3 Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng mái dốc đẹp

Thiết kế nhà ống luôn là sự lựa chọn của phần đa người sử dụng để phù hợp với cấu trúc đất và hơn nữa nó dễ thiết kế và tiện trong sinh hoạt. Mẫu thiết kế nhà ống được thiết kế với nhiều kiến trúc khác nhau luôn đổi mới để làm nổi bật không gian sống của bạn. Chỉ với những chi tiết nhỏ hoặc cách sự dụng tông màu sơn khác nhau cũng có thể mang đến cho bạn một cái nhìn khá lạ mắt trong không gian sống này.

thiet ke nha ong
Giới thiệu 3 mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng mái dốc đẹp – 01

Mẫu thiết kế nhà ống được đánh giá cao bởi sự lạ mắt trong cách sự dụng màu sơn và cửa. Với cấu trúc trên dưới như nhau tạo nên sự thuận mắt và đồng đều thêm vào đó căn nhà ống được thiết kế tiểu cảnh cây vườn trong không gian tạo nên sự nhẹ nhàng mềm mại cho căn nhà. Mái nhà được sử dụng ngói nhỏ mang âm hưởng của kiến trúc một căn biệt thự tạo nên sự thanh cao, sang trọng cho không gian sinh hoạt này.

thiet ke nha ong
Giới thiệu 3 mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng mái dốc đẹp – 02

Với mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng này chúng ta nhận thấy sự khác biệt rõ ràng với mẫu nhà ống trên chỉ bằng sự thiết kế ngoại thất. Việc sự dụng cửa và sơn màu cho ngôi nhà cùng một số chi tiết bên ngoài phù hợp với diện tích đất và nhu cầu sinh hoạt chúng ta đã được chiêm ngưỡng một kiến trúc mới mẻ và độc đáo

Giới thiệu 3 mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng mái dốc đẹp - 03
Giới thiệu 3 mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng mái dốc đẹp – 03

Giới thiệu 3 mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng mái dốc đẹp này với kiến trúc đẹp bởi sự phối hợp hài hòa trong kiến trúc và tông màu sử dụng. Ngôi nhà được thiết kế với kiến trúc chung với những ngôi nhà ống trên nhưng được cách điệu để tạo nên sự mới lạ và phù hợp với không gian kiến trúc xung quanh. Việc sử dụng sự không gian sống xung quanh đồng điệu làm nổi bật không gian sống của mình chính là nghệ thuật đòn bẩy được áp dụng khá nhiều trong kiến trúc nhà hiện nay.

Luôn cách tân mẫu thiết kế nhà ống để mang lại sự mới lạ và độc đáo trong không gian sống của bạn. Đưa ra những ý tưởng mới độc đáo với kiến trúc phù hợp với mọi địa hình và nhu cầu sinh hoạt của gia đình bạn.

Với đội ngũ kiến trúc sư nhiệt tình, chuyên nghiệp và giàu sáng tạo luôn là sự tin tưởng nhiều năm qua của khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiet ke nha pho, nhà ống 3 tầng tốt nhất dành cho công trình của gia đình bạn !

Kiến Tạo Việt vẻ đẹp cho ngôi nhà bạn.

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tại Quảng Ninh
thiết kế biệt thự 2 tầng
Thiết kế biệt thự 4 tầng
Phối cảnh kiến trúc - Biệt thự mái thái 2 tầng 13,7x10,4m chi phí 1,7 tỷ tại Đông Anh - BT 86
Biệt thự 3 tầng phong cách
Thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng tại Phú Thọ
Phối cảnh kiến trúc góc 02 - Biệt thự 4 tầng hiện đại 8,3x13,4m chi phí 2,5 tỷ tại Phú Xuyên HN - BT 85
Phối cảnh 01 - Mẫu biệt thự cách tân 2 tầng 7,2x14,5m chi phí 1,2 tỷ tại Thanh Oai - BT 84
Biệt thự tại Thanh Hóa
Thiết kế nhà vườn nhỏ 2 tầng
Thiết kế kiến trúc nhà biệt thự
Cải tạo biệt thự 4 tầng hiên đại 1
Thiết kế biệt thự tại Hải Phòng