Tư vấn kiến trúc nhà ống 4 tầng 1 lửng  5×20m

Tư vấn kiến trúc nhà ở 4 tầng : Xin chào quý công ty tư vấn kiến trúc Kiến tạo việt tôi thì ở trong TP HCM do công việc bận lên tôi thể ra ngoài bắc để đến công ty gặp trực tiếp các Kts của công ty tư vấn kiến trúc Kiến tạo việt. Vậy hôm nay tôi biên thư xin được công ty kiênt tạo việt, tư vấn kiến trúc cho mẫu nhà ống mà tôi sắp xây dựng. Qua tìm hiểu kỹ trên Web site https://nhadepktv.vn/ tôi rất ưng ý một số mẫu mà do công ty Kiến tạo việt tư vấn kiến trúc cho một số hộ gia đình trên trang web. Với yêu cầu của tôi cũng như mọi người thôi, dưới đây là một số thông tin của tôi, xin được công ty tư vấn kiến trúc cho tôi.

Thiết kế nhà ống 4 tầng sưu tầm dành cho bạn đọc tham khảo thêm - PC 07
Thiết kế nhà ống 4 tầng sưu tầm dành cho bạn đọc tham khảo thêm – PC 07

Yêu cầu tư vấn kiến trúc: Tôi là nguyễn văn thắng Đất nhà tôi rộng 5×20m và có 1 mặt tiền. Gia đình tôi bao gồm 7 thành viên Bố mẹ đẻ 2 vợ chồng tôi cùng 3 đưa con tôi 2 trai 1 gái. Tôi dự kiến trong năm nay chúng tôi sẽ xây nhà. Tôi định xây nhà 4 tầng 1 lửng , sân sau làm tiểu cảnh và có sân trước khép kín để xe và thông khí, 3 mặt của nhà đều giáp nhà cao tầng, cho nên không thể mở cửa sổ. Còn sau đây là những không gian mà tôi cần có trong tư vấn kiến trúc nhà đẹp 4 tầng này : 5 phòng ngủ, Phòng thờ, Phòng giặt+Sân phơi. Sân trước để xe, Phòng khách, Phòng bếp+ăn, Phòng SHC giải trí, Nhờ các KTS lên phương án thiết kế và tư vấn kiến trúc cho nhà tôi và phân bổ các không gian cũng như công năng lamg sao cho hợp lý sử dụng giúp tôi – xin chân thành cám ơn!

Thiết kế nhà ống 4 tầng sưu tầm dành cho bạn đọc tham khảo thêm - PC 01
Thiết kế nhà ống 4 tầng sưu tầm dành cho bạn đọc tham khảo thêm – PC 01

Phương án tư vấn kiến trúc: Xin chào anh Nguyễn văn thắng cám ơn bạn đã gửi thư. Sau khi xem xét toàn bộ thông tin và yêu cầu mà bạn gửi đến trong thư yêu cầu tư vấn thiết kế kiến trúc dành cho công trinh nhà ống 4 tầng 1 lửng 5×20m của gia đình bạn. Và dưới đây là những thông tin về phương án tư vấn kiến trúc mà các KTS của công ty Kiến Tạo Việt chúng tôi xin phép được gửi tới anh.

Mặt bằng kỹ thuật – Tư vấn kiến trúc nhà ống 4 tầng 5×20m

Tư vấn kiến trúc nhà 4 tầng 1 lửng thì các không gian được phân bổ có trong tư vấn kiến trúc nhà đẹp này gồm : Sân trước, Phòng khách, Phòng bếp, Phòng ăn, Phòng SHC (vui chơi giải trí), Phòng thờ, 5 phòng ngủ , các công trình phụ tại các tầng, kho chứa đồ, sân thượng nằm ở phía trước và sau của nhà, cùng với các khu vực tiểu cảnh xanh tại tầng 1+lửng.

tu-van-kien-truc-nha-o-4-tang
tu-van-kien-truc-nha-o-4-tang

Mặt bằng kỹ thuật nhà ống 4 tầng 1 lửng – Tư vấn kiến trúc nhà đẹp 4 tầng 5×20m

Đặc điểm công trình : Với lợi thế về chiều dài là 20m của mặt bằng nhà – đã tạo điều kiện tốt để cho mẫu nhà phố đẹp hiện đại này có thể có được những khoảng sân trước+sau nhà. Để qua đó tạo ra những khoảng không để không khí và ánh sáng của thể lưu thông, đáp ứng tốt chất lượng sinh hoạt, sức khỏe cũng như tinh thần của người sử dụng. Và với khoảng sân sau của nhà, để tạo thành khoảng giếng trời – sẽ là yếu tố an toàn để đảm bảo trong trường hợp các nhà hàng xóm xung quanh có xây lên cao tầng thì cũng không khiến công trình nhà bạn bị ngột ngạt, bí bách và thiếu ánh sáng tự nhiên. Ngoài ra, tại vị trí giữa nhà còn có khoảng thông tầng nằm sát cầu thang để hỗ trợ lưu thông khí theo trục dọc giữa các tầng – Qua đó đảm bảo cho toàn bộ ngôi nhà đẹp này luôn trong tình trạng tốt nhất với nguồn không khí trong lành.

