CHỌN LỌC : 21 MẪU THIẾT KẾ BIỆT THỰ 2 TẦNG ĐẸP NỔI BẬT NHẤT 2018

Kiến Tạo Việt – Công ty hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và thi công các hạng mục nhà ở dân dụng, trong đó có loại hình BIỆT THỰ ĐẸP 2 TẦNG với đa dạng phong cách kiến trúc khác nhau như : Biệt thự 2 tầng hiện đại, biệt thự 2 tầng cổ điển, biệt thự 2 tầng bán cổ điển cách tân Với những mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng của chúng tôi triển khai thiết kế đều đảm bảo dựa trên ý tưởng mong muốn của khách hàng và áp dụng tối ưu các yếu tố quan trọng trong Phong Thủy Nhà Đẹp. Để từ đó tạo ra 1 sự cân đối, chắc chắn và yên tâm cho khách hàng khi sở hữu 1 mẫu biệt thự 2 tầng đẹp có kiến trúc ấn tượng, công năng khoa học, thuận tiện, thông thoáng tốt cho sức khỏe, cùng những tính toán chuẩn xác hướng nhà, cửa, bếp, wc, giường…v.v… theo Phong Thủy dựa trên năm tuổi của chủ nhà.

Các bản vẽ thiết kế mẫu nhà biệt thự 2 tầng đẹp 2018 -pc 01
Các bản vẽ thiết kế mẫu nhà biệt thự 2 tầng đẹp 2018 -01
Các bản vẽ thiết kế mẫu nhà biệt thự 2 tầng đẹp 2018 - mb01
Các bản vẽ thiết kế mẫu nhà biệt thự 2 tầng đẹp 2018 – mb01

Và với bài viết tổng hợp mẫu nhà biệt thự 2 tầng đẹp này – Kiến Tạo Việt rất vui khi được giới thiệu tới bạn đọc, cùng quý khách hàng một số mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng do đội ngũ KTS giỏi, giàu kinh nghiệm của công ty chúng tôi triển khai thiết kế và đã được xây dựng hoàn thiện, đi vào quá trình sử dụng trong thời gian qua. Trong bài viết này các mẫu nhà biệt thự 2 tầng sẽ được chúng tôi đưa ra những thông tin cơ bản về quy mô diện tích, kiểu dáng kiến trúc, vị trí và mức chi phí đầu tư xây dựng của mỗi công trình. Để qua đó mang tới cho bạn đọc và quý khách hàng những thông tin tham khảo hữu ích, có giá trị thực tế trong ứng dụng, giúp xây dựng những ý tưởng phù hợp cho ngôi nhà biệt thự đẹp 2 tầng của quý khách trong tương lai không xa.

MẪU THIẾT KẾ NHÀ BIỆT THỰ 2 TẦNG ĐẸP THEO XU HƯỚNG MỚI NHẤT

Chào đón năm mới 2018 Kiến Tạo Việt tổng hợp gửi bạn đọc một số MẪU BIỆT THỰ 2 TẦNG được ưa thích trong năm 2018, các mẫu thiết kế nhà đẹp này hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn nhiều sự lựa chọn cho mẫu biệt thự 2 tầng đẹp tương lại của bạn và gia đình với công năng hợp lý và đẹp mắt. Tất cả những mẫu biệt thự năm nay của công ty Kiến Tạo Việt chúng tôi có rất nhiều sự đổi khác từ phong cách thể hiện cho đến những đường nét chi tiết tất cả tạo nên sự bí mật sẽ làm thỏa mãn sự tò mò của người đã xem qua.

Các bản vẽ thiết kế mẫu nhà biệt thự 2 tầng đẹp 2018 – 02

Mẫu nhà biệt thự đẹp không đơn thuần để ở mà nó còn là nơi để cả gia đình bạn gắn kết tình cảm nơi gặp gỡ trao đổi công việc…Và hơn thế nữa đây là nơi nghỉ dưỡng thu nhỏ cho chúng ta sau những khoảng thời gian làm việc căng thẳng. Những mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp 2018 sẽ mang trong mình tất cả những tinh túy của những mẫu biệt thự khác cộng lại đó là sự kết hợp đầy tinh tế giữa kiến trúc và nội thất mời các bạn cùng chiêm ngưỡng.

Một cái nhìn khái quát về mẫu nhà biệt thự 2 tầng đẹp của năm nay

Mẫu nhà biệt thự 2 tầng đẹp là cụm từ khá là quen thuộc với tất cả các bạn rồi vì hiện nay trên thông tin đại chúng cũng xuất hiện khá là đều đặn giới thiệu về các mẫu nhà biệt thự đẹp của những người nổi tiếng hay đến thăm biệt thự của những người nghệ sĩ giản dị.

Nhưng ít ai trong chúng nắm rõ được khái niệm, công thức thiết kế, giái cả ra sao và vì sao lại phải thuê thiết kế biệt thự thì chúng tôi xin định nghĩa khái quát một số vấn đền liên quan đến việc thiết kế mẫu nhà biệt thự đẹp 2 tầng như thế nào.

Các bản vẽ thiết kế mẫu nhà biệt thự 2 tầng đẹp 2018 - 03
Các bản vẽ thiết kế mẫu nhà biệt thự 2 tầng đẹp 2018 – 03
Tổng hợp một số mẫu biệt thự đẹp 2 tầng mới nhất 2018 - PC 03
Tổng hợp một số mẫu biệt thự đẹp 2 tầng mới nhất 2018 – PC 03

Thiết kế biệt thự 2 tầng là kiến trúc nhà cao 2 tầng có diện tích sàn từ 100m2 trở lên tùy vào diện tích đất nhà bạn có thể thiết kế theo khung, hình dáng của mảnh đất. Kết cấu chịu lực từ móng đến tường nhà, có 2, 4 mặt thoáng tùy vào ý thích của gai chủ, có đầy đủ các công năng thuận tiện cho việc sinh hoạt của gia đình bạn còn diện tích các phòng tùy vào diện sàn để chia cho hợp lý.

