Nhà ống 4 tầng 7x10m tràn ngập không gian xanh

Có thế thấy rằng, khi thiết kế một ngôi nhà thì người ta thường nghiên cứu rất kỹ lưỡng để làm sao cho ngôi nhà được hoàn hảo nhất bởi đó là công trình cả đời người. Nên từ những chi tiết nhỏ lẻ, đơn giản đều được chủ nhà rất băn khoăn và lo lắng. Đặc biệt ở những thành phố lớn thì yếu tố sắc xanh của thiên nhiên được người ta quan tâm nhiều hơn cả. Vì đó là yếu tố tạo nên sự tươi mới cũng như sức sống sinh động cho ngôi nhà. Và hôm nay chúng tôi sẽ gửi tới các bạn một ngôi nhà ống 4 tầng 70m2 được thiết kế tràn ngập không gian xanh.

Với thiết kế mang sắc xanh vào ngôi nhà nên mẫu nhà ống 4 tầng này đã nổi bật với sự tươi mới và sinh động của ngôi nhà. Thêm vào đó nữa ngôi nhà được thiết kế với công năng sử dụng đầy đủ, cũng như cách bố trí tầng không gian hợp lý khiến tao mỗi khi bước vào ngôi nhà luôn cảm thấy thoáng mát và nhẹ nhàng nơi mà ta luôn muốn trở về nhà sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Mặt bằng công năng nhà ống 4 tầng 7x10m tràn ngập không gian xanh

Tầng 1:

Phía trước là gara ở ô tô và xe máy của gia đình. Phòng khách ở bên trái của mẫu nhà ống đẹp, còn phía trong là khu vực bếp và ăn được ưu tiên bên phía mặt thoáng của ngôi nhà, có kết hợp tiểu cảnh để tạo được sự hài hòa, với những mảng âm tường được sắp đặt một cách khéo léo.

WC chung cho cả tầng thuận tiện cho nhu cầu sử dụng. Không chỉ bên ngoài mà bên trong ngôi nhà cũng được bố trí rất nhiều tiểu cảnh xanh tạo cảm giác gần gũi và thân thiện với thiên nhiên.

Nhà ống 4 tầng 7x10m tràn ngập không gian xanh. 2
Tầng 1 – Nhà ống 4 tầng 7x10m tràn ngập không gian xanh

Tầng 2:

Được bố trí gồm 1 phòng ngủ với WC khép kín tiện cho nhu cầu sử dụng cá nhân. Diện tích còn lại bố trí là phòng sinh hoạt chung kết hợp phòng khách nhỏ. Và phía trước ban công cũng được trồng cây xanh đầy sức sống. Ngồi bên trong phòng khách bạn vẫn có thể quan sát được. Phòng ngủ được tiếp cận trực tiếp với mặt thoáng của ngôi nhà nên tạo cảm giác thoải mái và thư giãn cho gia chủ.

Nhà ống 4 tầng 7x10m tràn ngập không gian xanh. 3
Tầng 2 – Nhà ống 4 tầng 7x10m tràn ngập không gian xanh

Tầng 3:

Được bố trí gồm 2 phòng ngủ, cả 2 đều có WC khép kín và đều được tiếp xúc với mặt thoáng của khu đất tạo nên sự thông thoáng cho các không gian trong nhà. Với sự hợp lý về thông gió và chiếu sáng tự nhiên thì đây không chỉ đơn thuần là không gian phòng ngủ mà còn là một góc thư giãn khá lý tưởng.

Nhà ống 4 tầng 7x10m tràn ngập không gian xanh. 4
Tầng 3 – Nhà ống 4 tầng 7x10m tràn ngập không gian xanh

Tầng 4:

Nơi cao nhất của ngôi nhà nên được đặt tại đây phòng thờ nơi thờ cúng tổ tiên và thể hiện lòng thành kính của chủ nhà, còn lại là khoảng sân rộng và tiểu cảnh ngoài trời giúp tạo nên những không gian xanh, mát cho ngôi nhà.

Nhà ống 4 tầng 7x10m tràn ngập không gian xanh. 5
Tầng 4 – Nhà ống 4 tầng 7x10m tràn ngập không gian xanh

Với mẫu thiet ke kien truc nhà ống 4 tầng đẹp được thiết kế tràn ngập không gian xanh đã làm cho ngôi nhà lúc nào cũng đầy năng lượng của thiên nhiên cùng với không khí trong lành giúp cho mọi người luôn có cảm giác dễ chịu và thoải mái. Nếu bạn muốn được thiết kế một ngôi nhà ống đẹp thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế. Chúc bạn và gia đình sớm lựa chọn được công trình nhà như ý. Thân ái.

Hải  Yến

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp
Biệt thự song lập, ghép khối
Thiết kế sân vườn biệt thự tại Sóc Sơn
Thiết kế nhà vườn nhỏ 2 tầng
Biệt thự 2 tầng khối hộp
Thiết kế biệt thự Vân Đình
Thiết kế kiến trúc nhà biệt thự
Nhà vườn 2 tầng hình L
Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại | thiết kế biệt thự đẹp | KTV
Phối cảnh 01 - Mẫu biệt thự cách tân 2 tầng 7,2x14,5m chi phí 1,2 tỷ tại Thanh Oai - BT 84
thiết kế biệt thự 2 tầng
Biệt thự 2 mái lệch
Mẫu nhà vườn 2 tầng 85m2