Mẫu nhà phố đẹp 5x11m 3 tầng hiện đại ở Long Biên

Hôm nay chúng tôi gửi đến bạn đọc một mẫu nhà phố đẹp 5x11m 3 tầng mà Kiến Tạo Việt thiết kế.  Công trình được xây dựng dựa trên ý tưởng về mẫu thiết kế nhà phố hiện đại; Chiều cao 3 tầng phục vụ cho cuộc sống sinh hoạt của 5 thành viên trong gia đình.

Thông tin mẫu nhà phố đẹp 5x11m 3 tầng hiện đại

 

Mẫu nhà phố đẹp 5x11m 3 tầng 1
Mẫu nhà phố đẹp 5x11m 3 tầng hiện đại ở Long Biên 1

Mẫu nhà phố đẹp 3 tầng được xây dựng với tổng diện tích sàn khoảng 180m2. Kinh phí dự kiến thiết kế và xây dựng khoảng 800 triệu. Ngôi nhà được KTS của Kiến Tạo Việt thiết kế dựa theo hướng và tuổi chủ nhà. Sau đây là thông tin chủ đầu tư:

– Chủ đầu tư: Anh Nguyễn Tiến Dũng.

– Địa chỉ: Long Biên – Hà Nội.

– Năm sinh dương lịch: 1954 – Giáp ngọ.

– Ngũ hành (bản mệnh): Sa trung Kim tức Vàng trong cát.

– Quẻ mệnh (trạch mệnh): Khảm Thủy.

– Hướng tốt: Bắc (Phục Vị); Đông (Thiên Y); Đông Nam (Sinh Khí); Nam (Phước Đức).

– Hướng xấu: Tây Bắc (Lục Sát); Đông Bắc (Ngũ Quỷ); Tây Nam (Tuyệt Mệnh); Tây (Họa Hại).

Mặt bằng công năng mẫu nhà phố đẹp 5x11m 3 tầng

Từ những yêu cầu của chủ đầu tư và tính toán kĩ lưỡng về mặt phong thủy – khoa học; Chúng tôi đã lên phương án bố trí mặt bằng công năng như sau:

Tầng 1 được phân chia làm 3 không gian chính. Phòng khách kết hợp khu thờ có diện tích 28m2; Tiếp đến là khu cầu thang và bếp; Trong cùng là một phòng ngủ rộng 10m2 và nhà vệ sinh 3m2; Giường ngủ quay về hướng chính Nam đón cung tốt đảm bảo sức khỏe cho các thành viên.

Ngôi nhà với cửa đi mở tại chính nam hợp với gia chủ 1954 – đón cung phước đức. Ban thờ được đặt nhìn về hướng chính nam. Không gian phòng khách được bố trí thông thoáng; Thuận tiện cho việc sử dụng và thờ cúng cho cả gia đình. Gầm gầu thang và một khoảng diện tích nhỏ được tận dụng thành khu bếp. Đồng thời cầu thang cũng có tác dụng ngăn cách hai không gian này với nhau. Mặt bếp cũng được thiết kế quay về hướng tốt đón cung phước đức.

Mẫu nhà phố đẹp 5x11m 3
Mẫu nhà phố đẹp 5x11m 3 tầng hiện đại ở Long Biên 2

Tầng 2 được ưu ái để làm không gian riêng tư nghỉ ngơi với 2 phòng ngủ lớn. Một nhà vệ sinh được đặt tại tây bắc chấn cung lục sát. Các phòng ngủ trong ngôi nhà đều được bố trí với nhiều cửa sổ; nhằm tạo sự thông thoáng cho phòng; cũng như giúp cho việc trao đổi không khí; lấy ánh sáng từ bên ngoài vào nhà tốt hơn.

Không gian tầng 3 mẫu thiết kế nhà phố đẹp 3 tầng gồm 1 phòng ngủ lớn, một khu vệ sinh khép kín và sân phơi đồ. Cũng giống như tầng 1 và tầng 2 nội thất được thiết kế sao cho giường ngủ và bàn học đều quay về hướng tốt; Nhà vệ sinh đặt tại cung xấu, vị trí tiện dụng nhất trong quá trình sử dụng.

