Tư vấn thiết kế biệt thự nhà phố đẹp

Biệt Thự Nhà Phố Đẹp  được mời tham gia vào việc thiết kế và thi công hoàn thiện ngôi biệt thự đơn lập này. Đây là mẫu thiết kế biệt thự đẹp đơn lập được nằm trên khu đất hình dẻ quạt với diện tích rộng khoảng 330m2. Với phong cách cổ điển ngôi biệt thự đẹp này được xem là công trình ưu tú nhất đầu năm 2018 này.  mời quý vị và các bạn đọc cùng theo dõi bài viết như sau nhé.

Thiết kế biệt thự nhà phố đẹp | Mẫu biệt thự đương đại

Thiết kế biệt thự nhà phố đẹp – Phối cảnh 1

Phương án thiết kế biệt thự 4 tầng 1 tum anh Quảng Long Thành

Tầng 1 thiết kế nội thất biệt thự có một phòng sinh hoạt chung, một quầy bar, một hầm rượu và một khu vệ sinh khá lớn được dùng chung cho nơi đây. Thang máy được bố trí vào vị trí trung tâm của ngôi nhà xinh này.

Thiết kế biệt thự nhà phố đẹp | Mẫu biệt thự đương đại

Thiết kế biệt thự nhà phố đẹp – Mặt bằng tầng 1

Tầng 2 khi thiết kế nội thất của mẫu biệt thự 3 tầng đẹp từ ngoài vào là bậc tam cấp dẫn ta thẳng vào sảnh, khu sảnh được thiết kế hết sức trang trọng, bên trái là khu bếp và phòng ăn đã được thiết kế nới rộng ra và có cửa mở rộng ra phía ngoài sân vườn, thang máy được đặt ở phía trung tâm, phía sau là không gian phòng khách lớn. Phòng ăn và phòng khách được bố trí liên thông nhau nhằm tạo ra một không gian mở vô cùng sang trọng và đẹp mắt.

Thiết kế biệt thự nhà phố đẹp | Mẫu biệt thự đương đại

Thiết kế biệt thự nhà phố đẹp – Mặt bằng tầng 2

Tầng 3 bố trí hai phòng ngủ lớn cho gia chủ, được thiết kế rất sang trọng được nối thông nhau bởi một phòng sinh hoạt chung có ban công quay ra phía mặt tiền.

Thiết kế biệt thự nhà phố đẹp | Mẫu biệt thự đương đại

Thiết kế biệt thự nhà phố đẹp – Mặt bằng tầng 3

Thiết kế nhà biệt thự đẹp 3 tầng cổ điển này có thêm hai phòng ngủ đẹp của các thành viên khác trong nhà và một phòng làm việc phía sau, không gian phòng ăn ở phía tầng 1 được thay thế bằng một không gian sân thượng được trồng nhiều cây xanh, khu tiểu cảnh xanh tươi . Và 1 wc của tầng 4 này được bố trí dùng chung cho cả tầng này.

Trên cùng là tầng áp mái là chỗ của nhà kho, sân phơi và một phòng để vui chơi giải trí.

Thiết kế biệt thự nhà phố đẹp | Mẫu biệt thự đương đại

Thiết kế biệt thự nhà phố đẹp – Phối cảnh 2

Trên đây là thiết kế biệt thự tân cổ điển đẹp tuyệt vời mà chúng tôi muốn gửi tới các bạn để cùng đánh giá và tham khảo chất lượng công trình mà chúng tôi thiết kế. Với sự nhiệt huyết trong công việc

Biệt thự nhà phố đẹp mong rằng qua bài viết này mẫu thiết kế biệt thự đẹp 4 tầng 1 tum của gia đình anh Quảng, quý vị sẽ có thêm nhiều ý tưởng hay khi đang có nhu cầu xây nhà đẹp cho riêng mình. Hãy liên hệ với chúng để được tư vấn tận tình nhất quý vị nhé.

Thiết kế sân vườn biệt thự tại Sóc Sơn
Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tại Quảng Ninh
Thiết kế nhà vườn 1 tầng Hòa Bình
Biệt thự tại Thanh Hóa
Thiết kế nhà phố 5x18m cao 4 tầng
Biệt thự tại Hải Dương
Phối cảnh góc 01 - Mẫu biệt thự vườn 1 tầng 14,7x13,2m chi phí 1 tỷ đồng tại Hưng Yên
Mẫu nhà vườn đẹp 1 tầng, nhà cấp 4, biệt thự 1 tầng
Thiết kế biệt thự vườn 2 tầng mái lệch 6
Nhà biệt thự tại Nghệ An
Thiết kế nhà vườn 2 tầng giản dị
Mẫu nhà vườn đẹp tại Thạch Thất
Mẫu nhà vườn đẹp 1 đến 2 tầng 16
Thiết kế biệt thự 2 tầng mới nhất | mẫu biệt thự 2 tầng đẹp