Mẫu thiết kế nhà ống 5x16m cao 3 tầng tại Hưng Yên

Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 5x16m tại Hưng Yên được anh Tuấn một nhân viên văn phòng làm việc tại Hà Nội sau nhiều năm tích góp của 2 vợ chồng anh Tuấn đã tìm hiểu các công ty thiết kế nhà tại Hà Nội và anh đã rất thích những phong cách thiết kế , bố trí công năng ngôi nhà theo phong thủy và cực kỳ khoa học của Kiến Tạo Việt.

Phối cảnh mẫu thiết kế nhà ống 5x16m cao 3 tầng tại Hưng Yên
Phối cảnh mẫu thiết kế nhà ống 5x16m cao 3 tầng tại Hưng Yên

Về yêu cầu cơ bản của anh Tuấn muốn thiết kế một ngôi nhà ống 3 tầng gồm 1 phòng khách + 1 phòng bếp + 4 phòng ngủ và phòng thờ mang phong cách hiện đại, bắt mắt phù hợp với sự phát triển của xã hội. Ngoài ra, anh Quân còn muốn chừa lại một khoảng phía trước làm sân giúp cho ngôi nhà thoáng mát hơn.

Sơ đồ bố trí mặt bằng công năng nhà ống 5x16m 3 tầng hiện đại tại Hưng Yên

Tầng 1:

Phía trước cửa chính là 1 khoảng sân trước tạo sự thoáng đãng cho ngôi nhà phố, cửa chính mở về Tây Bắc đón cung tốt Phước Đức. Tiếp đến là 1 phòng khách rộng 33m2 không gian vuông vắn, thoải mái, tiếp theo sâu vào trong ngôi nhà là phòng ăn+bếp 20m2 với bếp nhìn về Tây Nam đón cung tốt Phục Vị, 1 WC chấn cung xấu chính Đông.

Do gia đình thường xuyên tiếp đón bạn bè và những vị khách quý nên đã giành 1 không gian làm phòng ngủ khách tại tầng 1 diện tích 15m2 tại phía cuối tầng 1 tạo sự riêng tư nhất định.

Mặt bằng công năng tầng 1 2 3 mẫu thiết kế nhà ống 5x16m cao 3 tầng tại Hưng Yên
Mặt bằng công năng tầng 1 2 3 mẫu thiết kế nhà ống 5x16m cao 3 tầng tại Hưng Yên

Tầng 2:

Tầng 2 được bố trí làm không gian nghỉ ngơi yên tĩnh cho gia đình gồm 2 phòng ngủ con rộng 15m2 được bố trí khoa học và 1 Wc chung tầng đặt giữa 2 phòng chấn cung xấu chính Đông. Và 1 phòng ngủ của chủ nhà 24m2 nhìn ra cửa chính thoáng mát.

Tầng 3:

Tầng 3 là nơi cực kỳ tâm linh và quan trọng nơi được bố trí phòng thờ với bàn thờ nhìn về Tây Nam đón cung tốt Phục Vị, 2 bên được thiết kế 1 sân phơi + 1 sân thượng cực kỳ rộng rãi để gia chủ có thể bố trí 1 mẫu sân vườn nhỏ tạo không gian xanh cực kỳ đẹp mắt.

Phối cảnh góc 3D mẫu thiết kế nhà ống 5x16m cao 3 tầng tại Hưng Yên

Với mẫu thiết kế nhà phố mang phong cách hiện đại với gam màu trắng sáng trẻ trung, những đường cắt cứng cáp khỏe khoắn đơn giản nhưng vô cùng tinh t. Tầng 1 được ốp đá granite màu rất sang trọng giúp ngôi nhà bên với thời gian. Lan can bằng sát chống rỉ và kính cường lực tôn lên vẻ đẹp hiện đại và sang trọng cho ngôi nhà.

Phối cảnh góc -2 mẫu thiết kế nhà ống 5x16m cao 3 tầng tại Hưng Yên
Phối cảnh góc -2 mẫu thiết kế nhà ống 5x16m cao 3 tầng tại Hưng Yên

Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 5x16m tại Hưng Yên trên đã đưa ra cho các bạn được một phương án thiết kế nhà chất lượng. Đây là một mẫu nhà đẹp hội tụ đầy đủ các yếu tố rất quan trọng. Từ hình kiến trúc đến màu sắc hài hòa, không gian công năng linh hoạt, thuận tiện cho sinh hoạt. Hệ thống thông thủy lưu thông không khí và ánh sáng khoa học. Hy vọng với mẫu thiết kế nhà này các bạn sẽ có những ý tưởng cực kỳ sáng tạo giành cho ngôi nhà mình.

Nếu bạn thích mẫu nhà này hãy liên hệ với chúng tôi để mua trọn bộ hồ sơ thiết kế này với giá thành cực rẻ: Hotline 0981.22.1369

Thiết kế nhà vườn nhỏ 2 tầng
Biệt thự 2 tầng khối hộp
Thiết kế nhà vườn 1 tầng Hòa Bình
thiết kế biệt thự sân vườn tại sóc sơn
Thiết kế nhà vườn 2 tầng giản dị
Mẫu nhà vườn 2 tầng 85m2
Thiết kế biệt thự 2 tầng mới nhất | mẫu biệt thự 2 tầng đẹp
Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tại Quảng Ninh
thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng tại thái bình
Biệt thự song lập, ghép khối
Phối cảnh góc 01 - Mẫu biệt thự vườn 1 tầng 14,7x13,2m chi phí 1 tỷ đồng tại Hưng Yên
Cải tạo biệt thự Nghệ An
Thiết kế biệt thự 3 tầng tại Thanh Trì
Biệt thự 3 tầng mái dốc
Xem tuổi xây dựng
Năm sinh gia chủ
Năm xây dựng
Xem hướng nhà
Năm sinh gia chủ
Hướng nhà