Phối cảnh 3d mẫu nhà phố đẹp 5x11m 3 tầng hiện đại

Mặt bằng công năng sẽ giúp bạn đọc có cái nhìn tổng quan về các phòng chức năng sử dụng bên trong ngôi nhà. Phối cảnh sẽ giúp hình dung được ngoại thất và các vật liệu sử dụng. Và sau đây Kiến Tạo Việt xin giới thiệu một số hình ảnh các góc phối cảnh của Mẫu nhà phố đẹp 5x11m 3 tầng hiện đại này. Với mỗi góc nhìn khác nhau sẽ cho ta cái nhìn từ tổng thể đến chi tiết; Cách tạo hình kiến trúc khác nhau để tạo nên một tổng thể hoàn hảo.

Mẫu nhà phố đẹp 5x11m 3 tầng hiện đại
Mẫu nhà phố đẹp 5x11m 3 tầng hiện đại ở Long Biên 1

Mặt tiền mẫu nhà phố đẹp 3 tầng được tạo nên bởi các tông màu lạnh. Màu trắng và màu ghi đậm là hai tong màu tương phản phối hợp để làm nổi bật mặt tiền. Tầng 1 được ốp đá granit màu xanh vừa toát nên sự sang trọng vừa giúp ngôi nhà trông khỏe khoắn vững chắc hơn. Tầng 2 và 3 cũng được dành một khoảng diện tích nhỏ để bố trí ban công. Bên cạnh đó các phòng mặt tiền tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên với hệ cử kính mở rộng. Dấu ấn hiện đại của ngôi nhà còn được thể hiện qua những gờ chỉ vuông vức. Đơn giản nhưng không hề đơn điệu mà lại có tác dụng tăng thẩm mỹ cho mặt tiền.

Mẫu nhà phố đẹp 5x11m 3 tầng
Mẫu nhà phố đẹp 5x11m 3 tầng hiện đại ở Long Biên 4

Có thể thấy mẫu nhà phố đẹp 5x11m 3 tầng phong cách hiện đại đã mang đến cho người nhìn rất nhiều ấn tượng từ mặt tiền đến công năng bố trí nội thất. Bạn đang tìm kiếm cho mình một mẫu thiết kế biệt thự hay nhà phố mang phong cách hiện đại. Bạn chưa biết lựa chọn thiết kế nào để phù hợp với nhu cầu của gia đình mình. Hãy đến với Kiến tạo việt để nhận được những thông tin hữu ích cũng như những tư vấn từ các KTS nhiệt huyết, năng động và sáng tạo.

>>>Tham khảo thêm một số công trình nhà phố khác:

Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 6x15m tại Ninh Bình – NP 128

Thiết kế nhà phố 5,1×10,6m cao 3,5 tầng tại Từ Liêm – NP 12

Thiết kế nhà phố 4,6x16m cao 3 tầng tại Nam Định – NP 119

CÔNG TY CỔ PHẦN XD&TM KIẾN TẠO VIỆT
Số 19 Lý Thường Kiệt, Phú La, Hà Đông, Hà Nội
0903.22.1369 – 0981.22.1369

Đặng Toản

Biệt thự 3 tầng phong cách
Thiết kế biệt thự Pháp 2 tầng
Phối cảnh góc 01 - Mẫu biệt thự vườn 1 tầng 14,7x13,2m chi phí 1 tỷ đồng tại Hưng Yên
Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tại Quảng Ninh
Cải tạo biệt thự 4 tầng hiên đại 1
Biệt thự 2 mái lệch
Phối cảnh kiến trúc góc 02 - Biệt thự 4 tầng hiện đại 8,3x13,4m chi phí 2,5 tỷ tại Phú Xuyên HN - BT 85
Thiết kế nhà vườn nhỏ 2 tầng
Nhà vườn 2 tầng hình L
Mẫu nhà vườn đẹp 1 tầng, nhà cấp 4, biệt thự 1 tầng
Biệt thự song lập, ghép khối
Thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng tại Phú Thọ
Mẫu nhà vườn đẹp tại Thạch Thất
Mẫu nhà vườn đẹp 1 tầng, nhà cấp 4, biệt thự 1 tầng