Công ty cổ phần XD & TM KIẾN TẠO VIỆT

Trụ sở: 52a Lý Thường Kiệt - Phú La - Hà Đông - Hà Nội

Điện thoại: 024.7302.1369 Hotline: 0981.22.1369

Biệt thự đẹp 2 tầng cách tân mặt bằng 16×10 m tại Bắc Giang.

Mẫu biệt thự đẹp 2 tầng cách tân nằm trên một khoảng sân vườn rộng lớn, giáp đường liên xã. Ngôi nhà đẹp được xây dựng với 4 phòng ngủ, phòng khách rộng rãi, phòng ăn khép kín. Hướng bếp và hướng ban thờ quay về hướng hợp với chủ nhà. Tổng diện tích 2 tầng là 220 m2 với chi phí xây dựng dự kiến khoảng 1,4 tỷ. 

Thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng cách tân mặt bằng 125m2 tại Bắc Giang cho anh Lê Đình Trung sinh năm 1969. Anh Trung là một người lái xe tải đường dài, sau nhiều năm anh tích góp và vay mượn anh đã lập một đội xe tải gồm 6 chiếc. Với đặc điểm công việc đi lại nhiều, nên anh gặp nhiều mẫu nhà thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng – chính vì vậy, anh đã rất ấn tượng về phong cách kiến trúc biệt thự cách tân giàu sáng tạo. Đến đầu năm 2015 anh Trung đã quyết định xây nhà mới mang phong cách này dành cho gia đình mình – Bởi anh Trung rất thích kiến trúc mới lạ, sáng tạo, hiện đại nhưng không quà tách biệt với không gian xung quanh.

Khu đất của anh được bố mẹ anh để lại trên anh mới hơn mười tuổi, từ nhỏ anh đã có thể tự mình bươm trải lên anh nhiều hiểu biết giá trị của sự chuẩn bị, tính toán trước khi dự định bắt đầu một việc gì đó. Chính vì vậy anh Trung đã tìm tới Công ty Kiến Tạo Việt sau một thời gian tìm hiểu về công trình thiết kế do các KTS của công ty thực hiện. Cho nên, anh rất yên tâm trao gửi mơ ước cả đời cho Kiến Tạo Việt – để thiết kế lên ngôi nhà biệt thự đẹp 2 tầng mà mình mong đợi.

Phối cảnh ngôi nhà đẹp - Thiết kế mẫu nhà biệt thự đẹp 2 tầng

Phối cảnh ngôi nhà đẹp – Thiết kế mẫu nhà biệt thự đẹp 2 tầng

Mặt bằng kỹ thuật mẫu biệt thự đẹp 2 tầng cá tính 125m2

Trên phần đất 900m2 phục vụ cho xây dựng – Các KTS của Kiến Tạo Việt đã bố trí ngôi nhà biệt thự đẹp 2 tầng 125m2 vào tại khu vực trung tâm khu đất và hơi lệch ra sau để tạo ra một sân trống vườn rộng phía trước nhà. Đồng thời còn có thêm một hồ cá có hòn non bộ cao hơn 3m để chấn sát khí của cung đường cong phía trước nhà. Điều này được dựa theo tuổi năm 1969 của anh Trung và cụ thể các thông tin sau khi Kiến Tạo Việt tra cứu phong thủy dành cho năm tuổi của anh Trung như sau:
– Năm âm lịch: Kỷ Dậu
– Ngũ hành (bản mệnh): Đại trạch Thổ tức Đất trên trời
– Quế mệnh (trạch mệnh): Tốn Mộc
– Hướng tốt: Bắc (Sinh Khí); Đông (Phước Đức); Đông Nam (Phục Vị); Nam (Thiên Y)
– Hướng xấu: Tây Bắc (Hoạ Hại); Đông Bắc (Tuyệt Mệnh); Tây Nam (Ngũ Quỷ); Tây (Lục Sát)

