Nhà ống 1 tầng 2 phòng ngủ tại Hải phòng với diện tích nền 48m2, cùng phối cảnh đơn giản mà vẫn đảm bảo công năng. Bên cạnh đó, thiết kế này còn giúp tối ưu chi phí đầu tư xây nhà giá rẻ. Được xem là giải pháp thiết kế quan trọng nhất. Kiến trúc sư nhadepktv.vn đã giúp triệu rất nhiều khách hàng được sở hữu không gian sống mẫu nhà ống đẹp.

Nhà ống 1 tầng 2 phòng ngủ tại Hải phòng

Với mặt tiền 4m, lối thiết kế nhà ống 1 tầng giúp tập trung công năng tại 1 mặt sàn. Do đó thiết kế sân trước tạo được không gian thông thoáng là cần thiết cho các mẫu nhà ống đẹp. Khoảng sân phía trước có diện tích 4m, cùng thiết kế cửa cổng kín toàn bộ mặt tiền với hệ thống thanh nan thưa.

Điều này giúp nhìn được bên trong dễ hơn, tạo khối hình nhẹ nhàng. Đồng thời giúp đảm bảo an toàn cho công trình khi sử dụng. Sở dĩ của công thiết kế diện tích lớn, xét về phong thủy thì mở cửa có diện tích lớn bao quát toàn bộ mặt tiền sẽ có lợi.

Phối cảnh Nhà ống 1 tầng 2 phòng ngủ

Với thiết kế nhà ống 1 tầng vốn hài hòa với những kiến trúc đơn giản. Để tạo một mặt tiền thông thoáng và chú trọng hơn đến công năng sử dụng ở phía trong. Đặc trưng nhà phố có mặt tiền hẹp và sâu, tạo nên một khối hình hộp. Do đó, việc bố trí công trình thì cần sắp xếp không gian bố cục khoa học, tiện nghi hơn. Đáp ứng đầy đủ nhu cầu sinh hoạt hàng ngày cho gia đình.

Nhà ống 1 tầng 2 phòng ngủ tại Hải phòng

Mặt tiền Nhà ống 1 tầng 2 phòng ngủ

 Để tạo được hiệu ứng thẩm mĩ của công trình cao hơn, chúng tôi thiết kế giàn sắt hộp được đặt phía dưới, lợp bởi lớp kính cường lực. Toàn bộ khu mặt tiền của mẫu nhà đẹp thể hiện sự tinh tế, cao ráo. Việc ốp đá tự nhiên nâu đen đem đến cảm giác vững chắc, bề thế của công trình hiện đại.

Hệ thống cửa nhựa lõi thép với kết cấu thanh nhựa Profile kết hợp lõi thép dày giúp công trình có tính thẩm mĩ cao. Hơn nữa đặc trưng của mẫu này được thiết kế kiểu dáng mở quay, kết hợp vách kính phía trên. Mặt khác, việc dùng hệ thống cửa nhựa lõi thép cho nhà phố được xem là giải pháp chống ồn. Bởi cửa nhựa có khả năng cách âm khá tốt, đồng thời giúp cách nhiệt và dễ dàng khi sử dụng bảo trì.

Nhà ống 1 tầng 2 phòng ngủ tại Hải phòng
Nhà ống 1 tầng 2 phòng ngủ

Công năng Nhà ống 1 tầng 2 phòng ngủ tại Hải phòng

Màu sắc sử dụng trong việc thiết kế nhà thiên về những gam màu trung tính có ánh sáng. Từ thiết kế cửa cổng cho đến tường rào, màu sơn và nội thất đều là tone màu nâu. Kết hợp cùng màu trắng, be làm màu chủ đạo thiết kế. Theo phong thủy và thói quen sử dụng kết hợp kinh nghiệm xây dựng, thì việc sử dụng gam màu trung tính. Bởi gam màu này trung hòa về sắc độ giữa sáng và tối. Đem đến cảm giác ấm áp và yên bình, đồng thời tạo cảm giác sang trọng và thẩm mĩ cao.

Nhà ống 1 tầng 2 phòng ngủ tại Hải phòng

Kiến trúc sư đã vận dụng triệt để quy tắc này để thiết kế không gian sống tinh tế, thuận tiện. Từng chi tiết nhỏ đều được chúng tôi tính toán suy xét cẩn thận. Để làm sao có được một không gian khoa học, tối ưu hóa diện tích nhà ở.

Diện tích nền đất thiết kế không quá lớn. Hơn nữa việc thiết kế khoảng sân trước rộng làm không gian rộng hơn, nơi để xe cho gia đình. Tiếp giáp với cửa chính là căn phòng khách nhỏ. Tiếp đến là phòng bếp, bàn ăn ngay trong đó.

Do không gian nhỏ nên mẫu thiết kế nhà được lựa chọn khá đơn giản. Không gian sinh hoạt chung được ngăn cách bởi không gian riêng tư. Thiết kế và bố trí căn 2 phòng ngủ được tiếp liền cạnh nhau. Chúng tôi tối ưu diện tích nhà ở bằng việc thiết kế 1 khu nhà vệ sinh chung. Khu này được ở góc trong cùng cuối hành lang giao thông trong nhà. Giúp thuận tiện đi lại đảm bảo không gian thông thoáng dễ dàng sử dụng chung của các thành viên.

 Mẫu thiết kế nhà tại Hải phòng tổng kinh phí chưa đến 450 triệu. Nếu bạn yêu thích mẫu thiết kế này, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Thiết kế biệt thự hiện đại
Phối cảnh kiến trúc - Biệt thự mái thái 2 tầng 13,7x10,4m chi phí 1,7 tỷ tại Đông Anh - BT 86
Thiết kế biệt thự tại Lạng Sơn
Biệt thự 3 tầng mái dốc
thiết kế biệt thự 2 tầng
thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng tại thái bình
Thiết kế nhà vườn 1 tầng Hòa Bình
Mẫu nhà vườn đẹp 1 tầng, nhà cấp 4, biệt thự 1 tầng
Biệt thự tại Thanh Hóa
Thiết kế biệt thự tại Hải Phòng
Thiết kế nhà vườn đẹp
Thiết kế biệt thự 3 tầng Hải Dương
Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp
Biệt thự 2 mái lệch
Biệt thự nhà đẹp 3 tầng