Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng sử dụng tầng 1+2 để kinh doanh

Với mảnh đất 2 mặt tiền một đầu  là 3,22m và  phía cuối  là 4,52m, dài 16,7m anh Đỗ Ngọc Cử  ở Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội mong muốn thiết kế nhà lô phố cao 4 tầng kết hợp kinh doanh. Thiết kế kiến trúc nhà lô phố đẹp – sp14 theo phong thủy luôn cuốn hút của nhiều chủ nhà theo xu hướng mới hiện nay. Thời gian gần đây, Công ty Kiến Tạo Việt nhận được rất nhiều đơn đặt hàng yêu cầu thiết kế nhà lô phố đẹp, hiện đại. Trong đó đa số chủ nhà đều lựa chọn thiết kế nhà đẹp theo phong thủy giống như mẫu nhà lô phố đẹp của gia đình anh Đỗ Ngọc Cử mà chúng tôi sẽ giới thiệu dưới đây.

Anh Cử là một nhà giáo yêu nghề còn vợ anh công tác trong nghành ngân hàng. Anh chị đã có 2 người con hiện đang đi học. Năm nay anh Cử đến tuổi làm nhà. Vài năm trước anh chị có mua lại một ngôi nhà cấp 4 trên diện tích đất gần 70m2. Anh chị muốn đập ngôi nhà đó đi và xây dựng một ngôi nhà ống đẹp 4 tầng. Trong đó tầng 1 sẽ thiết kế để làm cửa hàng để cho thuê hoặc anh chị sẽ tự kinh doanh.

nha-lo-pho-dep-sp-1

Phối cảnh P.A Thiết kế kiến trúc nhà lô phố kết hợp kinh doanh

Dựa vào năm sinh và bản mệnh của chủ đầu tư Đặng Ngọc Cử, nhà lô phố đẹp – sp14 thiết kế phong thủy tuổi 1968 như sau:

– Năm sinh dương lịch: 1968

– Năm âm lịch : Mậu Thân

– Ngũ hành (bản mệnh): Đại trạch Thổ tức Đất trên trời

– Quẻ mệnh (trạch mệnh): Khôn Thổ

– Hướng tốt: Tây Bắc (Phước Đức); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Nam (Phục Vị); Tây (Thiên Y)

– Hướng xấu: Bắc (Tuyệt Mệnh); Đông (Hoạ Hại); Đông Nam (Ngũ Quỷ); Nam (Lục Sát)

 

Thiết kế phong thủy nhà đẹp tuổi 1968

Thiết kế phong thủy nhà đẹp tuổi 1968

(Thiết kế kiến trúc nhà cho năm sinh 1968)

 

* Thiết kế nhà đẹp –  cách bố trí chức năng chính trong ngôi nhà:

–  Hướng cửa cái: Thiết kế nhà đẹp ứng với gia chủ sinh năm 1968 thì hướng tốt để bố trí cho cửa cái là: Tây Bắc (cung Phước Đức); Đông Bắc (cung Sinh Khí); Tây Nam (cung Phục Vị); Tây (cung Thiên Y)

. Ngược lại, những hướng xấu là: Bắc (cung Tuyệt Mệnh); Đông (cung Hoạ Hại); Đông Nam (cung Ngũ Quỷ); Nam (cung Lục Sát)

– Hướng ban thờ: hướng tốt để đặt ban thờ là Tây Bắc (cung Phước Đức); Đông Bắc (cung Sinh Khí); Tây Nam (cung Phục Vị); Tây (cung Thiên Y)

– Hướng bếp: Đặt tại cung xấu nhìn về hướng tốt. Bếp nên đặt ở hướng Bắc (cung Tuyệt Mệnh); Đông (cung Hoạ Hại); Đông Nam (cung Ngũ Quỷ); Nam (cung Lục Sát) để chấn hướng xấu cho ngôi nhà.

– Vị trí đặt khu vệ sinh: thiết kế kiến trúc nên đặt vệ sinh tại vị trí hướng xấu trong tổng thể ngôi nhà đó là các hướng như hướng Bắc (cung Tuyệt Mệnh); Đông (cung Hoạ Hại); Đông Nam (cung Ngũ Quỷ); Nam (cung Lục Sát)

*Thiết kế kiến trúc tổng thể mặt bằng theo phong thủy nhà đẹp tuổi 1968:

Tầng 1: Đúng như theo yêu cầu của vợ chồng anh Cử toàn bộ tầng một của thiết kế nhà ống đẹp cao 4 tầng này được bố trí thành một cửa hàng kinh doanh. Bao gồm sảnh trước dùng để chỗ để xe của khách sâu bên trong sẽ là một nhà vệ sinh nhỏ. Cùng một kho chứa hàng và thang máy của ngôi nhà

nha-lo-pho-dep-sp-2

Tầng 1+2 P.A Thiết kế kiến trúc nhà ống kết hợp kinh doanh

Mặt bằng tầng 2: Với việc có đủ điều kiện thuận lợi để tầng 2 có thể tăng diện tích sàn lên 90m2 bằng việc đua thêm ra bên ngoài. Một phần diện tích của tầng 2 mẫu nhà ống đẹp 4 tầng này vẫn sẽ được tận dụng để cho thuê kinh doanh. Việc này giúp vợ chồng anh Cử có thể mở bán rất nhiều mặt hàng hay cho thuê kinh doanh 1 tầng và mình kinh doanh 1 tầng….

nha-lo-pho-dep-sp-3

Phong thủy tuổi 1968 áp dụng thiết kế mặt bằng ngôi nhà đẹp

Mặt bằng tầng 3: Nhà ống 4 tầng thì được chia đôi 2 tầng đầu là không gian kinh doanh và 2 tầng trên sẽ là không gian sinh hoạt của gia đình anh Cử. Tầng 3 được chia thành 3 phần không gian cho 3 phòng : phòng khách, phòng ăn + bếp và phòng ngủ. Phòng khách được bài trí gọn gàng và lịch sự, phòng ăn + bếp sẽ được đặt ngay cạnh cầu thang với bồn rửa + vị trí đặt bếp được bố trí rất khoa học. Cuối cùng là phòng ngủ khép kín đầy đủ tiện nghi

nha-lo-pho-dep-sp-4

Tầng 3+4 P.A Thiết kế kiến trúc nhà lô phố kết hợp kinh doanh

Mặt bằng tầng 4 ngôi nhà đẹp: Không gian tầng 4 là nơi thỏa mãn niềm đam mê cổ vật của anh Cử. Chúng tôi đã thiết kế hẳn một phòng theo yêu cầu của anh Cử tại chân cầu thang trên tầng 4 để anh trưng bày những cổ vật mà mình sưu tầm được. Tiếp theo là đến phòng ngủ chính thứ 2 và cuối cùng là sân thượng rộng để phơi đồ hay trồng cây cảnh, chơi chim…

nha-lo-pho-dep-sp-5

Phối cảnh 01 P.A Thiết kế kiến trúc nhà lô phố kết hợp kinh doanh

nha-lo-pho-dep-sp-6

Phối cảnh 02 P.A Thiết kế kiến trúc nhà lô phố kết hợp kinh doanh

*Tư vấn thiết kế không gian nội thất nhà lô phố đẹp – sp14 hiện đại, sang trọng:

nha-lo-pho-dep-sp-7

nha-lo-pho-dep-sp-8

nha-lo-pho-dep-sp-9

nha-lo-pho-dep-sp-10

nha-lo-pho-dep-sp-11

nha-lo-pho-dep-sp-12

Ngôi nhà ống đẹp 4 tầng sở hữu một phối cảnh mặt tiền đẹp để phục vụ công việc kinh doanh, gồm những cửa kính sang trọng trưng bày sản phẩm. Thêm nữa là nội thất mỗi phòng lại sở hữu một vẻ đẹp và nét độc đáo riêng theo tính cách của từng người. Không gian trong nhà thanh thoát với sân thượng rộng, ánh sáng luôn dồi dào với thiết kế cửa kính cùng những cổ vật và hệ thống cây cảnh trên sân thượng

Mẫu nhà đẹp với công năng hợp lý, phù hợp với yêu cầu của chủ đầu tư là công việc của KTV. Khách hàng có nhu cầu thuê thiết kế kiến trúc nhà lô phố chất lượng, hợp phong thủy xin liên hệ: 0903221369 để được tư vấn miến phí tại công ty chúng tôi trước khi kí hợp đồng thiết kế.

Công ty CP XD & TM Kiến Tạo Việt

hptt//:nhadepktv.vn

Mẫu nhà vườn đẹp 1 đến 2 tầng 16
Thiết kế nhà vườn 1 tầng Hòa Bình
Nhà vườn 2 tầng hình L
Thiết kế biệt thự tại Lạng Sơn
Thiết kế nhà vườn đẹp
Thiết kế nhà vườn nhỏ 2 tầng
Thiết kế sân vườn biệt thự tại Sóc Sơn
Biệt thự trên đất hẹp
Thiết kế biệt thự 3 tầng tại Thanh Trì
Mẫu nhà vườn 2 tầng 85m2
Mẫu nhà vườn đẹp tại Thạch Thất
Mẫu nhà vườn đẹp 1 tầng, nhà cấp 4, biệt thự 1 tầng