Thiết kế mẫu nhà biệt thự đẹp 2 tầng 1

Tầng 1 ngôi nhà đẹp – Thiết kế mẫu nhà biệt thự đẹp 2 tầng

Từ hướng mặt tiền là giữa tây bắc và chính bắc ta thấy rằng hướng Tây Bắc là không hợp tuổi với anh vì anh thuộc đông tứ trạch mà anh lai muốn ngôi nhà phải quay ra đường lên KTV đưa vị trí cửa đi của anh nằm trong cung chính Bắc đón cung sinh khí theo tuổi của anh. Toàn bộ cung tốt của anh nằm phía sau nhà lên KTV phải bố trí khu bếp, vệ sinh về cung tây nam để chấn hướng sấu. Mặt bếp thì nhìn về cung chính đông đón cung phước đức. Phòng ngủ của anh được bố trí tại chính đông để anh nằm trong phần cung tốt của mình. Trong phòng ngủ của chủ nhà không có vệ sinh mà chỉ có một khu tắm nhỏ.

Mặt bằng tầng 1 ngôi nhà biệt thự đẹp cao 2 tầng tại Bắc Giang

Diện tích phía trong của kiến trúc nhà đẹp biệt thự cao 2 tầng rộng 125m2 nhưng nếu tính cả diện tích sảnh 2 bên thì diện tích là 145m2. Từ sảnh vào là phòng khách rộng 36m2 với vị trí bộ bàn ghế được bố trí gon một bên, thẳng với cửa vào nhà để từ đó có thể nhìn ngắm khoảng sân vườn, hồ nước phía trước nhà. Phần còn lại để sau này anh kê sập gụ theo sở thích của anh. Phía sau phòng khách là phòng ngủ của anh chị. Phòng ngủ này 26m2 được bố trí nằm trọn trong cung chính đông – cung phước đức theo tuổi của anh. Hướng giường ngủ nhìn về chính bắc – nhìn về cung sinh khí. Trong phòng ngủ của anh không bố trí được vệ sinh lên KTV chỉ bố trí một bồn tắm và lavabo rửa mặt cho anh chị. Khu giữa của mẫu biệt thự đẹp 2 tầng này là cầu thang di chuyển lên lên tầng 2 của ngôi nhà. Gầm cầu thang là một tiểu cảnh nhỏ có 3 cửa sổ lấy sang cho cây xanh phát triển. Phía bên phải phòng khách là phòng ngủ 16m2 có vệ sinh khép kín rộng 3,5m2 của cậu con trai lớn của anh sinh năm 1992 thuộc tây tứ trạch lên phòng ngủ này rất hợp với cậu ấy bởi phòng này nằm trọn trong cung chính tây. Phía sau phòng ngủ cậu con trai là khu bếp rộng 22m2 với hướng bếp bố trí nhìn về chính đông đón cung phước đức và vị trí bếp đặt tại tây nam – chấn cung ngũ quỉ. Từ khu bếp có cửa đi ra sảnh phụ. Khu vệ sinh chung rộng 3 m2 đặt tại cung chính tây nam chấn cung ngũ quỉ.

Thiết kế mẫu nhà biệt thự đẹp 2 tầng 2

Tầng 2 ngôi nhà đẹp – Thiết kế mẫu nhà biệt thự đẹp 2 tầng

Mặt bằng tầng 2 mẫu thiết kế biệt thự nhà đẹp rộng 125m2

Diện tích tầng 2 được thu nhỏ lại còn 100m2 tạo một khoảng sân nhỏ phía trước làm giàn hoa và vườn tạo sự mềm mại cho công trình biệt thự đẹp 2 tầng này. Cụ thể thì của tầng 2 được bố trí với 2 phòng ngủ và 1 phòng thờ kết hợp sử dụng làm không gian làm việc của anh Trung. Phòng ngủ 24,5m2 bên trái cầu thang dành cho cho cô con gái đang học đại học văn hóa năm thứ 2 của anh. Phòng ngủ này có một ban công nhỏ nhìn sang bãi xe tải của gia đình. Phòng ngủ rộng 17m2 phía trước nhà dành cho khách đến chơi nhà, tương lai dành cho các cháu của anh chị sau này. trên tầng 2 chỉ bố trí một vệ sinh nhỏ rộng 4,5m2 tại cung đông bắc – chấn cung tuyệt mạng ( vệ sinh phải bố trí ở cung sấu để chấn ).