Nếu bạn có một mặt sàn rộng rãi thì chúng ta sẽ có thêm một số phòng ngoài các phòng chính ra như : Phòng đọc sách, kho rượu, phòng giải trí chơi game, phòng tập thể dục ….. Có rất nhiều kiểu thiết kế kiến trúc cho mẫu nhà biệt thự 2 tầng để bạn lựa chọn như : Hiện đại, tân cổ điển, cách tân.

Các bản vẽ thiết kế mẫu nhà biệt thự 2 tầng đẹp 2018 - 04
Các bản vẽ thiết kế mẫu nhà biệt thự 2 tầng đẹp 2018 – 04
Tổng hợp một số mẫu biệt thự đẹp 2 tầng mới nhất 2018 - PC 04
Tổng hợp một số mẫu biệt thự đẹp 2 tầng mới nhất 2018 – PC 04

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại :

Là thiết kế tự do, phóng khoáng với các khối hộp đan xen lẫn nhau, có tầm view ra khung cảnh xung quanh nhà cực đẹp cùng với các mảng tường lớn tạo sự vững chắc tạo cảm giác mới lạ rất ấn tượng. Kiểu kiến trúc này phù hợp với diện tích đất rộng có địa hình phức tạp và quan trọng khung cảnh xung quanh phải có đầy đủ sân vườn, cây xanh, hồ nước đủ rộng thì mới nâng cao tầm sử dụng của mẫu kiến trúc biệt thự hiện đại.

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng cổ điển :

Có phần hơi nằng về phàn trình bày của vẻ nội thất bên ngoài với khá nhiều chi tiết gờ phào chỉ phức tạp nhiều lớp tạo cảm giác hơi nặng một chút về mặt tinh thần, kiểu kiến trúc này thì thường đồ sộ và uy nghi khác hẳn với các kiểu kiến trúc khác.

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng cách tân :

Là sự kết hợp đầy ăn ý của cả hai trường phong cách kiến trúc hiện đại và cổ điển kiểu kiến trúc này không quá cầu kỳ mà thưởng hướng khá nhiều từ kiến trúc hiện đại với các mảng tường, cột lớn nhưng bố cục tự do, cửa mở lệch hoặc mở lớn, rộng hơn kiểu cổ điển.

Kiến trúc mẫu biệt thự đẹp 2 tầng cách tân nhìn nhẹ nhàng, hiện đại với lớp mái dốc kết hợp với mảng tường lớn đan xem tạo ấn tượng bởi tỷ lệ hình khối công trình.

Các bản vẽ thiết kế mẫu nhà biệt thự 2 tầng đẹp 2018 - 05
Các bản vẽ thiết kế mẫu nhà biệt thự 2 tầng đẹp 2018 – 05
Tổng hợp một số mẫu biệt thự đẹp 2 tầng mới nhất 2018 - PC 05
Tổng hợp một số mẫu biệt thự đẹp 2 tầng mới nhất 2018 – PC 05

Tại sao lại phải thuê thiết kế kiến trúc dành cho mẫu biệt thự 2 tầng của bạn?

Câu hỏi này đối với những người trong ngành như chúng tôi mà nói thì gặp không ít khi đi xuống khảo sát hiện trang khu đất để tư vấn cho hợp lý thì có rất nhiều người hỏi câu đó chúng tôi xin trả lời một cách ngắn gọn như sau.

Khi cuộc sống của ngày một no ấm thì bạn cần một chỗ ăn, chỗ chơi, chỗ nghỉ ngơi nữa vậy phải có một không gian sống thật thoải mái, thật đẹp, thật thuận tiện và thời thượng.

Các bản vẽ thiết kế mẫu nhà biệt thự 2 tầng đẹp 2018 - 06
Các bản vẽ thiết kế mẫu nhà biệt thự 2 tầng đẹp 2018 – 06
Mẫu nhà biệt thự 2 tầng tại Thái Bình. 1
Tổng hợp một số mẫu biệt thự đẹp 2 tầng mới nhất 2018 – PC 06

Nhiều người cho rằng việc thuê thiết kế là không cần thiết nhưng bạn đã mắc một sai lầm lớn nếu không thuê thiết kế bạn sẽ không có một hướng nhà tốt, không có một phòng khách đẹp, phòng ngủ bài trí không hợp lý thì bạn sẽ không có một giấc ngủ ngon vâng quan trọng nhất của một ngôi nhà hiện nay chính là vấn đề phong thủy bạn đừng xem nhẹ điều đó nếu không nó sẽ có những ảnh hưởng rất lớn tới cuộc sống, tiền tại và danh vọng của bạn.

Còn rất nhiều vấn đề chúng tôi chưa nhắc tới nhưng như vậy chắc cũng đủ để bạn bắt buộc phải nhờ đến các KTS thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng rồi.

Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn những mẫu nhà biệt thự 2 tầng đẹp nổi bật trong năm 2018

Thiết kế biệt thự vườn 2 tầng tại Thái Bình :

Kiến Tạo Việt nhận được cuộc gọi của Tổng giám đốc của một nhà máy sản xuất thiết bị vệ sinh tại khu công nghiệp Tiền Hải – Thái Bình. Anh là dân kỹ thuật lên sau một thời gian mầy mò tìm kiếm thông tin, hình ảnh kiến trúc, nội thất trên mạng Internet và tự vẽ mặt bằng ngôi nhà biệt thự vườn 2 tầng cho gia đình mình.

