, hệ phào chỉ, thức cột được tính toán hợp lý, tỉ lệ đẹp mắt đã mang tới sự nguy nga, lộng lẫy cho công trình. Từ ngoài bước vào sân nhà chúng ta thấy ngay được sự bề thế của 2 cột sảnh to lớn và ban công hoành tráng. Các nét chỉ tường được trát 2 lớp tạo vẻ đẹp khác biệt , mềm mại cho thân dưới của công trình. Các gờ cửa sổ được đắp vẽ tỉ mẩm bởi đội thợ xây Đà Nẵng. Phần sân vườn được trang trí theo phong cách hiện đại với phào chỉ và đá tự nhiên kết hợp với cây canh, thảm cỏ, bể cá coi tạo linh hồn cho ngôi nhà đẹp.

………………   THIẾT KẾ CẢI TẠO BIỆT THỰ TẠI VIMCOM CAO 3 TẦNG SANG TRỌNG   ………………

KTS chủ trì : Nguyễn Quốc Tuấn
CÔNG TY CỔ PHẦN XD&TM KIẾN TẠO VIỆT
Số 19 Lý Thường Kiệt, Phú La, Hà Đông, Hà Nội
0903.22.1369 – 0981.22.1369
0247.302.1369

Mẫu nhà vườn đẹp tại Thạch Thất
Phối cảnh kiến trúc góc 02 - Biệt thự 4 tầng hiện đại 8,3x13,4m chi phí 2,5 tỷ tại Phú Xuyên HN - BT 85
Thiết kế biệt thự 3 tầng Hải Dương
Mẫu nhà vườn 2 tầng 85m2
thiết kế biệt thự sân vườn tại sóc sơn
Thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng tại Phú Thọ
Thiết kế biệt thự tại Thanh Oai
Thiết kế biệt thự tại Lạng Sơn
thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng tại thái bình
Thiết kế nhà vườn 1 tầng Hòa Bình
Nhà vườn 2 tầng hình L
Biệt thự song lập, ghép khối
Phối cảnh kiến trúc - Biệt thự mái thái 2 tầng 13,7x10,4m chi phí 1,7 tỷ tại Đông Anh - BT 86
Biệt thự 2 mái lệch