Tổng hợp các góc phối cảnh nhà đẹp biệt thự 2 tầng cách tân giàu sáng tạo

Còn sau đây, Kiến Tạo Việt xin phép gửi tới các bạn một số góc phối cảnh kiến trúc của công trình biệt thự đẹp 2 tầng mang phong cách kiến trúc cách tân của gia đình anh Trung – để các bạn có thể cùng ngắm nhìn và hiểu thêm về nét đẹp giàu cá tính của công trình. Ngôi nhà biệt thự 2 tầng đẹp giản dị với các mảng, khối đưa ra, thụt vào nhịp nhàng tạo một tỉ lệ đẹp hoàn hảo cho công trình. Với phong cách kiến trúc cách tân hòa trộn giữa kiến trúc cổ điển và hiện đại tạo lên một công trình nguy nga, tráng lệ nhưng không gây tốn kém cho chủ nhà.

Thiết kế mẫu nhà biệt thự đẹp 2 tầng 3

Phối cảnh ngôi nhà đẹp – Thiết kế mẫu nhà biệt thự đẹp 2 tầng – Góc 01

Thiết kế mẫu nhà biệt thự đẹp 2 tầng 4

Phối cảnh ngôi nhà đẹp – Thiết kế mẫu nhà biệt thự đẹp 2 tầng – Góc 02

Thiết kế mẫu nhà biệt thự đẹp 2 tầng 5

Phối cảnh ngôi nhà đẹp – Thiết kế mẫu nhà biệt thự đẹp 2 tầng – Góc 03

Thiết kế mẫu nhà biệt thự đẹp 2 tầng 6

Phối cảnh ngôi nhà đẹp – Thiết kế mẫu nhà biệt thự đẹp 2 tầng – Góc 04

Biệt thự 2 tầng cách tân tại Bắc Giang.

Ảnh chụp 021 – Biệt thự 2 tầng cách tân tại Bắc Giang.

Biệt thự 2 tầng cách tân tại Bắc Giang.

Ảnh chụp 01 – Biệt thự 2 tầng cách tân tại Bắc Giang.

Với tổng diện tích 2 tầng khoảng 245m2 thì mức đầu tư chỉ khoảng 1,8 tỉ là đã có được một không gian sống cao cấp, lý tưởng để thể hiện đẳng cấp của gia chủ với những ngôi nhà biệt thự tự xây xung quanh với mức đầu tư có thể từ 3 đến 5 tỉ mà không thể toát lên vẻ đẹp, sự sang trọng cũng như trình độ hiểu biết của gia chủ như ngôi nhà mà KTV thiết kế cho anh Lê Đình Trung ( Theo đánh giá của anh chị ). Và thông qua mẫu biệt thự đẹp 2 tầng này, Kiến Tạo Việt cũng mong muốn sẽ nhận được nhiều sự quan tâm thông qua thư yêu cầu tư vấn đến từ các quý khách hàng đang có dự định tìm kiếm ý tưởng dành cho ngôi nhà đẹp của mình. Rất mong được hợp tác !

……………………………………………………………………………………………………………………………………………………..

Công ty cổ phần XD & TM Kiến Tạo Việt
Kiến trúc – Nội thất – Xây dựng – Công ty thiết kế nhà đẹp – Kts. Quốc Tuấn
Khách hàng có nhu cầu mua lại nhà đẹp này để tham khảo xin vui lòng liên hệ: 0903221369

Khuyễn mãi ngày hè: Giảm giá 20% cho khách hàng đặt thiết kế từ 19-5 đến 19-7 năm 2016. Nhà biệt thự 120.000/m2 còn 96.000/m2. Nhà ống 90.000/m2 còn 72.000/m2. Liên hệ tư vấn: 0967221369 để được cung cấp công trình tương tự với nhu cầu gia đình bạn. Mail: kientaovietgroup@gmail.com