Sau một tháng thi công, loay hoay tính toán mới xong được phần móng anh mới nhận ra nhiều vấn đề không thể tự sử lý được và cảm thấy bất lực lên anh yêu cầu Kiến Tạo Việt về Tiền Hải khảo xát và thiết kế lại ngôi nhà cho anh dựa trên những yêu cầu của anh.

Sau khi khảo xát và phân tích nhiều vấn đề sai sót trong quá trình làm móng ( sai kết cấu ) và chỉ ra các nhược điểm của mặt bằng anh Việt tự thiết kế anh đã vui vẻ kí hợp đồng thiết kế lại toàn bộ ngôi nhà.

Các bản vẽ thiết kế mẫu nhà biệt thự 2 tầng đẹp 2018 - 07
Các bản vẽ thiết kế mẫu nhà biệt thự 2 tầng đẹp 2018 – 07
Thiết kế biệt thự vườn 2 tầng mái lệch
Mẫu nhà biệt thự 2 tầng đẹp – Thiết kế mẫu biệt thự vườn 2 tầng đẹp – PC 01

Kiến trúc ngôi nhà biệt thự mang tính hiện đại và trẻ trung với 2 mái lệch cốt nhau tạo ấn tượng mạnh tới người xem. Ngôi nhà được tạo bởi các đường nét trang trí đơn giản nhưng mang lại hiệu quả thẩm mỹ to lớn bởi cách phối mẫu tương phản mạnh cùng hàng mái hiên đua ra mạnh mẽ tạo vẻ bay bổng của công trình.

Thiết kế biệt thự 2 tầng kết hợp nhà thờ họ tại Sơn Tây

Kiến Tạo Việt thiết kế BIỆT THỰ 2 TẦNG này dành cho anh Nguyễn Thế Anh sinh năm 1977 tại thị xã Sơn Tây – Hà Nội với yêu cầu như sau:

Tầng 1: Phòng thờ, phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ và khu bếp, khu vệ sinh chung.

Tầng 2: Phòng học và hai phòng ngủ cho 2 con và một khu vệ sinh chung.

Chủ nhà là một sỹ quan quân đội đang công tác tại trường sỹ quan lục quân 1 lên anh mong muốn xây một ngôi biệt thự nhỏ kết hợp với gian nhà thờ họ bởi anh là con trưởng trong gia đình lên việc cúng giỗ trong 1 năm là rất nhiều vì vậy anh yêu cầu thiết kế một không gian thờ cúng trang nghiêm rộng rãi để mỗi dịp cúng giỗ các anh chị em và họ hàng tụ hội thoải mái.

Các bản vẽ thiết kế mẫu nhà biệt thự 2 tầng đẹp 2018 - 08
Các bản vẽ thiết kế mẫu nhà biệt thự 2 tầng đẹp 2018 – 08
Biệt thự kết hợp với nhà thờ họ 4
Mẫu nhà biệt thự 2 tầng đẹp – Thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp – PC 02

Trong cách bố cục mặt bằng nhà mà có phòng thờ đặt tại tầng 1 là rất khó cho các kts thiết kế bởi yếu tố tâm linh. Trong phương án nhà này thì toàn bộ phòng thờ chỉ lên 1 tầng để đảm bảo không ai đi lại hay kê đồ gì lên phòng thờ.

Nhìn ngôi ngà từ ngoài vào sẽ thấy 2 khối mái nằm liền kề nhau nhưng vẫn tạo được sự gắn kết mang lại hình dáng đẹp cho ngôi nhà biệt thự 2 tầng này.

Thiết kế nhà vườn tại Phú Thọ cao 2 tầng

Kiến Tạo Việt thiết kế nhà vườn tại Việt trì – Phú Thọ cao 2 tầng cho chú Phan Xuân Định, nguyên tổng giám đốc công ty nhà lắp ghép – khung thép có trụ sở tại Mỹ Đình – Hà Nội.

Trên mảnh đất 198m2 ngay giữa thành phố, chú yêu cầu thiết kế một ngôi nhà vườn nhỏ rộng khoảng 65 đến 75m2 cao 2 tầng để cho ông bà thân sinh ra chú sống trong những năm cuối đời còn chú thi thoảng đưa gia đình về nghỉ thăm ông bà và ở lại một vài hôm.

Khu đất có một mặt giáp đường và một mặt giáp ngõ, chú dự định cắt khoảng 60m2 chia cho cô em gái còn lại 138 m2 chủ để xây nhà. Hướng đất giáp đường là hướng Bắc, hướng đất giáp ngõ là hướng Tây.

Các bản vẽ thiết kế mẫu nhà biệt thự 2 tầng đẹp 2018 - 09
Các bản vẽ thiết kế mẫu nhà biệt thự 2 tầng đẹp 2018 – 09
Thiết kế nhà vườn tại phú thọ cao 2 tầng-mb
Mẫu nhà biệt thự 2 tầng đẹp – Thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp – PC 03

Ngôi nhà vườn 2 tầng có phần chân đế cao lên mang lại cảm giác cao to, bề thế được chủ nhà rất ưng ý.

Móng ngôi nhà cách tường rào phía trước khoảng 3m và cách tường rào bên ngõ chỗ rộng nhất là 5,5m được tròng cây xanh và ốp đá chân tướng rào, trải đá phiến tạo lối đi quanh nhà mang lại cho gia đình không gian ở lý tưởng tuy nhỏ nhưng đầy đủ các yếu tố của một ngôi nhà vườn.

