Mẫu thiết kế biệt thự đẹp khuôn viên 300m2

Tôi có mảnh đất rộng gần 300m2, muốn xây mẫu biệt thự  đẹp 2 tầng theo phong cách hiện đại. Biệt thự yêu cầu thẩm mỹ cao và đảm bảo sự thuận tiện trong sinh hoạt cũng như công năng của ngôi nhà. Biệt thự mang tính chất nghỉ dưỡng nên cần thiết kế nội thất và cảnh quan mang tính chất tự nhiên và yên tịnh.

Trả lời

Dựa trên những thông tin nhận được của quý khách hàng chúng tôi xin đưa ra phương án tư vấn kiến trúc biệt thự cho gia đình mình như sau:

biệt thự đẹp
Tư vấn thiết kế biệt thự đẹp khuôn viên 300m2 – Biệt thự 2 tầng tham khảo

Bố trí công năng mẫu biệt thự đẹp mang phong cách hiện đại

Tầng 1

Mẫu nhà biệt thự đẹp này gồm 1 phòng khách, 1 phòng bếp ăn, 2 phòng ngủ, 3 phòng WC. Mặt bằng thi công lớn nên các phòng được thiết kế với sự thông thoáng tối đa. Tiểu cảnh trang trí được bố trí dưới chân cầu thang có không gian thẳng cửa ra vào chính, phòng khách và phòng bếp ăn tạo không gian rộng rãi, khách đến nhà khi bước chân vào đại sảnh phòng khách sẽ cảm nhận được không gian thoáng đãng, đẳng cấp và lịch sự của gia chủ .Trong quá trình thiết kế các kiến trúc sư và kỹ sư luôn chú ý đến phong thủy của căn nhà sao cho phù hợp nhất với gia chủ đem lại mọi điều may mắn cho gia chủ

Tầng 2

Biệt thự đẹp 2 tầng được thiết kế với 1 phòng ngủ đôi, 1 không gian thờ, 1 phòng WC, 1 sân vườn rộng. Mặt bằng tầng 2 được thiết kế theo đúng yêu cầu của gia chủ với công năng sử dụng chính là nơi nghỉ ngơi, thư giãn của cả gia đình với không gian thiên nhiên được đem vào trong chính ngôi nhà. Phòng ngủ đôi, không gian cầu thang đều có cửa sổ kính thông ra sân vườn tiết kiệm, tận dụng được năng lượng thiên nhiên như gió, chiếu sáng. Tuy chỉ có 2 tầng nhưng công năng sử dụng đã đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng của gia chủ. Cách phân bố các phòng và tỷ lệ phân chia diện tích sử dụng giữa các phòng tạo cảm giác nhẹ nhành thư thái, mang thiên hướng nghỉ ngơi rất phù hợp với công năng của biệt thự nhà vườn nghỉ dưỡng.

Với những yêu cầu đưa ra của gia đình cùng diện tích đất sẵn có chúng tôi đưa ra một vài phối cảnh ngôi nhà biệt thự đẹp 2 tầng. Để đảm bảo không gian sống được hài hòa, tự nhiên và sinh thái nhất chúng tôi cũng đã đưa ra phối cảnh không gian toàn diện tích cùng với những thiết kế tiểu cảnh sân vườn và bố trí cảnh quan.

biệt thự đẹp
Tư vấn thiết kế biệt thự đẹp khuôn viên 300m2 – 2
Tư vấn thiết kế biệt thự đẹp khuôn viên 300m2 – 3
biệt thự đẹp
Tư vấn thiết kế biệt thự đẹp khuôn viên 300m2 – 4
Tư vấn thiết kế biệt thự đẹp khuôn viên 300m2 – 5
Tư vấn thiết kế biệt thự đẹp khuôn viên 300m2 -
Tư vấn thiết kế biệt thự đẹp khuôn viên 300m2 – 6

Mẫu thiết kế nội thất biệt thự sang trọng cùng nội thất cao cấp được sự dụng hết sức cân đối và hài hòa cho một không gian nhà đẹp hoàn mỹ.

Với mẫu thiết kế nhà biệt thự đưa ra cùng cảnh quan tổng thế ngôi biệt thự nghỉ dưỡng của gia đình. Đây là lời tư vấn kiến trúc nhà biệt thự đẹp trên diện tích đất 300m2 cho gia đình. Mọi thắc mắc cũng như yêu cầu của anh/ chị vui lòng gửi đến địa chỉ công ty Kiến Tạo Việt.

Công ty thiết kế kiến trúc Kiến Tạo Việt

Thiết kế nhà vườn nhỏ 2 tầng
Mẫu nhà vườn 2 tầng 85m2
Thiết kế biệt thự 3 tầng Hải Dương
Thiết kế nhà vườn 1 tầng Hòa Bình
Phối cảnh góc 01 - Mẫu biệt thự vườn 1 tầng 14,7x13,2m chi phí 1 tỷ đồng tại Hưng Yên
Xay dung nha biet thu tron goi
Biệt thự phố 2 tầng đẹp
thiết kế biệt thự 2 tầng
Thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng tại Phú Thọ
Thiết kế biệt thự mái lệch
Thiết kế kiến trúc nhà biệt thự
Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tại Quảng Ninh
Phối cảnh kiến trúc góc 02 - Biệt thự 4 tầng hiện đại 8,3x13,4m chi phí 2,5 tỷ tại Phú Xuyên HN - BT 85
Thiết kế nhà phố 5x18m cao 4 tầng