Cập nhật lần cuối vào 12/04/2024 bởi

Mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng 5x17m Hải Dương giá dưới 1 tỷ – NP 07

Kiến tạo việt chuyên thiết kế nhà ống 2 tầng 5x17m Hải Dương cho chị Đỗ Thị Chung tại Cẩm Giàng, Hải Dương. Chồng chị là anh Toàn sinh năm 1992, hiện đang công tác trong quân đội. Chị Chung đứng ra thuê thiết kế và thuê thợ thi công trên mảnh đất bố mẹ chồng chia cho. Mảnh đất có kích thước 5x20m và bên trái là mảnh sân để dành cho con trai thứ.

Mảnh đất có hướng tây nam hợp với hướng tuổi của chồng chị Chung. Gia đình muốn bớt lại khoảng sân trước 3m còn lại xây nhà 5x17m cao 2 tầng và có 1 tum thang nhỏ lên mái. Kiến trúc mặt tiền gia đình muốn theo kiểu hiện đại, đơn giản.

Nhà phố 2 tầng 5x17m Hải Dương – Phối cảnh 3

Mặt bằng bản thiết kế nhà phố 2 tầng 5x17m Hải Dương.

Tầng 1 ngôi nhà phố có diện tích 85 m2 được chia làm 3 không gian là phòng khách, phòng ăn và phong ngủ ông bà. Phòng khách có diện tích 26 m2 với cách bố trí bàn ghế quay vuông nhà. phần kệ ti vi được xây âm tường tạo 1 khung tranh trang trí. Phía sau bộ sooffa là 2 cửa sổ nhỏ 2 bên lấy sáng từ khoảng sân vào nhà. Cầu thang bộ xoay vuông nhà với số bậc là 25 bậc ứng với chữ sinh.

Gầm cầu thang được tận dụng làm nhà vệ sinh. Vị trí đó cũng là cung xấu lên chấn cung họa hại cho gia chủ. Khu bếp phía sau cầu thang, bếp quay về chính tây theo hướng cửa chính. Từ phòng ăn có cửa đi nhỏ ra sân bên trái nhà. Phía cuối nhà là phòng ngủ ông bà rộng 15m2.

Nhà phố 2 tầng 5x17m Hải Dương – Mặt bằng

Tầng 2 ngôi nhà ống được chia làm 4 không gian. không gian đầu nhà, nhìn ra đường là phòng thờ. Phòng thờ rộng 12 m2 có ban công phía trước để hóa vàng. Phía sau phòng thờ là phòng phụ để chăn đệm, sau này cần thì làm phòng ngủ. Khu vệ sinh ngay sau cầu thang lên tầng 2. Vệ sinh rộng 5m2 dùng chung cho cả nhà. Phòng ngủ con trai nhỏ 3 tuổi rộng 12,5m ngay cạnh phòng ngủ gia chủ. Phòng gia chủ rộng 15 m2 có hướng giường quay về tây nam đón hướng tốt theo tuổi gia chủ.

Nhà phố 2 tầng 5x17m Hải Dương – Phối cảnh 1
Nhà phố 2 tầng 5x17m Hải Dương – Phối cảnh 2

Trên tum chỉ là lối cầu thang lên. Phần trần tầng 2 được lát gạch nền và lợp mái tôn phía sau để phơi quần áo, phía trước làm giàn hoa trồng cây leo. Kiến trúc ngôi nhà ống đơn giản nhưng đẹp mắt. Ban công tầng 2 đua ra 1,2 nhưng chỉ lấy 0.6m là phòng còn lại làm ban công. Với chi phí chỉ 1 tỷ ngôi nhà phố 2 tầng được thiết kế bắt mắt, công năng hợp lý và chuẩn phong thủy giúp người ở yên tâm sinh sống trong ngôi nhà .

CÔNG TY CỔ PHẦN XD&TM KIẾN TẠO VIỆT

5/5 - (1 bình chọn)

Tác giả

  • KTS. NGUYỄN QUỐC TUẤN

    KTS Nguyễn Quốc Tuấn đã có 18 năm kinh nghiệm hành nghề trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc nhà ở dân dụng,… Với quan điểm thiết kế nhà ở là “Mang đến giá trị cốt lõi cho ngành kiến trúc nước nhà”, các công trình của Kiến Tạo Việt sử dụng nhiều cây xanh như một thành phần không thể thiếu trong tất cả các không gian nội thất cũng như ngoại thất. Ngoài ra, sự sang trọng, lối sống thanh lịch thể hiện qua công năng, hình khối và tỷ lệ chính là điểm mạnh mà Kiến Tạo Việt cung cấp đến cho những khách hàng của mình.

    View all posts
Biệt thự song lập, ghép khối
Biệt thự 2 mái lệch
Phối cảnh góc 01 - Mẫu biệt thự vườn 1 tầng 14,7x13,2m chi phí 1 tỷ đồng tại Hưng Yên
Thiết kế kiến trúc nhà biệt thự
Biệt thự 3 tầng mái dốc
Thiết kế sân vườn nhà hàng tiếc cưới tại Bắc Ninh 2
Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tại Quảng Ninh
Biệt thự trên đất hẹp
Thiết kế biệt thự tại Lạng Sơn
Mẫu nhà vườn 2 tầng 85m2
Phối cảnh kiến trúc - Biệt thự mái thái 2 tầng 13,7x10,4m chi phí 1,7 tỷ tại Đông Anh - BT 86
Biệt thự nhà đẹp 3 tầng
thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng tại thái bình
Biệt thự 2 tầng khối hộp
Thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng tại Phú Thọ