Xem chi tiết : https://nhadepktv.vn/thiet-ke-nha-vuon/thiet-ke-nha-vuon-tai-phu-tho-2.html

Mẫu biệt thự 2 tầng đẹp tại Hà Nội

Chủ đầu tư: Đinh Doãn Đức, địa chỉ:  Xóm 3- Vân Canh- Hà Nội, diện tích sàn: 210 m2. Mẫu biệt thự 2 tầng đẹp với diện tích nhỏ xinh, công năng hợp lý với phòng khách, phòng thờ và phòng ăn và cả phòng ngủ tại tầng 1.

Công trình nhà đẹp này được thiết kế với diện tích xây dựng khá khiêm tốn là 85m2 trên mảnh đất rộng chừng 210m2. Thiết kế kiến trúc của ngôi nhà được đặt ra ngay từ ban đầu là theo lối thiêt kế kiến trúc pháp nhưng có phần hiện đại và không quá cầu kỳ với nhiều chi tiết phức tạp.

Tổng diện tích sàn 2 tầng của mẫu nhà biệt thự này là 160m2 với 4 phòng ngủ nhỏ. Ước tính kinh phí thiết kế nhà đẹp và xây dựng ngôi nhà vào khoảng 920 triệu.

Các bản vẽ thiết kế mẫu nhà biệt thự 2 tầng đẹp 2018 - 10
Các bản vẽ thiết kế mẫu nhà biệt thự 2 tầng đẹp 2018 – 10

Tầng 1 - thiết kế biệt thự pháp 2 tầng

Tầng 2 - thiết kế biệt thự pháp 2 tầng
Mẫu nhà biệt thự 2 tầng đẹp – Thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp – PC 04

Phối cảnh của mẫu nhà biệt thự 2 tầng đẹp này là sản phẩm của một thiết kế kiến trúc theo phong cách pháp nhưng không quá đồ sộ với những hàng cột lớn, chi tiết cầu kỳ tinh xảo mà ở đây thiết kế kiến trúc đã nghiên cứu để giảm bớt sự nặng nề về hình thức của lối kiến trúc pháp thông thường, đơn giản hóa các chi tiết đồng thời thay đổi mầu sắc thường thấy ở các ngôi biệt thự pháp truyền thống để tạo ra sự nhẹ nhàng hơn, thanh thoát hơn và hiện đại hơn cho công trình. Tuy vậy về cơ bản mẫu biệt thự pháp đẹp 2 tầng này vẫn dữ được lối kiến trúc theo phong cách pháp.

Tham khảo chi tiết công trình tại đây : https://nhadepktv.vn/thiet-ke-biet-thu/biet-thu-phap-2-tang.html

Thiết kế mẫu nhà biệt thự 2 tầng ở Thái Bình

Chủ đầu tư: Trần Thị Minh, địa chỉ:  Xã Minh Tân – Đông Hưng – Thái Bình, diện tích sàn: 200 m2. Kinh phí xây dựng dự kiến: 1,2 tỷ. Trên diện tích khu đất là 200m2 chủ nhà có nhu cầu thiết kế biệt thự với diện tích khoảng 100m2.

Diện tích còn lại của khu đất được sử dụng làm khuôn viên sân vườn cảnh quan cho mẫu nhà biệt thự đẹp 2 tầng này. Sau khi làm việc qua lại, cuối cùng phương án thiết kế biệt thự được thống nhất như sau.

Các bản vẽ thiết kế mẫu nhà biệt thự 2 tầng đẹp 2018 - 11
Các bản vẽ thiết kế mẫu nhà biệt thự 2 tầng đẹp 2018 – 11

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng này các bạn có thể thấy bề ngoài trông có vẻ rất bình thường và đơn giản.

Xem chi tiết công trình tại đây : https://nhadepktv.vn/thiet-ke-biet-thu/nha-biet-thu-tai-thai-binh.html

Thiết kế mẫu nhà biệt thự 2 tầng đẹp tại Bắc Kạn

Chủ đầu tư: Nguyễn Đức Dũng ( 1976 ). Địaư chỉ: Tổ 9 phường Phùng Chí Kiến – TP Bắc Kạn. Trên mảnh đất 1983 m2 mặt giáp đường trục chính. Ngôi nhà đẹp thiết kế thành 2 khối thụt thò tạo lên vẻ sinh động đồng thời tạo ra khoảng sân vườn chạy dọc bao quanh công trình nhà biệt thự.

Mẫu biệt thự 2 tầng đẹp này có 3 phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn, phòng học và phòng thờ cúng 2 ban công trước và sau nhà. Hình thức thiết kế kiến trúc nhà biệt thự theo phong cách đơn giản nhưng đẹp về đường nét, hình khối, tỉ lệ tạo lên ấn tượng độc đáo cho công trình nhà đẹp.

Các bản vẽ thiết kế mẫu nhà biệt thự 2 tầng đẹp 2018 - 12
Các bản vẽ thiết kế mẫu nhà biệt thự 2 tầng đẹp 2018 – 12

Thiết kế biệt thự tầng 1Tầng 2 thiết kế biệt thự 2 tầng

Nhìn chung ngôi mẫu biệt thự 2 tầng được thiết kế kiến trúc theo phong cách ấn tượng, hiện đại và đẹp mắt với những đường nét khỏe khoán, sinh động. Công năng sử dụng của ngôi nhà hợp lý và thuận tiện khi sủ dụng. Như chủ nhà đánh gía là một ngôi nhà đẹp vơi kiến trúc biệt thự độc đáo, hợp lý.

