Thiết kế nội thất văn phòng

Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng có diện tích nhỏ

Tại Việt Nam chúng ta, những công ty nhỏ thường có diện tích mặt bằng sử dụng làm văn phòng khá nhỏ – Và cách thiết kế để phân bổ không gian làm sao cho hợp lý mà vẫn đảm bảo tính thẩm mĩ là 1 điều khá quan trọng. Thiết kế nội thất văn phòng đẹp, sẽ mang lại 1 môi trường tốt – thúc đẩy được tinh thần làm việc cho các thành viên trong công ty. Sau đây chúng tôi xin phép giới thiệu tới các bạn 1 mẫu thiết kế nội thất văn phòng có diện tích nhỏ, có không gian được phân bổ hợp lý và giàu tính thẩm mĩ.

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng – Nhà đẹp diện tích nhỏ

Đây là 1 mẫu văn phòng dành cho công ty thiết kế kiến trúc, có địa chỉ tại sảnh tầng 1 của tòa nhà tại Cầu Giấy – Hà Nội. Mẫu thiết kế nội thất văn phòng này được dựa theo ý tưởng “nhà trong nhà” do nhóm KTS Trần Trung Dũng, Tayone, Nguyễn Huy Hoàng, Nguyễn Đình Thái, Trần Xuân Hiếu, Trần Đình Huân cùng nhau hợp tác thiết kế.

Sơ đồ công năng : Dưới đây là bản vẽ mặt bằng phân bổ công năng vị trí các không gian có trong thiết kế nội thất văn phòng kiến trúc này.

Với 1 diện tích văn phòng không lớn, chỉ với 90m2 với các chiều 6x15m và chiều cao trần nhà là 3,9m. Mặt bằng của văn phòng được chia làm 3 phần không gian chính được bố trí theo vị trí sơ đồ bắt đầu từ : Phòng lễ tân, Phòng giám đốc, Phòng nhân viên – còn phòng wc sẽ được sử dụng chung với wc chung của tòa nhà. Văn phòng cũng được thiết kế đầy đủ hệ thống ánh sáng và hệ thống điều hòa lưu thông không khí.

Thiết kế nội thất, Thiết kế nội thất văn phòng 01, Thiết kế nhà đẹp, nha dep
Ảnh sưu tập : Thiết kế nội thất – Thiết kế nội thất văn phòng 01 – Sơ đồ công năng nhà đẹp

Như đã thấy ở trên, với cách thiết kế dựa theo ý tưởng “nhà trong nhà” thì các KTS đã khắc phục tốt cảm giác về diện tích thực của không gian – Qua đó mang lại hiệu ứng khiến không gian rộng hơn và tăng thêm cảm giác thoáng rộng, nhà thiết kế đã chọn chất liệu bằng kính và gam màu sáng cho nội thất không gian văn phòng.

Không gian phòng làm việc chung của nhân viên : Được chia là 2 dãy làm việc : 1 dành cho đội kỹ thuật , 1 dành cho đội thiết kế và các diện tích bề mặt tường thì được thiết kế làm giá sách, còn có 1 bề mặt được trang trí hàng rào với các chậu cây nhỏ được treo lên để tăng thêm nét sinh động cho văn phòng.

Thiết kế nội thất, Thiết kế nội thất văn phòng 02, Thiết kế nhà đẹp, nha dep
Ảnh sưu tập : Thiết kế nội thất – Thiết kế nội thất văn phòng 02 – Không gian phòng nhân viên

Với hệ thống chiếu sáng đầy đủ, kết hợp với sơn tường sáng màu giúp cho không gian thoáng và thêm phần rộng rãi – Giúp cho phòng thoát ra khỏi sự chật hẹp của diện tích thực văn phòng.

Không gian phòng giám đốc : Được thiết kế theo hình dáng 1 ngôi nhà, nằm chính giữa văn phòng – các mảng tường của phòng được sử dụng chất liệu kính trong suốt, kết hợp thêm hiệu ứng đèn. Tạo thành 1 điểm nhấn độc đáo cho thiết kế nội thất văn phòng này, xóa bỏ hoàn toàn khoảng cách giữa giám đốc và nhân viên, mang lại sự gần gũi hơn trong công việc.

Với diện tích vừa phải nhưng không gian phòng giám đốc này vẫn được đảm bảo đầy đủ bàn ghế, giá đồ, ghế tiếp khách – có ánh sáng đầy đủ và hệ thống điều hòa không khí đầy đủ.

Thiết kế nội thất, Thiết kế nội thất văn phòng 03, Thiết kế nhà đẹp, nha dep
Ảnh sưu tập : Thiết kế nội thất – Thiết kế nội thất văn phòng 03 – Không gian phòng giám đốc

Với tông màu đen trắng cá tính trong thiết kế, các không gian mang phong thái trẻ trung và rất hiện đại. Sẽ giúp thúc đẩy tinh thần, tạo sự hứng khởi cho nhân viên khi được làm việc trong môi trường giàu sức sống, năng động như vậy.

Không gian phòng lễ tân : Có thiết kế đơn giản, nằm sau lưng phòng giám đốc với bàn tiếp tân có hình dáng rất nhã nhặn với những khối gỗ sáng màu, có không gian ngồi chờ bên cạnh, giá sách và đầy đủ ánh sáng.

Thiết kế nội thất, Thiết kế nội thất văn phòng 04, Thiết kế nhà đẹp, nha dep
Ảnh sưu tập : Thiết kế nội thất – Thiết kế nội thất văn phòng 04 – Không gian phòng lễ tân

Với mẫu thiết kế nội thất văn phòng dành công ty kiến trúc như đã giới thiệu ở trên – Bạn sẽ thấy được 1 phong cách thiết kế nhà đẹp trẻ trung , hiện đại và rất năng động. Các không gian có sự liên thông kết nối với nhau, tạo ra 1 môi trường gắn bó, giàu sức sống – khích lệ tốt tinh thần làm việc của các thành viên trong công ty.

KTS – Nguyễn Văn Tú

Công ty cổ phần XD & TM Kiến Tạo Việt

Thiết kế nhà đẹp giá rẻ – gói hỗ trợ dân xây nhà

Phối cảnh góc 01 - Mẫu biệt thự vườn 1 tầng 14,7x13,2m chi phí 1 tỷ đồng tại Hưng Yên
thiết kế biệt thự sân vườn tại sóc sơn
Thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng tại Phú Thọ
Thiết kế nhà vườn nhỏ 2 tầng
Biệt thự 3 tầng phong cách
Thiết kế sân vườn nhà hàng tiếc cưới tại Bắc Ninh 2
Phối cảnh 01 - Mẫu biệt thự cách tân 2 tầng 7,2x14,5m chi phí 1,2 tỷ tại Thanh Oai - BT 84
Phối cảnh kiến trúc góc 02 - Biệt thự 4 tầng hiện đại 8,3x13,4m chi phí 2,5 tỷ tại Phú Xuyên HN - BT 85
Xay dung nha biet thu tron goi
Biệt thự 2 tầng khối hộp
Thiết kế nhà vườn 1 tầng Hòa Bình
Biệt thự trên đất hẹp
Thiết kế nhà vườn 2 tầng giản dị
Thiết kế biệt thự tại Lạng Sơn
Biệt thự 3 tầng mái dốc