Vị trí cầu thang được di chuyển vào chính giữa nhà, tạo thành khoảng đệm ở giữa và chia đôi các không gian của mỗi tầng – Sẽ mang đến sự thuận tiện trong đi lại dành cho gia đình bạn. Và cũng với thiết kế xây thêm 1 tầng lửng – cho nên cấu trúc sàn của công trình nhà đẹp này sẽ được thiết kế theo cấu trúc sàn lệch hiện đại.

Còn sau đây là các không gian phòng sinh hoạt được phân bổ cụ thể tại mỗi tầng :

Tầng 1 : Gồm các không gian : Sân trước để xe, Phòng khách, Phòng ăn, Phòng bếp, Tiểu cảnh sân sau (Giếng trời) và 1 phòng wc chung.

Tầng lửng: Được sử dụng làm phòng ngủ dành cho ông bà nội, phòng còn có 1 phòng tắm+wc riêng và 1 ban công phía sau nhà. Vị trí phòng ngủ tại tầng lửng dành cho người ông bà nội và phòng được đảm bảo tốt ánh sáng cũng như không khí  như vậy là rất phù hợp với điều kiện sức khỏe của người già.

Tầng 2: Gồm các không gian : Phòng ngủ bố mẹ nằm tại phía trước nhà, có không gian làm việc riêng và nằm đối diện với phòng bố mẹ qua cầu thang sẽ là phòng ngủ của con út . Cả 2 phòng này đều có phòng tắm+wc riêng và có ban công cũng như các cửa sổ rộng để lấy sáng, không khí trong lành.

Tầng 3: Gồm các không gian : 2 phòng ngủ dành cho 2 con và còn có 1 phòng SHC (vui chơi giải trí) – tầng này cũng có 2 phòng tắm+wc.

Tầng 4: Gồm các không gian : Phòng thờ , Kho chứa đồ và 2 sân thượng tại 2 đầu của nhà.

Phối cảnh tư vấn kiến trúc nội thất tham khảo –  Nhà ống 4 tầng 5×20m

Chúng tôi xin phép gửi tới bạn một số mẫu thiết kế nội thất nhà đẹp mang phong cách trẻ trung, hiện đại với những tông màu sang trọng. Những thiết kế này sẽ giúp bổ sung – mang đến sự hoàn thiện cho công trình nhà ống 4 tầng 1 lửng của gia đình bạn.

tu-van-kien-truc-nha-o-4-tang1
tu-van-kien-truc-nha-o-4-tang1
Phối cảnh tư vấn kiến trúc nội thất phòng khách tham khảo – Nhà ống 4 tầng 5×20m
tu-van-kien-truc-nha-o-4-tang2
tu-van-kien-truc-nha-o-4-tang2

Phối cảnh tư vấn kiến trúc nội thất phòng bếp tham khảo – Nhà ống 4 tầng 5×20m

tu-van-kien-truc-nha-o-4-tang3
tu-van-kien-truc-nha-o-4-tang3
Phối cảnh tư vấn kiến trúc nội thất phòng ăn tham khảo – Nhà ống 4 tầng 5×20m

Với những thông tin và phương án tư vấn kiến trúc nhà ống 4 tầng 1 lửng dành mà các KTS của công ty Kiến Tạo Việt chúng tôi đã đưa ra ở trên. Sẽ  mang tới cho bạn và gia đình một ngôi nhà đẹp ưng ý, phù hợp với mong muốn – Kiến Tạo Việt chúc bạn sẽ xây dựng thành công ngôi nhà đẹp của mình !

Công ty cổ phần XD & TM KIẾN TẠO VIỆT

Địa chỉ: 52a Lý Thường Kiệt – Phú La – Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại: 04.7302.1369 Hotline: 090.322.1369

Thiết kế biệt thự 3 tầng Hải Dương
Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại | thiết kế biệt thự đẹp | KTV
Biệt thự phố 2 tầng đẹp
Phối cảnh góc 01 - Mẫu biệt thự vườn 1 tầng 14,7x13,2m chi phí 1 tỷ đồng tại Hưng Yên
Cải tạo biệt thự 4 tầng hiên đại 1
Phối cảnh 01 - Mẫu biệt thự cách tân 2 tầng 7,2x14,5m chi phí 1,2 tỷ tại Thanh Oai - BT 84
Mẫu nhà vườn đẹp 1 tầng, nhà cấp 4, biệt thự 1 tầng
Thiết kế nhà vườn 1 tầng Hòa Bình
Biệt thự nhà đẹp 3 tầng
Nhà vườn 2 tầng hình L
Thiết kế biệt thự 3 tầng tại Thanh Trì
Thiết kế biệt thự tại Lạng Sơn
Biệt thự trên đất hẹp
Phối cảnh kiến trúc - Biệt thự mái thái 2 tầng 13,7x10,4m chi phí 1,7 tỷ tại Đông Anh - BT 86