Tham khảo chi tiết tại : https://nhadepktv.vn/thiet-ke-biet-thu/thiet-ke-biet-thu-2-tang.html

Thiết kế mẫu nhà biệt thự 2 tầng tại Thạch Thất

Chủ đầu tư: Nguyễn Đức Cường. Địa chỉ: xóm Cổng – Thạch Thất – Hà Nội. Tổng diện tích sàn: 196 m2. Kinh phí xây dựng dự kiến: 1,26 tỷ . Công trình được thiêt kế kiến trúc và xây dựng 2 tầng với diện tích xây dựng là 120m2 trên mảnh đất có diện tích 400m2 (21x23m) hướng Đông Nam.

Công trình bao gồm 3 phòng ngủ, một phòng sinh hoạt chung rộng, một phòng khách, một bếp + phòng ăn, một phòng tập thể dục, ngoài ra là các không gian phụ khác.

Các bản vẽ thiết kế mẫu nhà biệt thự 2 tầng đẹp 2018 - 13
Các bản vẽ thiết kế mẫu nhà biệt thự 2 tầng đẹp 2018 – 13

Thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng. 2Thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng. 3

Công trình được thiết kế theo lối thiết kế kiến trúc nhà vườn hiện đại nhưng vẫn giữ được hình thức nhà ở của nông thôn Việt Nam với mái dốc mầu đỏ về hai phía và các mái hiên phụ bao quanh ngôi nhà tạo cảm giác thân quen, gần gũi với người dân thôn quê.

Thiết kế biệt thự theo hình thức này đang là sự lựa chọn của một số đông khách hàng có kinh tế vững ở các vùng quê đang phát triển. Với một diện tích vừa đủ nhưng cũng không quá chật chội, hình thức kiến trúc đơn giản mộc mạc gần gũi với thiên nhiên và đặc biệt là phù hợp với các vùng quê của Việt Nam với lối kiến trúc hai gian ba trái từ lâu đời. Đây thực sự là một mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng đáng để quý độc giả tham khảo.

Chi tiết công trình tại đây : https://nhadepktv.vn/thiet-ke-biet-thu/biet-thu-2-tang.html

Thiết kế mẫu nhà biệt thự 2 tầng hiện đại khối hộp

Thông tin mảnh đất : khu đất thiết kế kiến trúc có diện tích 323m2, với chiều dài khu đất là 19m, chiều sâu là 17m. Khu đất nằm ở phía Tây của trục đường qua đồi Đồng Mô, giao thông tiếp cận hướng đông của khu đất.

Ngôi nhà được thiết kế 2 tầng với diện tích xây dựng tầng 1 là 90m2 theo phong cách thiết kế biệt thự hiện đại phá cách so với lối thiết kế kiến trúc biệt thự thông thường. tổng diện tích sàn toàn nhà là 168m2 bao gồm các phòng chức năng sau: một không gian chung cho phòng khách và phòng ăn + bếp, 3 phòng ngủ, một phòng sinh hoạt gia đình, 4 vệ sinh trong đó có 3 vệ sinh khép kín, ngoài ra là các không gian phụ trợ cho ngôi nhà như hành lang, thang…

Tổng mức đầu tư xây dựng ngôi nhà vào khoảng 980 triệu. Ngôi nhà xây dựng lên với mục đích nghỉ dưỡng cuối tuần tại Đồng Mô.

Các bản vẽ thiết kế mẫu nhà biệt thự 2 tầng đẹp 2018 - 14
Các bản vẽ thiết kế mẫu nhà biệt thự 2 tầng đẹp 2018 – 14

Thiết kế biệt thự hiện đại khối hộp 01

Thiết kế biệt thự hiện đại khối hộp 02
Mẫu nhà biệt thự 2 tầng đẹp – Thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp – PC 08

Bằng sự phá cách trong lối thiết kế kiến trúc hiện đại với các mảng tường phẳng xen lẫn những ô cửa kính lớn cùng mầu sắc tương phản nổi bật phần nào đã đáp ứng được yêu cầu của một ông chủ cá tính với những mong muốn đặc biệt về hình thức ngôi nhà biệt thự 2 tầng của mình.

Tham khảo chi tiết : https://nhadepktv.vn/thiet-ke-biet-thu/biet-thu-2-tang-khoi.html

Thiết kế biệt thự 2 tầng tại Hải Phòng

Thiết kế biệt thự 2 tầng với diện tích xây dựng tầng 1 là 145m2 trên lô đất góc 2 mặt tiền rộng 298m2. Công trình được thiết kế theo lối thiết kế kiến trúc nhà biệt thự hiện đại mái dốc.

Tổng diện tích sàn toàn nhà là 285m2 bao gồm các phòng chức năng sau: Tầng 1 gồm: phòng khách, phòng bếp+ăn, nhà vệ sinh chung, 4 phòng ngủ, phòng thờ, không gian đọc sách. Tổng mức đầu tư thiết kế biệt thự và xây dựng công trình khoảng 1,8 tỷ.

Các bản vẽ thiết kế mẫu nhà biệt thự 2 tầng đẹp 2018 - 15
Các bản vẽ thiết kế mẫu nhà biệt thự 2 tầng đẹp 2018 – 15

Nhà biết thự 2 tầng tại Hải Phòng 4

Nhà biết thự 2 tầng tại Hải Phòng 5
Mẫu nhà biệt thự 2 tầng đẹp – Thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp – PC 09

Ngôi nhà mang phong cách thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại với những hình khối khỏe khoắn. Phần hình khối nhô ra của phần bể bơi và sân vườn phía trên là một điểm nhấn của công trình.

