Ông Trung ở Sầm Sơn – Thanh Hóa sở hữu mảnh đất tương đối rộng với 150m2. Mục đích của ông muốn thiết kế một mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng hiện đại bắt mắt để ông kinh doanh nhà nghỉ. Chính vì mực đích đó mà ống mong muốn các không gian phân chia càng nhiều phòng càng tốt nhưng tất nhiên phải đầy đủ công năng sử dụng và thuận tiện. Mỗi phòng đều có WC khép kín. Sau khi nghiên cứu và trao đổi chúng tôi thống nhất thiết kế hết 150m2 để có thể tối đa được số phòng mà như ông Trung mong muốn ban đầu.

Thiết kế nhà ống 3 tầng trên diện tích 150m2

Với mẫu nhà ống 3 tầng này mặt tiền được thiết kế tương đối đơn giản nhưng có sự thống nhất về hình khối và màu sắc tạo tính nhất quán trong bố cục, nhẹ nhàng trong màu sắc. Cũng chính sự nhẹ nhàng đó khiến ngôi nhà thu hút được nhiều khách hàng hơn.

Thiết kế nhà ống 3 tầng trên diện tích 150m2
Phối cảnh – Thiết kế nhà ống 3 tầng trên diện tích 150m2

Mặt bằng  công năng thiết kế nhà ống 3 tầng trên diện tích 150m2

Để thiết kế làm sao để tối ưu được các không gian sử dụng cũng như tối đa được các phòng giúp cho việc kinh doanh nhà nghĩ của chủ nhà đạt hiệu quả hơn thì các KTS cũng tính toán rất chi tiết làm sao mỗi không gian mang lại nhiều ưu điểm nhất cho chủ nhà.

Tầng 1: Phía ngoài là khu vực để xe của nhân viên và khách hàng, . Kế đến là không gian phòng khách kết hợp với quầy lễ tân. Đây là khu vực rộng cho khách có thể ngồi chờ trong khi làm các thủ tục nhận và trả phòng. Qua một khu thang rộng (cả thang bộ và thang máy) là 3 phòng nghỉ, các phòng đều có vệ sinh khép kín với diện tích mỗi phòng từ 12m2 – 15m2 thoải mái cho nhu cầu sử dụng tiện nghi cho khách hàng.

Tầng 2: Toàn bộ không gian tầng 2 này được thiết kế gồm có 5 phòng ngủ trải đều ở 2 phía của cầu thang. Trong đó có 2 phòng ngủ vip hơn, tiện nghi hơn và diện tích rộng hơn lần lượt là S= 18m2 và 22m2. Còn lại 3 phòng ngủ có diện tích như nhau và tất cả các phòng ngủ đều có WC khép kính và cửa sổ nhỏ thoáng mát.

Thiết kế nhà ống 3 tầng trên diện tích 150m2. 2
Tầng 1 + 2 – Thiết kế nhà ống 3 tầng trên diện tích 150m2

Tầng 3: Được bố trí tương tự như tầng 2 cũng gồm 5 phòng ngủ trong đó 3 phòng ngủ nhỏ và 2 phòng ngủ lớn. Tất cả đều có WC khép kín. Tuy vậy chức năng sử dụng có khác đôi chút vì phòng nghỉ phía cuối ngôi nhà được dùng để làm phòng ngủ cho chủ nhà.

Thiết kế nhà ống 3 tầng trên diện tích 150m2. 3
Tầng 3 + mái – Thiết kế nhà ống 3 tầng trên diện tích 150m2
Thiết kế nhà ống 3 tầng trên diện tích 150m2. 4
Phối cảnh góc – Thiết kế nhà ống 3 tầng trên diện tích 150m2

Với thiết kế đơn giản nhưng bên trong ngôi nhà được thiết kế rất phù hợp với hài hòa. Các không gian đều đầy đủ công năng sử dụng thuận tiện cho khách làm khách hàng hài lòng. Đó cũng là điều mà anh Trung rất ưng ý bởi mẫu thiết kế này. Ngoài ra, nếu bạn muốn xem những thiết kế kiến trúc đẹp khác có thể tham khảo thêm tại website: nhadepktv.vn hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được các KTS tư vấn tận tình bạn để tự đó bạn có được sự lựa chọn phù hợp nhất. Cảm ơn các bạn luôn đồng hành cùng chúng tôi. Thân ái.

Hải  Yến

Nhà nông thôn 2 tầng Hưng Yên
Phối cảnh kiến trúc góc 02 - Biệt thự 4 tầng hiện đại 8,3x13,4m chi phí 2,5 tỷ tại Phú Xuyên HN - BT 85
Nhà biệt thự tại Nghệ An
Biệt thự 3 tầng mái dốc
Biệt thự tại Thanh Hóa
Phối cảnh kiến trúc - Biệt thự mái thái 2 tầng 13,7x10,4m chi phí 1,7 tỷ tại Đông Anh - BT 86
Biệt thự 2 tầng hiện đại
Nhà vườn 2 tầng hình L
Cải tạo biệt thự 4 tầng hiên đại 1
Biệt thự tại Hải Dương
Thiết kế kiến trúc nhà biệt thự
Biệt thự song lập, ghép khối
thiết kế biệt thự 2 tầng
Thiết kế biệt thự 3 tầng tại Thanh Trì
Thiết kế biệt thự tại Thanh Oai