Mẫu nhà phố lô góc 60m2 Hải Dương cao 4 tầng.

Kiến Tạo Việt thiết kế mẫu nhà phố lô góc 60m2 Hải Dương cho anh Nguyễn Trung Hiếu. Anh Hiếu là một doanh nhân trẻ kinh doanh online. Tuy tuổi còn trẻ anh đã tự mua được mảnh đất lô góc này và đầu tư tiền vào xây nhà ở. Mảnh đất có diện tích 56,8 m2 tại vị trí ô góc có 3 mặt tiền. Hai mặt vuông có hướng là chính bắc và chính đông không hợp hướng. Kiến Tạo Việt lấy cửa nhà ở vị trí góc chéo là đông bắc đón hướng phục vị là hướng hợp tuổi gia chủ.

– Năm sinh dương lịch: 1992
– Năm âm lịch : Nhâm Thân
– Ngũ hành(bản mệnh): Kiếm phong Kim tức Vàng mũi kiếm
– Quẻ mệnh(trạch mệnh): Cấn Thổ
– Hướng tốt: Tây Bắc (Thiên Y); Đông Bắc (Phục Vị); Tây Nam (Sinh Khí); Tây (Phước Đức)
– Hướng xấu: Bắc (Ngũ Quỷ); Đông (Lục Sát); Đông Nam (Tuyệt Mệnh); Nam (Hoạ Hại)

Phần mặt chéo của đất là 3,5m nhưng kts đã tư vấn gia chủ lùi lại 60 cm đất để tạo phần mặt tiền mở cửa chính được rộng rãi. Phần đất lùi lại sau làm tam cấp lên nhà để không bị lấn ra vỉa hè đi lại chung. Diện tích xây dựng thực tế là 54 m2.

Mẫu nhà phố lô góc 60 m2 Hải Dương 4 tầng – PC 1

Mặt bằng mẫu nhà phố lô góc 60m2 Hải Dương.

Mặt tầng 1 ngôi nhà phố được sử dụng để xe và làm văn phòng làm việc của công ty gia chủ. Cửa chính mở về góc chéo đón hướng tốt đông bắc. Phần diện tích văn phòng rộng 27 m2 tiếp giáp ngay cửa chính vào nhà. Phần cửa phụ bên ga ra là lối gia đình đi lại khi công ty đang làm việc. Phần cuối nhà là thang máy và thang bộ. Vệ sinh nhỏ đặt tại cung chính đông chấn lục sát ( vệ sinh đặt cung xấu để chấn trạch ).

Mặt tầng 2 là không gian chung của gia đình. Phòng khách và phòng ăn được đặt ở đây. Hai không gian này có diện tích 38 m2. Bộ bàn ghế tiếp khách được đặt khu giữa nhà, nhìn ra không gian hành lan và cầu thang bộ. Phía trước nhìn ra ngoài được qua các ô cửa sổ lớn. Bàn ăn được đặt sâu vào bên trong, giáp ban công có cột sảnh trang trí phía ngoài. Diện tích tầng 2 có thêm 3 ban công đua ra lên được 70m2. Khu bếp đặt áp sát thang máy và bếp được đặt quay về hướng đông bắc đón hướng tốt. Khu vệ sinh tầng 2 được đặt tại đông nam chấn cung xấu tuyệt mạng.

Mẫu nhà phố lô góc 60 m2 Hải Dương 4 tầng – MB 1
Mẫu nhà phố lô góc 60 m2 Hải Dương 4 tầng – MB 2

Mặt tầng 3 được bố trí 2 phòng ngủ dành cho gia chủ và 2 cậu con trai còn nhỏ. Phòng gia chủ rộng 19 m2 và nằm trọn trong phần cung tốt tây tứ trạch. Phòng ngủ này có một ban công riêng để gia chủ ngồi ngắm cảnh góc ngã tư. Phòng ngủ hai cậu con trai rộng 15 m2, khu vệ sinh chung cho 2 phòng ngủ rộng 5m2 có đầy đủ tiện nghi cao cấp.

Mặt tầng được bố trí phòng thờ và sân phơi. ban thờ quay về chính tây đón hướng tốt phước đức. Khu vệ sinh tầng 4 đặt máy giặt bên trong mang lại sự tiện dụng. Phần sân phơi có giàn phơi bên trên, bên dưới đặt các chậu hoa tạo không gian chơi hóng mát.

Mẫu nhà phố lô góc 60 m2 Hải Dương 4 tầng – PC 2
Mẫu nhà phố lô góc 60 m2 Hải Dương 4 tầng – PC 3
Mẫu nhà phố lô góc 60 m2 Hải Dương 4 tầng – PC 4

Kiến trúc bản thiết kế nhà ống lô góc này mang nét tân cổ điển với 2 mặt ban công 2 bên cạnh vuông. Khu góc chéo phần tầng 2 làm bồn hoa. Phần tầng 3 không đua tạo mặt trơn với 2 bên là 2 cột và mái chéo. Phần tầng 4 khu góc chéo chỉ có giàn hoa, phần đó vừa phơi đồ, vừa có thể ngồi ngắm cảnh, ăn đồ nướng nhìn ngắm xung quanh. Tum thang máy lên thêm một chút ở phần nóc nhà.

CÔNG TY CỔ PHẦN XD&TM KIẾN TẠO VIỆT

thiết kế lâu đài
thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng tại thái bình
Thiết kế nhà vườn 1 tầng Hòa Bình
Thiết kế biệt thự 3 tầng Hải Dương
Thiết kế nhà vườn 2 tầng giản dị
Phối cảnh kiến trúc - Biệt thự mái thái 2 tầng 13,7x10,4m chi phí 1,7 tỷ tại Đông Anh - BT 86
Thiết kế biệt thự 2 tầng mới nhất | mẫu biệt thự 2 tầng đẹp
Thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng tại Phú Thọ
Phối cảnh 01 - Mẫu biệt thự cách tân 2 tầng 7,2x14,5m chi phí 1,2 tỷ tại Thanh Oai - BT 84
Biệt thự song lập, ghép khối
Thiết kế nhà vườn nhỏ 2 tầng
Biệt thự trên đất hẹp
Thiết kế sân vườn nhà hàng tiếc cưới tại Bắc Ninh 2
thiết kế biệt thự 2 tầng
thiết kế biệt thự sân vườn tại sóc sơn