Vẫn là mái dốc nhưng đã có sự cách tân bởi mầu sắc mái ngói, không còn là mầu đỏ truyền thống nữa mà thay bằng mầu ghi đen cùng với những đường nét trên tường tạo ra một phong cách thiết kế kiến trúc nhà đẹp hiện đại bắt mắt.

Xem chi tiết công trình ở đây : https://nhadepktv.vn/thiet-ke-biet-thu/biet-thu-tai-hai-phong.html

Thiết kế kiến trúc biệt thự 2 tầng diện tích chiếm đất 140m2

Biệt thự được thiết kế kiến trúc 2 tầng với diện tích xây dựng tầng 1 là 140m2 trong tổng thể khu đất rộng 600m2. Diện tích còn lại của khu đất sẽ được thiết kế sân vườn cảnh quan quanh công trình.

Tổng diện tích sàn toàn công trình là 240m2 bao gồm các không gian chức năng sau: phòng khách, phòng bếp, phòng ăn, 1 phòng ngủ ông bà, phòng khám bệnh nhỏ để phục vụ cho công việc khám bệnh tại gia, 2 phòng ngủ, phòng thờ, không gian đọc sách, 2 khu vệ sinh chung. Tổng mức đầu tư  thiết kế kiến trúc và xây dựng ngôi nhà vào khoảng 1,25 tỷ.

Các bản vẽ thiết kế mẫu nhà biệt thự 2 tầng đẹp 2018 - 16
Các bản vẽ thiết kế mẫu nhà biệt thự 2 tầng đẹp 2018 – 16

Tầng 1 biệt thự 2 tầng 140m2

Tầng 2 biệt thự 2 tầng 140m2
Mẫu nhà biệt thự 2 tầng đẹp – Thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp – PC 10

Ngôi nhà mang phong cách thiết kế kiến trúc biệt thự hiện đại với những hình khối khỏe khoắn về đường nét. Chân tường của tầng 1 được xử lý bởi vật liệu đá, nó tạo nên cảm giác vững chắc cho công trình.

Phần hình khối nhô ra của phần phòng khám là sự lặp lại của phần mái bên trên, nó tạo ra sự liên kết, sự đồng nhất cho cả tổng thể của công trình. Những ô trống hình tròn xử lý phần kết thúc cho phần mái dốc được hoàn thiện hơn trong phương án thiết kế biệt thự tại Uông Bí này.

Đọc chi tiết công trình tại đây : https://nhadepktv.vn/thiet-ke-biet-thu/biet-thu-2-tang-140-m2.html

Thiết kế kiến trúc nhà vườn 2 tầng tại Văn Giang

Ngôi nhà được thiết kế kiến trúc đơn giản với diện tích xây dựng khoảng 80m2 cao 2 tầng nằm trên một khu đất méo với diện tích khoảng 180m2. Các phòng chức năng trong ngôi nhà bao gồm: 3 phòng ngủ, một không gian liên thông rộng dành cho khu vực phòng khách, bếp, phòng ăn và phòng thờ, một phòng sinh hoạt chung còn lại là các không gian phụ trợ là vệ sinh, thang .

Thiết kế kiến trúc nhà hình L với mái dốc 2 chiều. Ngôi nhà nổi bật trên hai mầu chủ đạo là trắng và nâu sẫm với lối thiết kế kiến trúc đơn giản và hiện đại.

Xem chi tiết : https://nhadepktv.vn/thiet-ke-nha-vuon/thiet-ke-nha-vuon-2-tang.html

Các bản vẽ thiết kế mẫu nhà biệt thự 2 tầng đẹp 2018 - 17
Các bản vẽ thiết kế mẫu nhà biệt thự 2 tầng đẹp 2018 – 17

Thiết kế nhà vườn 2 tầng kiến trúc hình L 1

Thiết kế nhà vườn 2 tầng kiến trúc hình L 2
Mẫu nhà biệt thự 2 tầng đẹp – Thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp – PC 11

Thiết kế nhà vườn 2 tầng 85m2 tại Long Biên

Trên mảnh đất 271m2 giáp đê Sông Hồng hiện trạng là 2 ngôi nhà cấp 4 một để ở và một để làm vệ sinh và bếp của gia đình anh Quyết. Sau khi cắt 41m2 bán chủ nhà quyết định thuê KTV thiết kế nhà vườn cao 2 tầng diện tích 1 tầng khoảng 85m2 để phù hợp với khoản đầu tư 800 triệu của gia đình anh.

Gia đình anh bao gồn 6 người với 2 bố mẹ trên 70 tuổi và 2 vợ chồng, 2 đứa con nhỏ dưới 5 tuổi lên anh cần có 3 phòng ngủ, một phòng khách, một phòng sinh hoạt chung và phòng ăn kết hợp với bếp nấu khép kín. Các diện tích phòng anh muốn co nhỏ tối đa nhằm tích kiệm kinh phí xây dựng nhưng hình thức ngôi nhà phải đẹp mắt và sang trọng.

Thiết kế nhà vườn 2 tầng diện tích 85m2
Các bản vẽ thiết kế mẫu nhà biệt thự 2 tầng đẹp 2018 – 18

Thiết kế nhà vườn 2 tầng diện tích 85m2 pc

Thiết kế nhà vườn 2 tầng diện tích 85m2 mb
Mẫu nhà biệt thự 2 tầng đẹp – Thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp – PC 12

Kiến trúc ngôi nhà vườn mang phong cách nam bộ với các vòm cong mềm mại, nhìn phía trước ngôi nhà tưởng hình chữ L nhưng nhìn ngang là hình chữ T. Ngôi nhà vườn 2 tầng nhỏ xinh với mặt bằng công năng hợp lý, hình thức kiến trúc đẹp mắt được chủ nhà rất ưng ý.

Tham khảo chi tiết công trình : https://nhadepktv.vn/thiet-ke-nha-vuon/nha-vuon-2-tang-85m2.html

Thiết kế kiến trúc nhà vườn 2 tầng hình L tại Hà Nam :

Mẫu biệt thự 2 tầng hình L được thiết kế trên mảnh đất rộng 18m và sâu 40m, ngôi nhà có kích thước dài 14m rộng 7,8m và lùi xát ra phía sau khu đất tạo một khoảng sân trước sâu 4m.

Khối phòng khách có chiều ngang 4,5m nhô cao lên và khối phòng ngủ bố trí ở cuối nhà, áp xát với sảnh phụ và phòng ăn tạo lên góc L nhìn thẳng ra sân trước và cổng chính. với cách bố trí như vậy ngôi nhà tạo được 2 khoảng sân rộng rãi để xe ô tô và làm sân vườn cảnh quan cho ngôi nhà.

Thiết kế kiến trúc nhà vườn 2 tầng hình L - pc3
Các bản vẽ thiết kế mẫu nhà biệt thự 2 tầng đẹp 2018 – 19

Thiết kế kiến trúc nhà vườn 2 tầng hình L - Tầng 1

Thiết kế kiến trúc nhà vườn 2 tầng hình L - Tầng 2
Mẫu nhà biệt thự 2 tầng đẹp – Thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp – PC 13

Ngôi nhà với mái dốc, mầu sắc tươi sáng, chi tiết đơn giản dễ hòa hợp với cảnh quan thiên nhiên. Khách hàng có nhu cầu mua lại bộ hồ sơ thiết kế kiến trúc.

Xem trực tiếp công trình : https://nhadepktv.vn/thiet-ke-nha-vuon/nha-vuon-2-tang-hinh-l.html

Thiết kế nhà vườn đẹp cao 2 tầng nhỏ xinh tại Văn Giang

Thiết kế biệt thự hiện đại  kiểu nhà vườn 2 tầng đẹp, phong cách lạ mắt là mong muốn của anh Lê Đức Thoại sinh năm 1979 tại Thôn Đầu – Văn Giang – Hưng Yên. Là con cả trong gia đình lên yêu cầy đặ ra là phải thiết kế phòng thờ tại tầng 1.

Hướng nhà của anh hiện tại không hợp với tuổi của anh do đó phương án đưa ra là làm 2 của, một cửa theo mặt tiền của ngôi nhà vườn đẹp và một cửa mở về bên phải hợp với tuổi của anh.

Thiết kế nhà vườn đẹp 3
Các bản vẽ thiết kế mẫu nhà biệt thự 2 tầng đẹp 2018 – 20
Thiết kế nhà vườn đẹp 2
Mẫu nhà biệt thự 2 tầng đẹp – Thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp – PC 13

Phối cảnh thiết kế nhà vườn đẹp theo phong cách trẻ trung với các đường nét lạ mắt kết hợp với tường kẻ chỉ tạo phong cách riêng cho ngôi nhà đẹp.

Tham khảo chi tiết : https://nhadepktv.vn/thiet-ke-nha-vuon/thiet-ke-nha-vuon-dep.html

Thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng tại Thái Bình

Sau khi bán một phần đất, Bố anh Tuấn còn lại 450m2 đất và được anh Tuấn thuê thiết kế và xây dựng cho ông bà ngôi nhà biệt thự vườn 2 tầng nhỏ này. Do nhà chỉ còn 2 ông bà đã ngoài 50 sinh sống và anh tuấn chỉ về nhà vào cuối tuấn và các dịp lễ tết do đó anh Tuấn mong muốn Kiến Tạo Việt thiết kế nhà vườn hiện đại với diện tích khoảng 70m2 một tầng.

thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng tại thái bình 2
Các bản vẽ thiết kế mẫu nhà biệt thự 2 tầng đẹp 2018 – 21

Thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng. 2

Thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng. 3
Mẫu nhà biệt thự 2 tầng đẹp – Thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp – PC 15

Ngôi nhà anh Tuấn được thiết kế kiến trúc với diện tích xây dựng là 65m2 trên tổng diện tích khu đất là 450m2. Công trình được xây 2 tầng mái dốc với chức năng các phòng như sau: một phòng khách được kết hợp với phòng ăn thành một không gian rộng, 3 phòng ngủ, một phòng thờ và ở mỗi tầng đều có vệ sinh chung.

Ngoài ra là các không gian phụ trợ khác. Tổng mức đầu tư cho ngôi nhà khoảng 650 triệu. Công trình mang phong cách thiết kế kiến trúc nhà vườn hiện đại, nổi bật lên là hệ mái với diện mái rộng và độ dôc lớn. Mầu sắc tương phản nổi bật tạo được ấn tượng mạnh và vẻ cá tính riêng.

Xem chi tiết sản phẩm : https://nhadepktv.vn/thiet-ke-nha-vuon/biet-thu-nha-vuon-2-tang.html

Trên đây chúng tôi đã tổng hợp các mẫu biệt thự 2 tầng đẹp 2018 để mang đền cho bạn đọc một cái nhìn tổng quát nhất về các phong cách thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp và chọn cho mình và gia đình mẫu nhà đẹp nhất. Các cụ đã có câu tiền nào của ấy những cái bạn dùng tiền để mua bao giờ cũng có sự khác biệt so với tự tay mình làm ra. Rất mong bài viết này có thể mang lại nhiều lợi ích cho các bạn trong việc đang và sẽ thiết kế nhà đẹp cho riêng mình.

Tổng hợp một số phối cảnh 3D mẫu biệt thự đẹp 2 tầng mới nhất của Kiến Tạo Việt

Và tiếp đến chúng tôi sẽ tổng hợp một số mẫu biệt thự đẹp 2 tầng mới nhất 2018 do KTS của Kiến Tạo Việt thiết kế trong thời gian vừa qua và sẽ được khởi công xây dựng.. Với những mẫu biệt thự đẹp 2 tầng này – các bạn sẽ có thêm những ý tưởng kiến trúc biệt thự mới nhất mang những phong cách như : Hiện đại, cổ điển, bán cổ điển. Cùng với đó là những không gian cảnh quan sân vườn biệt thự 2 tầng rất hoàn hảo. Đây thực sự là những mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp mà bạn nên tham khảo.

Tổng hợp một số mẫu biệt thự đẹp 2 tầng mới nhất 2018 - Phối cảnh tham khảo 01
Các bản vẽ thiết kế mẫu nhà biệt thự 2 tầng đẹp 2018 – 22
Các bản vẽ thiết kế mẫu nhà biệt thự 2 tầng đẹp 2018 – 23
Các bản vẽ thiết kế mẫu nhà biệt thự 2 tầng đẹp 2018 – 24
Các bản vẽ thiết kế mẫu nhà biệt thự 2 tầng đẹp 2018 – 25
Các bản vẽ thiết kế mẫu nhà biệt thự 2 tầng đẹp 2018 – 26

Thông qua bài viết giới thiệu một số mẫu nhà biệt thự 2 tầng đẹp mới nhất do đội ngũ KTS của công ty Kiến Tạo Việt thiết kế này. Chúng tôi rất vui khi được mang tới cho bạn đọc và quý khách hàng những mẫu nhà đẹp mới nhất với nhiều kiểu dáng kiến trúc sang trọng, trẻ trung và giàu sức sống.

Bạn Nên Xem >>>Tổng hợp 34 Mẫu  Bản vẽ  thiết kế nhà  biệt thự 2- 3 tầng đẹp theo xu hường mới nhất 2018

Nếu quý khách yêu thích 1 trong số những BẢN VẼ THIẾT KẾ NHÀ BIỆT THỰ 2 tầng được giới thiệu trong bài viết này và có nhu cầu mua lại hồ sơ thiết kế của công trình để sử dụng dành cho công trình của mình.

Thì xin mời hãy liên hệ tới địa chỉ Hotline : 0903.22.1369 & 0981.22.1369 hoặc ghé thăm trực tiếp tại địa chỉ công ty Kiến Tạo Việt tại : Số 19 Lý Thường Kiệt, Phú La, Hà Đông, HN để có thể trao đổi trực tiếp thông tin liên quan đến công trình mà quý khách dự định mua lại hồ sơ thiết kế.

* Phí thiết kế biệt thự mới = 120.000đ – 150.000đ / m2
(Thiết kế công năng áp dụng chuẩn hướng theo Phong Thủy dựa trên Năm Tuổi Chủ Nhà)

* Hồ sơ thiết kế sẽ gồm có 3 phần : Kiến trúc – Kết cấu – Điện nước

* Ưu đãi giảm giá đối với :
– Công trình có tổng diện tích sàn > 300m2 = Giảm 5% phí thiết kế.
– Công trình có tổng diện tích sàn > 400m2 = Giảm 10% phí thiết kế.
– Công trình có tổng diện tích sàn > 500m2 = Giảm 15% phí thiết kế.

* Giá mua hồ sơ công trình đã có sẵn = 4.000.000đ – 5.000.000đ / Bộ
(Trường hợp khách hàng có yêu cầu chỉnh sửa một số chi tiết trong hồ sơ thiết kế để phù hợp với nhu cầu của mình thì sẽ phải thanh toán thêm chi phí chỉnh sửa hồ sơ. Mức phí sửa chữa sẽ được thỏa thuận dựa trên khối lượng bản vẽ của các hạng mục bị thay đổi do có liên quan đến chi tiết chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng )

THƯ VIỆN MẪU BIỆT THỰ 2 TẦNG ĐẸP CHỌN LỌC MỚI NHẤT 2018 – KIẾN TẠO VIỆT JSC

KTS chủ trì : Nguyễn Quốc Tuấn
Gửi câu hỏi tư vấn vào Fanpage : #Congtykientaoviet – Email : kientaoviet.jsc@gmail.com hoặc Email : kientaoviet.jsc@gmail.com

CÔNG TY CỔ PHẦN XD&TM KIẾN TẠO VIỆT
Số 19 Lý Thường Kiệt, Phú La, Hà Đông, Hà Nội

0903.22.1369 – 0981.22.1369
0247.302.1369

Nhà vườn 2 tầng hình L
Thiết kế nhà vườn 1 tầng Hòa Bình
Thiết kế biệt thự nhỏ 60m2
Nhà nông thôn 2 tầng Hưng Yên
Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tại Quảng Ninh
Mẫu nhà vườn 2 tầng 85m2
Thiết kế nhà vườn nhỏ 2 tầng
Biệt thự tại Hải Dương
Thiết kế mẫu nhà biệt thự đẹp 2 tầng
Thiết kế nhà vườn đẹp
Phối cảnh kiến trúc góc 02 - Biệt thự 4 tầng hiện đại 8,3x13,4m chi phí 2,5 tỷ tại Phú Xuyên HN - BT 85
thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng tại thái bình
Thiết kế sân vườn nhà hàng tiếc cưới tại Bắc Ninh 2
Phối cảnh kiến trúc - Biệt thự mái thái 2 tầng 13,7x10,4m chi phí 1,7 tỷ tại Đông Anh - BT 86
Biệt thự trên đất hẹp